BNC
Giao hàng
Toàn quốc
Chính sách
Thanh toán, giao hàng
Hỗ trợ
24/7
Chế độ
Bảo hành & Đổi trả

máy cắt thịt doner kebab

Đối với những người bán bánh mì doner kebab thì việc đứng cạnh lò nướng để làm những chiếc bánh mì với nhiệt lượng lớn tỏa ra từ lò đã gây ra một sự khó khăn nhất định và giảm năng suất làm việc của họ.
 
Việc sử dụng những chiếc máy cắt thịt doner kebab đã giúp họ cắt nhanh hơn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và tốt hơn là cắt bằng tay.
Máy cắt thịt doner kebabđã tạo ra những lát mỏng hơn và đẹp hơn, việc sử dụng những con dao cắt bằng tay khiến cho mọi người tốn khá nhiều công sức khi họ cắt thịt gần lò nướng do nhiệt độ cao, ngoài ra thì việc cầm những con dao sắc như thế để gây ra những nguy hiểm nhất định cộng với nhiều điều khác như dao sử dụng lâu sẽ bị mòn, gỉ, gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, thời gian của khách hàng khi đứng chờ đợi một chiếc bánh sẽ lâu hơn.

Mặc dù chúng ta đồng ý rằng chiếc máy cắt thịt đã giết chết công việc truyền thống nhưng nó khá thích hợp với mọi người trong thời đại “ thời gian là tiền bạc này”.

Chúng tôi đã có một cuộc khảo sát sơ bộ cho để xem mọi người thích sử dụng loại nào, dao hay máy cắt thịt:

"Tôi đã hỏi mọi khách hàng, 'Cái nào tốt hơn? Cắt tay hay cắt bằng máy?' 
99% mọi người đều nói rằng việc tạo ra những chiếc bánh mì doner kebab với máy cắt là tốt hơn, "ông nói. Khi chúng tôi hỏi khách hàng của mình tại sao họ lại ưa thích điều đó thì họ trả lời rằng họ thích khả năng tạo ra những lát mỏng hơn và hiệu suất nhanh hơn của chiếc máy này.

"Khách hàng của tôi khá đông và thường đợi từ 15 phút đến nửa tiếng đồng hồ hàng sáng để có một bữa sáng ưng ý, nhưng bây giờ thời gian chờ đợi tối đa đã giảm xuống còn mười phút", Anh Tuấn Anh nói.

Hiện tại, việc áp dụng những công cụ bằng máy này đã mang lại những lợi ích về thời gian và hiệu quả công việc cho họ. 

Máy cắt thịt doner kebab có thể cắt lát thịt rất đều mỏng và hiệu quả hiệu và được thiết kế để sử dụng cho các những người lò nướng bánh mí doner kebab, thậm chí là những người đầu bếp nhà thàng thường xuyên phải phục vụ những miếng thịt nướng cắt lát.

Máy cắt được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao và có vỏ ốp lưỡi bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Nó giúp cho chúng ta có thể cắt những miếng thịt một mịn màng và chính xác, làm việc liên tục.

Tính năng, đặc điểm:

  • Lưỡi có thể tháo rời để làm sạch dễ dàng

  • Độ dày của thịt thái lát có thể điều chỉnh được

  • Bảo vệ lưỡi thực tế giữ an toàn cao với thiết kế đơn giản cho việc gỡ bỏ

  • Lưỡi chất lượng cao không gỉ và có độ bền cao

  • Tay cầm được thiết kế thông minh và thoải mái phù hợp cho công việc một cách hoàn hảo

Giới thiệu về máy cắt thịt doner kebab siêu tốc của Quang Huy

Xem ngay chi tiết +3 mẫu máy cắt thịt doner kebab được yêu thích nhất năm 2018