Mở cửa: 7h30-17h30 các ngày từ thứ 2 - Chủ nhật

Nồi nấu bánh cuốn 50cm

Đã bán: 2
Chia sẻ: 0
4/5 - (4 bình chọn)
4,500,000 đ5,000,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Gọi lại cho tôi

Cam kết khách hàng
  • Hàng chính hãng 100%
    Hàng chính hãng 100%
  • Uy tín chất lượng
    Uy tín chất lượng
  • Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
    Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • Chính sách đổi trả rõ ràng
    Chính sách đổi trả rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
    Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
    Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ

Thông tin sản phẩm

Không chỉ muốn ăn ngon, khách hàng yêu cầu cao hơn về ATVSTP, nồi tráng bánh cuốn 50cm vận hành 100% bằng nhiên liệu điện ra đời để đáp ứng thị hiếu. Bánh sau khi cuốn mỏng đẹp, chín đều, không xuất hiện cặn bụi của than, củi bám lên trên mặt bánh trong quá trình tráng. Thiết bị nhỏ gọn, vừa túi tiền đang được các chủ cửa hàng bán bánh cuốn tích cực săn đón, bán rất chạy.

1. Nồi bánh cuốn 50cm năng suất vượt trội

Để biết được năng suất ưu việt của nồi tráng điện, hãy so sánh nó với các loại nồi gang, nhôm đã lỗi thời. Với thiết bị cũ, người chế biến phải túc trực liên tục để canh bếp lửa. 

Ngược lại, nồi điện ưu việt hơn hẳn khi gia nhiệt tự động 100%, bạn chỉ cần đổ nguyên liệu lên, cán mỏng. Chờ từ 20 – 30 giây cho bánh chín hoàn toàn là được. 

Nồi bánh cuốn điện 50cm

Chỉ trong vòng 1h đồng hồ, bạn có thể cho ra lò từ 100 – 120 chiếc. Theo đánh giá của các chuyên gia, năng suất nồi điện rất cao, gấp 3 4 lần các công cụ bằng gang, nhôm thông thường

➤➤➤ ĐỌC TIẾP: Nồi làm bánh cuốn 40cm

2. Ưu việt trong cấu tạo nồi tráng bánh cuốn 50cm

Không đơn giản để công cụ này có cấu tạo, năng suất vượt trội, NSX khảo sát nhu cầu của nhiều cơ sở kinh doanh, kết hợp các linh kiện một cách hoàn hảo. Bên dưới là 1 số bộ phận cơ bản có trong bất kỳ dòng nồi làm bánh cuốn nào:

2.1 Thành nồi inox 304

Inox 304 là vật liệu tốt, có độ bền chắc, chống gỉ được kiểm định nghiêm ngặt. Mặt ngoài thành nồi được mạ sáng bóng, di chuyển, sử dụng va đập mạnh cũng không bị biến dạng, móp méo. Nhờ vào lớp inox này, có thể bảo vệ nồi bền bỉ từ 10 – 15 năm, không cần thay mới bất kỳ linh kiện nào.

Thành nồi bánh cuốn 50cm

Thành nồi chịu nhiệt, giữ nhiệt tốt hơn hẳn, tiếp xúc trong môi trường nhiệt độ cao liên tục, không ra chất kim loại độc hại. Kim loại không bị ăn mòn nên nồi có thể được bảo quản tốt ở khắp mọi nơi.

2.2 Nắp hình chóp nón

Cấu tạo nắp hình chóp giúp quá trình cán bánh, đóng mở nắp đậy dễ dàng hơn. Thiết kế tay cầm chắc chắn hình vòng cung giúp người bán có thể nhấc lên nhấc xuống phần nắp dễ dàng. Phần bánh sau khi tráng không bị biến dạng do bám vào bề mặt nắp. Hơi nước bay lên được giữ ở đỉnh chóp, không rơi xuống trực tiếp bề mặt bánh làm bột bị nhão, chất lượng kém.

2.3 Thanh gia nhiệt hiệu năng cao

Thiết kế bộ phận này tiếp xúc trực tiếp với nước trong nồi giúp thời gian nước sôi được rút ngắn hiệu quả.

Nhiệt độ của bộ phận này được điều chỉnh tăng/ giảm đơn giản thông qua các núm tự động bên ngoài. Lời khuyên dành cho người bán nên chờ nước sôi già thì tắt hẳn 1 thanh nhiệt, chỉ dùng thanh còn lại tráng bánh, vẫn đảm bảo hiệu quả.

Gia nhiệt nồi bánh cuốn 50cm

2.4 Thăm nước trực quan

Ống tiếp nước trong suốt được lắp đặt bên cạnh thân nồi cực tiện lợi. Khi cán bánh, nhìn bằng mắt thường bạn cũng biết được mực nước bên trong nồi là bao nhiêu. Khi nước không ngập thanh nhiệt thì thêm vào nhanh chóng. Bộ phận này giúp nồi hoạt động hiệu quả, không sợ sơ suất có thể gây chập cháy điện. Nước được thêm vào thông qua ống bên ngoài, không cần mở nắp, dỡ khuôn lên xuống tốn thời gian.

2.5 Van xả tiện dụng

Hệ thống van xả tiện dụng được lắp bên dưới nồi, nước thừa sau quá trình nấu hoặc vệ sinh nồi được loại bỏ cực nhanh. Hoàn toàn không cần lật nghiêng thiết bị tốn công sức.

2.6 Bánh xe chuyển động linh hoạt

Tuy công cụ này khá nhẹ, chỉ khoảng 18 kg nhưng bê vác bằng tay vẫn tốn nhiều sức, gây mệt mỏi. Hệ thống các bánh xe nhựa giảm ma sát được lắp đặt bên dưới giúp người dùng có thể thoải mái di chuyển nồi đi khắp nơi. Khi cần thiết bị đứng yên 1 chỗ thì dùng khóa cố định các bánh lại.

Bánh xe đẩy nồi tráng bánh cuốn 50cm

3. Vì sao nên đầu tư nồi làm bánh cuốn 50cm ngay?

Khi mua bất kỳ thiết bị bếp nào, cần xác định được mục đích sử dụng, hiểu những công năng của sản phẩm 1 cách tường tận. Nồi tráng bánh cũng không ngoại lệ, công cụ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. “Đánh bay” hàng loạt khuyết điểm của nồi nhôm, gang truyền thống. Từ đó giúp mô hình kinh doanh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn, thành phẩm đẹp, ngon.

3.1 Đáp ứng nhu cầu lớn

Thông thường khi dùng nồi nhôm cũ, người bán sẽ khá bận rộn khi vừa phải thêm than củi, vừa cán bánh. Nếu lửa không đều, bánh sẽ lâu chín hơn, với sức 1 người rất khó để đáp ứng hàng trăm suất ăn/ngày. 

Ngược lại, nồi tráng điện vận hành tự động, chỉ cần kết nối với nguồn điện nhiệt sẽ được giữ ổn định để làm chín bánh. Người bán chỉ cần ngồi tại chỗ, thao tác đổ bột, đậy nắp và chờ đợi. Trong vòng 1h  hoạt động liên tục, công cụ này có thể cho ra đời đến 100 phần bánh. Phục vụ quán trong giờ cao điểm vô tư, không sợ mất khách.

Nồi bánh cuốn 50cm phù hợp nhu cầu

3.2 Tốn ít điện năng, thời gian

Nồi có kết cấu 3 lớp dày dặn, giữ nhiệt gần như tuyệt đối, không để thoát hơi ra ngoài nên thời gian bánh chín được rút ngắn còn ½. Nước sôi nhanh trong 20 – 30 phút, chỉ cần không tới 30 giây thì bánh đã chín. Khách hàng đến quán hoàn toàn hài lòng vì thời gian chờ món nhanh.

Khi vừa kết nối với nguồn điện, nồi có công suất cao đến 5kW nên khá hao phí. Sau 1h đầu, nồi có nhiệt độ ổn định thì điện năng tiêu thụ giảm xuống nhanh chóng. Sử dụng nồi vô tư cả tháng trời mà chi phí tiền điện chỉ tương đương một cái tủ đông cỡ lớn.

3.3 Sử dụng, vệ sinh dễ dàng

Đầu tiên, bạn chỉ cần đổ nước vào nồi đến khi ngập thanh nhiệt, kiểm tra mực nước bằng van bên ngoài và cắm điện. Chờ từ 20 – 30’ để nước sôi già, trải vải lên khuôn tráng, đổ bột, cán tròn và chờ trong 30 – 40 giây cho bánh chín.

Nồi bánh cuốn 50cm tiện dụng

Mặt ngoài inox sáng bóng, không phai màu, bám bẩn nên dùng khăn sạch thấm nước lau sơ là được. Sau khi chùi rửa xong xả nước thải trực tiếp qua kết cấu van bên dưới cực kỳ đơn giản.

3.4 Đảm bảo ATVSTP

Nồi vận hành bằng điện nên khói bụi than không bám vào bề mặt bánh khi nấu. Khách hàng thoải mái ăn uống mà không sợ độc tố tích tụ gây hại cho sức khỏe. Thiết kế sản phẩm chất liệu thép không gỉ cao cấp, khi nấu thành phẩm bánh ngon, mềm mướt.

3.5 Ứng dụng đa năng

Ngoài cán bánh thì bạn cũng có thể xem công cụ này như 1 chiếc nồi hấp đa năng. Chỉ cần lắp thêm khay hấp bên trên có thể dễ dàng làm chín các loại thực phẩm như: bánh bao, bánh giò, hải sản, thịt heo, gà, bò hấp… 

Nồi tráng bánh cuốn 50cm đa năng

4. Nồi bánh cuốn 50cm giá bao nhiêu? Báo giá ưu đãi

Giá thành nồi bánh cuốn 50cm là yếu tố quan trọng khiến khách hàng hạ quyết tâm “tậu” thiết bị này về gian bếp. Tùy theo đại lý, vật liệu chế tạo và các phụ kiện lắp ráp kèm theo mà giá thành có sự chênh lệch lớn giữa các NCC.

Tại Quang Huy Plaza, giá thành dòng sản phẩm này được đánh giá rẻ nhất so với các đại lý còn lại. Chỉ từ 4.900.000 VNĐ, bạn có thể dễ dàng sở hữu được công cụ này với CĐBH chính hãng, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Mức giá này quá “hời” với 1 thiết bị 100% thép không gỉ. Nếu bảo quản, vệ sinh định kỳ có thể bền bỉ từ 10 – 15 năm.

Nồi tráng bánh cuốn 50cm giá bao nhiêu

Đến với Quang Huy Plaza bạn sẽ được mua những sản phẩm uy tín với những lợi thế hấp dẫn có 1 0 2:

  • Giá nồi niêm yết chính xác trên website, không đột ngột tăng giá khi nhu cầu thị trường tăng cao để thu lợi.
  • Chất liệu nồi tốt, thời gian sử dụng bền bỉ kéo dài hơn 10 năm.
  • CĐBH chính hãng 12 tháng, 1 đổi 1, bảo dưỡng định kỳ miễn phí.
  • Voucher giảm giá 300K, flash sale liên tục giúp khách hàng mua được nồi giá tốt nhất.
  • Hàng có sẵn, đa dạng kích thước, mẫu mã, có nhận thiết kế riêng theo đơn đặt hàng của khách.

Chi phí đầu tư nồi tráng bánh cuốn 50cm không lớn, độ bền dài lâu, năng suất gấp 3 4 lần công cụ cổ truyền, giúp phục vụ nhiều khách hàng, tăng lợi nhuận.

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này