Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h
Phô mai làm pizza mua ở đâu
Góc tư vấn

[Hà Nội] Phô mai làm pizza mua ở đâu vừa ngon vừa rẻ

Bạn là một người yêu thích công việc bếp núc và muốn dành tặng cho người thân yêu của mình những chiếc pizza tự làm đặc sắc? Bạn còn thiếu nguyên liệu là phô mai cho món pizza thêm hoàn hảo? Bài viết này chính là dành cho bạn, nơi chia sẻ những địa điểm bán phô mai làm pizza vừa ngon vừa rẻ tại thành phố Hà Nội. Cùng theo dõi nhé!
Kinh nghiệm Startup mô hình quán nước ép trái cây
Góc tư vấn

Kinh nghiệm Startup mô hình quán nước ép trái cây vỉa hè

Để thu lại kết quả tốt trong kinh doanh cần có sự chuẩn bị và những chiến lược cụ thể. Kinh doanh nước ép trái cây là lĩnh vực quá quen thuộc tại Việt Nam. Vậy làm thế nào để một quán nước ép vỉa hè thu hút được khách hàng cạnh và cạnh tranh với vô số đối thủ khác? Nếu bạn đang có ý định startup một mô hình kinh doanh quán nước ép thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những kinh nghiệm cần thiết cho việc mở quán của bạn ngay thôi nào.
các loại bánh ngọt
Góc tư vấn

Điểm danh các loại bánh ngọt Việt Nam được yêu thích nhất

Trên thế giới có rất nhiều loại bánh ngọt hấp dẫn ngày càng du nhập vào trong nước chúng ta, tuy nhiên ở Việt Nam cũng có những loại bánh ngọt của chính đất nước mình bởi hương vị đặc trưng, thơm ngon mà không ở đâu có thể thay thế được. Hãy cùng Quang Huy plaza tìm hiểu các loại bánh ngọt Việt Nam được yêu thích trong bài viết dưới đây nhé !