Skip to main content

Máy ép nước mía siêu sạch loại nào tốt nhất

Nước mía từ lâu đã trở thành một loại đồ uống yêu thích của người dân Việt với giá thành rẻ mà mang lại nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Máy ép nước mía siêu sạch sẽ là một trong những công cụ đắc lực giúp bạn có thể làm ra những ly nước mía thơm ngon và đảm bảo chất lượng cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng tham khảo những tư vấn dưới đây!

Máy ép nước mía là trợ thủ đắc lực cho mô hình kinh doanh
Máy làm nước mía là trợ thủ đắc lực cho mô hình kinh doanh

Máy ép nước mía siêu sạch loại nào tốt nhất?

Nếu các bạn đang gặp nhiều băn khoăn trong việc chọn mua các dòng máy ép mía chuyên dụng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cho cá nhân hay công việc kinh doanh thì có thể tham khảo một số loại được đánh giá cao dưới đây

 Máy ép nước mía mini cầm tay

Máy ép nước mía mini cầm tay không chỉ thích hợp sử dụng trong kinh doanh mà có thể sử dụng cho cả các hộ gia đình. Trong đó máy đảm bảo tốc độ nhanh, vận hành êm ái và mềm mại. Tỷ lệ ép mía nát đến 99%. Qua đó giúp bạn có thể tận dụng nguyên liệu mía tối đa trong quy trình chế biến.

Ưu điểm: nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm và thao tác trong quy trình ép mía. Ép kiệt mía 99% 1 lần ép. Mang đến hiệu quả sử dụng cao.

Máy ép nước mía mini cầm tay
Máy ép nước mía mini cầm tay

 Máy ép nước mía để bàn

Thêm một gợi ý khác nếu bạn chưa biết nên mua máy ép nước mía siêu sạch loại nào tốt nhất. Máy ép nước mía để bàn có kích thước lớn hơn so với máy mini bằng tay. Các bạn có thể đặt để trên bàn tiện lợi và giúp tiết kiệm không gian bán hàng. Các dòng máy để bàn cũng được trang bị 2 quai xách để dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Vì là đầu ép nhỏ nên các bạn cần chuẩn bị 1 chiếc bàn để có thể sử dụng máy. Phần máng và lưới lọc được thiết kế thông minh.

Ưu điểm nổi bật: rất phù hợp với những hộ kinh doanh nhỏ, giúp ép xác mía vụn.Tỷ lệ ép mía chính xác và hoàn toàn. Thiết kế thông minh và nhỏ gọn.

Máy ép mía siêu sạch để bàn
Máy ép mía siêu sạch để bàn

Máy ép nước mía siêu sạch 2 cây

Máy ép mía 2 cây là loại máy 2 rulo có thể ép khoảng 2 cây cho 1 lần. Phục vụ năng suất ép mía cao. Không giống như các dòng máy ép mia siêu sạch thông thường. Với phần rulo ép mía của máy ép 2 cây có đủ diện tích để vắt kệt 2 cây mía với phần trục ép lớn hơn và chịu lực ép tốt.

Ưu điểm nổi bật: Sử dụng đơn giản an toàn, thiết kế tối ưu. Phần vân nổi trên bề mặt máy đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Phần phía được cuộn ép qua khe hẹp giữa các quả rulo gần như kiệt đến 98% và ra bã vụn.

Máy ép mía 2 cây
Máy ép mía 2 cây

Máy ép nước mía bằng bình acquy

Nếu như bạn đã quen thuộc với những dòng máy ép mía chạy bằng điện thì loại máy chạy bằng bình acquy sẽ giúp bạn hạn chế các nhược điểm. Qua đó giúp quy trình xay ép nước mía trở nên nhanh chóng và thuận tiện.

Ưu điểm nổi bật: Hạn chế gián đoạn khi gặp sự cố mất điện, tốc độ ép khủng, khả năng trữ bình sạc nhanh chóng.

Máy ép mía 2 đầu
Máy ép mía 2 đầu

Máy ép mía 6 rulo siêu tạo bọt

Tham khảo các dòng máy ép nước mía siêu sạch loại nào tốt và công suất cao chắc chắn các bạn không nên bỏ qua máy ép mía 6 rulo vừa có thể ép mía với công suất lớn và tạo bọt mía đẹp mắt. Trong đó máy được thiết kế với 6 trục ép dài kèm theo motor 1500W có khả năng ép tối da 6 cây mía cùng lúc.

Sản phẩm đáp ứng nhu cầu cung cấp số lượng lớn như hệ thống bán nước mía giải khát, nước mía đóng chai, khu công nghiệp hoặc trong siêu thị.

Ưu điểm nổi bật: Cung cấp số lượng lớn nước mía trong ngày. Hiệu năng làm việc bền bỉ.

Xe ép mía truyền thống 

Máy ép mía tích hợp xe đẩy tiện dụng là lựa chọn tuyệt vời cho mô hình kinh doanh lưu động. Trong đó máy cũng có chế độ tạo bọt tích hợp cùng phần cửa kính tiện dụng vừa tránh được bụi bặm bên ngoài và giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm 

Ưu điểm: di chuyển dễ dàng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến nước mía siêu sạch. Khả năng ép kiệt mía ngay lần đầu.

xe ép mía siêu sạch tiện dụng
xe ép mía siêu sạch tiện dụng

Máy ép mía công nghiệp siêu sạch 

Máy ép mía công nghiệp là loại máy ép hàng loạt giúp cung cấp số lượng lớn nước mía trong ngày. Hiệu quả hoạt động được đánh giá cao. Phần khung máy chắc chắn có 2 - 3 rulo. Động cơ sử dụng motor quay vô cùng chắc chắn. Nếu bạn chưa biết máy ép nước mía siêu sạch loại nào tốt nhất thì có thể tham khảo 

Ưu điểm: Hệ thống căng xích tự động giúp giảm động cơ. Phần dây đồng ép khỏe giúp may chạy tốt nhất và không bị kẹt.

Máy ép mía công nghiệp tiện dụng
Máy ép mía công nghiệp tiện dụng

5 dòng sản phẩm máy ép mía bán chạy nhất tại Quang Huy Plaza

Dưới đây là 5 dòng máy ép nước mía siêu sạch đang bán chạy nhất tại Quang Huy Plaza. Sản phẩm nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo và chọn mua nhé!

Máy ép nước mía liền bàn 2 lỗ

máy ép nước mia liền bàn 2 lỗ
Xe nước mía liền bàn 2 lỗ Quang Huy Plaza

Một trong những ưu điểm nổi bật bạn có thể nhận thấy khi dùng máy ép nước mía liền bàn 2 chỗ là khả năng ép mía vượt trội. Dòng máy được thiết kế 2 lỗ nên khả năng cung cấp lượng nước mía gấp đôi so với loại 1 lỗ.. Hiệu quả ép sạch khô đến từng giọt nước mía ngay từ lần ép đầu tiên. Chất liệu inox có độ sáng bóng cao, siêu bền và chống oxy hóa vượt trội.

Máy ép mía liền bàn 3 lỗ

Máy ép nước mía siêu sạch 3 lỗ Quang HUy
Máy ép mía siêu sạch 3 lỗ Quang Huy

Bạn đang có nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn các dòng máy ép nước mía siêu sạch loại nào tốt nhất. Sản phẩm máy ép 3 lỗ kết hợp động cơ 3 ép trục rulo với khả năng cải tiến mới nhất. Trong đó kích cỡ máy hợp lý để thuận lợi trong việc di chuyển. Ngoài ra máy ép sạch nước trong cây mía chỉ với 1 lần dầu tiên. Toàn bộ máy tạo thành một chiếc bàn để bạn có thể vừa ép nước mía và tận dụng không gian mặt bàn bán hàng.

Máy ép nước mía siêu sạch có tủ kính

Máy ép mía siêu sạch có tủ kính Quang Huy Plaza
Xe ép mía siêu sạch có tủ kính

Máy ép mía có tủ kính là dòng cải tiến của của loại 3 lô 1 cây hoặc 3 lô 2 cây. Đặc biệt hơn có tích hợp kèm theo phần tủ kính bên trên nhằm cản trở bụi và không cho côn trùng bay vào. Sản phẩm mang đến sự sạch sẽ hợp vệ sinh tuyệt đối. Cùng với đó sản phẩm phù hợp với khách hàng có mặt bằng kinh doanh rộng rãi hoặc nơi có nhiều xe cộ qua lại

Máy ép nước mía mini để bàn F1

Máy ép nước mía để bàn mini
Máy ép nước mía để bàn mini

Máy ép mía để bàn mini F1 với phần thân máy chứa motor. Trong đó công suất là 200W. Phần vỏ máy vừa được sử dụng để bảo vệ máy vừa có có thể thuận tiện lắp đặt các bộ phận khác như đầu ra của nước mía, giá lọc cặn múa khi ép, công tắc, bánh xe di chuyển tiện lợi. Phần hệ thống điện an toàn và thông minh được lắp phía trên thân máy.

Máy ép nước mía 800W

Dòng máy ép nước mía 800W là một trong những dòng máy ép cao cấp trên thị trường hiện nay. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Nhật Bản với lô ép dài gần 2 lần máy ép 1 cây. Hệ thông motor công suất 800W là một trong những phân khúc máy với độ bền cao. Hiệu quả và năng suất chế biến vô cùng mạnh mẽ. Công tắc hai chiều hiện đại và thuận tiện trong quá trình sử dụng. 

Máy ép nước mía siêu sạch công suất 800W
Máy ép nước mía siêu sạch công suất 800W

Máy ép nước mía giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết 

Tham khảo máy nước mía giá bao nhiêu? Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy ép mía từ máy ép mía mini dành cho gia đình đến các loại máy ép mía siêu sạch để bàn hay máy ép nước mía siêu sạch có xe đẩy,..... Tùy từng loại mà có giá bán của mỗi loại máy khác nhau. Dưới đây là bảng giá bán máy ép mía mới nhất 2020 tại cơ sở sản xuất Quang Huy Plaza

Máy quay nước mía giá bao nhiêu? Bảng giá máy ép nước mía siêu sạch mới nhất 2020

Dưới đây là bảng giá máy xay nước mía  của từng loại bán chạy nhất tại QuangHuyPlaza. Tham khảo máy ép mía siêu sạch giá bao nhiêu các bạn có thể tham khảo.

Tên sản phẩm Giá bán Ghi chú
Giá máy ép mía giá rẻ đầu con 4.500.000 Có thể linh động 200-300k tùy khác
Giá máy ép nước mía mini liền bàn 5.800.000 Có thể linh động 200-300k tùy khác
Giá máy ép nước mía siêu sạch liền bàn 1 lỗ 6.500.000 Có thể linh động 200-300k tùy khác
Giá máy xay mía siêu sạch liền bàn 2 lỗ 7.500.000 Có thể linh động 200-300k tùy khác
Giá máy quay mía siêu sạch có tủ kính-1000W 8.300.000 Có thể linh động 200-300k tùy khác

Bảng báo giá bán máy ép nước mía siêu sạch tại Quang Huy Plaza

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin máy ép nước mía siêu sạch giá bao nhiêu thông qua nhiều cơ sở để có lựa chọn mua tốt nhất với từng dòng máy.

Máy xay nước mía giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào?

Máy nước mía siêu sạch giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố như:model máy, kích thước máy, năng suất hoạt động, xuất xứ...

Máy ép nước mía mini giá bao nhiêu?

Về giá xe ép nước mía siêu sạch với các dòng máy mini tiện dụng và nhỏ gọn với công suất nhỏ hơn có giá thành từ 3.000.000đ - 5.500.000đ. Với mô hình kinh doanh nhỏ các bạn có thể lựa chọn dòng máy này để tiết kiệm chi phí. Giá xe nước mía siêu sạch có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Vì sao nên chọn mua máy ép mía siêu sạch tại Quang Huy Plaza?

 Vào những mùa hè oi bức và nóng nực thì nước mía đã trở thành loại đồ uống khá phổ thông trên khắp các đường phố ở các tỉnh thành lớn. Đằng sau những cửa hàng bán nước mía đó là những chiếc máy ép mía hay còn gọi là máy ép mía siêu sạch với giá thành khá hợp lý dành cho những người đang muốn bắt đầu kinh doanh công việc này.

Cơ sở sản xuất máy ép mía siêu sạch chất lượng số 1 Việt Nam

Quang huy Plaza là đơn vị sản xuất máy ép nước mía siêu sạch với gần 20 năm kinh nghiệm và phân phối sản phẩm này đến tay người tiêu dùng với giá thành cực kỳ phải chăng.
Chúng tôi kinh doanh không qua các khâu trung gian, kênh phân phối này nên khách hàng không cần phải lo các về vấn đề về giá mà vẫn có những máy ép mía chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu của mình. Giá bán máy ép nước mía tại Quang Huy Plaza giá tốt nhất thị trường.
Máy ép mía siêu sạch

Máy ép mía mới nhất độ bền sử dụng cao

► Toàn bộ vỏ máy đều được thiết kế từ inox 304 tiêu chuẩn liên khối bao bọc quanh khung máy chắc chắc được là bằng sắt V 10 ly được sơn chống gỉ.
► Điều này giúp cho toàn bộ máy luôn giữ được kết cấu ổn định trong khi di chuyển hoặc tránh được hỏng hóc khi có những va đập mạnh, giúp cho máy luôn giữ được độ bền cao nhất.
►Chân máy có 4 bánh xe được lắp với vòng bi chịu lực cao cấp giúp dễ dàng di chuyển trên mọi địa hình gồ ghề, mà không lo vòng bi bị vỡ và nhanh hỏng.
► Động cơ của máy là động cơ dây đồng 100% sản xuất tại Việt Nam, động cơ của máy luôn được quấn đủ dây và đạt đủ công suất điện áp để khách hàng sử dụng theo đúng yêu cầu. Có thể ép 1, 2, 3 cây mía cùng lúc theo đúng công suất của máy mà không bị kẹt bánh răng trong quá trình sử dụng.
► Hệ thống bánh răng của máy được nhập khẩu từ Nhật với chất lượng đảm bảo, quý khách không phải lo bánh răng bị mòn sau khi sử dụng một thời gian dài để phải thay loại bánh răng khác.
Máy ép nước mía siêu sạch
Động cơ của máy ép mía siêu sạch

Chính sách khuyến mãi tốt, giá rẻ nhất thị trường

  • Quang Huy là thương hiệu uy tín trên thị trường bán máy ép nước mía cũng như những thiết bị công nghệ khác.
  • Sản phẩm mà Quang Huy thiết kế được phản hồi rất nhiệt tình của hàng triệu khách trên khắp cả nước
  • Giá cả luôn hợp lý
  • Chính sách chăm sóc khách hàng, cũng như bảo hành sản phẩm được quan tâm rõ nét
  • Nguyên liệu nhập có nguồn gốc rõ ràng, không chất lượng #Không_lấy_tiền
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng như tư vấn đều được đào tạo chuyên nghiệp, thân thiện có chuyên môn cao.
  • Luôn đáp ứng những yêu cầu cao của những khách hàng khó tính nhất. Họ đều mỉm cười mỗi khi ra về khi tin tưởng chọn sản phẩm của Quang Huy

Quý khách có thể lựa chọn các loại máy ép mía siêu sạch theo đủ các loại công suất theo mong muốn và nhu cầu của mình.

Quý khách chú ý là động cơ có công suất càng lớn thì lực kéo càng khỏe đi cùng với hệ thống bánh răng tạo lực giúp máy ép mía dễ dàng hơn và sử dụng được lâu hơn.Tuy nhiên thì cũng tùy thuộc và túi tiền của quý khách mà có thể chọn những chiếc máy ép nước mía siêu sạch với giá thành phù hợp.

Nếu quý khách cần thêm thông tin hay hỗ trợ tư vấn về máy ép mía,  hãy gọi ngay cho số hotline của chúng tôi để nhận những thông tin cần thiết:0966623666.