Mở cửa: 7h30-17h30 các ngày từ thứ 2 - Chủ nhật

Chi tiết cách lắp đặt – sử dụng lò nướng bánh mì điện

Là bữa ăn sáng tuyệt vời đối với những cô cậu học trò. Bởi vậy, để làm ra những chiếc bánh mỳ ngon tuyệt thì một sản phẩm không thể thiếu đó là lò nướng. Để tiết kiệm thời gian và công sức chúng ta nên sử dụng lò nướng bánh mì điện

Lò nướng bánh mì bằng điện tại Quang Huy
Lò nướng bánh mì bằng điện tại Quang Huy

1. Những lợi ích mà lò nướng bánh mì điện mang lại

Hằng ngày, ước tính số lượng bánh mỳ được con người tiêu thụ là rất nhiều. Bởi vậy, để đáp ứng được nhu cầu đó mỗi một cửa hàng bán bánh mỳ cần có một lò nướng bánh mỳ điện.

Lò nướng bánh mỳ điện sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. Nó là một thiết bị quan trọng nhất trong quá trình làm bánh. Một lò nướng bánh mì điện với hệ thống gia nhiệt và khả năng điều khí đối lưu sẽ đảm bảo bánh của bạn ra lò cực kỳ thơm ngon và chín vàng đều trên tất cả các mặt bánh. Đó là những công dụng tuyệt vời mà lò nướng bánh mì điện mạng lại.

2. Cách lắp đặt và sử dụng lò nướng bánh mì điện

lò nướng bán mì bằng điện tại quanghuyplaza
Lò nướng bán mì bằng điện tại quanghuyplaza

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lò nướng bánh mỳ điện, mình sẽ hướng dẫn cách lắp đặt và sử dụng lò nướng bánh mỳ điện 5 khay:
– Cách lắp đặt: Lò nướng bánh được thiết kế sử dụng điện 220v và 380v. Lắp các dây vào nguồn điện CB khoảng từ 32A đến 40A. Sau đó, gắn hệ thống nướng và van cấp nước. Cuối cùng đặt lò ở nơi cố định.

– Cách sử dụng: Bạn cần nặn bánh bỏ vào các khay bánh đã được ủ lên men bỏ vào lò nướng và khun lên bánh một ít nước. Bật công tắc lên, bạn chọn thời gian, nhiệt độ, chế độ phun nước tự động để cho bánh chín. Và việc cuối cùng của bạn là chờ bánh chín và lấy ra khỏi khay bánh.

3. Cách bảo quản lò nướng bánh mì điện

Mỗi một thiết bị khi sử dụng cần phải được bảo quản để tránh hư hỏng. Đối với lò bánh mỳ điện cần phải để ở nơi khô ráo, tránh môi trường ẩm dễ bị nhiễm điện gây ra hiện tượng chập điện hoặc là cháy nổ. Cẩn phải để xa tầm tay của trẻ em nơi có đông người đi lại.

4. Một số cách xử lý khi hư hỏng lò nướng bánh mì điện

lò nướng bánh mì bằng điện công nghiệp
Tủ lò nướng bánh mì bằng điện công suất lớn

– Nếu bật công tắc mà máy không có điện: cần phải kiểm tra công tắc còn hoạt động hay không, kiếm tra cầu chi có bị đứt hay bị làm sao?

– Nếu khi bật công tắc, máy vẩn hoạt động nhưng mà lượng nhiệt không lên hoặc lên không đủ để làm bánh chín: khi đó, cần kiểm tra đồng hồ nhiệt ở đèn báo on hay off, kiểm tra khởi động từ.

Để sở hữu cho mình những mẻ bánh mỳ tuyệt ngon và vàng giòn thì hãy nhanh chân mang về cho mình một lò nướng bánh mì điện.

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn sử dụng và cách lắp đặt lò nướng bánh mì bằng điện, hy vọng những thông tin được cung cấp ở trên có thể giúp quý khách có những lựa chọn tốt nhất mỗi khi muốn mua, sử dụng lò nướng bánh mì bằng điện. 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này