Mở cửa: 7h30-17h30 các ngày từ thứ 2 - Chủ nhật

Mua phụ kiện máy vặt lông gà ở đâu?

Sau một thời gian sử dụng, những núm gai cao su này sẽ giòn, dễ gãy, mòn đi và giảm ma sát, dẫn tới việc làm sạch lông gia cầm không triệt để. Khi đó bạn cần thay thế chúng để máy vẫn duy trì được hiệu quả hoạt động.

Các chi tiết trong máy vặt lông gà

Trước khi lựa chọn mua phụ kiện máy vặt lông gà, bạn cũng cần hiểu được cấu tạo của chiếc máy này. Thông thường máy vặt lông gà bao gồm các bộ phận:
  • Núm gai cao su: Bộ phận giúp làm sạch lông gà vịt bằng cách tạo ma sát với gia cầm khi máy chạy. Núm gai cao su có thể thay thế và tháo rời.
  • Động cơ: Làm bằng dây đồng, giúp máy chạy, công suất của động cơ sẽ quyết định việc máy chạy nhanh hay chậm
  • Thùng inox: Thùng đựng gia cầm để làm sạch lông, chịu lực tốt, thiết kế gọn, khoa học, độ bền cao.
  • Dây curoa: Giúp tạo độ căng giữa bánh đà, giúp máy chạy. Dây curoa sau một thời gian sử dụng máy sẽ bị giãn, có thể thay thế.
Sơ đồ cấu tạo máy vặt lông gà
Cấu tạo máy vặt lông gà

Thay thế phụ kiện máy vặt lông gà

  • Núm gai cao su

Núm gai cao su là phụ kiện máy vặt lông gà giúp làm sạch lông gia cầm, là một chi tiết không thể thiếu của chiếc máy vặt lông gà. Khi máy chạy, mâm xoay làm gia cầm trong thùng xoay theo, núm gai cao su sẽ tạo ma sát với gia cầm để làm sạch lông mà không gây trầy xước, dập cánh gia cầm.
Núm gai cao su máy vặt lông gà
Núm gai cao su

Dây curoa

Như đã nói ở trên, dây curoa là phụ kiện máy vặt lông gà giúp tạo độ căng giữa hai bánh đà để máy vận hành trơn tru. Sau một thời gian sử dụng, dây curoa sẽ giãn dần và làm giảm tốc độ quay của mâm xoay, mâm xoay hay bị vấp, dẫn tới giảm ma sát với núm cao su làm sạch lông, từ đó năng suất máy giảm. Lúc này bạn hãy thay thế sợi dây curoa mới để đảm bảo máy chạy tốt hơn.

Các phụ kiện máy vặt lông gà khác

Khi bảo dưỡng máy vặt lông gà theo định kỳ, bạn sẽ phát hiện được và xử lý vấn đề kịp thời, nhanh chóng thay thế các phụ kiện như gối bi đỡ, dây nguồn, mô tơ… để máy được vận hành ổn định.

Mua phụ kiện máy vặt lông gà ở đâu?

Khi máy vặt lông gà bạn đang sử dụng có dấu hiệu hỏng hóc bộ phận nào đó, hãy kiểm tra ngay và thay thế chúng bằng chi tiết mới.

Bất kỳ cơ sở kinh doanh máy vặt lông gà nào cũng có bán kèm các phụ kiện máy vặt lông gà nên bạn có thể dễ dàng mua chúng trên thị trường, tốt nhất là nên chọn mua tại nơi mà bạn đã mua máy vặt lông gà trước đó để được ưu tiên về mặt bảo hành, kỹ thuật, được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Việc thay thế phụ kiện máy vặt lông gà mới mang tính kỹ thuật cao, cần có hiểu biết về máy móc nên để đảm bảo an toàn, máy vận hành ổn định, bạn hãy nhờ tới sự hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật tại địa chỉ bạn mua hàng.

Quang Huy cung cấp phụ kiện máy vặt lông gà đạt chuẩn giá rẻ
Quang Huy cung cấp phụ kiện máy vặt lông gà đạt chuẩn giá r

Quang Huy Plaza là một trong những địa chỉ cung cấp máy vặt lông gà và phụ kiện máy vặt lông gà giá rẻ, chất lượng đảm bảo, uy tín nhiều năm trên thị trường. Chúng tôi đã và đang làm hài lòng và nhận sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng.

Các phụ kiện máy vặt lông gà tại Quang Huy đều được nhập chính hãng, nguồn gốc rõ ràng nên bảo đảm độ bền cao cho máy. Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn cách thay thế các phụ kiện này nếu chưa biết cách, hoặc nhân viên kỹ thuật của Quang Huy Plaza sẽ hỗ trợ thay thế giúp bạn ngay tại nhà, vô cùng an toàn và chu đáo.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ hotline 0379.377.888 hoặc truy cập website https://quanghuyplaza.vn/, nhân viên chuyên nghiệp của Quang Huy sẽ tư vấn cho bạn.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này