Mở cửa: 7h30-17h30 các ngày từ thứ 2 - Chủ nhật

Máy ép mía siêu sạch giá bao nhiêu ? Bảng giá chi tiết từng loại máy

Giá bán của máy ép mía siêu sạch được tạo thành từ chất lượng các thành phần của máy như sắt, inox, động cơ và các phụ kiện như bánh răng… Sau đó là nhân công cho các hệ thống dây chuyền sản xuất tạo nên máy. Do đó thì những sản phẩm rẻ chưa chắc đã là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng, vì nếu như sử dụng các thành phần có chất lượng quá kém sẽ dẫn đến chất lượng máy móc cũng kém theo và tuổi thọ của máy sẽ thấp.

Quang Huy Plaza là nhà sản xuất các loại máy ép mía với gần 20 năm xây dựng thương hiệu và đứng vững trên thị trường Việt Nam. Hiện chúng tôi có hơn 1000 đại lý và các cộng tác viên trên cả nước cùng với 5 nhà máy sản xuất các loại thiết bị nhà bếp công nghiệp trên toàn quốc.

 

Tính năng đặc biệt của máy ép mía Quang Huy Plaza

  • Máy được vận hành đơn giản, nước mía là loại nước uống thiên nhiên, ngọt mát, giàu dinh dưỡng, sản phẩm này phù hợp cho mọi người, mọi độ tuổi vì có chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe…
  • Các bộ phận tiếp xúc với mía đều được làm bằng thép không gỉ 304 tiêu chuẩn, đảm bảo với các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Các thành phần, kết cấu bằng sắt được xử lý bằng công nghệ chống gỉ và chống ăn mòn nghiêm ngặt để đảm bảo chúng tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh quốc tế.
  • Nước ép mía và cặn bã tự động tách rời khỏi máy; bạn sẽ nhận được nước trái cây nhanh chóng và sạch sẽ.
  • Bảo hành một năm đảm bảo chất lượng của máy, và tuổi thọ lâu bền của máy

Giá máy ép mía siêu sạch:

Máy ép mía đầu con 4,500,000
Máy ép mía liền bàn mini 5,800,000
Máy ép mía liền bàn 1 lỗ 6,500,000
Máy ép mía liền bàn 2 lỗ 7,500,000
Máy ép mía có tủ kính- 1000W 8,300,000

 

Quý khách đang có nhu cầu mua máy ép nước mía siêu sạch của Quang Huy Plaza có thể liên hệ ngay để nhận tư vấn và mua hàng trực tuyến qua điện thoại, chúng tôi sẽ đem về tận nhà giúp bạn những sản phẩm ưng ý.
Ngoài ra nếu các bạn cần có thể đến ngay các xưởng sản xuất của chúng tôi để xem chi tiết chất lượng từng mẫu mã sản phẩm.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này