Mở cửa: 7h30-17h30 các ngày từ thứ 2 - Chủ nhật

25 Mẫu Bảng Hiệu Quán Cơm Đẹp Nhất, Cực Thu Hút Khách

Bảng hiệu quán cơm giữ một vai trò quan trọng trong việc gây sự chú ý, tạo ấn tượng với khách hàng. Hơn thế nữa, đây còn là chiếc menu thu nhỏ kích thích thực khách “thèm ăn” mỗi khi trông thấy. Vậy khi lắp bảng hiệu quảng cáo cần lưu ý điều gì? Tầm quan trọng của loại biển hiệu này như thế nào? 

Tầm quan trọng của việc làm bảng hiệu quán cơm

Có nhiều cách khác nhau để thu hút khách hàng nhưng cách phổ biến, đơn giản mà hiệu quả phải kể tới là làm biển hiệu quảng cáo. Với quán cơm, nếu thiếu đi biển hiệu thì thật khó để khách hàng nhận biết, lựa chọn và nhớ đến quán. Do đó, ta không thể phủ nhận những vai trò sau của bảng hiệu quán cơm. 

Bảng hiệu giúp quán thêm nổi bật
Bảng hiệu giúp quán thêm nổi bật

Tạo điểm nhấn cho quán ăn

Bảng hiệu quán cơm có vai trò quan trọng đầu tiên đó là tạo điểm nhấn, nó vừa cung cấp thông tin thương hiệu tới khách hàng đồng thời là một công cụ truyền thông giúp người đi đường chú ý tới. Với mật độ tham gia giao thông lưu lượng lớn như hiện nay, nếu như quán cơm của bạn không có bảng hiệu hoặc bạn làm bảng hiệu không thu hút, khách hàng rất dễ lướt qua mà không có một chút ấn tượng đặc biệt nào. 

Thực tế đã chứng minh, những quán ăn có biển hiệu đẹp mắt có số lượng khách hàng vào ăn lần đầu tiên nhiều hơn so với những quán không có biển hiệu hoặc biển thiếu thu hút. Việc sở hữu một bảng hiệu quán cơm đẹp, ấn tượng sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Họ có thể không vào quán cơm ăn ngay lập tức nhưng chắc chắn sẽ nhớ rằng, ở đoạn đường đó, có quán cơm và lần sau họ sẽ ghé vào mua. 

Biển quảng cáo món ăn đến thực khách

Vai trò thứ hai mà bảng hiệu quán cơm đem lại đó là quảng cáo món ăn. Chiếc bảng này như một phương tiện giao tiếp với khách hàng rằng quán có những món gì, đặc sản của quán là gì. Điều này đảm bảo rằng thực khách sẽ không bị mơ hồ về món ăn của quán, không phải “vào rồi lại đi ra”. Chưa kể tới, sử dụng bảng hiệu quảng cáo quán cơm còn giúp kích thích vị giác, khiến khách hàng của bạn “thèm ăn” khi đi trên đường. 

Biển có hình ảnh các món ăn nhằm quảng cáo thực đơn của quán
Biển có hình ảnh các món ăn nhằm quảng cáo thực đơn của quán

Biển hiệu giúp cửa hàng tạo thương hiệu riêng

Một chiếc biển hiệu đẹp là một cách để quảng bá thương hiệu mà nhiều chủ nhà hàng, tiệm cơm lựa chọn. Thông qua chiếc biển này, mối quan hệ giữa quán ăn và khách hàng trở nên gần gũi hơn, khách hàng dễ dàng nhớ đến đặc trưng của quán mỗi khi nhắc tới. Sử dụng biển hiệu cũng chính là cách để thực khách nhận ra thương hiệu của quán cơm mà không bị nhầm lẫn với những quán ăn khác. 

Một chiếc biển quảng cáo quán cơm được thiết kế độc đáo, lắp ráp khu vực có tầm nhìn tốt giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu, đồng thời tạo điểm nhấn đặc biệt không bị lẫn với những địa chỉ khác. 

Bảng hiệu giúp tạo thương hiệu cho quán
Bảng hiệu giúp tạo thương hiệu cho quán

Cách thiết kế biển quảng cáo quán cơm đẹp

Bảng hiệu quảng cáo là lựa chọn tối ưu được nhiều quán cơm sử dụng vì có thể nhìn 24/24 trong ngày, liên tục trong vài năm không bị ảnh hưởng. Đây là cách quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo khác như in ấn hay quảng cáo trên mạng xã hội mà hiệu quả đem lại rất cao. Và để sở hữu cho mình một chiếc biển quảng cáo quán cơm đẹp, bạn cần lưu ý những điều sau: 

Chất liệu biển quảng cáo bạn nên lựa chọn

Chất liệu là yếu tố hàng đầu bạn cần lưu tâm khi làm biển quảng cáo quán cơm. Vì lẽ, chất liệu biển sẽ tác động đến giá thành làm biển và chịu sự tác động bởi không gian, môi trường xung quanh. Ví như không phải lúc nào cũng có thể sử dụng biển bằng đèn led, biển điện,…

Bạn có thể tham khảo một số chất liệu như alu, nhựa mica, vải canvas,… là những chất liệu được nhiều người yêu thích. Lựa chọn chất liệu phù hợp giúp gia chủ tiết kiệm kinh phí, bền đẹp với thời gian. 

Chất liệu bảng hiệu quán cơm
Bảng hiệu quán cơm được làm bằng chất liệu vải canvas

Chữ viết biển quảng cáo quán cơm

Chữ viết là yếu tố quan trọng thứ 2 mà bạn cần lưu tâm. Lựa chọn phông chữ phù hợp, độc lạ giúp bảng hiệu của bạn nổi bật, dễ gây chú ý, giúp khách hàng ghi nhớ khi lướt qua. Đồng thời nó còn thể hiện được cá tính của chủ quán và phong cách của nhà hàng.

Khi lựa chọn chữ viết, bạn hãy ưu tiên những phông chữ dễ đọc, dễ nhìn, hạn chế sử dụng phông cách điệu quá đà gây khó đọc cho người dùng. Nên chọn màu chữ tương phản với màu nền biển nổi bật hơn. Cũng như chọn phông chữ tương đồng với phong cách của quán ăn. Ví dụ quán trang trí tinh giản, hiện đại bạn có thể chọn phông roboto; quán ăn mang phong cách xưa bạn có thể chọn phông thư pháp,…

Đèn sáng biển quảng cáo

Mẫu bảng hiệu quán cơm của bạn nên có đèn. Tuỳ vào dạng biển mà bạn chọn lựa để lắp đặt đèn cho phù hợp, đẹp mắt. Ví như biển vẫy ngoài đường bạn lắp đèn phía trong biển, còn biển ở cửa quán bạn nên lắp đèn rọi.

Một số quán cơm không lắp đèn quảng cáo, đây thật sự là sai lầm. Vì lẽ, ban ngày khi đầy đủ ánh sáng mặt trời không sao nhưng vào ban đêm sẽ gây khó nhìn, không nổi bật, khách hàng có thể lướt qua mà không nhận ra sự hiện diện của quán ăn.

Khi lựa chọn đèn biển, hãy ưu tiên đèn có ánh sáng trắng dễ nhìn và loại bóng tiết kiệm điện. Nếu như quán ăn của bạn có logo thương hiệu, hãy lắp riêng một đèn biển ở phần này giúp cho thương hiệu thêm phần nổi bật.

Bảng hiệu có gắn đèn nhằm tạo sự nổi bật cho quán
Bảng hiệu có gắn đèn nhằm tạo sự nổi bật cho quán

25 Mẫu bảng hiệu quán cơm đẹp, thu hút khách

Hiện nay có rất nhiều mô hình kinh doanh quán cơm khác nhau như cơm tấm, cơm sườn, cơm chiên, cơm gà,…mỗi một hình sẽ có các bảng hiệu khác nhau. 

Sau đây là các mẫu bảng hiệu quán cơm đẹp, HOT nhất hiện nay, bạn có thể dựa vào hình thức quán cơm mà bạn đang kinh doanh có thể tham khảo mẫu biển hiệu phù hợp cho quán mình.

Bảng hiệu cơm tấm Cô Ba
Bảng hiệu cơm tấm Cô Ba
Bảng hiệu cơm bình dân
Bảng hiệu cơm bình dân
Bảng hiệu cơm tấm có kiểu dáng sang trọng
Bảng hiệu cơm tấm có kiểu dáng sang trọng
Bảng hiệu cơm niêu thể hiện sự thôn quê
Bảng hiệu cơm niêu thể hiện sự thôn quê
Bảng hiểu quán cơm tấm cung đình
Bảng hiểu quán cơm tấm cung đình
Bảng hiệu thể hiện sự giản dị của quán cơm bình dân
Bảng hiệu thể hiện sự giản dị của quán cơm bình dân
Bảng hiệu phù hợp với quán cơm bình dân
Bảng hiệu phù hợp với quán cơm bình dân
Bảng hiệu quán cơm bình dân
Bảng hiệu quán cơm bình dân
Bảng hiệu quán cơm ở các bãi đậu xe khách
Bảng hiệu quán cơm ở các bãi đậu xe khách
Bảng hiệu quán cơm ở các khu chợ
Bảng hiệu quán cơm ở các khu chợ
Bảng hiệu cơm gà với phần thiết kế giản dị
Bảng hiệu cơm gà với phần thiết kế giản dị

Đơn vị thiết kế biển quảng cáo quán cơm đẹp

Có rất nhiều đơn vị nhận thiết kế biển quản cáo quán cơm ở ngoài kia, sẽ không quá khó để bạn tìm được một đơn vị thi công bảng hiệu quán cơm cho quán mình. Thế nhưng nếu bạn không yên tâm với chất lượng sản phẩm ở những nơi này thì có thể tham khảo 3 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công các loại biển, bảng hiệu quảng cáo nổi tiếng sau đây:

Công ty TNHH Nội thất và Quảng Cáo MTK

• Địa chỉ: Số 33 ngõ 16/61 Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
• Điện thoại: 024.6689.1144
• Email: bienquangcaomtk@gmail.com
• Website: quangcaomtk.vn

Là công ty chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo, đơn vị này có đa dạng các mẫu bảng hiệu với các chất liệu, kích thước khác nhau. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, khi tới đây bạn có thể lựa được một sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh của quán và sở thích của mình. 

Công ty bảng hiệu quán cơm tại Hà Nội
Công ty bảng hiệu quán cơm tại Hà Nội

Quảng Cáo An Gia Đạt

• Địa chỉ: 12 Huỳnh Thị Bảo Hòa, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu
• Điện thoại: 0931.438.859
• Email: quangcaodanang.adv@gmail.com
• Website: angiadat.com

Quảng Cáo An Gia Đạt là một công ty cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt bảng hiệu quảng cáo có tiếng tại Đà Nẵng. Tại đây có đội ngũ thiết kế chuyên môn cao cam kết ,đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất. Thế nhưng, bảng hiệu quảng cáo ở đây có giá thành cao hơn một chút so với những nơi khác. Nếu bạn đang muốn sở hữu một bảng hiệu quán cơm thật “sang chảnh, xịn xò” thì có thể cân nhắc lựa chọn đơn vị này. 

Công ty TNHH Dịch Vụ Quảng Cáo VIETNET

• Địa chỉ: 52A, đường số 2, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TPHCM
• Điện thoại: 0901.399.292
• Email: vietnet007@gmail.com
• Website: lambangquangcaodep.com

Đây là công hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu quảng cáo, luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế bảng hiệu quán cơm ở TPHCM thì có thể tham khảo địa chỉ này.

Công ty dịch vụ quảng cáo VIETNET
Công ty dịch vụ quảng cáo VIETNET

Bảng hiệu quán cơm nắm một vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng, tăng doanh thu cho quán. Chính vì vậy, đầu tư biển hiệu là điều đúng đắn mà chủ quán nên làm. Hy vọng rằng, bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích cho bạn về những điều cần nắm vững khi lắp bảng hiệu quán cơm. 

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này