Skip to main content

Máy vặt lông gà Quang Huy

Máy vặt lông gà vịt được xem là một trong những giải pháp tiện lợi giúp bạn rút ngắn quy trình sơ chế gia cầm. Đồng thời mang đến lợi nhuận cao cho mô hình kinh doanh. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho các hộ giết mổ gà vịt quy mô từ nhỏ đến lớn, quán kinh doanh thực phẩm tươi sống hoặc tiểu thương kinh doanh gà vịt ở chợ. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn một chiếc máy làm lông gà vịt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Những điều cần biết về máy vặt lông gà vịt

Hiện nay việc sử dụng máy vặt lông gà vịt trở nên phổ biến và rộng rãi hơn. Sản phẩm cũng được xem là trợ thủ đắc lực của nhiều mô hinh kinh doanh khác nhau., đặc biệt là nhiều hộ kinh doanh giết mổ gà vịt. Nếu bạn chưa biết những lợi ích tuyệt vời của chiếc máy này thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây:

Máy vặt lông gà vịt là gì?

Máy vặt lông gà là loại máy được sử dụng để loại bỏ lông của gia cầm. Trong đó máy được kết cấu từ các loại thép không gỉ có thể vặt sạch lông từ 5 -6 con trong 1 phút. Máy được chạy bằng động cơ motor. Các núm cao su hoạt động liên tục giúp vặt sạch lông gà vịt trong khoảng thời gian ngắn. Máy sử dụng năng lượng điện để hoạt động. Sản phẩm mang đến giá trị lợi ích kinh tế cao.

Máy vặt lông gà Quang Huy Plaza phân phối và sản xuất
Máy vặt lông gà Quang Huy Plaza phân phối và sản xuất

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Máy vặt lông gia cầm có cấu tạo tiện dụng mang đến sự tiện lợi trong quy trình sơ chế gà vịt. Máy vặt lông gà vịt có cấu tạo cơ bản như sau:

Núm cao su : Hệ thống núm cao su được bố trí bên trong khoang máy có độ đàn hồi nhất định để khi ma sát với bề mặt da của gia cầm mang đến hiệu quả vặt lông tốt nhất. 

Lồng máy: Lồng máy là nơi đặt gia cầm bên trong. Trong lồng máy phân bổ núm cao su ở những vị trí phù hợp. Lồng máy khi hoạt động sẽ quay thành trục.

Motor động cơ dây đồng: Được đặt ở phần đáy của máu và có độ gắn kết với trục. Trong quá trình chuyển động nhờ mâm xoay phía trên gắn liền với mục trục mà khi chuyển động nhờ vào đó sẽ làm xoay mâm xoay ở phía trên. Từ đó hỗ trợ quy trình vặt lông gà vịt diễn ra nhanh chóng hơn.

Hệ thống bơm nước: Hệ thống bơm nước được kết nối trực tiếp với nguồn nước tự đông bơm nước và xối thẳng vào lồng máy cũng như gia cầm trong suốt quá trình diễn ra vặt lông. Gia cầm được nhúng qua nước sẽ giúp quy trình vặt lông dễ dàng hơn và hạn chế tình trạng dập gãy cổ cánh.

Cấu tạo chi tiết máy vặt lông gà vịt Quang Huy
Cấu tạo chi tiết máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Mâm xoay: Bộ phận mâm xoay được làm từ thép không rỉ. Trong đó độ dày tương ứng khoảng 2mm. Kết cấu gồm 2 mâm chồng lên nhau. Phần mâm xoay có tác dụng chuyển động để làm xoay vịt trong lồng.  Mâm xoay cũng thực hiện nhiệm vụ tạo ma sát giữ phần da gà và núm vặt cao su. 

Hệ thống Puli: Puli có 2 loại là puli đà đơn và puli đà đôi. Bánh đà có tác dụng gần như quyết định đến độ chạy nhanh và khỏe của máy. 

Cửa xả lông: Hay còn có tên gọi khác là máng xả lông. Cửa xả lông được thiết kế độ nghiêng phù hợp để lượng lông thải dễ dàng trôi ra ngoài thông qua máng xả.Lượng lông thải được trôi ra ngoài dễ dàng thông qua máng xả.

Chân máy: Chân máy được kết cấu vững chãi và bọc kèm cao su giúp máy không bị rung lắc trong quá trình sử dụng. Ngoài ra còn giúp bạn dễ dàng kê lắp ở nhiều nơi trong không gian bếp. 

Tại sao nên đầu tư máy vặt lông gà vịt

Máy vặt lông gà vịt được thiết kế hiện đại mang lại nhiều lợi ích vượt trội cho các cơ sở chăn nuôi, giết mổ gia cầm.

Máy vặt lông gà vịt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Nhanh chóng và tiết kiệm thời gian là lợi ích đầu tiên của máy triệt lông. Nếu nhổ lông bằng tay, kể cả thời gian ngâm và thời gian giặt, để làm sạch một con vật phải mất ít nhất 8 - 10 phút. Tuy nhiên, sử dụng máy vặt lông gà vịt với thiết kế cải tiến đáng kể, bạn chỉ mất khoảng 30 - 40 giây là có thể nhổ sạch lông gà vịt.

Máy làm lông gà vịt giúp tiết kiệm thời gian và chi phí
Máy làm lông gà vịt giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Năng suất vặt lông cao, tiết kiệm nhân công

Máy còn được lợi nhờ khả năng tuốt nhanh nên năng suất của máy rất cao, theo thiết kế đường kính lồng và khối lượng gà vịt, máy có thể vặt được 1-8 con / mẻ / 1 phút. Mức năng suất này gấp 5 - 7 lần so với cách băm nhỏ thủ công truyền thống.

Ngoài ra, máy chỉ cần 1 người vận hành, giúp bạn giảm đáng kể chi phí nhân công hàng tháng.

Máy vặt lông sạch, gà vịt không bị trầy xước, dập 

Máy vặt lông gà vịt được bố trí khoa học với núm vặn trong lồng, có động cơ hoạt động ổn định, có khả năng làm sạch rất cao (95% gà, 85% gà, vịt).

Việc vận hành máy vặt lông vịt rất đơn giản. Bạn chỉ cần kết nối nguồn điện và máy sẽ bắt đầu chạy. Tiếp theo, cho gà, vịt đã ngâm nước nóng vào lồng quay. Khoảng 30 - 40 giây, gà, vịt được kéo ra, sau đó ngắt máy, đưa thành phẩm ra ngoài.

Thiết kế núm vặt mềm cách đều nhau giúp làm sạch lông mà không làm dập hay trầy da
Thiết kế núm vặt mềm cách đều nhau giúp làm sạch lông mà không làm dập hay trầy da

Vận hành đơn giản, vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng

Ngoài ra, do thiết kế đơn giản nên máy cũng rất dễ vệ sinh. Sau quá trình sử dụng hàng ngày nên vệ sinh máy để máy hoạt động ổn định và bền bỉ.

Sử dụng máy vặt lông gà vịt không chỉ nhanh chóng mà còn tiện lợi cho cả người mua và người bán. Chiếc máy này sẽ giúp cơ sở sản xuất của bạn trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn so với lò mổ thủ công trước đây.

Mang đến sự chuyên nghiệp, hiện đại 

Máy giặt nhanh, sạch và không hóa chất ngay trước mặt người mua cũng mang đến cho khách hàng của bạn sự an tâm và tin tưởng.

Máy vặt lông gà vịt được làm bằng thép cao cấp không gỉ, có độ bền cao. Bạn chỉ cần đầu tư một lần nhưng thời gian sử dụng lâu dài hàng chục năm

So sánh hiệu quả sử dụng máy vặt lông gà vịt so với phương pháp thủ công

Máy vặt lông gà vịt mang đến hiệu quả cao trong quy trình sơ chế vặt lông gà vịt. So với các phương pháp thủ công có thể thấy sản phẩm mang đến lợi nhuận cho mô hình kinh doanh của bạn.

 Tiêu chí so sánh Vặt lông gà vịt thủ công Máy vặt lông gà vịt 
 Thời gian vặt  15 - 20 phút 1 con gà/vịt  chưa đến 2 phút
 Năng suất vặt  15 - 20 con/giờ/người  150 - 180 con/giờ/máy
 Chi phí sử dụng  36 triệu/năm chi phí thuê nhân công  15 triệu vận hành máy/năm
 Thời gian công sức  Mất nhiều công sức với công đoạn vặt tay  Sử dụng máy tự động
 Khả năng vặt sạch lông Sót nhiều lông măng Tỷ lệ vặt sạch lông lên đến 98%
 Số lượng nhân công thực hiện  8-10 người 1 người 1 máy

Ứng dụng của máy làm lông gà vịt trong thực tế

Với những ưu điểm vượt trội so với phương pháp vặt lông bằng tay truyền thống, đây sẽ là giải pháp tối ưu cho những cơ sở chế biến thịt gia cầm. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng lại có công suất sớn, máy vặt lông gà phù hợp với cả những cơ sở có diện tích khiêm tốn. Nếu của cơ sở sơ chế của bạn có không gian diện tích không quá lớn thì việc mua máy vặt lông gà mini là hợp lý nhất.

Cách vặt lông gà truyền thống tốn nhiều thời gian và chi phí
Cách vặt lông gà truyền thống tốn nhiều thời gian và chi phí

Những tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ tại các phiên chợ cũng nên sắm và sử dụng loại máy vặt lông gà mini này. Với tốc độ vặt lông gà chưa đến 2 phút/ mẻ, đây sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp vặt lông gà nhanh, giao hàng cho khách đúng hẹn, đúng số lượng

Bạn cũng có thể sử dụng máy vặt lông gà mini cho các đám cưới, đám hỏi, tiệc tùng... trong gia đình. Thay vì phải thuê nhân công mỗi khi nhà có tiệc, bạn chỉ cần sắm một chiếc máy vặt lông gà mini đã có thể xử lý hàng trăm con gà cách nhanh chóng.

Đặc điểm nổi bật của máy vặt lông gà Quang Huy

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng máy làm lông gà vịt. Tuy nhiên nếu không may chọn mua phải hàng Trung Quốc sản xuất sẽ có độ bền không được cao. Tính năng và hiệu quả sử dụng cũng không được như mong muốn. Quang Huy là một trong những cơ sở sản xuất thiết bị bếp với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Trong đó máy vặt lông gà lông vịt của hãng thường sở hữu những ưu điểm nổi bật sau đây.

Núm cao su đàn hồi tốt không bị biến dạng khi sử dụng

Phần núm cao su của máy được làm từ cao su tự nhiên có độ đàn hồi tốt, vững chắc và cứng cáp. Hệ thống núm cao su được phân bổ khoa học trong lồng máy hỗ trợ quy trình vặt lông gà chất lượng không tốn quá nhiều thời gian. Độ bền đạt quy chuẩn của các dòng núm vặt cao su chất lượng.

Núm cao su máy được làm hoàn toàn chất liệu cao su tự nhiên
Núm cao su máy được làm hoàn toàn chất liệu cao su tự nhiên

Thiết kế thông minh với cửa xả lông nghiêng 

Thông thường bạn sẽ mất thêm quy trình loại bỏ lông gà vịt còn sót lại bên trong lồng chứa. Tuy nhiên với thiết kế cửa xả lông nghiêng sẽ giúp bạn có thể loại bỏ lông thừa bên trong qua máng xả nhanh chóng, sạch sẽ mà không mất nhiều thời gian.

Motor quấn 100% dây đồng động cơ khỏe và bền bỉ

Nếu như các dòng máy Trung Quốc kém chất lượng sử dụng các loại dây nhôm cho động cơ motor vừa dễ nóng máy và có thể gây tốn điện thì Quang Huy có thể khắc phục những nhược điểm này. Trong đó motor quấn 100% dây đồng mang đến khả năng hoạt động khỏe và bền bỉ nhất trong nhiều giờ sử dụng.

Động cơ 100% quấn dây đồng giúp máy chạy bền bỉ
Động cơ 100% quấn dây đồng giúp máy chạy bền bỉ

Vặt sạch lông tỷ lệ 99% không làm dập gãy cổ cánh

Với hệ thống puli đôi bánh đà hoạt động mạnh mẽ với lực li tâm đủ và vừa để làm sạch lông. Phần núm cao su có độ mềm dẻo cần thiết khi ma sát với da gà để loại bỏ lông trên bề mặt nhanh, sạch mà không lo bị dập gãy cổ cánh như những chiếc máy vặt lông gà thông thường trên thị trường.

Tỷ lệ vặt sạch lông lên đến 99%
Tỷ lệ vặt sạch lông lên đến 99%

Với những ưu điểm nổi bật trong quy trình sản xuất và chế tạo máy vặt lông gà tại xưởng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc chọn mua.

Báo giá máy vặt lông gà Quang Huy mới nhất

Nếu các bạn đang có dự định đầu tư dòng máy vặt lông gà cho mô hình kinh doanh của mình thì có thể tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây:

Loại máy vặt lông gà vịt

Báo giá Tháng 10/2021

 Máy làm lông gà vịt 50cm

 5.500.000 VNĐ

 Máy vặt lông gà vịt 55cm

 6.300.000 VNĐ

 Máy vặt lông gia cầm 60cm

 6.500.000 VNĐ

 Máy vặt lông gia cầm 70cm  7.500.000 VNĐ

 Máy vặt lông gà vịt 80cm

 9.000.000 VNĐ

 Gia công máy vặt lông gà vịt theo yêu cầu

 Liên hệ hotline 0966623666

Như vậy với chi phí chỉ từ 5.000.000đ các bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy làm lông gà vịt chuyên nghiệp với đủ tính năng cần thiết cho mô hình kinh doanh của mình.

Quang Huy tư vấn cách chọn mua máy vặt lông gà phù hợp với nhu cầu sử dụng 

Lựa chọn các dòng máy làm lông gà vịt phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình. Sau đây Quang Huy sẽ chia sẻ cho các bạn một số tiêu chí lựa chọn

Chọn mua máy theo năng suất hoạt động

 • Tùy theo nhu cầu kinh doanh các bạn có thể lựa chọn các dòng máy vặt lông gà có kích thước phù hợp nhất. Trong đó:
 • Máy vặt lông gà mini 50cm - 55cm thích hợp cho hộ kinh doanh nhỏ, tiểu thương hộ gia đình
 • Máy vặt lông gà đường kính phi 60 - 70 -80cm sẽ phù hợp cho những hộ giết mổ gà vịt quy mô nhỏ- vừa -lớn. Cơ sở nấu cỗ bàn, cơ sở cung cấp chế biến gia cầm tươi sống.
Máy làm lông gà vịt Quang Huy với hiệu quả vặt sạch lông tối ưu
Máy làm lông gà vịt Quang Huy với hiệu quả vặt sạch lông tối ưu

Mua trực tiếp tại xưởng sản xuất để có mức giá tốt nhất

Thay vì lựa chọn mua các dòng máy vặt lông gà vịt phổ biến trên thị trường các bạn nên ưu tiên chọn mua trực tiếp tại xưởng sản xuất. Như vậy vừa giúp bạn có thể đảm bảo chọn mua được sản phẩm nguồn gốc tốt. Vừa tiết kiệm chi phí đầu tư.

Các dòng máy làm lông gà vịt được sản xuất tại xưởng cơ khí Quang Huy
Các dòng máy làm lông gà vịt được sản xuất tại xưởng cơ khí Quang Huy

Tìm hiểu chất liệu của núm vặt và chất liệu vỏ máy

Các dòng máy vặt lông gà Trung Quốc có nguồn gốc không rõ ràng hoặc xuất xứ Trung Quốc tuy có giá thành rẻ hơn nhưng độ bền không cao bởi chất liệu inox pha. Sau một thời gian sử dụng dễ bị han hoặc gỉ sét. Chính vì vậy khi chọn mua các bạn ưu tiên sử dụng chất liệu inox 304 có độ bền cao. Sử dụng loại núm vặt đạt tiêu chuẩn từ cao su tự nhiên với độ đàn hồi cao.

Một số mẫu máy vặt lông gà vịt chất lượng được Quang Huy Plaza sản xuất và phân phối

Tại Quang Huy Plaza có hàng trăm mẫu máy nhổ lông vịt gà với kiểu dáng và kích thước vô cùng đa dạng. Các bạn có thể tham khảo một số dòng phổ biến sau đây:

Máy làm lông gà vịt phi 55cm

Máy vặt lông gà vịt 55 cm được coi là giải pháp hữu hiệu cho các chủ hộ kinh doanh chế biến gia cầm quy mô nhỏ. Không chỉ có khả năng làm sạch đến 95%lông gà vịt. Máy vặt lông gà Quang Huy còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm tối đa chi phí nhân công. Đây sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang muốn tìm loại máy vặt lông nhanh chóng và tiết kiệm

Thông số kỹ thuật: 

 • Đường kính máy: 55cm
 • Chiều cao: 90cm
 • Nguồn điện: 220V – 240V
Máy làm lông gà vịt phi 55cm
Máy làm lông gà vịt phi 55cm

Máy làm lông gà vịt phi 60cm

Sở hữu thiết kế lồng đánh lông gà có thiết kế trụ tròn, đường kính 60 cm khả năng làm sạch tới 4 con gà mỗi mẻ. Máy vặt lông gà 60cm phù hợp với những hộ kinh doanh, chế biến thịt gia cầm vừa và nhỏ. 

Thông số kỹ thuật: 

 • Đường kính máy: 60cm
 • Công suất:750W
 • Nguồn điện sử dụng:220V/50HZ
Máy làm lông gà vịt phi 60cm
Máy làm lông gà vịt phi 60cm

Máy vặt lông gà vịt 70cm

Với khả năng làm sạch 5 -7 con gà/ mẻ trong vòng 30 – 40 giây, máy làm lông gà chính hãng 70 cm có thể đáp ứng nhu cầu làm sạch lông gà số lượng lớn của các lò mổ gia cầm hay các quán ăn, nhà hàng lớn.

Ngoài ra, cấu tạo Inox 304 giúp máy có khả năng chống oxy hóa, chống mòn rỗ tốt, giúp máy luôn bền đẹp ngay cả khi phải thường xuyên tiếp xúc với môi trường nước.

Thông số kỹ thuật: 

 • Đường kính lồng máy: 70cm
 • Công suất: 800W
 • Nguồn điện sử dụng: 220V/5HZ
Máy làm lông gà vịt 70cm
Máy vặt lông gà vịt 70cm

Máy vặt lông gà vịt phi 80cm

Giống với các loại máy vặt lông gà vịt khác, máy làm lông gà 80 cm được cấu tạo từ Inox 304 cao cấp, có khả năng chống chịu lực và chống oxy hóa rất tốt. Giúp máy không bị biến dạng hay han gỉ trong quá trình sử dụng. Nhờ vậy, các loại máy vặt lông gà chính hãng luôn có tuổi thọ khá cao, lên đến > 10 năm.

Để có thể nâng cao năng suất, máy đánh lông được thiết kế phần lồng máy rộng rãi. Đường kính lồng 80 cm, có thể làm sạch cùng lúc 5 -8 con gà, vịt. Đây là thiết bị không thể thiếu với những hộ kinh doanh chế biến gia cầm lớn.

Thông số kỹ thuật:

 • Đường kính: 80cm
 • Chất liệu: inox 304
 • Kích thước: 100x100x100cm
Máy vặt lông gà phi 80cm
Máy vặt lông gà phi 80cm

Quy trình chế tạo, sản xuất máy vặt lông gà Quang Huy

Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào, điều mà khách hàng lựa chọn và quan tâm chính là nơi xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm. Tuy nhiên, không phải đơn vị sản xuất và phân phối nào cũng công khai mọi thông tin về máy vặt lông gà hay những hình ảnh, công đoạn của xưởng.

Tuy nhiên, tại Quang Huy Plaza, khi khách hàng mua máy vặt lông gà vịt của công ty chúng tôi sẽ được tận mắt chứng kiến ​​quy trình sản xuất của sản phẩm chính hãng. Cụ thể:

Bước 1: Thiết kế sản phẩm

Tất cả các mẫu máy vặt lông gà Quang Huy đều được thiết kế trên giấy. Sau đó được kiểm tra, thử nghiệm, cải tiến và cuối cùng chỉ có mẫu hoàn thiện nhất là sản xuất hàng loạt.

Bản vẽ chi tiết máy vặt lông gà vịt Quang Huy
Bản vẽ chi tiết máy vặt lông gà vịt Quang Huy

Do đó, ngoài máy vặt lông gà do xưởng cung cấp, bạn cũng có thể yêu cầu sản xuất theo dòng máy riêng

Bước 2: Chọn vật liệu sản xuất và động cơ

Dựa vào bản thiết kế đã chỉnh sửa, các kỹ sư của Quang Huy sẽ tìm kiếm và lựa chọn nguyên vật liệu để đảm bảo nguyên liệu tốt nhất. Vừa đảm bảo chất lượng và độ bền tốt, vừa đảm bảo giá thành phải chăng

Bước 3: Chế tác các bộ phận của máy vặt lông gà

Sau khi tìm được vật liệu phù hợp, những người thợ sẽ tiếp tục chế tạo từng bộ phận riêng biệt của máy vặt lông gà vịt. Tất cả đều được thiết kế và sản xuất với sự hỗ trợ của nhiều máy móc hiện đại nên tốc độ sản xuất rất nhanh.

Sản xuất máy vặt lông gà chế tạo tại xưởng
Sản xuất máy vặt lông gà chế tạo tại xưởng

Bước 4: Lắp ráp sản phẩm hoàn chỉnh

Ở công đoạn này, các chi tiết của máy sẽ được lắp ráp lại với nhau, và các bộ phận điện của máy được xếp gọn gàng ở phía dưới. Sau đó điều chỉnh máy và chạy thử để cho ra đời một chiếc máy vặt lông gà siêu tốc hoàn hảo nhất, rồi đến tay người dùng.

Quy trình sản xuất máy vặt lông gà vịt từ thiết kế sản xuất đến thi công lắp đặt và bàn giao cho khách hàng đều trải qua những khâu kiểm soát tỉ mỉ và nghiêm ngặt nhất. Tất cả các sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra chất lượng và thiết kế kỹ lưỡng khi xuất xưởng.

Vì vậy, mọi khách hàng khi đến mua máy vặt lông gà tại Quang Huy đều tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm. Mẫu mã sản phẩm luôn đẹp về thẩm mỹ, sử dụng tốt nhất. Ngoài ra Quang Huy cũng bán máy vặt lông gà đa dạng kích thước cho người tiêu dùng lựa chọn.

Mua máy vặt lông gà Quang Huy Plaza ở đâu trên toàn quốc

Hiện tại Quang Huy đang có nhiều cơ sở phân phối các dòng máu vặt lông gà vịt trên toàn quốc. Quý khách hàng có thể liên hệ và chọn  tại một số địa chỉ mua máy vặt lông gà sau đây:

 Cơ sở 1: Số 368 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội

 Cơ sở 2 : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh

 Cơ sở 3 : Số 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM

 Cơ sở 4 : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai