Mở cửa: 7h30-17h30 các ngày từ thứ 2 - Chủ nhật

Giá Lò nướng bánh mì đối lưu 3,5,10 khay mới nhất 2022

Lò nướng bánh mì đối lưu là gì?

Lò nướng bánh mì đối lưu là lò nướng bánh mì mini giúp nấu thức ăn của bạn nhanh hơn, vì không khí lưu thông chuyển nhiệt nhanh hơn để nướng thức ăn trong lò.

Cấu tạo lò nướng bánh mì đối lưu

– Lò nướng bánh mì đối lưu có thiết kế đơn giản, hiện đại, dễ sử dụng 
– Phạm vi nhiệt độ điều chỉnh của lò đối lưu từ 0 – 300 độ C.
– Lò được trang bị đồng hồ hiển thị nhiệt độ và có hệ thống điều chỉnh độ gió nhanh chậm
– Tất cả bộ phận của lò đối lưu đều được làm bằng inox không gỉ có độ bền rất cao và chịu nhiệt tốt
– Kính cửa sổ của lò được làm từ chất liệu kính cao cấp, dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng
– Tay nắm được làm từ chất liệu thép không gỉ.
– Cửa tản nhiệt thiết kế hoàn mỹ.

Công dụng lò nướng bánh mỳ đối lưu

Lò nướng bánh mì đối lưu
Lò nướng bánh mì đối lưu Quang Huy

 
Lò nướng bánh mì đối lưu có công dụng đa năng, dùng để nướng bánh mì, bánh ngọt, quay nướng thực phẩm, hâm nóng thực phẩm, rang sấy các loại hạt như lạc, đỗ, điều,…Với các loại lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay, lò nướng bánh mì 15 khay rất thích hợp sử dụng trong các lò bánh mì, tiệm bánh ngọt hoặc nhà hàng, khách sạn, siêu thị. Với các lò nướng bánh mì đối lưu 3 khay, lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay có thể sử dụng trong gia đình hoặc các cửa hàng nhỏ lẻ.

Các mẫu lò nướng đối lưu thông dụng

Lò nướng bánh mì đối lưu 3 tầng 6 khay

Giá lò nướng bánh mì đối lưu 3 tầng 6 khay
Giá lò nướng bánh mì đối lưu 3 tầng 6 khay Southstar khoảng 20 triệu đồng

Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay

Lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay
Giá lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay SouthStar hiện nay đang dao động từ 30 triệu đến 33 triệu tùy vào modem

Lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay

Lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay
Giá lò nướng bánh đối lưu 10 khay khoảng 58 triệu đồng

Thông số kỹ thuật lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay SouthStar do Quang Huy cung cấp

 Model  NFC-5D
 Điện áp  220V- 380V/50Hz
 Công suất  7.5 KW
 Số khay  5
 Kích thước khay  400x600mm
 Trọng lượng  150Kg
 Kích thước  900x1270x770mm

 

Sự khác biệt giữa lò nướng bánh mì đối lưu và lò nướng thông thường:

Đối với lò đối lưu, bánh nướng xốp mỏng, bánh mì và thịt gà nướng khô đã chứng minh một điều về lò đối lưu và lò nướng thông thường: Có sự khác biệt lớn giữa hai loại. Không giống như nghệ thuật nấu ăn tự do, nướng là một khoa học thích sự chính xác, đòi hỏi kiến ​​thức về cách chuyển đổi nhiệt độ nướng và thời gian của bạn thành các tiêu chuẩn đối lưu.

Cả lò nướng thông thường và đối lưu có thể được làm nóng bằng khí hoặc điện, nhưng sự phân bố nhiệt khác nhau. Nguồn nhiệt trong lò thông thường là cố định, thường phát ra từ phía dưới, trong khi trong lò đối lưu, quạt sẽ lưu thông không khí nóng quanh lò.

 

Lò nướng đối lưu cho phép nấu ăn nhanh, ngay cả khi nhiệt độ vẫn ổn định hơn, trong khi lò nướng thông thường có thể có lượng không khí ấm hơn hoặc lạnh hơn. Không khí nóng tăng lên, vì vậy khi bạn đang nấu thức ăn trên cả hai giá đỡ bên trong lò, các món ăn ở giá dưới có thể bị nấu khi thức ăn trên đã cháy trong lò thông thường.

Nhưng lò nướng bánh mì đối lưu có phải là lựa chọn tốt nhất cho gia đình?

Nấu ăn bằng loại lò này có thể khiến bánh bên ngoài nướng – và tăng – nhanh hơn ở giữa và đầu có thể thổi sang một bên. Toàn bộ chiếc bánh có thể khô trước khi bột hoàn toàn nở ra. Mặc dù một số thợ làm bánh không gặp khó khăn, nhưng tốt nhất là tắt quạt và chuyển sang chế độ nướng bánh thông thường.
Đôi khi bạn có thể nấu thức ăn nhanh hơn tới 25 phần trăm trong lò nướng đối lưu. Giả sử hầu hết các công thức nấu ăn đều cho bạn thời gian nấu được khuyến nghị cho lò nướng thông thường và giảm nhiệt độ xuống 25 độ F nếu bạn đang sử dụng lò nướng đối lưu. Một số lò có các tùy chọn cho cả hai, với bộ chuyển đổi tích hợp. Vì lò nướng đối lưu nóng lên rất nhanh, thường không cần phải làm nóng trước.
Nếu bạn đang muốn mua một chiếc lò nướng đối lưu, chắc chắn rằng lò có một tùy chọn để tắt quạt đối lưu.

 >>> Xem chi tiết +36 mẫu lò nướng bánh mì điện đang hot nhất trên thị trường

Cách sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu:

Đặt nhiệt độ:

Về cơ bản, điều này có nghĩa là thức ăn của bạn đang được nấu chín bởi cả nhiệt bức xạ và không khí nóng đi qua thức ăn. Điều này thúc đẩy quá trình nấu, nhưng nó cũng mang lại những ưu điểm khác: Thực phẩm trong lò đối lưu có xu hướng nấu chín đồng đều hơn mà không gặp phải “điểm nóng” và dễ dàng hơn cho thực phẩm màu nâu một chút cho lớp vỏ giòn ngon khi thích hợp.

 

Trong thực tế, sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu là rất hiệu quả mà bạn sẽ cần phải bắt đầu bằng cách điều chỉnh nhiệt độ cho công thức nấu ăn của bạn. Điều này tiết kiệm năng lượng và đảm bảo rằng thực phẩm của bạn sẽ nấu như mong đợi thay vì nấu quá nhanh. Ở đây, chúng tôi cung cấp ba quy tắc quan trọng khi sử dụng lò nướng:
 • Đối với thời gian nấu ngắn hơn và các món ăn dễ dàng (như bánh qui), giảm nhiệt độ dự kiến ​​xuống 10-15%.
 • Đối với các món ăn sẽ mất rất nhiều thời gian (như thịt quay), giảm nhiệt độ tới 30%.
 • Khi nghi ngờ về nhiệt độ, hãy giảm nhiệt độ xuống 25-30 độ so với nhiệt độ bạn thường sử dụng.

Cho không khí lưu thông qua thức ăn càng nhiều diện tích càng tốt:

Vì nấu ăn đối lưu phụ thuộc rất nhiều vào không khí, điều quan trọng là phải cho quạt gió thổi tuần hoàn xung quanh thức ăn.

Ngoài ra, sử dụng chảo và phơi bày càng nhiều diện tích bề mặt của thức ăn của bạn khi bạn có thể để không khí chuyển động để nó có thể nấu ăn tốt hơn. Các khay và khay nướng ngày nay có xu hướng có mặt thấp, nhưng nếu bạn có dụng cụ nấu nướng cũ hơn như xoong, nồi thì không khí sẽ không được lưu thông vào bên trong.

Đặt hẹn giờ của bạn sớm hơn một chút và kiểm tra món ăn của bạn

Ngay cả khi nhiệt độ giảm xuống, lò nướng đối lưu có thể nấu các món ăn nhanh hơn bạn mong đợi. Để tránh những điều bất ngờ khó chịu, hãy đặt hẹn giờ của bạn sớm hơn khoảng 5 – 10 phút so với bình thường (điều chỉnh cho loại thức ăn và khay), đặc biệt khi lần đầu tiên bạn nấu.

Khi bộ hẹn giờ tắt, hãy kiểm tra thực phẩm của bạn. Nếu có vẻ như nó đang hoạt động tốt và có thể sử dụng vài phút để hoàn thành. Nhưng nếu thức ăn của bạn đã chín vàng, bạn sẽ thấy khó khăn, bạn có thể muốn cắt ngắn thời gian nấu của bạn để tránh bị khô hoặc cháy.

Các công dụng khác của lò nướng bánh mì đối lưu

 • Thực phẩm nướng hoặc caramen là một sự phù hợp tuyệt vời để nấu nướng đối lưu. Nhiều loại bánh nướng cũng hoạt động rất tốt trong những điều kiện này. 
 • Thịt giăm bông, gà tây, thịt bò nướng sẵn sàng và các loại thịt tương tự
 • Rau xào cho thêm một chút sắc nét
 • Bánh quy và bánh nướng xốp – đặc biệt là khi bạn muốn nướng rất nhiều lần: Những thực phẩm nhỏ này thách thức bạn bằng việc để nhiều không gian bánh tiếp xúc vời không khí bên trong lò.
 • Bánh và bánh ngọt
 • Bao gồm thịt hầm, chúng sẽ không mất nhiều độ ẩm … mặc dù các thiết lập đối lưu có thể không hiệu quả trong những tình huống này
 • Nướng bánh mì hoặc bánh
 • Làm khô thực phẩm như là một phần của bữa ăn chuẩn bị – nghĩ rằng khử nước cá hoặc rang lạc

Tránh nấu ăn đối với những thực phẩm này

Các loại thực phẩm khác mà bạn muốn nấu chậm, đặc biệt là các loại thực phẩm tinh tế cần một sự nhất quán rất cụ thể. Tránh tùy chọn đối lưu khi:
 • Làm sữa, trứng  – bề mặt xốp, xốp của các loại thực phẩm này rất kém trong lò nướng đối lưu
 • Nướng bánh mì nướng – điều này có thể gây nhầm lẫn, vì một số bánh quy và bánh ngọt được coi là bánh mì ngắn, nhưng chúng tôi đề cập đến bánh mì thực sự cần nở ra. Điều đó bao gồm bánh mì chuối và bí ngô, bánh ngô,… Bạn có thể nấu nhiều trong số này trong lò nướng đối lưu, nhưng bạn phải cẩn thận và theo dõi chặt chẽ quá trình này

Cách sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay

Để cho ra được những mẻ bánh mì giòn thơm ngon nhất, bạn cần lưu ý cách sử dụng lò nướng bánh mì đối lưu như sau:

 • Trước tiên bạn nên kết hợp sử dụng các thiết bị bổ trợ trong dây chuyền làm bánh mỳ để phù hợp với năng suất của lò nướng bánh mì như: máy trộn bột, máy chia bột, máy cán bột, tủ ủ bột.
 • Hãy hạ nhiệt độ lò nướng được đề nghị lên 25 ° F.
 • Vì thực phẩm nấu nhanh hơn khi đối lưu do đó bạn hãy kiểm tra 2/3 hoặc 3/4 trong suốt thời gian nấu được đề xuất và thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết phù hợp nhất với mẻ bánh mì của bạn,
 • Hãy đảm bảo không khí có thể lưu thông bằng cách sử dụng các khay, chảo rang, và nồi chảo có mặt dưới, và không bao phủ các kệ bằng lá bởi sự đối lưu chỉ có hiệu quả nếu không khí lưu thông tốt hơn thực phẩm. 
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này