BNC
Giao hàng
Toàn quốc
Chính sách
Thanh toán, giao hàng
Hỗ trợ
24/7
Chế độ
Bảo hành & Đổi trả

Bếp Công Nghiệp

Quang Huy Plaza là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối bếp công nghiệp:

Bếp công nghiệp là thiết bị cần thiết cho mọi cơ quan, nhà máy, nhà hàng và các đơn vị cung cấp thực phẩm với số lượng lớn.
Sản phẩm bếp công nghiệp của chúng tôi luôn hướng tới những nhu cầu cơ bản của khách hàng. Để đạt được những yêu cầu đó thì:
 - Bếp công nghiệp của quang huy được làm từ inox siêu bền với chất lượng và cấu tạo được nghiên cứu từ kinh nghiệm 17 năm trên thị trường.
 - Về mẫu mã thì chúng tôi có thể đáp ứng những khách hàng khó tính nhất với những thiết kế riêng theo yêu cầu cao cấp của khách hàng và những mẫu bếp công nghiệp phổ biến nhất để đáp ứng được nhu cầu của thị trường .
 - Hiểu được nỗi lòng của những người đầu bếp, anh nuôi, từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất như núm điều chỉnh gas, gió để có thể nấu nướng được các món ăn cần độ tinh tế về lửa cao đều được chúng tôi tỉ mỉ thiết kế nhằm đem những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
 - Ngoài điều đó ra thì quan trọng nhất là sự an toàn của khách hàng, các loại bếp công nghiệp giá rẻ trên thị trường thường tiềm ẩn những mỗi nguy hiểm lớn lao mà khách hàng không thể ngờ tới như là thiết bị dẫn gas chất lượng thấp, dễ bị mòn, đứt gãy gây ra dò gas, bắt lửa dẫn đến cháy nổ và mất an toàn nấu nướng trong quá trình làm việc.
 - Hệ thống quạt gió thông minh khiến các đầu bếp có thể điều chỉnh độ lửa theo yêu cầu để nấu những món ăn ngon nhất mà không khiến các anh nuôi của chúng ta thất bại khi thực hiện công việc của mình.

5 loại bếp công nghiệp bán chạy nhất của chúng tôi hiện nay là :

  + Bếp công nghiệp đôi.
  + Bếp công nghiệp Inox
  + Bếp khè công nghiệp
  + Bếp âu công nghiệp
  + Bếp á công nghiệp
Trên đây là 5 loại sản phẩm xuất sắc nhất mà Quang Huy Plaza ra đời dựa trên ý kiến của tất cả khách hàng qua 17 năm kinh nghiệm và đúc kết. Chúng tôi vẫn đang lắng nghe và tìm hiểu những gì khách hàng cần để phục vụ và đưa đến sản phẩm bếp công nghiệp tốt nhất.

Xem ngay chi tiết 5 loại bếp công nghiệp bán chạy nhất thị trường tại Quang Huy Plaza:

Bếp công nghiệp đôi chất lượng cao Quang Huy Plaza chuyên cung cấp các loại bếp chiên, bếp âu, bếp á, bếp hầm công nghiệp đôi với chất lượng cực tốt, đã ...
Với xu thế phát triển công nghiệp hiện đại hiện nay thì con người thường không có nhiều thời gian cho nhu cầu ăn trưa cá nhân tại nhà nên thường ...
Bếp khè công nghiệp là một sản phẩm được ưa chuộng tại các bếp ăn tập thể như nhà hàng, quán ăn, quán phở, căn tin, khách sạn ... do nhu ...
Bếp âu công nghiệp chất lượng cao Những mẫu bếp âu công nghiệp cần có cho nhà hàng, khách sạn với  11 + mẫu bếp âu công nghiệp 2 họng , 4 ...
+8 mẫu bếp á công nghiệp cao cấp tại Quang Huy Plaza Bếp Á công nghiệp là thiết bị bếp đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam phục vụ tại các ...