Mở cửa: 7h30-17h30 các ngày từ thứ 2 - Chủ nhật

[TỔNG HỢP] Các bộ nồi nấu phở bằng điện tốt nhất hiện nay

Bộ nồi nấu phở bằng điện thiết bị bếp công nghiệp hỗ trợ đắc lực cho các quá bún phở giúp đồng bộ các khâu trụng bánh, ninh hầm xương và làm nước dùng phở để phục vụ khách hàng. Cùng Quang Huy cập nhật các mẫu nồi cũng như giá bán mới nhất của những thiết bị này nhé. 

Lợi ích lớn khi đầu tư bộ nồi nấu phở bằng điện 

Thay vì sử dụng phương pháp truyền thống nấu phở bằng nồi gang bếp than củi vừa tốn thời gian mà lại ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Bộ nồi phở điện ra đời giúp tối ưu mọi công đoạn ninh hầm, nấu nước dùng làm phở. Sử dụng những bộ nồi nấu phở điện mang lại rất nhiều lợi ích lớn. 

 • Sự chuyên nghiệp 

Nếu là những sản phẩm riêng biệt: 1 nồi nấu phở bằng điện, nồi trụng bánh phở bằng gang, nồi nấu nước lèo sẽ khiến căn bếp của bạn trông bừa bộn và tốn diện tích.

Sử dụng bộ nồi phở điện giúp quán bún phở của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Bộ nồi phở điện gồm: nồi trụng bánh, nồi nấu nước lèo, nồi hầm xương. Bạn sẽ không phải mua thêm bất kì chiếc nồi nào nữa. Căn bếp của bạn sẽ trở nên gọn gàng, sạch sẽ và tạo niềm tin cho khách hàng. 

 • Không làm gián đoạn công việc kinh doanh 

Một bát phở ngon ngọt không chỉ sử dụng một nồi hầm xương hay 1 nồi nước lèo. Mà cần từ 2 đến 3 chiếc nồi. Nếu tất cả công việc dồn vào 1 chiếc nồi thì thời gian phục vụ phở cho khách hàng trở nên lâu hơn.

Khách hàng sẽ không thể chờ đợi bạn ninh hầm xương rồi mới có thời gian nhúng bánh phở, làm nước dùng…Chắc chắn cơ sở kinh doanh của bạn thua lỗ khi quá trình chế biến phở trì trệ, không đẩy nhanh năng suất được. 

 • Tiết kiệm chi phí 

Sử dụng bộ nồi phở Quang Huy bạn sẽ được sở hữu sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm được chi phí vận chuyển, xem hàng. 

Quang Huy cung cấp các sản phẩm tốt, với mức chiết khẩu cao. Có rất nhiều ưu đãi, voucher đang chờ đón khách hàng mua sản phẩm tại đây.  

Bộ nồi nấu phở bằng điện
Bộ nồi nấu phở bằng điện

Công dụng của bộ nồi nấu phở điện

Bộ nồi nấu phở do Quang Huy sản xuất và phân phối ra thị trường gồm 3 mẫu nồi thông dụng: nồi trụng bún phở, nồi hầm xương và nồi nấu nước lèo. Mỗi nồi sẽ đảm nhận một nhiệm vụ riêng đúng như tên gọi của chúng. 

Hầm xương

Các nồi có dung tích lớn thường là 100 lít trở lên được sử dụng để ninh hầm xương làm nước dùng phở. Nồi có thiết kế giỏ xương đựng bên trong giúp dễ dàng lấy xương khi nước đã ngọt. Mặt khác, hệ thống gia nhiệt bằng thanh nhiệt/mâm nhiệt giúp ninh hầm nhanh chóng, tiết kiệm điện năng.

Nấu nước dùng

Các nồi có dung tích trung bình tầm 70 lít được sử dụng để nấu nước dùng làm bún phở. Khách hàng sẽ ước chừng bằng số lượng khách mỗi ngày để lựa chọn được nồi dung tích phù hợp. Theo tỉ lệ tính 1 lít nước dùng phở sẽ chan được từ 2 – 3 bát phở. Bạn căn cứ vào mô hình kinh doanh và số lượng thực khách để lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Trần bánh phở

Thường các nồi có size nhỏ sẽ được dùng để trần bánh phở như nồi 20 lít chẳng bạn. Các mẫu nồi này được sử dụng để trụng bánh phở, chần rau, thịt…nước nhanh sôi mà lại tiết kiệm được điện năng tiêu thụ. 

Các bộ nồi nấu phở bằng điện mới nhất 2022

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, các nhà sản xuất cung ứng chủ yếu 4 bộ mẫu nồi phở có dung tích khác nhau từ nhỏ đến vừa. Tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng để lựa chọn bộ sản phẩm phù hợp. 

Bộ nồi nấu phở điện 25 – 50L 

Thông số kĩ thuật 

Tên sản phẩm 

Bộ nồi 20 – 50L

Chất liệu

Inox 304 cao cấp

Điện áp sử dụng

220V/50Hz

Dung tích bộ nồi

20L – 50L

Công suất

2,8Kw – 4Kw

Năng suất

50 – 100 bát phở/ngày

Bộ nồi 20 – 25L thường được các quán bún phở, nhà hàng, bếp ăn có quy mô nhỏ sử dụng. Với dung tích 20l và 50l nồi thường được sử dụng để trụng bún, nhúng thịt, trần rau và nấu nước dùng. Bộ nồi này có hệ thống gia nhiệt bằng các thanh nhiệt nên thời gian ninh nấu nhanh chóng, tiết kiệm điện năng. 

Bộ nồi phở 25 - 50L
Bộ nồi phở 25 – 50L

Bộ nồi điện nấu phở 25 – 50 – 80L 

Thông số kĩ thuật 

Bộ nồi   25 – 50 – 80L
Chất liệu Inox 304
Điện áp 220V – 380V/50Hz
Dung tích các nồi  25L –  50L – 80L
Công suất 2,8Kw – 4Kw – 5kW
Nhiệt độ 30 – 110 độ C

Bộ nồi 25 – 50 – 80L với các chức năng chính gồm: nồi 25l dùng để trụng bún phở, trần rau; nồi 50L dùng để nấu nước dùng phở; nồi 80l để ninh hầm xương làm nước dùng. Các quán bún phở, nhà hàng có quy mô nhỏ và vừa cũng thường hay sử dụng bộ 3 nồi nấu phở của Quang Huy này. Các mẫu nồi được làm bằng chất liệu inox 304 bền đẹp, sáng bóng và rất dễ vệ sinh. 

Bộ nồi phở 25 - 50 - 80L
Bộ nồi phở 25 – 50 – 80L

Bộ nồi nấu phở 25 – 50 – 100L 

Thông số kĩ thuật 

Tên sản phẩm Bộ nồi phở 25 – 50 – 100L 
Chất liệu Inox 304
Điện áp 220V – 380V/50Hz
Dung tích các nồi  25L –  50L – 100L
Công suất tiêu thụ 2,8Kw – 4Kw – 6Kw
Nhiệt độ 30 – 110 độ C

Các bộ nồi phở điện này sẽ giúp quán ăn của bạn được chuyên nghiệp và đồng bộ hơn. Thường được sử dụng trong các bếp ăn, nhà hàng, quán bún phở có quy mô nữa ngày. Lượng khách thường niên tới quán khoảng 250 người/ngày. 

Bộ nồi phở điện này lắp đặt các đèn báo thông minh cùng các rơ le nồi phở giúp người dùng có thể dễ dàng chỉnh mức nhiệt tương ứng cho từng gia đoạn ninh hầm và chế biến. Nhờ đó mà nước dùng trở nên ngon ngọt hơn mà vẫn tiết kiệm điện. 

Bộ nồi phở 25 - 50 - 100L
Bộ nồi phở 25 – 50 – 100L

Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện 30 – 70 – 100L 

Thông số kĩ thuật 

Tên sản phẩm Bộ nồi  30 – 70 – 100L
Chất liệu Inox 304
Điện áp 220V/380V – 50Hz
Dung tích nồi  30 + 70 + 100L
Công suất tiêu thụ 3Kw –  4Kw – 6 kW
Nhiệt độ 30 – 110 độ C

Combo mẫu nồi này có dung tích khá lớn được sử dụng trong nhà hàng bếp ăn quy mô lớn thường có lượng khách > 300 người. 

Các mẫu nồi phở do Quang Huy sản xuất với vỏ nồi được làm bằng 3 lớp: 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa giúp quá trình ninh hầm nhanh chóng, mà lượng nhiệt được bảo lưu 99%. Nhờ đó mà nước dùng được giữ ấm cả ngày, không tốn quá nhiều lượng điện tiêu thụ. 

Bộ nồi nấu phở 30 - 70 - 100L
Bộ nồi nấu phở 30 – 70 – 100L

Cấu tạo của bộ nồi nấu phở bằng điện 

Với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng Quang Huy không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm đồng bộ và hiện đại nhất. Mỗi bộ phận của nồi phở đảm nhiệm một chức năng chuyên biệt giúp thiết bị hoạt động hiệu quả. 

Nồi được làm bằng 304 cao cấp bền đẹp 

Khác với các đơn vị khác trên thị trường sản xuất nồi phở bằng chất liệu inox rẻ tiền 201, 403. Nồi phở Quang Huy được làm bằng inox 304 bền đẹp. Nên sản phẩm luôn sáng bóng và rất dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng. 

Thành nồi dày dặn 3 lớp tiết kiệm điện năng 

Thành nồi phở được cấu tạo từ 3 lớp với 2 chất liệu: lớp trong và ngoài cùng được làm bằng inox 304, ở giữa là lớp foam cách nhiệt giúp hạn chế lượng nhiệt thất thoát ra bên ngoài. Giúp tiết kiệm nhiên liệu và không gây nóng bỏng khi chẳng may chạm vào thành nồi. 

Thành nồi dày 3 lớp
Thành nồi dày 3 lớp

Hệ thống gia nhiệt thông minh

Bội nồi phở được lắp đặt các thanh nhiệt/mâm nhiệt công suất lớn giúp gia nhiệt nhanh chóng. Điện năng được chuyển hóa thành nhiệt năng giúp đun sôi nước, ninh hầm xương. Với các dòng nồi có dung tích từ 80L sẽ được trang bị 2 – 3 thanh nhiệt. 

Khi xương trong nồi được ninh nhừ, nồi sẽ chuyển chế độ ủ để nước được giữ nóng mà không tiêu tốn điện năng. Mặt khác, bạn cũng có thể tắt bớt số thanh nhiệt trong quá trình ủ hoặc giữ ấm nước dùng. 

Hệ thống điều khiển tích hợp nhiều tiện ích 

Mỗi mẫu nồi trong bộ nồi đều có hệ thống điều khiển tích hợp nhiều tiện ích. Gồm: đèn báo nguồn, đèn báo thanh nhiệt, núm chỉnh nhiệt…Giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng cũng như theo dõi được quá trình hoạt động của thiết bị. 

Hệ thống điều khiển dễ dàng
Hệ thống điều khiển dễ dàng

Dễ dàng vệ sinh 

Nồi được lắp đặt van xả ở đáy nồi giúp quá trình vệ sinh được dễ dàng, nhanh chóng. Sau mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần gạt van xả là nước thừa được trút ra ngoài. Bạn chỉ cần dùng bối mềm cùng nước rửa bát để lau rửa phần bên trong được sạch sẽ. 

Cập nhật giá bộ nồi nấu phở bằng điện mới nhất 2022

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung ứng các bộ nồi phở với nhiều mức giá khác nhau. Giá sản phẩm sẽ phụ thuộc vào chất liệu, kích thước cũng như đơn vị sản xuất. Bảng dưới đây là mức giá sản phẩm của Quang Huy cung ứng ra thị trường. So với các đơn vị khác thì đây là mức giá rẻ nhất hiện nay. 

Bộ nồi điện nấu phở

Giá bán

Bộ nồi 25 – 50L

12.400.000 VNĐ

Bộ nồi phở 25 – 50 – 80L

11.700.000 VNĐ

Bộ nồi nấu phở điện 25 – 50 – 100L

12.400.000VNĐ

Bộ nồi nấu nước dùng phở 30 – 70 – 100L

13.300.000 VNĐ

(Đây là mức giá tham khảo cho quý khách hàng, tùy vào từng thời điểm giá sẽ biến động. Bạn có thể liên hệ hotline Quang Huy để cập nhật giá mới nhất nhé! 0379.377.888)

Quang Huy – Địa chỉ bán bộ nồi nấu phở bằng điện chất lượng giá tốt 

Những bộ nồi điện nấu phở ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, bếp ăn, quán bún phở. Thiết bị không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực. Mà còn giúp không gian quán trở nên chuyên nghiệp, đồng bộ và phục vụ khách hàng nhanh chóng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán sản phẩm uy tín, chất lượng. Một trong những địa chỉ bạn có thể đặt trọn niềm tin, mua được sản phẩm đẹp, bền mà giá rẻ đó là Quang Huy Plaza. 

Quang Huy địa chỉ mua nồi phở điện uy tín giá rẻ
Quang Huy địa chỉ mua nồi phở điện uy tín giá rẻ

Bộ nồi phở Quang Huy có những ưu điểm vượt trội gì mà khách hàng tin dùng 

 • Sản phẩm trực tiếp gia công sản xuất tại xưởng với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, 15 năm kinh nghiệm. 
 • Giá thành rẻ hơn so với các đơn vị khác từ 500K đến 1 triệu. Do Quang Huy trực tiếp sản xuất và phân phối tới tay người tiêu dùng không tốn phí trung gian. 
 • Hàng luôn được kiểm định chất lượng tỉ mỉ, cẩn thận trước khi xuất kho đến tay khách hàng. Tuổi thọ sản phẩm > 10 năm. 
 • Vận chuyển nhanh chóng, không tốn phí cọc tiền khi khách mua hàng. 
 • Miễn phí vận chuyển với đơn hàng Hà Nội, Sài Gòn. Hỗ trợ 50% phí vận chuyển với đơn hàng tỉnh. 
 • Hỗ trợ CSKH, kĩ thuật 24/7. 
 • Tặng ngay voucher mua hàng 200K cho hóa đơn tiếp theo tại Quang Huy. 
Ưu đãi khi mua bộ nồi nấu phở điện Quang Huy
Ưu đãi khi mua bộ nồi nấu phở điện Quang Huy

Cách thức đặt mua bộ nồi phở Quang Huy

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua bộ nồi nấu phở bằng điện có thể liên hệ qua các cách sau. 

Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới hotline 0379.377.888 của Quang Huy để được tư vấn sản phẩm và đặt mua hàng. 

Cách 2: Đặt trực tiếp tại website: quanghuyplaza.vn mục “ĐẶT NGAY”. 

Đặt mua sản phẩm tại Website
Đặt mua sản phẩm tại Website

Cách 3: Bạn có thể trực tiếp qua các showroom của Quang Huy để có thể xem và mua sản phẩm: 

 • Hà Nội: Số 368 Trần Điền – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.
 • Tp.Hồ Chí Minh: Số 827/28 Hà Huy Giáp – Phường Thạnh Xuân – Quận 12 – TP. HCM.
 • Quảng Ninh: Số 101 Cầu Sến – Phương Đông – Uông Bí – Quảng Ninh.
 • Đồng Nai: 1066- QL 51 Tổ 3 – Ấp Đồng – Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai.
 • Thái Bình: Đối diện UBND xã Vũ Hoà – Kiến Xương – Thái Bình.

Bộ nồi nấu phở bằng điện thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các nhà hàng, quán bún phở. Thay vì sử dụng lẻ các nồi vừa tốn diện tích lại không chuyên nghiệp. Bạn nên đầu tư ngay bộ nồi phở của Quang Huy. Chắc chắn thiết bị sẽ đem lại cho bạn nhiều tiện ích và thúc đẩy doanh thu của bạn vượt bậc. 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này