Mở cửa: 7h30-17h30 các ngày từ thứ 2 - Chủ nhật

Núm cao su máy vặt lông gà cao cấp ” GIÁ CHỈ TỪ 9k “

Núm cao su máy vặt lông gà phụ kiện quan trọng của máy vặt lông gia cầm. Núm cao su giúp quá trình làm sạch lông gà diễn ra nhanh chóng, thành phẩm đẹp mắt không xước da, trầy mỏ, gãy cánh. Cùng Quang Huy Plaza tìm hiểu chi tiết phụ kiện này qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu núm cao su máy vặt lông gà cao cấp

Chất liệu mút cao su

Núm cao su máy vặt lông gà được làm hoàn toàn bằng cao su tự nhiên, không bị pha lẫn tạp chất. Thân núm có các rãnh tròn và xúc tua giúp tách rời phần lông gà ra khỏi thân nhanh chóng, nhẹ nhàng.

núm cao su máy vặt lông gà, núm cao su vặt lông gà, núm cao su
Núm cao su máy vặt lông gà

Đặc tính của cao su tự nhiên có độ đàn hồi tốt, mềm dẻo nên khả năng chịu nhiệt tốt. Thiết kế núm hình xoáy ốc, giúp tỉ lệ làm sạch lông gà vịt cao từ 85% – 95%, ngay cả những lông tơ hay phần lông ở nách, đùi cũng được làm sạch. Thành phẩm đẹp mắt không bị trầy da, xước mỏ, gãy cánh. 

Mâm quay máy vặt lông gia cầm, núm cao su máy vặt lông gà, núm cao su vặt lông gà, núm cao su
Núm cao su Quang Huy được làm bằng 100% cao su tự nhiên

Kích thước núm cao su

Núm cao su vặt lông gà có nhiều kích thước khác nhau. Mỗi kích thước sẽ phù hợp với từng loại máy có phi khác nhau từ 50, 55, 60, 70, 80. 

 • Kích thước 19.
 • Kích thước 22
 • Kích thước 24
Kích thước mút cao su, núm cao su máy vặt lông gà, núm cao su vặt lông gà, núm cao su
Kích thước mút cao su

Mẫu mã núm cao su

Hiện nay, trên thị trường đang phổ biến 2 loại núm cao su vặt lông gà chính:

 • Núm trơn
 • Núm gai.

Núm trơn đang được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều hơn núm gai. 

Vì sao nên thay thế núm cao su vặt lông gà định kỳ

Núm cao su được lắp đặt trong lồng máy vặt lông gia cầm. Thông thường, thời gian định kỳ để thay mới các núm cao su từ 6 – 12 tháng. Tuy nhiên, tuổi thọ của núm cao su còn phụ thuộc vào thời gian sử dụng nhất định tùy thuộc vào cơ sở kinh doanh giết mổ gia cầm đó sử dụng thiết bị nhiều hay ít. 

Bởi, trong quá trình vận hành, ma sát liên tục, tốc độ cao với gia cầm làm các núm cao su bị mài mòn. Nên nếu không thay định kỳ khiến thiết bị hoạt động không hiệu quả, tỉ lệ làm sạch lông giảm đáng kể. Các núm cao su bị mài mòn, hỏng hóc hay gẫy sẽ khiến thành phẩm gà vịt không còn đẹp mắt, tình trạng dập mỏ, xước da, gãy cổ cánh sẽ diễn ra thường xuyên. 

Bởi vậy cần thay thế núm cao su máy vặt lông gà vịt định kì nhằm đảm bảo chất lượng, hiệu suất đạt cao trong quá trình vặt lông. 

Lồng máy được lắp đặt núm cao su, núm cao su máy vặt lông gà, núm cao su vặt lông gà, núm cao su
Núm cao su có thời gian sử dụng trung bình 6 – 12 tháng

Núm cao su tự nhiên và tổng hợp nên mua loại nào?

Hiện nay, 2 dòng núm cao su đang chiếm lĩnh thị trường là núm cao su tự nhiên và núm cao su tổng hợp. Mỗi dòng sản phẩm sẽ có cấu tạo, chức năng cũng như tuổi thọ và giá thành khác nhau. 

núm cao su máy vặt lông gà, núm cao su vặt lông gà, núm cao su
Núm cao su tự nhiên bền bỉ, đàn hồi tốt hơn núm tổng hợp
Tiêu chí

Núm cao su tự nhiên

Núm cao su tổng hợp

Chất liệu 

100% cao su tự nhiên

Cao su tổng hợp, nhựa PP

Tuổi thọ

Thời gian sử dụng từ 6 – 12 tháng

Sử dụng trung bình từ  2- 3 tháng

Chất lượng

 • Mềm dẻo, đàn hồi, vặt nhanh sạch, không trầy da, gãy cánh
 • Chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng dù hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao
 • Cứng, không đàn hồi, khó vặt lông, dễ trầy da, dập mỏ, gãy cánh
 • Hoạt động lâu trong môi trường nhiệt độ cao rất dễ bị biến dạng. 

Ký hiệu sản phẩm

Dập chữ nổi Quang Huy trên thân núm 

Không có kí hiệu

Những thông tin cơ bản trên sẽ giúp người tiêu dùng so sánh được ưu nhược điểm của từng dòng núm cao su. Để có thời gian sử dụng lâu dài, kèm theo thành phẩm gà vịt đẹp mắt, tỉ lệ làm sạch gà vịt cao thì bạn nên sử dụng núm cao su tự nhiên.

Giá núm cao su máy vặt lông gà vịt là bao nhiêu? 

Thị trường có nhiều đơn vị cung ứng núm cao su nhổ lông gà vịt với nhiều mức giá khác nhau. Tại Quang Huy, sản phẩm đang được bán với giá 9.000 VNĐ/núm. 

Mức giá này chắc chắn là mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Quang Huy cung cấp sản phẩm được làm 100% cao su tự nhiên, mềm dẻo, đàn hồi tốt. Giúp vặt lông gà vịt nhanh sạch mà tuổi thọ kéo dài tới 1 năm. 

Quang Huy luôn có sẵn sản phẩm với số lượng lớn trong kho, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể mua hàng sỉ để dự phòng thay thế khi cần thiết. 

Giá mút cao su vặt lông gà
Giá mút cao su vặt lông gà

Hướng dẫn thay núm máy nhổ lông gà vịt đơn giản dễ dàng 

Núm cao su được gắn trực tiếp trong lồng máy vặt lông gia cầm. Trong thời gian sử dụng thiết bị bạn nên thường xuyên kiểm tra, thay mới những núm bị mòn, gãy. Nhằm đảm bảo gà vịt được làm sạch lông, thành phẩm luôn được đẹp mắt. Công việc thay núm cũng vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Xác định những núm cao su hỏng cần thay thế.
 • Bước 2: Dùng dao kéo hoặc các vật dụng sắc nhọn để cắt hoặc đẩy để tháo núm hỏng ra.
 • Bước 3: Sau khi tháo được các núm cao su hỏng ra khỏi lỗ của máy vặt lông gà vịt. Bạn lấy những núm cao su mới đưa đặt vào những chỗ cần thay núm. Sau đó đẩy cho núm vào hết vị trí như núm cao su ban đầu. 

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã dễ dàng có thể thay mới các núm cao su bị hỏng, mòn. Trong quá trình máy vặt lông gà hoạt động sẽ không tránh khỏi núm bị gãy, mòn. Bạn nên dự trữ một số lượng núm nhất định để thay mới định kỳ, không làm gián đoạn công việc kinh doanh. 

Mời bạn tham khảo video “hướng dẫn thay núm máy nhổ lông gà” đơn giản, dễ dàng. 

Mẹo để mua được mút cao su vặt lông gà tốt bền rẻ 

Núm cao su nhổ lông gà vịt là phụ kiện quan trọng quyết định tới năng suất của thiết bị. Do đó, khi mua phụ kiện này bạn nên ưu tiên chọn sản phẩm chất lượng, chính hãng. Dưới đây là 1 số mẹo bạn có thể “bỏ túi” để mua được sản phẩm chất lượng, bền đẹp. 

 • Chất liệu làm núm 

Việc đầu tiên bạn cần quan tâm khi mua núm đó là chất liệu làm núm đó là gì? Bởi chất liệu sẽ quyết định tuổi thọ và chất lượng thành phẩm gà vịt làm ra có đẹp hay xấu. 

Núm cao su tự nhiên sẽ là sự lựa chọn tối ưu hơn cả. Bởi độ đàn hồi, mềm dẻo cũng như khả năng làm sạch lông gà vịt cao hơn rất nhiều so với núm cao su tổng hợp. 

 • Kích thước của núm cao su 

Có rất nhiều loại mút cao su để bạn lựa chọn với kích thước khác nhau: 19cm, 20cm, 21cm…Mỗi máy vặt lông gà vịt sẽ sử dụng một loại núm thương ứng. Bởi vậy, bạn cần xem máy vặt lông gà vịt bạn đang sử dụng loại núm nào để lựa chọn kích thước phù hợp. 

núm cao su máy vặt lông gà, núm cao su vặt lông gà, núm cao su
Chọn lựa các núm cao su có kích thước phù hợp với thiết bị

Mua tại địa chỉ bán núm cao su uy tín 

Vì tiết kiệm chi phí mà không ít khách hàng đã mua núm tại những nơi không rõ nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Sản phẩm sẽ rẻ hơn đôi chút so với các cơ sở uy tín khác nhưng chất lượng, tuổi thọ cũng giảm đáng kể. 

Bạn nên tìm đến các đơn vị uy tín, chất lượng trên thị trường để mua được các núm cao su tự nhiên, bền, dẻo, đàn hồi tốt. Hơn thế nữa, các đơn vị này sẽ cung ứng các dòng sản phẩm đa dạng, phù hợp với thiết bị bạn đang sử dụng. 

Quang Huy – Địa chỉ bán núm cao su máy vặt lông gà chất lượng giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua núm cao su chất lượng, giá tốt nhất thị trường. Vậy thì không thể bỏ qua thương hiệu Quang Huy. Lựa chọn Quang Huy khách hàng có thể an tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm

núm cao su máy vặt lông gà, núm cao su vặt lông gà, núm cao su
Quang Huy địa chỉ cung cấp núm cao su loại xịn

Trên dây chuyền sản xuất hiện đại – tân tiến, Quang Huy sẵn sàng đáp ứng được tất cả số lượng núm cao su từ hàng trăm đến hàng nghìn cái. Quang Huy cam kết:

 • 100% chất liệu núm làm từ cao su tự nhiên
 • Hàng chất lượng, chính hãng, dập nổi logo QH
 • Giá thành rẻ nhất, giao hàng nhanh chóng
 • Đồng giá vận chuyển 40K trên toàn quốc

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua núm cao su hoặc các thiết bị bếp khác mời liên hệ Hotline: 09666.23.666. 

Hoặc trực tiếp ghé qua showroom để tham quan và mua sản phẩm: 

Hệ thống cửa hàng

Hà Nội: Số 368 Trần Điền – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.

Tp.Hồ Chí Minh: Số 827/28 Hà Huy Giáp – Phường Thạnh Xuân – Quận 12 – TP. HCM.

Quảng Ninh: Số 101 Cầu Sến – Phương Đông – Uông Bí – Quảng Ninh.

Đồng Nai: 1066- QL 51 Tổ 3 – Ấp Đồng – Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai.

Thái Bình: Đối diện UBND xã Vũ Hoà – Kiến Xương – Thái Bình

Trên đây là những thông tin cơ bản về núm cao su máy vặt lông gà. Hi vọng rằng với những thông tin hữu ích trên giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng. Và sử dụng thiết bị hiệu quả, đạt công suất cao. 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này