Mở cửa: 7h30-17h30 các ngày từ thứ 2 - Chủ nhật

So sánh giá tủ cơm công nghiệp 80kg (24 khay) chi tiết nhất hiện nay

 Để đáp ứng nhu cầu chế biến,hấp nấu cơm, thức ăn đa dạng. Các mẫu tủ cơm công nghiệp không ngừng có sự cải tiến về mặt công nghệ, dung tích và chất liệu. Trong đó tủ cơm công nghiệp 80kg (loại 24 khay) đang là dòng sản phẩm được tin cậy và ưa chuộng đáp ứng nhu cầu chế biến cơm và thức ăn lớn trong ngày. Tham khảo báo giá dưới đây để có quyết định phù hợp nhất cho việc chọn mua của bạn.

Tủ cơm công nghiệp 24 khay (80kg)
Tủ cơm công nghiệp 24 khay (80kg)

Bảng giá chung tủ nấu cơm công nghiệp 80 kg

Tủ cơm công nghiệp 24 khay (hay còn gọi là tủ cơm công nghiệp 80kg) có mức giá cao hơn so với những dòng có dung tích nhỏ hơn trên thị trường. Với công suất lớn cùng hiệu suất hoạt động vượt trội, đây là dòng sản phẩm được nhiều quán ăn nhà hàng quy mô lớn lựa chọn.  

Sản phẩm  Năng suất  Giá bán chung 
 Tủ nấu cơm công nghiệp 80 kg  80 – 96 kg gạo/ 45 phút  20.000.000đ – 25.000.0000đ

Bên cạnh đó mức giá của tủ cơm công nghiệp cũng dao động phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó tùy theo nhu cầu sử dụng và những tính năng cần thiết mà bạn có thể chọn mua tủ cơm phù hợp với kinh phí. Hiện nay một số dòng tủ cơm công nghiệp dung tích lớn được độn giá thành lên khá cao, tuy nhiên hiệu quả hoạt động lại không được như mong đợi. Các bạn có thể so sánh và khảo giá ở nhiều cơ sở cũng như nhiều dòng máy khác nhau để tránh bị mua “hớ” nhé!

Thông số kỹ thuật tủ hấp cơm công nghiệp 80kg
Thông số kỹ thuật tủ hấp cơm công nghiệp 80kg

So sánh giá thành các dòng tủ cơm công nghiệp 80kg hiện nay

Các dòng tủ cơm công nghiệp 80kg nói riêng và tủ nấu cơm công nghiệp nói chung. Chênh lệch về giá ở nhiều mức khác nhau. Các bạn có thể tham khảo một số tiêu chí so sánh dưới đây.

 • So sánh giá tủ cơm công nghiệp sử dụng điện hoặc gas

Trên thị trường hiện nay chủ yếu phân phối 3 dòng tủ chính. Trong đó bao gồm tủ cơm công nghiệp điện, tủ gas và tủ sử dụng cả gas và điện. Xét về mặt giá thành thì tủ tích hợp gas và điện có giá thành cao hơn so với những loại tủ còn lại. Bởi dòng tủ này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn

Loại tủ cơm công nghiệp  Giá thành % chênh lệch giá 
Tủ nấu cơm công nghiệp 80kg bằng điện 17.900.000đ 15 – 20%
Tủ cơm công nghiệp 80kg bằng gas 21.500.000đ 5 – 10%
Tủ nấu cơm công nghiệp 80kg tích hợp điện gas 24.800.000đ 10%

Như vậy có thể thấy mức giá chênh lệch rõ rệt nhất nếu bạn mua tủ nấu cơm 80kg công nghiệp ở cùng một cơ sở đó là theo loại nhiên liệu mà tủ sử dụng.

Thiết kế tủ tối ưu và tiện lợi cho người dùng
Thiết kế tủ tối ưu và tiện lợi cho người dùng

Vì sao tủ gas 80kg có giá thành cao hơn tủ điện 80kg?

Trên thực tế với cơ chế hoạt động mạnh mẽ của hệ thống đánh lửa Magneto là ưu điểm lớn khiến tủ gas có thể nấu số lượng lớn suất ăn mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng. Tủ nấu cơm bằng gas cũng hạn chế những trục trặc thường thấy ở tủ điện nên sẽ có giá thành cao hơn từ 2.000.000đ – 3.000.000đ. Ngoài ra tủ tích hợp sử dụng luân phiên cả 2 nguồn nhiên liệu điện gas với năng suất gấp đôi so với những dòng tủ còn lại nên có mức giá cao hơn hẳn.

 • So sánh giá thành giữa các cơ sở phân phối

Tùy từng cơ sở phân phối với việc nhập khẩu và sản xuất nguyên liệu đầu vào khác nhau sẽ đề xuất các mức giá khác nhau cho sản phẩm của mình. Trên thực tế các bạn nên lựa chọn những địa chỉ phân phối tủ cơm công nghiệp chính hãng và không qua trung gian để có giá thành tốt nhất. Việc khảo giá giữa các doanh nghiệp cũng chỉ mang tính tham khảo. Bởi cơ sở phân phối với mức giá rẻ nhất cũng chưa chắc đã đem đến hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Mỗi cơ sở phân phối có mức giá khác nhau
Mỗi cơ sở phân phối có mức giá khác nhau

Các cơ sở phân phối tủ cơm công nghiệp khu vực phía nam

Có thể dễ dàng nhận thấy ở khu vực phia Nam, giá của các dòng tủ hấp cơm 80kg cao hơn từ 15 – 20%. Nguyên nhân là bởi khu vực phía Nam chủ yếu là các sản phẩm nhập khẩu, ít cơ sở sản xuất tủ cơm công nghiệp trực tiếp. Một sô cơ sở nhâp khẩu và phân phối qua trung gian nên giá thành sẽ cao hơn. Nhu cầu sử dụng các dòng tủ cơm cho các xí nghiệp, khu công nghiệp nhiều hơn nên có giá thành cao hơn cũng là điều dễ hiểu.

Cơ sở phân phối tủ cơm công nghiệp khu vực phía Bắc

Ngược lại ở khu vực phía Bắc như Hà Nội, Quảng Ninh, Thái Bình … giá tủ nấu cơm công nghiệp lại có phần phải chăng hơn. So sánh với giá tủ nấu cơm 80kg (dòng tủ dung tích lớn) tại các khu vực phía nam thấp hơn từ 10 -15% (đã bao gồm phí VAT và phí vận chuyển) Một số cơ sở phía Bắc là nơi đầu mối nhập khẩu các dòng tủ cơm công nghiệp hoặc là cơ sở sản xuất gia công tủ cơm theo yêu cầu. Chính vì vậy giá thành thường thấp hơn

Cơ sở phân phối khu vực miền Trung

Khu vực miền Trung với nhiều nơi còn nhiều khó khăn, điều kiện tự nhiên không thuận lợi. Chính vì vậy mà các cơ sở phân phối có chi nhánh hoặc trụ sở tại miền Trung luôn trợ giá tốt nhất để tạo điều kiện buôn bán cho những cơ sở kinh doanh tại đây. Giá thành của các dòng tủ cơm công nghiệp 16 kg – 30kg – 80kg luôn được bỉnh ổn ở mức giá thấp hơn so với 2 khu vực còn lại. Tiết kiệm hơn từ 10 – 15%.

Tủ cơm 80kg chất liều dày dặn phân phối nhiều cơ sở trên toàn quốc
Tủ cơm 80kg chất liều dày dặn phân phối nhiều cơ sở trên toàn quốc

=> Ngoài sự chênh lệch giá thành ở từng cơ sở trên vùng miền cả nước. Các bạn cũng có thể nhận thấy việc mua tủ nấu cơm công nghiệp chính hãng hàng công ty hoặc tại những nơi có xưởng sản xuất sẽ có mức giá tốt hơn rất nhiều so với mua ở hệ thống cửa hàng đại lý cấp 32 hoặc cấp 3. 

Chênh lệch giá khi mua tủ cơm công nghiệp 80kg nhập khẩu, Việt Nam và tủ cơm xuất xứ Trung Quốc

Dựa vào xuát xứ sản phẩm các bạn có thể biết được chênh lệch giá thành của các dòng tủ cơm công nghiệp 80kg. Bên cạnh các yếu tố so sánh về cơ sở nhập khẩu, loại tủ thì xuất xứ sản phẩm cũng góp phần ảnh hưởng mạnh đến tiêu chí về giá. Sau đây là bảng so sánh.

Xuất xứ của tủ  Ưu điểm Nhược điểm Giá bán 
 Tủ cơm công nghiệp 80kg Trung Quốc  Giá thành rẻ, kiểu dáng gọn nhẹ, dễ dàng vận hành  Tiêu hao nhiên liệu, độ bền sử dụng chưa cao. Model ít cập nhật đời mới nhất  14.000.000đ – 15.000.000đ (thấp hơn so với những dòng khác từ 4.000.000đ – 5.000.000đ)
 Tủ hấpcông nghiệp 80kg nhập khẩu (Đài Loan, Singapore..)  Kiểu dáng tủ đa dạng, thiết kế gọn nhẹ tối ưu cho không gian bếp. Công nghệ nấu cơm hấp thực phẩm hiện đại nhất   Khó kiểm chứng và nắm bắt được xuất xứ cụ thể của sản phẩm. Một số dòng đội lốt hàng nhập khẩu Nhật Bản được đội giá để bán trên thị trường với mức giá khá cao.  20.000.000đ – 26.000.000đ
 Tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam sản xuất   Khách hàng yên tâm về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Mẫu mã và công nghệ nấu hấp thực phẩm tiên tiến. Phù hợp với nguồn điện quốc gia  Giá thành tương đối cao  27.000.000đ – 45.000.000đ
 Tủ cơm 80kg hàng thanh lý   Giá thành rẻ giúp tiết kiệm chi phí đầu tư  Dễ hỏng hóc, không có chế độ bảo hành  10.000.000đ – 14.000.000đ

Như vậy sự chênh lệch về giá theo xuất xứ của từng dòng tủ cơm công nghiệp 80kg là tương đối rõ rệt. Lựa chọn an toàn dành cho bạn vẫn là thẩm định thật kỹ xuất xứ củ sản phẩm trước khi đưa ra quyết định kẻo “tiền mất tật mang”

Chênh lệch giá thành theo xu hướng thị trường

Có thể dễ dàng nhận thấy “thời giá” của tủ nấu cơm công nghiệp cũng dao động theo xu hướng thị trường. Trong đó giá tủ cơm năm 2021 khi so sánh với những năm trước đây có phần tăng cao. Điều này được xem là quy luật hiển nhiên về giá cả để đáp ứng với sự phát triển về mặt công nghệ sản phẩm. model và thời gian sản xuất.

Tuy nhiên với khoảng thời gian xuất hiện dịch Covid -19. Nhiều cơ sở đang có các chương trình ưu đãi, khuyến mại trợ giá lớn để khách hàng có thể đầu tư kinh doanh trong mùa dịch.

Lựa chọn tủ nấu cơm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Lựa chọn tủ nấu cơm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Quang Huy Plaza – địa chỉ mua tủ cơm công nghiệp giá tốt nhất hiện nay

Nếu bạn đang gặp nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ mua tủ cơm công nghiệp 80kg và các dòng tủ hấp cơm nói chung với giá thành tốt nhất? Quang Huy Plaza là một trong những địa chỉ phân phối uy tín hàng đầu hiện nay mà các bạn có thể tham khảo. Không chỉ đáp ứng các ưu đãi về giá mà các sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp của công ty được hàng ngàn đối tác đã mua và sử dụng đánh giá cao về chất lượng.

Vì sao tủ cơm Quang Huy có giá thành rẻ hơn so với thị trường ?

So sánh mức giá có thể thấy tủ cơm công nghiệp tại Quang Huy Plaza rẻ hơn so với thị trường từ 15% – 20% ở cùng phân khúc sản phẩm. Lý do Quang Huy Plaza có thể phân phối tủ cơm công nghiệp đến tay người tiêu dùng với mức giá rẻ bởi những lý do sau

 • Nhập khẩu sản phẩm chính hãng trực tiếp không qua trung gian
 • Được chiết khấu % khi nhập khẩu sản phẩm số lượng lớn
 • Nguồn hàng độc quyền và chất lượng
 • Luôn đặt tiêu chí vì lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
 • Nguồn hàng chất lượng luôn có sẵn trong kho công ty
tủ cơm công nghiệp Quang Huy giá tốt nhất thị trường
tủ cơm công nghiệp Quang Huy giá tốt nhất thị trường

Các chính sách ưu đãi về giá tại Quang Huy Plaza

Hiện tại công ty Quang Huy Plaza đang có rất nhiều chính sách ưu đãi về mặt giá thành với vô vàn những ưu đãi hấp dẫn. Trong đó bao gồm:

Tặng ngay voucher trị giá 300.000đ khi mua sản phẩm tại Quang Huy Plaza. Áp dụng trừ vào sản phẩm thứ 2

Giảm 10% tất cả các dòng sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp khi mua tại các cơ sở Quang Huy

Tiết kiệm hơn từ 500.000đ – 1.000.000đ khi mua tủ cơm công nghiệp tại Quang Huy Plaza tặng kèm thanh điên trở dự phòng, khay đựng thực phẩm.

Chính sách khuyến mãi về giá vào các tháng cuối năm

Quyền lợi của khách hàng khi mua tủ cơm công nghiệp tại Quang Huy Plaza

Bên cạnh những ưu đãi về giá, các quyền lợi dành cho khách hàng khi mua tủ nấu cơm công nghiệp Quang Huy Plaza có thể kể đến bao gồm:

✔️Bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng

✔️Miễn phí vận chuyển và lắp đặt  cho khách hàng trong bán kính 20km

✔️Chính sách đổi trả 1 đổi 1 với những dòng tủ nấu cơm công nghiệp lỗi thuộc về nhà sản xuất

✔️Tư vấn trọn đời các thông tin liên quan đến sản phẩm

✔️Bảo dưỡng trọn đời các dòng tủ nấu cơm công nghiệp nhanh chóng và chuẩn xác

✔️Mua trực tiếp tại cơ sở Quang Huy Plaza để có mức giá tốt nhất

Nhiều ưu đãi lớn khi mua tủ cơm công nghiệp 80kg Quang Huy
Nhiều ưu đãi lớn khi mua tủ cơm công nghiệp 80kg Quang Huy

Khi mua trực tiếp các dòng tủ nấu cơm công nghiệp tại các cơ sở chính hãng của Quang Huy Plaza trên toàn quốc. Quý khách hàng cũng sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi về giá. Các địa chỉ của Quang Huy Plaza

 •  Cơ sở 1: Số 368 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội
 •  Cơ sở 2 : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh
 •  Cơ sở 3 : Số 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM
 •  Cơ sở 4 : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai

 Nhấc máy và liên hệ ngay với hotline: 0379.377.888 để được mua các dòng tủ cơm công nghiệp 16 kg, 30 kg, 40kg, 80kg, 100kg với mức giá tốt nhất thị trường. 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này