Skip to main content

Lò quay vịt bằng điện

Lò quay vịt bằng điện là gì?

Lò quay vịt bằng điện là một sản phẩm mang tính đột phá nhằm thay thế các lò quay vịt truyền thống sử dụng nhiên liệu than hoa vẫn đang được sử dụng rất nhiều. Nhưng chúng ta có thể thấy rằng các lò quay vịt cũ bằng than đang gây ra các mối nguy hiểm tiềm tàng cho sức khỏe con người mà chúng ta không thể lường trước được như khói, bụi than thông qua không khí dính vào thức ăn, và vào phổi những ai hít phải loại khói bụi này.
Lò quay vịt bằng điện thường dành cho những người đang có ý muốn kinh doanh các quán nhậu. Điều kiện cần thiết nhất là phải có sẵn nguồn điện. Loại lò này có ưu điểm là quá trình quay gà vịt không thải ra nhiều khói, đồng thời mẫu mã chủng loại cũng rất đẹp. Lò quay này có kính trong suốt để khách hàng có thể quan sát xem vịt đã chín hay chưa hoặc lựa chọn con vịt mình muốn mua.
 

Ưu điểm của lò quay vịt bằng điện là gì?

- Nhiệt độ lò đối lưu làm vịt chín đều 
- Cho năng suất cao 
- Thiết kế lò giúp giữ nhiệt và cách nhiệt tốt
- Chất liệu Inox có độ bền cao
- Không có khói bụi
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Dễ dàng lau chùi vệ sinh sau khi sử dụng

 

Ưu điểm của lò quay vịt bằng điện
Cùng với sự cài tiến này thì chúng tôi cũng đồng thời áp dụng đối với các loại lò quay vịt bằng than cũ để thay thế bằng các mẫu mới để cải nhiện những đặc điểm không thể tránh được khi sử dụng lò quay vịt bằng than hoa cũ như:
► Khói bụi than hoa bay khắp mọi nơi trong gian bếp, không khí
► Không thể khống chế nhiệt độ của lò, phải trông vị thường xuyên
► Gây ra mất an toàn trong phòng cháy chữa cháy khi các bụi than nóng bay vào những nơi dễ bắt lửa.
► Tốn nhiều diện tích 
► Dầu mỡ của vịt quay rơi rớt linh tinh, dây ra lò, khó vệ sinh.

Giải pháp xử lý của các loại lò quay vịt điện Quang Huy:

Hầu hết những chú vịt quay trong lò sẽ được chín đều, thịt mềm ngọt và thấm đều gia vị. Lớp da bên ngoài vàng rụm giòn và rất hấp dẫn. Khi nướng thì nhiệt độ được tỏa đều ra giúp cho cả con vịt có thể chín hết và chảy hoàn toàn lớp mỡ thừa trong da và giòn đều.
Tùy theo nhu cầu thiết của khách hàng mà xưởng sản xuất của chúng tôi có thể đáp ứng và thiết kế riêng. 

Lò quay vịt bằng điện của QuangHuyPlaza có 2 mẫu có kinh và không có kính:

 
Lò quay vịt bằng điện có kính là sản phẩm yêu thích của các cửa hàng bán lẻ, giúp khách hàng có thể nhìn qua lăng kính để chọn cho mình những chú vịt quay yêu thích để chọn lựa trực tiếp.
Còn lò quay vịt inox thường thì phù hợp với các cửa hàng cung cấp thịt vịt theo món, các đầu bếp chỉ cần căn đúng thời gian nướng vịt và lượng nhiệt đủ theo và đến giờ thì bỏ vịt ra sau đó chế biến thêm các món vịt yêu thích.
Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể chọn cho mình, thông thường thì các lò quay vịt có kính đắt hơn so với lò quay vịt bình thường.
 
Mục tiêu của Quang Huy Plaza là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đây đã là kim chỉ nam của chúng tôi. Điều đó đã trở thành động lực giúp các kỹ thuật viên của chúng tôi thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết của sản phẩm để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
Chất lượng của từng chi tiết trong lò quay vịt bằng điện cũng được chúng tôi nhập khẩu từ những nhà cung cấp tôt nhất từ Thái Lan và Nhật bản, chúng tôi đã tự thiết kế các mẫu mã riêng và sản xuất trên công nghệ của họ để đảm bảo tính độc quyền trên sản phẩm lò quay vịt  điện của Quang Huy Plaza.
 

Cách sử dụng lò quay vịt  điện

Đối với lò quay vịt  điện thì cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần treo vịt cần quay vào, đóng kín cửa, cắm nguồn điện, vặn núm điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn và đợi đến khi vịt chín thì lấy ra.

Giá lu quay vịt bằng điện tại Quang Huy

Hiện tại, giá lò/lu quay vịt bằng điện tại Quang Huy có giá bán: 9.500.000 vnđ tại Hà Nội và 10.500.000 vnđ tại Sài Gòn. 

Video giới thiệu lò quay vịt điện của Quang Huy

Xem chi tiết +7 mẫu lò quay vịt bằng điện bán chạy nhất năm 2017