BNC
Giao hàng
Toàn quốc
Chính sách
Thanh toán, giao hàng
Hỗ trợ
24/7
Chế độ
Bảo hành & Đổi trả

Lò quay vịt bằng than

Bán lò quay vịt bằng than chất lượng cao

Quang Huy Plaza chuyên bán và cung cấp các loại lò quay vịt bằng than hoa, lò quay vịt bằng than có xích 2 tầng, lò than có kính, lò hình chum bằng than có kính chất lượng cao, đã được kiểm định và bảo hành 1 năm trên toàn quốc.

Lò quay vịt bằng than giá rẻ số 1 Việt Nam

Khi mua lò quay vịt bằng than tại Quang Huy Plaza, quý khách sẽ được tặng ngay 200k và giảm thêm 5% trừ thẳng vào giá thành sản phẩm, kèm miễn phí giao hàng tận nơi. Chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất tại Việt Nam.
 

Bảng giá lò quay vịt bằng than.

 
STT
LÒ QUAY VỊT BẰNG THAN
 
CHỦNG LOẠI GIÁ BÁN TẠI HÀ NỘI  GIÁ BÁN TẠI SÀI GÒN ( HCM)
1
LÒ QUAY VỊT BẰNG THAN 
 
 CHUM Có Kính 800 mm 7.500.000 8.500.000
2
LÒ QUAY VỊT BẰNG THAN
 
Chum Có Kính 900 mm liên hệ liên hệ
3
LÒ QUAY VỊT BẰNG THAN 
 
Chum Than 800 mm 5.500.000 6.500.000
4
LÒ QUAY VỊT BẰNG THAN
 
Chum Than 900 mm Liên hệ Liên Hệ
5
LÒ QUAY VỊT BẰNG THAN
 
Xích 2 Tầng 5.500.000 6.500.000
bảng giá lò quay vịt bằng than tại hệ thống quanghuyplaza 

 Những lưu ý khi sử dụng lò quay vịt

Để vịt được quay thơm ngon, khi thực hiện quay bằng lò, cần lưu ý những điều sau:
  • Không quay vịt quá lâu
Khi quay quá lâu không những thịt khô cứng, ăn không ngon mà còn khiến cho nó bị phân hủy, cháy và trở nên độc, gây hại cho cơ thể. Thông thường quay một mẻ vịt từ 6-12 con chỉ mất khoảng 45 – 60 phút. Nên quạt lửa thật đỏ rực mới cho vào lu quay vịt vì cho vào lò rồi sẽ khó quạt lửa hơn, nếu than chưa đỏ hẳn sẽ sinh nhiều khói, bụi tro trong lò.
Không quay vịt quá lâu để đảm bảo độ thơm, mềm, ngon nhất.
  • Đợi lò nóng khoảng 20 phút mới cho vịt vào quay
Nếu lò nướng vịt chưa nóng mà bạn treo vịt vào quay luôn thì quá trình lò nóng lên, gà vịt sẽ bốc ra hơi nước, ảnh hưởng 1 phần nhỏ đến chất lượng vịt quay.
  •  Ưu tiên dùng than củi để quay vịt
Thông thường thiết kế lò quay dùng được cả lò than hoặc bếp gas làm nhiên liệu đốt rất tiện lợi nhưng việc nướng vịt bằng than thì mùi vị vịt quay thơm ngon tự nhiên không thua kém quay bằng lu đất, tuy nhiên là hơi mất công bạn nhóm lò và trông chừng để châm than.
Với những lưu ý này, khi nướng vịt bằng lò chắc chắn sẽ đem đến những mẻ vịt thơm ngon khó quên. Bên cạnh đó, để nướng vịt bằng lò quay để đảm bảo an toàn tuyệt đối cần tránh xa tầm tay trẻ em nhằm tránh rủi ro bởi quá trình quay, thành lò tuy cách nhiệt nhưng vẫn khá nóng, bạn lưu ý tránh để trẻ em lại gần khu vực chế biến, đặt lò phải tránh các hậu quả đáng tiếc. Ngoài ra cần chú ý không đặt các vật dụng bằng nhựa, giấy, vải lau… trên lò. Không dựng xe máy hay các thiết bị điện trong khu vực chế biến vịt gần lò quay vịt.

Kiểm tra lò quay vịt trước khi giao hàng cho khách