Mở cửa: 7h30-17h30 các ngày từ thứ 2 - Chủ nhật

[Tổng Hợp] Giá Gà Ta – Trên Thị Trường Hiện Nay Tại Hà Nội

Giá gà ta thịt trên thị trường hiện nayđược bán ở các chợ với mức giá khác nhau phụ thuộc vào nguyên nhân chính như: Gà ta được nuôi thả vườn và gà nuôi nhốt ăn cám sẽ có giá khác nhau.

Gà ta
Gà ta

Giá gà ta thịt  hiện nay

Để mua được gà ta ngon với mức giá hợp lý không phải mẹ nào cũng biết cách,  bạn cần tìm hiểu kỹ về các loại gà ta. Tham khảo bảng giá gà ta dưới đây để biết chính xác giá gà ta thịt và giá gà ta giống hiện nay.

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu  thông tin về giá gà ta thịt và giá gà ta giống trên thị trường hiện nay quang huy xin được cung cấp bảng giá gà ta để các mẹ có thể tham khảo.

giá gà ta thả vườn hiện nay
giá gà ta thả vườn hôm nay

Gà ta thả vườn hiện nay có giá bán buôn khá cao từ 100.000đ/1kg  – 110.000đ/1 kg  trong các ngày thường, và có giá từ 130.000đ/1kg –  150.000đ/1kg vào những ngày rằm mùng 1 hay tết nguyên đán.

Giá gà ta bán lẻ hiện nay có thể lên tới 130.000đ/1kg đối với thường ngày , và có giá từ 150.000đ/1kg – 170.000đ/1kg vào những ngày lễ tết

Giá gà ta bán buôn.

 giá gà ta bán buôn hiện nay có giá từ 90.000đ cho lái buôn, những ngày lễ tết hay các ngày rằm mùng , tết nguyên đán giá gà có thể giao động từ 110.000đ/1 kg – 150.000đ/1 kg

  • Giá gà ta con giống hiện nay

Gà ta là một trong những giống gà được nuôi phổ biến ở nước ta. Giống gà này có khả năng thích nghi cực tốt với khí hậu và thời tiết ở nước ta. Gà ta luôn cho chất lượng thịt ngon hơn so gà công nghiệp hay những giống gà khác.

  • Gà mía

Gà mía giống hiện nay có giá dao động từ 10.000đ/1 con – 17.000đ / 1 con Gà mía là giống gà có nguồn gốc từ Hà Tây (nay là Hà Nội). Giống gà này có mình ngắn và mào đơn, chân gà có 3 hàng vảy và đùi to, thô. Màu lông thuần nhất, không quá sặc sỡ. Gà trống phủ lông đều ở tuần tuổi thứ 15.

Mỗi con gà trưởng thành có khôi lượng từ 2,5 – 3kg đối với gà mái và 3,5 – 4kg đối với gà trống.

Gà mía chủ yếu được nuôi để lấy thịt. Thịt gà mía ít mỡ , dai và ngon. Nuôi thả vườn đem lại năng suất tốt nhất. Gà mái thường cho năng suất đẻ trứng từ 50 – 55/quả/năm.

  • Gà ta vàng

Đàn gà giống
Đàn gà giống

Giống gà ta vàng hay còn gọi là gà ri là giống gà là giống gà nuôi nhiều ở khắp các vùng trên cả nước, điển hình là vùng Bắc Bộ và Nam trung Bộ hiện nay giá gà giống này từ 13.000đ / 1 con – 20.000đ / 1 con.

Gà ta vàng có đặc điểm chân thấp, mỏ và da có màu vàng nhạt. Gà mái có bộ lông vàng nhạt hay nâu và vài nhánh lông đen ở phần lưng và cổ. Mặt khác, bộ lông của gà trống có phần nhiều màu và sặc sỡ hơn, ngực vuông và mào đứng.

Cân nặng của gà ta vàng khi trưởng thành là 1,8 – 2,5kg với gà trống và 1,3 – 1,8kg với gà mái.

Ưu điểm của giống gà này là sống trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt tốt, chịu kiếm ăn, phì hợp nuôi thả vườn. Gà mái nuôi và ấp con rất khéo. Có thể nuôi gà ta vàng vừa đề lấy trứng vừa để lấy thịt đều phù hợp.

Trên đây là giá gà ta  thịt và giá gà giống hiện nay trên thị trường  hiện nay:

Bạn đang là chủ cơ sở giết mổ gia cầm gà vịt bạn phải xem ngay công cụ hỗ trợ đắc lực chuyên dụng để sơ chế vặt lông gà vịt chỉ với 40s vặt sạch 99% đối với gà và 95% vặt sạch với lông vịt

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này