Mở cửa: 7h30-17h30 các ngày từ thứ 2 - Chủ nhật

Chi tiết hệ thống điều khiển nhiệt độ nồi phở điện mẫu mới nhất hiện nay

Hệ thống điều khiển nhiệt độ nồi phở bộ phận giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển được thiết bị cũng như chỉnh được mức nhiệt phù hợp với từng giai đoạn ninh nấu xương làm nước dùng. Để hiểu được cấu tạo, vai trò, sử dụng hiệu quả từng chi tiết trong hệ thống điều khiển của thiết bị mời bạn theo dõi bài viết dưới đây. 

Công dụng của bộ điều khiển nhiệt độ nồi phở 

Hệ thống điều khiển nhiệt độ nồi phở bộ phận quan trọng của thiết bị. Thông qua bộ phận này bạn có thể điều khiển được thiết bị sử dụng một cách hiệu quả, đạt tối đa năng suất. 

Điều khiển các núm chỉnh nhiệt phù hợp giúp kích hoạt hệ thống gia nhiệt bên trong nồi phở giúp làm nóng nồi và đun sôi nước nhanh chóng. Bạn không cần canh lửa vẫn có thể chỉnh mức nhiệt dễ dàng phù hợp với mỗi gia đoạn ninh hầm xương mà vẫn tiết kiệm được nhiên liệu. 

Núm vặn chỉnh nhiệt dễ dàng
Giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt tương ứng

Cấu tạo hệ thống điều khiển nhiệt độ nồi phở

Mỗi chi tiết trong hệ thống điều khiển nhiệt độ nồi nấu phở đảm nhận 1 vai trò nhất định. Nhằm giúp nồi phở đạt hiệu suất tối đa và an toàn cho người sử dụng. Mặt khác, hệ thống điều khiển này giúp nồi phở nhìn tổng thể đẹp mắt, hài hòa và tiện dụng. 

Hệ thống điều khiển gồm 3 bộ phận chính: đèn báo nguồn điện, đèn báo nhiệt độ, chiết áp nồi phở. Mỗi phụ kiện đảm nhiệm 1 chức năng nhất định. 

Hệ thống chỉnh nhiệt nồi phở
Hệ thống chỉnh nhiệt nồi phở

Núm xoay chỉnh nhiệt

Núm chỉnh nhiệt hay còn gọi là chiết áp nồi phở giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt tương ứng. Núm vặn được thiết kế hình chóp cụt, màu đen được lắp đặt trực tiếp trên bệ nồi phở hoặc trong hộp tủ điện rời. 

Trên mặt của núm xoay chỉnh nhiệt có các mức nhiệt từ 30 – 110 độ C giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ bên trong nồi. Bạn chỉ cần xoay rơ le tới các mức nhiệt theo mong muốn của mình. Thông qua núm nhiệt hệ thống gia nhiệt nồi phở (thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt) có thể điều chỉnh mức nhiệt làm sôi nước phù hợp. 

Số lượng chiết áp sẽ tương ứng với số thanh nhiệt/mâm nhiệt được sử dụng trong nồi. Với cách thiết kế khoa học này giúp người dùng có thể dễ dàng tăng giảm nhiệt độ phù hợp. 

Hệ thống đèn báo nhiệt 

Hệ thống đèn báo một trong 2 bộ phận quan trọng của hệ thống điều khiển nhiệt độ. Thông qua hệ thống đèn báo này người dùng có thể theo dõi được nguồn điện vào thiết bị cùng số lượng thanh nhiệt được sử dụng trong nồi. 

Trong bộ điều khiển này sẽ có 2 loại đèn báo: 

  • Đèn báo xanh: thông báo nguồn điện được cấp vào thiết bị. Đèn báo sáng đỏ khi nguồn điện được cấp vào thiết bị, nồi bắt đầu hoạt động. 
  • Đèn báo màu đỏ: số lượng đèn báo tương ứng với số lượng thanh nhiệt đang sử dụng trong nồi. 

Thông qua hệ thống đèn báo bạn có thể theo dõi và sử dụng thiết bị hiệu quả phù hợp với từng giai đoạn chế biến thực phẩm. Khi không cần sử dụng bạn có thể tắt bớt thanh nhiệt/mâm nhiệt để tiết kiệm điện năng. 

Nếu đèn báo có dấu hiệu thất thường như ánh sáng yếu, đèn báo chập chờn có thể nguồn điện gặp trục trặc hoặc thiết bị cần đến thời gian bảo dưỡng. 

Mức nhiệt của hệ thống điều khiển là bao nhiêu?

Sử dụng nồi phở điện giúp người dùng tối ưu được các công đoạn ninh hầm xương làm nước dùng. Mọi công đoạn ninh hầm đều được thiết bị đảm nhiệm hết, người dùng không tốn công “trông nom” chế biến. Mặt trên của thiết chiết áp, bạn có thể chọn mức dải nhiệt từ 30 độ C đến 110 độ C phù hợp với từng gia đoạn ninh nấu. 

Núm chỉnh nhiệt mức nhiệt từ 30 - 110 độ C
Núm chỉnh nhiệt mức nhiệt từ 30 – 110 độ C

Các loại hệ thống điều khiển nhiệt độ nồi phở 

Nhu cầu sử dụng nồi phở điện của khách hàng ngày càng cao. Bởi thiết bị được sử dụng dễ dàng, hầm nấu nhanh chóng mà tiết kiệm nhiên liệu. Thị trường hiện nay phổ biến các loại nồi phở có thiết kế hệ thống điều khiển liền nồi và hộp điện điều chỉnh nhiệt độ. 

Hệ thống điều khiển liền nồi

Hệ thống điều khiển liền được lắp đặt trực tiếp trên bệ nồi. Giúp người dùng có thể theo dõi và điều chỉnh nhiệt dễ dàng. 

Tên sản phẩm  Hệ thống điều khiển liền nồi 
Điện áp  220V – 380V/50HZ
Chiết áp  Solit 100 AV 
Bộ phận bảo vệ  Attomat
Công suất  5kW – 10Kw 
Dải nhiệt  30 độ C – 110 độ C
Đơn vị phân phối Quang Huy 
Sản xuất  Việt Nam 

Hộp điện điều chỉnh nhiệt độ

Với nồi phở sử dụng hộp điện điều chỉnh nhiệt độ giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt, bật tắt nguồn ở chiều cao hợp lí. Hơn thế nữa, tủ hộp điện được lắp đặt trên cao hạn chế được việc tiếp xúc với nước, chuột cắn mang lại an toàn trong quá trình sử dụng. 

Tủ điện rời
Hộp điện bộ điều khiển nồi nấu phở giúp chỉnh nhiệt dễ dàng, an toàn cho thiết bị
Tên sản phẩm Tủ điện điều chỉnh nhiệt độ
Điện áp  220V / 380V
Kích thước 250 x 350 x 150 mm / 300x400x150mm
Chiết áp  Solit 100AV
Thiết bị bảo vệ  Aptomat
Công suất 5kW – 10kW
Xuất xứ Việt Nam
Nhà phân phối Quang Huy

Mua nồi phở kèm hệ thống điều khiển chất lượng

Nồi phở thiết bị bếp công nghiệp hỗ trợ đắc lực tại các nhà hàng, quán bún phở giúp đẩy nhanh quá trình ninh hầm xương, giúp bạn có được nồi nước dùng ngon ngọt. Với hệ thống điều khiển nhiệt độ nồi phở thông minh bạn có thể lựa chọn được mức nhiệt phù hợp với từng giai đoạn ninh hầm tiết kiệm được điện năng mà không tốn công trông coi. 

Sử dụng tủ điện rời giúp điều chỉnh nhiệt dễ dàng an toàn cho thiết bị
Quang Huy đơn vị cung cấp nồi phở chất lượng, cùng linh kiện chính hãng

Bạn đang có nhu cầu mua nồi phở kèm hệ thống bảng điều khiển rời chất lượng mời bạn đến Quang Huy Plaza đơn vị cung cấp thiết bị hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình cũng như lựa chọn tối ưu nhất giúp đạt tối đa năng suất cũng như an toàn cho người sử dụng. Mời bạn liên hệ hotline Quang Huy 09666.23.666 để được tư vấn và đặt hàng. 

Trên đây là những thông tin hữu ích cho bạn hiểu cụ thể hơn về hệ thống điều khiển nhiệt độ nồi phở. Bạn có thể lắp đặt thêm hộp tủ điện rời để tối ưu quá trình sử dụng thiết bị cũng như đảm bảo an toàn. 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này