BNC
Giao hàng
Toàn quốc
Chính sách
Thanh toán, giao hàng
Hỗ trợ
24/7
Chế độ
Bảo hành & Đổi trả

Lò nướng bánh mì đối lưu

Giới thiệu về +4 mẫu lò nướng bánh mì đối lưu cao cấp tại Quang Huy Plaza

Quang Huy Plaza chuyên cung cấp các loại lò nướng bánh mì đối lưu 5 khay, 10 khay, 15 khay và lò nướng bánh mì đối lưu công nghiệp 30 khay chất lượng cao, đã được kiểm định và bảo hành 1 năm trên toàn quốc.

+5 tính năng nổi bật của lò nướng bánh mì đối lưu cao cấp:

 - Bánh mì nở đều từ ngoài vào trong, vàng giòn.
 - Năng suất của lò nướng 5 khay đạt tới 150 bánh/ giờ.
 - Lên nhiệt chuẩn, công nghệ đối lưu giúp bánh chín đều.
 - Sử dụng đơn giản, tự động hoàn toàn nhờ bảng điều khiển điện tử.
 - Nướng đa dạng các loại bánh: bánh mì, bánh ngọt, rang hạt.
 - Giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Cấu tạo lò nướng bánh mì đối lưu:

 - Lò nướng bánh mì đối lưu nướng bánh bằng nhiệt, bên trong có hệ thống ống xả và quạt mà lò nướng bánh mì thường không có. Quạt và ống xả giúp đưa không khí nóng bên trong lò và trải đều quanh các khay bánh mì. Để bánh mì chín thì lượng không khí nóng phải được trải đều và đạt nhiệt độ tiêu chuẩn.
 - Về bản chất, bạn có thể hiểu lò nướng bánh mì đối lưu hoạt động như một chiếc điều hòa trong nhà bạn chỉ khác chiếc điều hòa thổi không khí lạnh còn lò nướng bánh mì thổi không khí nóng.

Tại sao bạn nên mua một chiếc lò nướng bánh mì đối lưu:

 - Lò nướng giúp bạn nướng bánh nhanh hơn: Bởi vì không khí nóng được đưa trực tiếp vào bánh mì thay vì truyền nhiệt vào các vật liệu xung quanh, tất cả các thợ nướng bánh mì đều nhận định rằng lò nướng bánh mì đối lưu giúp bạn tiết kiệm được 1/4 thời gian nướng bánh mì.
 - Lò nướng đối lưu nướng bánh mì chín đều hơn: Bên trong lò nướng có quạt thổi giúp điều chỉnh không khí nóng trải đều trong lò ngay cả khi nhiệt độ trong lò có sự chênh lệch.
 - Bánh mì không bị khô: Không khí bên trong lò không bị thoát ra ngoài, do đó độ ẩm không thể thoát đi đâu mà vẫn ở đó giúp ruột bánh mì chín mà vẫn mềm mại.
 - Lò nướng bánh mì đối lưu tiết kiệm chi phí: Bởi vì lò nướng này tiết kiệm thời gian nướng bánh của bạn, và nhiệt độ nướng trong lò sẽ thấp hơn so với các loại lò nướng thông thường.

Xem chi tiết +4 mẫu lò nướng bánh mì đối lưu ngay dưới đây