Skip to main content

Máy vặt lông gà

Máy vặt lông gà vịt được xem là một trong những giải pháp tiện lợi giúp bạn rút ngắn quy trình sơ chế gia cầm. Đồng thời mang đến lợi nhuận cao cho mô hình kinh doanh. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho các hộ giết mổ gà vịt quy mô từ nhỏ đến lớn, quán kinh doanh thực phẩm tươi sống hoặc tiểu thương kinh doanh gà vịt ở chợ. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn một chiếc máy làm lông gà vịt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Những điều cần biết về máy vặt lông gà vịt

Hiện nay việc sử dụng máy vặt lông gà vịt trở nên phổ biến và rộng rãi hơn. Sản phẩm cũng được xem là trợ thủ đắc lực của nhiều mô hinh kinh doanh khác nhau., đặc biệt là nhiều hộ kinh doanh giết mổ gà vịt. Nếu bạn chưa biết những lợi ích tuyệt vời của chiếc máy này thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây:

 • Máy vặt lông gà vịt là gì?

Máy vặt lông gà là loại máy được sử dụng để loại bỏ lông của gia cầm. Trong đó máy được kết cấu từ các loại thép không gỉ có thể vặt sạch lông từ 5 -6 con trong 1 phút. Máy được chạy bằng động cơ motor. Các núm cao su hoạt động liên tục giúp vặt sạch lông gà vịt trong khoảng thời gian ngắn. Máy sử dụng năng lượng điện để hoạt động. Sản phẩm mang đến giá trị lợi ích kinh tế cao.

Máy vặt lông gà Quang Huy Plaza phân phối và sản xuất
Máy vặt lông gà Quang Huy Plaza phân phối và sản xuất
 • Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Máy vặt lông gia cầm có cấu tạo tiện dụng mang đến sự tiện lợi trong quy trình sơ chế gà vịt. Máy vặt lông gà vịt có cấu tạo cơ bản như sau:

Núm cao su : Hệ thống núm cao su được bố trí bên trong khoang máy có độ đàn hồi nhất định để khi ma sát với bề mặt da của gia cầm mang đến hiệu quả vặt lông tốt nhất. 

Lồng máy: Lồng máy là nơi đặt gia cầm bên trong. Trong lồng máy phân bổ núm cao su ở những vị trí phù hợp. Lồng máy khi hoạt động sẽ quay thành trục.

Motor động cơ dây đồng: Được đặt ở phần đáy của máu và có độ gắn kết với trục. Trong quá trình chuyển động nhờ mâm xoay phía trên gắn liền với mục trục mà khi chuyển động nhờ vào đó sẽ làm xoay mâm xoay ở phía trên. Từ đó hỗ trợ quy trình vặt lông gà vịt diễn ra nhanh chóng hơn.

Hệ thống bơm nước: Hệ thống bơm nước được kết nối trực tiếp với nguồn nước tự đông bơm nước và xối thẳng vào lồng máy cũng như gia cầm trong suốt quá trình diễn ra vặt lông. Gia cầm được nhúng qua nước sẽ giúp quy trình vặt lông dễ dàng hơn và hạn chế tình trạng dập gãy cổ cánh.

Cấu tạo chi tiết máy vặt lông gà vịt Quang Huy
Cấu tạo chi tiết máy vặt lông gà vịt Quang Huy

 

Mâm xoay: Bộ phận mâm xoay được làm từ thép không rỉ. Trong đó độ dày tương ứng khoảng 2mm. Kết cấu gồm 2 mâm chồng lên nhau. Phần mâm xoay có tác dụng chuyển động để làm xoay vịt trong lồng.  Mâm xoay cũng thực hiện nhiệm vụ tạo ma sát giữ phần da gà và núm vặt cao su. 

Hệ thống Puli: Puli có 2 loại là puli đà đơn và puli đà đôi. Bánh đà có tác dụng gần như quyết định đến độ chạy nhanh và khỏe của máy. 

Cửa xả lông: Hay còn có tên gọi khác là máng xả lông. Cửa xả lông được thiết kế độ nghiêng phù hợp để lượng lông thải dễ dàng trôi ra ngoài thông qua máng xả.Lượng lông thải được trôi ra ngoài dễ dàng thông qua máng xả.

Chân máy: Chân máy được kết cấu vững chãi và bọc kèm cao su giúp máy không bị rung lắc trong quá trình sử dụng. Ngoài ra còn giúp bạn dễ dàng kê lắp ở nhiều nơi trong không gian bếp. 

So sánh hiệu quả sử dụng máy vặt lông gà vịt so với phương pháp thủ công

Máy vặt lông gà vịt mang đến hiệu quả cao trong quy trình sơ chế vặt lông gà vịt. So với các phương pháp thủ công có thể thấy sản phẩm mang đến lợi nhuận cho mô hình kinh doanh của bạn.

 

 Tiêu chí so sánh Vặt lông gà vịt thủ công Máy vặt lông gà vịt 
 Thời gian vặt  15 - 20 phút 1 con gà/vịt  chưa đến 2 phút
 Năng suất vặt  15 - 20 con/giờ/người  150 - 180 con/giờ/máy
 Chi phí sử dụng  36 triệu/năm chi phí thuê nhân công  15 triệu vận hành máy/năm
 Thời gian công sức  Mất nhiều công sức với công đoạn vặt tay  Sử dụng máy tự động
 Khả năng vặt sạch lông Sót nhiều lông măng Tỷ lệ vặt sạch lông lên đến 98%
 Số lượng nhân công thực hiện  8-10 người 1 người 1 máy

 

Đặc điểm nổi bật của máy vặt lông gà Quang Huy

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng máy làm lông gà vịt. Tuy nhiên nếu không may chọn mua phải hàng Trung Quốc sản xuất sẽ có độ bền không được cao. Tính năng và hiệu quả sử dụng cũng không được như mong muốn. Quang Huy là một trong những cơ sở sản xuất thiết bị bếp với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Trong đó máy vặt lông gà lông vịt của hãng thường sở hữu những ưu điểm nổi bật sau đây.

 • Núm cao su đàn hồi tốt không bị biến dạng khi sử dụng

Phần núm cao su của máy được làm từ cao su tự nhiên có độ đàn hồi tốt, vững chắc và cứng cáp. Hệ thống núm cao su được phân bổ khoa học trong lồng máy hỗ trợ quy trình vặt lông gà chất lượng không tốn quá nhiều thời gian. Độ bền đạt quy chuẩn của các dòng núm vặt cao su chất lượng.

Núm cao su máy được làm hoàn toàn chất liệu cao su tự nhiên
Núm cao su máy được làm hoàn toàn chất liệu cao su tự nhiên
 • Thiết kế thông minh với cửa xả lông nghiêng 

Thông thường bạn sẽ mất thêm quy trình loại bỏ lông gà vịt còn sót lại bên trong lồng chứa. Tuy nhiên với thiết kế cửa xả lông nghiêng sẽ giúp bạn có thể loại bỏ lông thừa bên trong qua máng xả nhanh chóng, sạch sẽ mà không mất nhiều thời gian.

 • Motor quấn 100% dây đồng động cơ khỏe và bền bỉ

Nếu như các dòng máy Trung Quốc kém chất lượng sử dụng các loại dây nhôm cho động cơ motor vừa dễ nóng máy và có thể gây tốn điện thì Quang Huy có thể khắc phục những nhược điểm này. Trong đó motor quấn 100% dây đồng mang đến khả năng hoạt động khỏe và bền bỉ nhất trong nhiều giờ sử dụng.

Động cơ 100% quấn dây đồng giúp máy chạy bền bỉ
Động cơ 100% quấn dây đồng giúp máy chạy bền bỉ
 •  Vặt sạch lông tỷ lệ 99% không làm dập gãy cổ cánh

Với hệ thống puli đôi bánh đà hoạt động mạnh mẽ với lực li tâm đủ và vừa để làm sạch lông. Phần núm cao su có độ mềm dẻo cần thiết khi ma sát với da gà để loại bỏ lông trên bề mặt nhanh, sạch mà không lo bị dập gãy cổ cánh như những chiếc máy vặt lông gà thông thường trên thị trường.

Tỷ lệ vặt sạch lông lên đến 99%
Tỷ lệ vặt sạch lông lên đến 99%

Với những ưu điểm nổi bật trong quy trình sản xuất và chế tạo máy vặt lông gà tại xưởng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc chọn mua.

Báo giá máy vặt lông gà Quang Huy mới nhất

Nếu các bạn đang có dự định đầu tư dòng máy vặt lông gà cho mô hình kinh doanh của mình thì có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

Loại máy vặt lông gà vịt

Báo giá

 Máy làm lông gà vịt 50cm

 5.500.000 VNĐ

 Máy vặt lông gà vịt 55cm

 6.300.000 VNĐ

 Máy vặt lông gia cầm 60cm

 6.500.000 VNĐ

 Máy vặt lông gia cầm 70cm  7.500.000 VNĐ

 Máy vặt lông gà vịt 80cm

 9.000.000 VNĐ

 Gia công máy vặt lông gà vịt theo yêu cầu

 Liên hệ hotline 0966623666

Như vậy với chi phí chỉ từ 5.000.000đ các bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy làm lông gà vịt chuyên nghiệp với đủ tính năng cần thiết cho mô hình kinh doanh của mình.

Quang Huy tư vấn cách chọn mua máy vặt lông gà phù hợp với nhu cầu sử dụng 

Lựa chọn các dòng máy làm lông gà vịt phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình. Sau đây Quang Huy sẽ chia sẻ cho các bạn một số tiêu chí lựa chọn

Chọn mua máy theo năng suất hoạt động

 • Tùy theo nhu cầu kinh doanh các bạn có thể lựa chọn các dòng máy vặt lông gà có kích thước phù hợp nhất. Trong đó:
 • Máy vặt lông gà mini 50cm - 55cm thích hợp cho hộ kinh doanh nhỏ, tiểu thương hộ gia đình
 • Máy vặt lông gà đường kính phi 60 - 70 -80cm sẽ phù hợp cho những hộ giết mổ gà vịt quy mô nhỏ- vừa -lớn. Cơ sở nấu cỗ bàn, cơ sở cung cấp chế biến gia cầm tươi sống.
Máy làm lông gà vịt Quang Huy với hiệu quả vặt sạch lông tối ưu
Máy làm lông gà vịt Quang Huy với hiệu quả vặt sạch lông tối ưu

Mua trực tiếp tại xưởng sản xuất để có mức giá tốt nhất

Thay vì lựa chọn mua các dòng máy vặt lông gà vịt phổ biến trên thị trường các bạn nên ưu tiên chọn mua trực tiếp tại xưởng sản xuất. Như vậy vừa giúp bạn có thể đảm bảo chọn mua được sản phẩm nguồn gốc tốt. Vừa tiết kiệm chi phí đầu tư.

Các dòng máy làm lông gà vịt được sản xuất tại xưởng cơ khí Quang Huy
Các dòng máy làm lông gà vịt được sản xuất tại xưởng cơ khí Quang Huy

Tìm hiểu chất liệu của núm vặt và chất liệu vỏ máy

Các dòng máy vặt lông gà Trung Quốc có nguồn gốc không rõ ràng hoặc xuất xứ Trung Quốc tuy có giá thành rẻ hơn nhưng độ bền không cao bởi chất liệu inox pha. Sau một thời gian sử dụng dễ bị han hoặc gỉ sét. Chính vì vậy khi chọn mua các bạn ưu tiên sử dụng chất liệu inox 304 có độ bền cao. Sử dụng loại núm vặt đạt tiêu chuẩn từ cao su tự nhiên với độ đàn hồi cao.

Mua máy vặt lông gà Quang Huy Plaza ở đâu trên toàn quốc

Hiện tại Quang Huy đang có nhiều cơ sở phân phối các dòng máu vặt lông gà vịt trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể liên hệ và chọn mua tại một số địa chỉ sau đây:

 Cơ sở 1: Số 368 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội

 Cơ sở 2 : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh

 Cơ sở 3 : Số 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM

 Cơ sở 4 : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai

Một số mẫu máy vặt lông gà vịt chất lượng được Quang Huy Plaza sản xuất và phân phối

Tại Quang Huy Plaza có hàng trăm mẫu máy vặt lông gà vịt với kiểu dáng và kích thước vô cùng đa dạng. Các bạn có thể tham khảo một số dòng phổ biến sau đây:

 • Máy làm lông gà vịt phi 55cm

Đường kính máy: 55cm

Chiều cao: 90cm

Nguồn điện sử dụng: 220V – 240V

Máy làm lông gà vịt phi 55cm
Máy làm lông gà vịt phi 55cm
 • Máy làm lông gà vịt phi 60cm

Đường kính máy: 60cm

Công suất:750W

Nguồn điện sử dụng:220V/50HZ

Máy làm lông gà vịt phi 60cm
Máy làm lông gà vịt phi 60cm
 • Máy vặt lông gà vịt 70cm

Đường kính lồng máy: 70cm

Công suất: 800W

Nguồn điện sử dụng: 220V/5HZ

Máy làm lông gà vịt 70cm
Máy vặt lông gà vịt 70cm
 • Máy vặt lông gà vịt phi 80cm

Thông số kỹ thuật

Đường kính: 80cm

Chất liệu: inox 304

Kích thước: 100x100x100cm

Máy vặt lông gà phi 80cm
Máy vặt lông gà phi 80cm