Mở cửa: 7h30-17h30 các ngày từ thứ 2 - Chủ nhật

[ BẠN CÓ BIẾT ] Kinh nghiệm mua lò nướng bánh mì tiêu chuẩn và chất lượng

 

1. Điểm qua những loại lò nướng hiện nay

Một chiếc bánh mì nóng giòn là món ngon mà ai cũng thích. Chính vì thế các loại bánh mì ra đời ngày càng đa dạng hơn, theo cùng đó, các loại lò nướng cũng ngày càng nhiều chủng loại. Chúng ta hãy thử điểm qua một số loại lò nướng hiện nay.

  • Lò nướng thùng: có dạng hộp hình chữ nhật, có nhiều dung tích từ 30 lít đến 80 lít, cũng có loại lên đến 120 hoặc 150 lít. Loại lò nướng này thích hợp đặt tại nhiều vị trí khác nhau.
  • Lò vi sóng có chế độ nướng: ngoài chức năng rã đông và hâm nóng thức ăn, loại lò vi sóng này còn có chức năng nướng. Bạn cũng có thể dùng lò này để nướng bánh mì.
  • Lò nướng thủy tinh: loại lò nướng bánh mì này khá nhỏ gọn, có hình dạng như một chiếc nồi, làm bằng thủy tinh chịu nhiệt tốt. Tuy nhiên loại lò này không thích hợp để nướng bánh mì vì rất dễ làm cháy mặt bánh.
  • Lò nướng công nghiệp: lò này có dung lượng khá lớn, khả năng giữ nhiệt tốt và làm nóng nhanh. Đây là lò nướng thích hợp khi bạn muốn mở một cửa hàng bán bánh mì.

2. Tiêu chuẩn chọn lò nướng bánh mì chất lượng

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn lò nướng bánh mì phù hợp cho mình. Tuy nhiên bạn cũng có thể tham khảo một số tiêu chuẩn sau.

Chọn lò dung tích trên 80 lít để nướng bánh 20cm trở lên

Nếu nhu cầu của bạn chỉ là những chiếc bánh nhỏ xinh đủ cho 2 – 3 người ăn thì bạn chỉ nên mua loại lò nướng có dung tích từ 30 đến 40 lít.

Tuy nhiên, nếu bạn kinh doanh lò bánh mì và thường xuyên nướng những loại bánh có kích thước lớn trên 20cm và nướng hai mẻ bánh cùng một lúc thì nên lựa chọn lò có dung tích 80 lít trở lên.

Nên lựa chọn lò có dung tích chỉ vừa đủ kích thước bánh. Một chiếc bánh ngon cần có một không gian thoải mái thích hợp và duy trì nhiệt tốt, có độ lan tỏa.

Với loại bánh mì trên 20cm, nên chọn lò nướng bánh mì dung tích 80 lít
Với loại bánh mì trên 20cm, nên chọn lò nướng bánh mì dung tích 80 lít
  • Chế độ nướng hai lửa giúp bánh chín đều hơn
  • Lò nướng bánh mì tốt cần có cả hai lửa, trên và dưới. Thông thường lò 80 lít có thanh nhiệt uốn vòng giúp tản nhiệt đều khắp lòng lò nướng.
  • Lò 50 lít trở xuống chỉ có bốn thanh nhiệt song song, nên lò thường bị chênh nhiệt, góc trong bên trái có hay bị nóng quá trong khi góc ngoài lại thiếu nhiệt.
  • Nếu lò nướng chỉ có nhiệt trên hay nhiệt dưới sẽ khiến bánh chín không đều và hay cháy bánh, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng.

Chọn lò có nhiệt độ giới hạn tối thiểu là 250 độ và chế độ hẹn giờ ít nhất 60 phút

Một chiếc lò nướng đúng chuẩn lò nướng bánh mì phải có được ít nhất 3 nút điều chỉnh. Ba nút bao gồm nút nhiệt độ lò, nút chế độ thông minh và mút hẹn giờ.

Về nút điều chỉnh nhiệt độ, nên chọn lò có nhiệt độ nằm trong khoảng 100 đến 250 độ để sử dụng được đa dạng loại bánh hơn.

Nút chế độ điều chỉnh nhiệt sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chế độ nướng lửa trên, lửa dưới hay cả hai lửa.

Chế độ hẹn giờ sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình làm bánh mì. Bạn nên chọn chiếc lò có nút hẹn giờ tối thiểu là 60 phút để có thể linh hoạt hơn khi làm bánh.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thông tin lò nướng bánh mì, bạn có thể truy cập vào website của công ty chúng tôi tại địa chỉ https://quanghuyplaza.vn/ hoặc gọi trực tiếp đến Hotline 0379.377.888 nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Ngoài lò nướng bánh mì, Quang Huy Plaza còn cung cấp rất nhiều thiết bị công nghiệp khác như nồi nấu phở, bộ nồi nấu phở bằng điện, tủ nấu cơm công nghiệp,…bạn có thể tham khảo thêm nhé.
 

Lò nướng bánh mì Giá bán
1 tầng – 1 khay 8,500,000
1 tầng – 2 khay 8,500,000
2 tầng – 4 khay 19,000,000
3 tầng – 6 khay 21,000,000
3 tầng – 9 khay 25,900,000

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này