8 QUÁN phở bát đá ngon nhất Hà Nội & Cách nấu phở bát đá chuẩn vị
Phở bát đá Hà Nội món phở nghe tên rất lạ mà hương vị thì cực kì quen thuộc đối với thực khách khi lần đầu thưởng thức món ăn này. Một lần đến Hà Nội bạn nhớ ghé qua 1 trong 7 địa chỉ nổi tiếng được Quang Huy gợi ý dưới đây nhé!
Cách nấu phở bò bằng gói gia vị Aji – quick đơn giản dễ làm
Phở bò một trong những món đặc sản nổi tiếng của Việt Nam được bạn bè khắp 5 châu biết tới. Để nấu nước bát phở thơm ngon người nấu cần ninh hầm xương bò 5 – 6h để làm nước dùng. Có rất nhiều cách để nấu nước dùng từ các nguyên liệu đơn
[BÍ QUYẾT] Cách nấu phở bò tái thơm ngon tại nhà ăn quên sầu
Phở bò một trong những món ăn thơm ngon bổ dưỡng được khá nhiều người lựa chọn trong thực đơn hàng ngày của mình. Món phở bò có khá nhiều hương vị riêng mà chỉ cần thay đổi một chút công thức chế biến là đã hương vị phở hấp dẫn lạ miệng. Hôm nay
[MÓN NGON] Cách nấu phở bò sốt vang Hà Nội ngon mê ly tại nhà
Một lần ghé thăm thủ đô chắc hẳn bạn sẽ chẳng thể ra về với cái bụng đói. Bởi Hà Nội có quá nhiều món ăn ngon hấp dẫn để bạn thưởng thức: phở gà, phở bò sốt vang, bún chả…Bạn cũng có thể thưởng thức các món ăn nổi tiếng của Hà Nội nhà
[BÍ KÍP] Cách nấu nước dùng phở gà thơm ngon đến giọt cuối cùng
Phở gà món ăn thơm ngon, đậm đà với thịt gà mềm dai dai, ngọt ngọt hòa cùng nước phở ngọt thanh. Một trong những thành phần quan trọng của phở gà đó là nước dùng phở. Bạn đã biết cách nấu nước dùng phở ngon ngọt mà không bị ngấy mỡ chưa? Cùng vào
[TUYỆT CHIÊU] Cách nấu phở gà bằng gói gia vị nhanh chóng, siêu ngon
Hướng dẫn cách nấu phở gà bằng gói gia vị nhanh chóng chuẩn vị. Bạn sẽ chẳng phải tốn thời gian ninh hầm xương để làm nước dùng mà vẫn có những bát phở thơm ngon đậm đà. Công thức được chia sẻ dưới đây, cùng Quang Huy vào bếp ngay nhé! Thành phần gói
[BÍ QUYẾT] Cách nấu phở gà miền Bắc thơm ngon đậm đà ăn là mê
Phở gà vị Bắc đó là món phở không phải thưởng thức một lần cho ấm cái bụng mà đó còn là những hương vị đặc trưng của những làng quê đồng bằng sông Hồng thổi hồn vào đó. Chắc chắn khi được thưởng thức món phở gà lần đầu bạn vẫn nhớ mãi hương
Cách nấu phở bò không cần xương nước dùng vẫn thơm ngon, đậm đà
Củ quả chúng ta sẽ rửa sạch cho hết nồng rồi thái lát. Tiếp theo, chúng ta cho vào nồi nước, đun đến khi sôi rồi cho 1 ít muối để muối rút chất ngọt từ củ quả ra.