BNC
Giao hàng
Toàn quốc
Chính sách
Thanh toán, giao hàng
Hỗ trợ
24/7
Chế độ
Bảo hành & Đổi trả

Bếp á công nghiệp

+8 mẫu bếp á công nghiệp cao cấp tại Quang Huy Plaza

Bếp Á công nghiệp là thiết bị bếp đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam phục vụ tại các nhà hàng, quán ăn lớn, hoặc trong các nhà ăn ở các cơ quan, công sở nhà nước.
Bếp Á công nghiệp tại Quang Huy Plaza có 3 dạng bếp mà khách hàng quan tâm nhất
 - Bếp 1 họng
 - Bếp 2 họng
 - Bếp 3 họng
 - Bếp 4 họng
Các họng này cung cấp lượng gas và điều chỉnh nhiệt độ phân phối cho bếp để các đầu bếp có thể dễ dàng xử lý các món ăn theo ý muốn và lượng thức ăn mà hàng ngày họ phải nấu.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bếp á công nghiệp:

 - Bếp á công nghiệp có cấu tạo từ inox giúp dễ dàng tẩy rửa vệ sinh và các loại dầu mỡ, bụi bẩn bám xung quanh bếp.
 - Hệ thống đánh lửa tốt, bộ phận đánh lửa bền, không bị mòn nhanh sau nhiều lần đánh lửa theo thời gian.
 - Kiếng bếp bằng gang chịu nhiệt tốt, không bị mòn, gỉ, một số loại có chất lượng gang kém sau một thời gian sử dụng sẽ bị gỉ, mòn vẹt đi hoặc gãy, chịu lực kém khi đặt các vật dụng nồi niêu lên bếp.
 - Bếp Á có thêm quạt gió để thổi lửa giúp nhà bếp có thể chế biến được các loại món ăn xào đòi hỏi lửa lớn và chín nhanh.

Cách chọn mua bếp á công nghiệp: 

 - Yếu tố đầu tiên là chúng ta phải xác định được lượng người ăn hành ngày, số thực khách mà chúng ta phải phục vụ để có thể tìm ra được chiếc bếp có công suất hiệu quả nhất cho nhu cầu phục vụ khách hàng, ta có thể chọn bếp 1,2,3,4 họng.
 - Nếu chúng ta có quá ít thực khách thì có thể chuyển sang chọn bếp đơn chứ không cần thiết để chọn các loại bếp công nghiệp, tránh tình trạng lãng phí chi phí và công suất.
 - Khi chúng ta đã xác định công suất loại nào thì chúng ta bắt đầu tính đến diện tích căn bếp nhà bạn để có thể chọn mua loại bếp có công suất tốt nhất mà có thể tối ưu diện tích căn bếp để chừa chỗ cho các diện tích sơ chế, các kệ giá để các vật dụng khác như xoong, nồi và diện tích để làm sơ chế thực phẩm.
-Tiếp theo là các tính năng của bếp mà các đầu bếp của bạn yêu cầu, bếp á công nghiệp thì chỉ có tính năng đơn giản như các loại bếp khác là bật ga, đánh lửa và nấu nhưng quan trọng đối với người đầu bếp là họng gas có thể điều chỉnh lượng gas tốt và không gặp vấn đề gì để người đầu bếp có thể dễ dàng xử lý trong khi nấu ăn, tránh tình trạng mất kiểm soát lửa trong khi nấu.

Chế độ bảo hành của bếp á công nghiệp tại Quang Huy Plaza:

 - Chúng tôi bảo hành 12 tháng đổi trả 1 - 1 với mọi lỗi của nhà sản xuất sau khi khách hàng mua hàng của công ty chúng tôi.
 - Ngoài ra thì hiện tại chúng tôi đang có chế độ khuyễn mãi cực tốt ngay khi khách hàng đăng ký mua hàng:
   + Giảm giá 5% cho đơn hàng  từ 2 triệu
   + Tặng thêm 800,000 đ cho đơn hàng từ 10 triệu
   + Tăng ngay 1,000,000 đ áp dụng với đơn hàng từ 15 triệu. 
 - Ngoài ra thì chúng tôi còn miễn phí vận chuyển đối với khách hàng ở Hà Nội và TP.HCM và hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Tham khảo chi tiết ngay +8 mẫu bếp á công nghiệp dưới đây: