Mở cửa: 7h30-17h30 các ngày từ thứ 2 - Chủ nhật

Một số lưu ý khi sử dụng tủ hấp bánh bao trưng bày

Tủ hấp bánh bao

Công dụng tuyệt vời của tủ hấp bánh bao

Tủ hấp bánh bao được làm từ chất liệu inox cao cấp có độ dày tiêu chuẩn, anh toàn cho người sử dụng. Có lớp trong, ngoài là bông thủy tinh cách nhiệt rất tốt, cùng với công suất và dung tích hấp được số lượng lớn, bền chịu được áp lực công việc tủ mang lại lợi ích tuyệt vời cho người sử dụng.

Thiết kế hiện đại tích hợp nhiều tính năng giúp tủ hấp luôn giữ được lượng nhiệt ổn định trong quá trình sử dụng, giúp bánh chín đều và được hấp trong môi trường tốt nhất. Đảm bảo được độ ngon của sản phẩm tránh tình trạng lớp bột áo bên ngoài của bánh ướt nhẹp, lớp nhân bên trong vẫn chưa chín.

Khay hấp bánh là loại khay phẳng có lỗ nên thoát hơi nước rất tốt, giúp toàn bộ bánh trong khay chín đều. Với một khay bạn có thể hấp được rất nhiều bánh cùng một lúc mà không phải chờ đợi. Các buồng chứa nước, thanh đốt hay van xả được thiết kể khu vực riêng biệt nên khi đặt bánh vào và lấy ra sẽ không gặp khó khăn.

tủ hấp bánh bao trưng bày
tủ hấp bánh bao trưng bày
Tủ hấp bánh bao được thiết kế hiện đại tích hợp nhiều công dụng, tăng hiệu quả làm việc.

Tủ ngoài công dụng hấp bánh bao còn được ứng dụng để hấp rất nhiều thực phẩm khác nữa như bánh bò, hấp gà, hải sản hay các loại giò chả, xúc xích,… Và dùng để nấu cơm với số lượng lớn nhanh hơn bình thường rất nhiều lần , dùng để đáp ứng nhu cầu ăn cực lớn của các bữa ăn tập thể.

Bên cạnh đó, tủ hấp bánh bao còn giúp người tiêu dùng tiết kiệm nguồn điện đáng kể. Sử dụng tủ bạn có thể hấp chín bánh trong thời gian chưa đến 20 phút, khi hấp bạn không cần phải ngồi chờ cấp nước cho tủ. Với thiết kế tiện lợi nên bánh được hấp trong môi trường áp suất cao, bánh bung đều, trắng mịn, thơm ngon hơn.

Một số lưu ý khi sử dụng tủ hấp bánh bao để đạt hiệu quả tốt nhất

Nếu bạn mới mua tủ hấp bánh bao, việc đầu tiên bạn cần làm là bỏ tất cả các khay vào, cấp nước cho tủ. Sau đó, nấu sôi tầm 5 – 10 phút rồi mở cánh tủ để mùi tủ mới, mối hàn bay hết ra ngoài, rồi xả hết nước để tủ khô ráo.

Khi sử dụng, bạn vặn nhiệt độ tủ cao nhất để cho nước nhanh sôi, khi sôi bạn mới cho khay vào. Bởi, khi bạn đưa bánh vào tủ rồi mới vặn nhiệt độ để hấp thì hơi nước sẽ bố lên từ từ, kéo dài thời gian hấp bánh dẫn đến vỏ bánh bị bở, nhão bét gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 

tủ hấp bánh bao trưng bày
tủ hấp bánh bao trưng bày

 Để bánh bao đạt chất lượng tốt nhất, bạn nên đun sôi nước rồi mới cho khay hấp vào.

Trong trường hợp bạn muốn một loại bánh khác cùng bánh bao, bạn nên chú ý không nên bỏ các loại bánh mặn, ngọt, chay vào cùng một lúc để hấp. Bởi, bánh có kích thước nhỏ sẽ chín trước, lớn hơn không chín kỹ và nếu bạn để lâu thì bánh khác sẽ bị khô, bở.

Để bánh bao bung đều, đẹp mắt và bánh không bị nước đọng gây nát, nhão thì bạn nên đặt bánh bao ở khoảng cách thích hợp. Không nên đặt bánh ở khoảng cách quá gần làm cho chất lượng của bánh giảm, không chất lượng.

Bánh bao được hấp chín trong tủ bằng hơi nước, lực nén bên trong tủ rất lớn nên bạn tránh mở của đột ngột gây ra tình trạng bỏng, rát. Và, hạn chế mở của tủ quá lâu, quá nhiều trong thời gian hấp để nhiệt trong tủ không bị thoát ra quá nhiều dẫn đến thời gian hấp bánh lâu hơn, bánh không ngon.

Tóm lại, khi bạn hiểu rõ công dụng, tính năng và nguyên lý làm việc của tủ hấp bánh bao đúng cách bạn sẽ cảm thấy tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí phát sinh cũng như công sức bỏ ra. Nếu còn vấn đề gì chưa được giải đáp bạn hãy đến với thiết bị bếp Quang Huy Plaza của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm về thông tin các sản phẩm, bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm khác. Ngoài cung cấp tủ hấp bánh bao chính hãng chúng tôi còn có bếp công nghiệp, máy cắt thịt, nồi nấu phở, … đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

 
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này