BNC
Giao hàng
Toàn quốc
Chính sách
Thanh toán, giao hàng
Hỗ trợ
24/7
Chế độ
Bảo hành & Đổi trả

Lò quay vịt

+3 mẫu lò quay vịt bán chạy nhất năm 2018

Nhu cầu mua đồ ăn sẵn về nhà vào buổi tối hiện nay đã trở thành thói quen phổ biến đối với những vùng đô thị. Với cuộc sống có nhịp độ cao thì những người đi làm nơi công sở họ không có thời gian để nấu nướng tại nhà vào buổi tối và thường xuyên mua những món ăn làm sẵn, và vịt quay là 1 trong những món yêu thích của họ.

Quang Huy Plaza là đơn vị có kinh nghiệm 17 năm trong nghề gia công, sản xuất và bán lò quay vịt.

+3 mẫu lò quay vịt mà hiện nay đang bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam là 

 - Lò quay vịt bằng điện
 - Lò quay vịt bằng than
 - Lò quay vịt bằng gas

Cách chọn mua, bán lò quay vịt:

Tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí mà quý khách có thể đưa ra lựa chọn cho mình.

 - Lò quay vịt bằng điện thì dành cho những người đang có nhu cầu mở quán nhậu, đầu tiên là phải có sẵn nguồn điện để có thể sử dụng. Loại lò này thì khi quay vịt sẽ không bị khói và mẫu mã chủng loại đẹp. Có kinh trong để khách hàng có thể kiểm tra xem vịt đã chín hay chưa hoặc để cho khách hàng trực tiếp lựa chọn con vịt cần mua.


 - Rong ruổi trên khắp các con phố Hà Nội vào giờ tan tầm, hình ảnh những chiếc lò than quay vịt khói mù mịt thơm nức là hình ảnh không thể thiếu tại cổng các khu chợ, búa. Vào cuối  giờ chiều người dân thường đổ xô đi các chợ để tìm kiếm cho mình các loại đồ ăn, thức uống để làm bữa cơm tối. Bắt được tâm lý chính xác của khách hàng, mọi người thường mua những lò quay vịt bằng than di động để bán vịt ở đây vì những giờ đó thường bán rất đắt khách. 

Lò quay vịt bằng than thì có đặc điểm là quay vịt bằng than nên rất là khói, tuy nhiên đây cũng là đặc tính quan trọng giúp người bán hàng thu hút khách hàng của mình, và có bánh xe để đẩy di động, tuy nhiên vì nướng bằng than và khói nên những người chủ thì thường phải vệ sinh lò thường xuyên không thì lâu ngày trông lò sẽ rất bẩn và mất vệ sinh.

- Lò quay vịt bằng gas hay còn gọi là lu nướng vịt được cải tiến từ lu đất nướng vịt ngày xưa theo cơ chế treo vịt xung quay lu đất, khoét lỗ và đặt lên bếp than để nướng vịt. Nhưng với trí tuệ thì chúng ta đã sáng chế là lò nướng vịt bằng gas với cơ chế hoạt động như bếp gas, còn lu nướng bằng đất thì thay bằng inox để tăng độ bền và vệ sinh của lò sẽ luôn sạch sẽ và thời gian sử dụng sẽ lâu bền hơn so với những lu đất nướng vịt tự chế này.
Lò quay vịt bằng gas có đặc tính sử dụng gas nên được sử dụng rộng rãi tại những quán ăn, nhà hàng và các đơn vị chuyên bán vịt quay tại chỗ. Tuy nhiên nếu có phương tiện chuyên chở thì loại lò quay vịt này cũng dễ dàng di động tùy theo nhu cầu.

 

Xem chi tiết +3 mẫu lò quay vịt bán chạy nhất năm 2018

Lò quay vịt bằng điện là gì? Lò quay vịt bằng điện là một sản phẩm mang tính đột phá nhằm thay thế các lò quay vịt truyền thống sử dụng nhiên ...
Bán lò quay vịt bằng than giá rẻ Số 1 Quang Huy Plaza chuyên bán và cung cấp các loại lò quay vịt bằng than hoa: - Lò quay vịt bằng than có ...
Lò quay vịt bằng gas chất lượng cao Quang Huy Plaza chuyên cung cấp các loại lò quay vịt bằng gas hình vuông, lò quay vịt hình chum có bán kính 800 ...