Mở cửa: 7h30-17h30 các ngày từ thứ 2 - Chủ nhật

Nồi làm bánh cuốn 40cm

Đã bán: 0
Chia sẻ: 0
5/5 - (1 bình chọn)
4,000,000 đ4,300,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Gọi lại cho tôi

Cam kết khách hàng
  • Hàng chính hãng 100%
    Hàng chính hãng 100%
  • Uy tín chất lượng
    Uy tín chất lượng
  • Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
    Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • Chính sách đổi trả rõ ràng
    Chính sách đổi trả rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
    Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
    Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ

Thông tin sản phẩm

Sự xuất hiện của nồi làm bánh cuốn 40cm đã giúp người kinh doanh quán ăn uống, làm bánh thủ công bằng tay giảm bớt gánh nặng. Cán bánh là công việc tốn nhiều sức, hình dạng được cân chỉnh bằng tay nên độ to, dày mỏng đồng đều. Nhờ vào công cụ này, khuyết điểm trên sẽ hoàn toàn được loại bỏ, tráng bánh số lượng lớn, mềm mướt như mong muốn.

1. Báo giá nồi tráng bánh cuốn 40cm tốt nhất thị trường

Loại sản phẩm với đường kính tráng 40cm thuộc tầm trung, kích thước bánh phổ biến dùng cho các nhà hàng, quán ăn hiện nay. Giá thành công cụ này ở từng đại lý sẽ có sự khác biệt do thương hiệu, chất liệu sản xuất, các linh kiện và chức năng khác. Nồi nào càng cao cấp, hiệu suất cao hơn thì giá thành sẽ càng cao.

Nồi bánh cuốn 40cm

Theo khảo sát, mức giá để mua chiếc nồi này dao động từ 4 – 4,5 triệu đồng. Khi mua, ngoài giá thành bạn nên quan tâm đến nguồn gốc của thiết bị. Hiện tại có khá nhiều đơn vị cung ứng nồi nhập lậu Trung Quốc giá rẻ, dễ hư hỏng. Đừng quá tin vào lời quảng cáo của người bán mà mua hàng kém chất lượng nhé!

2. Nồi làm bánh cuốn 40cm – giải pháp lý tưởng cho hộ kinh doanh

Các kỹ thuật viên đã trải qua quá trình nghiên cứu, nhận feedback của các khách hàng để tối ưu công năng sản phẩm. Nhờ đó, công cụ làm bánh có những lợi thế thực sự nổi bật như sau:

2.1 Tráng bánh siêu nhanh

Với nồi dùng củi, gas thì người thực hiện phải ngồi cố định 1 chỗ trong quá trình thực hiện. Tay chân phải nhanh nhẹn thêm củi lửa liên tục, trải bột cán bánh, thêm nước vào nồi đun mất thời gian. Nếu bếp dùng than đá, than tổ ong phải nhấc nồi lên xuống, khi đổi than rất tốn sức, dễ bám bụi đen vào bánh.

nồi tráng bánh cuốn 40cm nhanh

Trái ngược với nồi tráng bánh cuốn điện, chỉ cần cắm chui vào nguồn điện là bạn có thể thoải mái thao tác tráng bánh. Nhiệt độ nước ổn định, cán 1 bánh chỉ từ 10 – 15 giây, tốc độ nhanh gấp 2 lần. Bên cạnh nồi có ống thủy lực hiển thị nước có thể kiểm tra bằng mắt thường, khi thấy nước cạn có thể tự châm thêm.

2.2 Năng suất vượt trội

Các công đoạn tráng bánh phức tạp được giảm bớt, vặn núm nhiệt độ theo mong muốn. Đổ bột cán đều, đậy nắp lại và chờ từ 10 – 15 giây cho bánh chín. Trong vòng 1h có thể cho ra lò hàng trăm chiếc bánh chất lượng mà không tốn nhiều công sức. Có thể phục vụ cho các hàng quán bán bánh cuốn sáng 1 ngày 300 – 400 suất ăn.

2.3 Thiết kế nhỏ gọn

Thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, chiều cao phù hợp để người làm bánh có thể vừa ngồi tại chỗ vừa tráng vô cùng tiện lợi. Nồi điện chỉ có trọng lượng 16kg, đường kính dưới 50cm nên không tốn nhiều không gian lưu trữ. Khi so sánh với khối tráng bánh bằng đá, gang thép thủ công thì trọng lượng chỉ bằng 1/2.

Thiết kế nồi tráng bánh cuốn 40cm

Những quán bánh cuốn nhỏ lề đường diện tích nhỏ hẹp có thể đặt nồi ngay trước quầy chế biến, không gây cảm giác chật chội. Khi cần thiết có thể di chuyển dễ dàng đến khu vực khác để vệ sinh nồi, vệ sinh bếp.

2.4 Giữ nhiệt cực tốt (tiết kiệm điện)

Phần thân nồi được cấu tạo từ 2 lớp thép không gỉ 304 cực chắc chắn, tỏa nhiệt tốt bên trong. Điều này giúp giảm tối đa nhiên liệu điện mà vẫn đảm bảo chất lượng, số lượng bánh như mong muốn. Đồng thời, người tráng bánh sẽ hạn chế tối đa nguy cơ bị bỏng do trong quá trình di chuyển va chạm thành nồi, an toàn hơn.

2.5 Đảm bảo ATVSTP

Như đã phân tích, nồi làm bánh cuốn mini hoàn toàn sử dụng điện, nguyên liệu sạch, khi thực hiện tráng nắp nồi được đậy kín, đảm bảo không bụi bẩn bám vào. Trái ngược với bếp làm lò than củi truyền thống, trong quá trình thực hiện, cán bánh có thể khiến bụi tro dính vào gây mất thẩm mỹ. Khách hàng sử dụng lâu ngày sẽ tích tụ độc tố, có hại cho sức khỏe.

Bánh cuốn ngon atvs

2.6 Sử dụng tiện lợi tối ưu

Thiết kế hiện đại, hoàn toàn sử dụng điện tự động giúp người tráng bánh dễ thao tác hơn:

  • Nắp hình vòm, hơi nước bốc lên trong quá trình tráng không rơi xuống bề mặt khiến bánh bị nhão, dính, mất độ dai.
  • Hệ thống 2 thanh nhiệt với các núm vặn điều chỉnh riêng, nhiệt độ trong nồi có thể to/ nhỏ tùy theo ý thích. Khi muốn giảm nhiệt có thể đóng bớt công tắc 1 bên, tiết kiệm điện tối ưu nhất.
  • Van xả được lắp đặt bên dưới nồi, khi vệ sinh, xả nước thừa sau khi cán bánh nhẹ nhàng, không mất công sức.

➤➤➤ TÌM HIỂU: Nồi nấu bánh cuốn 30cm

3. 7 bộ phận cấu thành quan trọng của nồi bánh cuốn điện 40cm

Thiết bị hiện đại, chức năng vượt trội nhờ vào sự kết hợp, vận hành hài hòa giữa 7 linh kiện chính. Mỗi bộ phận phục vụ  chức năng riêng, được lắp đặt rời nhanh nên trong quá trình kiểm tra, thay mới rất đơn giản.

3.1 Nắp đậy

Phần nắp đậy được thiết kế theo hình chóp nón, đáy có kích thước tương thích với bán kính của bánh, đảm bảo kín khít, nhiệt độ không tỏa ra bên ngoài trong quá trình tráng.

Nắp nồi tráng bánh cuốn 40cm

Hơn nữa, hình dạng nắp giúp giữ được hơi nước, bánh thành phẩm ngon đẹp, không bị nhão dính do nước rơi vào.

3.2 Thành nồi

NSX tập trung cải thiện độ dày dặn, nồi giữ nhiệt tốt hơn hẳn nhờ vào kết cấu 3 lớp của phần thân. Bên trong và ngoài cùng là 2 lớp inox dày dặn, tỏa nhiệt tốt giúp nước trong nồi sôi đều, ổn định. Đồng thời, nhiệt độ được giữ bên trong gần như tuyệt đối, không tỏa ra thành nồi gây nguy hiểm cho người làm bánh.

3.3 Gia nhiệt

Bên dưới đáy nồi là hệ thống gia nhiệt gồm 2 ống khác nhau, được nối với nguồn điện. Khi khởi động, thanh nhiệt sẽ nóng lên nhanh chóng, cung cấp nhiệt năng để làm sôi nước bên trong. Mỗi thanh nhiệt có núm điều khiển khác nhau, bạn có thể dùng 1 bên hoặc song song 2 bên tùy thích. Tuy nhiên, không nên dừng tắt gia nhiệt đột ngột ở nhiệt độ cao sẽ dễ gây hư hỏng.

Thanh nhiệt nồi bánh cuốn 40cm

3.4 Van xả thải

Hầu hết các thiết bị điện đun nấu công nghiệp hiện nay đều có van xả được lắp đặt bên dưới. Sau khi sử dụng, không cần tốn sức nghiêng lật nồi, dùng vá để múc nước thừa ra bên ngoài. Chỉ cần tháo van là nước thải có thể thoát ra 100% rất đơn giản. Nhờ chiếc van này quá trình vệ sinh thiết bị cũng diễn ra nhanh chóng hơn, có thể xả nước vào nồi để cọ rửa.

3.5 Ống thăm nước

Đường ống thăm dò nước trong suốt được đặt bên thân là cải tiến so với các loại nồi truyền thống. Người tráng bánh thỉnh thoảng check mức độ nước trong ống, nếu cảm thấy cạn thì châm nước vào thêm. Lưu ý, khi sử dụng không để nước trong nồi quá cạn vì sẽ ảnh hưởng đến hệ thống tỏa nhiệt bên dưới.

Ống thăm nước nồi 40cm

3.6 Bánh xe đẩy

Để việc di chuyển, bảo quản thiết bị thuận tiện hơn, hệ thống các bánh xe nhựa đã được lắp vào. Sau khi sử dụng xong, có thể mang nồi đi vệ sinh, không hề tốn sức. Bề mặt bánh trơn nhẵn nhưng có độ bám tốt, di chuyển trên sàn không lo xước. 

4. Chi tiết cách dùng nồi tráng bánh cuốn bằng điện 40cm

Việc vận hành nồi theo đúng quy trình sẽ giúp giảm thời gian, sức lực, đảm bảo tuổi thọ dài lâu như cam kết từ NSX.

  • B1: Bật công tắc khởi động, đổ nước vào bên trong, canh chỉnh mực nước ngập toàn bộ phần thanh gia nhiệt.
  • B2: Set nhiệt độ ở cả 2 núm cho phù hợp, để nhiệt ở mức cao cho nước sôi nhanh. Tiến hành căng vải lên khung tráng, cẩn thận đặt phần khung này vào bên trong.
  • B3: Nước sôi già tắt hẳn 1 thanh nhiệt, dùng vá múc bột cán mỏng lên bề mặt vải, đậy kín nắp, đợi từ 10 – 15 giây cho bánh chín là xong.
  • B4: Sau khi sử dụng, xả van cho nước bên trong thải hết ra ngoài mới vệ sinh 

Sử dụng nồi tráng bánh cuốn 40cm

Tất tần tật thông tin về chiếc nồi làm bánh cuốn 40cm trên đây chắc chắn đã khiến bạn cảm thấy an tâm phần nào khi sở hữu thiết bị. 

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này