Danh sách kiểm tra vệ sinh trong nhà bếp của nhà hàng khách sạn
Để giúp duy trì một nhà bếp thương mại hợp vệ sinh, hãy phát triển một danh sách công việc trong đó nêu ra làm thế nào để giữ cho nhà bếp nhà hàng của bạn luôn luôn sạch sẽ.
9 Cách làm đầu bếp chuyên nghiệp với những kỹ năng cần thiết nhất
Trở thành một đầu bếp liên quan đến rất nhiều cam kết và niềm đam mê. Thông thường một đầu bếp sơ chế thường chịu trách nhiệm làm sạch, cắt và chuẩn bị nguyên liệu
Hướng dẫn chi tiết cách xây lò nướng Pizza theo phong cách Ý
Có rất nhiều kiểu lò nướng bánh pizza khác nhau, từ lò đất sét nhỏ đến lò bê tông quy mô lớn hơn.
Bảng Dự Toán Chi Phí Mở Cửa Hàng – 4 Giai Đoạn Vàng Giúp Cửa Hàng Tăng Doanh Thu
Mở cửa hàng, nhà hàng cần đến số vốn lớn và sử dụng đồng tiền đó thế nào cho hiệu quả, sinh lời tốt mới là vấn đề đáng quan tâm.