Mở cửa: 7h30-17h30 các ngày từ thứ 2 - Chủ nhật

Nồi nấu cháo công nghiệp 20L

Đã bán: 0
Chia sẻ: 0
5/5 - (1 bình chọn)
Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Gọi lại cho tôi

Cam kết khách hàng
  • Hàng chính hãng 100%
    Hàng chính hãng 100%
  • Uy tín chất lượng
    Uy tín chất lượng
  • Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
    Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • Chính sách đổi trả rõ ràng
    Chính sách đổi trả rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
    Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
    Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ

Thông tin sản phẩm

Nồi nấu cháo công nghiệp 20l vừa có chi phí rẻ, tuổi thọ cao, lại vừa tiện dụng, an toàn. Vậy nên, chẳng ai muốn bỏ lỡ thiết bị đa tiện ích này khi bắt đầu hành trình bán hàng của mình cả.

Nồi nấu cháo 20l

1. Cấu tạo hiện đại vượt bậc của nồi nấu cháo công nghiệp 20l

Nếu nhìn sơ lược bên ngoài, bạn sẽ thấy thiết bị không có gì nổi trội so với nồi truyền thống. Tuy nhiên đi sâu vào cấu tạo, chúng ta sẽ hiểu rõ thế nào là sự chuyên nghiệp và hiện đại.

1.1 Thân nồi 5 lớp

Hiếm có thiết bị điện công nghiệp nào lại có phần thân nồi kết cấu gồm 5 lớp như sản phẩm này. Đặc biệt, không chỉ vật liệu rắn, chúng còn có cả lớp dung môi lỏng để tối ưu công năng. Cụ thể, ngoài cùng của vỏ là lớp inox dày dặn giúp định hình kết cấu trụ tròn của thiết bị. Tiếp giáp với chúng là lớp bảo ôn – điểm dừng trong quá trình truyền nhiệt ra bên ngoài. Kế đó là lớp thép không gỉ khác được đặt cạnh lớp dung môi truyền nhiệt – dầu ăn. 

Thành nồi cháo 20l

Nhờ kiểu cấu tạo thông minh này mà nồi vừa làm chín cháo nhanh, vừa chống thất thoát thoát nhiệt ra ngoài môi trường

1.2 Vung nồi tiện đóng mở

Mặc dù có kết cấu hình tròn nhưng nắp đậy được phân cắt thành 2 mảnh hình bán nguyệt. Chúng liên kết với nhau bằng khớp bản lề. Khi cần mở, chỉ việc kéo nhẹ nhàng 1 cánh để thao tác. Vừa đỡ tốn công, vừa an toàn, lại hạn chế tối đa lượng hơi nóng phát tán ra bên ngoài.

1.3 Tay cầm chắc chắn

Tay cầm được bố trí đối xứng ở 2 bên của thân nồi, chúng nằm gần với nắp hơn là đáy thiết bị. Thiết kế chếch lên trên với độ dày khoảng 1,5cm, được hoàn thiện bằng thép không gỉ chịu lực cao nên trông cực chắc chắn. Đặc biệt, chi tiết này còn có khả năng cách nhiệt hoàn hảo, bạn có thể thoải mái thao tác mà, không cần lo lắng về nguy cơ bỏng nhiệt.

Tay cầm nồi cháo 20l

1.4 Chân đỡ nồi cao đẹp

Để tạo thế vững chãi và đẹp mắt cho thiết bị, chân đỡ của nồi được thiết kế với độ cao dao động từ 25-30cm. Chúng gồm 3 chiếc nằm cách đều nhau, chếch so với đáy nồi 1 góc 70 độ. Mỗi chiếc có cấu tạo hình trụ tròn, lòng ống đặc, chịu lực và chống hoen gỉ cực tốt.

1.5 Thanh nhiệt cao cấp

Thanh nhiệt được lắp đặt ở đáy của nồi cháo điện. Chúng có kết cấu dạng thanh uốn cong hình chữ U, bên ngoài bao bọc bằng vỏ inox. Bên trong là dây điện trở được làm bằng hợp kim của 2 kim loại siêu bền là niken và crom. Nhờ khả năng gia nhiệt tốt mà chi tiết này giúp rút ngắn 1/2 thời gian đun sôi, làm chín nguyên liệu so với lựa chọn truyền thống.

➤➤➤ PHẢI ĐỌC: Nồi nấu cháo điện 30 lít

2. Top 4 lợi ích siêu hời khi dùng nồi cháo công nghiệp 20l

Nếu nắm rõ những lợi ích của thiết bị, bạn sẽ hiểu vì sao nồi cháo điện 20l lại được người tiêu dùng “sủng ái” đến vậy.

Nồi cháo điện 20l

2.1 Nấu cháo ngon, chất lượng

Thành phẩm tạo ra từ việc vận hành thiết bị trên có chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các loại nồi truyền thống, điều này có được là nhờ:

  • Nhiệt truyền đến khoang lõi được gia cố và cộng hưởng bởi dung môi truyền nhiệt là dầu ăn (nhiệt độ sôi lên tới cả nghìn độ C)
  • Hệ thống ống sục giúp nguyên liệu được đảo đều, không bám dính ở đáy. Nhờ vậy, ngăn chặn hoàn toàn nguy cơ khê, cháy trong chế biến
  • Quá trình chế biến hợp vệ sinh, không khí thải, khói bụi nên thành phẩm giữ được hương vị nguyên bản.

Cháo ngon chất lượng

2.2 Ứng dụng đa năng trong thực tế

Nồi nấu cháo công nghiệp chỉ dùng để nấu món ăn này? Không đâu nhé, ngoài nấu cháo, thiết bị còn được ứng dụng trong việc làm chín rất nhiều nguyên liệu khác. Cụ thể, bạn có thể nấu canh, luộc rau, ninh xương, luộc gà, nấu phở… từ sản phẩm hữu dụng này. Như vậy quán ăn có thể đa dạng hóa thực đơn với lựa chọn cực đa năng trên. Và việc gia tăng doanh số chỉ còn là chuyện sớm muộn mà thôi.

2.3 Tiết kiệm chi phí đầu tư

Khả năng tiết kiệm chi phí đầu tư của nồi điện nấu cháo 20l thể hiện qua những phương diện sau đây:

  • Giá thành phù hợp với “hầu bao” của nhiều chủ quầy
  • Chế biến được nhiều món nên không cần sắm nhiều trang thiết bị, 1 sản phẩm cũng đủ “cân” kha khá các món trong menu rồi

Trong kinh doanh, chi phí đầu tư càng thấp thì hiệu quả sinh lời càng cao. Và đó cũng là điều mà thiết bị này có thể mang đến cho công việc làm ăn của bạn.

Nồi cháo 20l tiết kiệm chi phí

3. Báo giá nồi cháo công nghiệp 20l mẫu mới nhất thị trường

Là sản phẩm có dung tích bé nên nồi cháo điện 20l cũng có chi phí rất hợp lý, giá bán trong khoảng từ 4-5 triệu đồng/chiếc.

Đây là mức giá không làm khó bất kỳ ai, dù bạn có khả năng tài chính như thế nào. Đặc biệt, còn có thể dùng trong khoảng 10 năm, tính ra mỗi năm chỉ phải bỏ ra tầm 400K.

4. Hướng dẫn cách sử dụng nồi cháo công nghiệp 20l: Đúng, Bền, Tiết Kiệm

Sử dụng đúng cách là 1 trong 2 nguyên tắc giúp nâng cao hiệu quả đun nấu, tiết kiệm chi phí và duy trì độ bền của thiết bị. Vậy với nồi điện nấu cháo 20l, bạn đã nằm lòng thông tin này hay chưa?

4.1 Cách sử dụng

  • Bước 1: Kiểm tra hoạt động của thanh nhiệt, cấp dầu cho khoang truyền nhiệt. Rà soát lại hệ thống dây dẫn, các mối nối, tủ hoặc bảng điều khiển để sẵn sàng vận hành
  • Bước 2: Cho nguyên liệu vào lòng nồi, đậy nắp, khởi động thiết bị, set thời gian, nhiệt độ để bắt đầu hành trình đun nấu
  • Bước 3: Sau thời gian setup thì ngắt thiết bị, có thể vặn vòi xả để lấy cháo hoặc mở nồi. Vớt nguyên liệu nếu luộc các đồ ăn khác
  • Bước 4: Xả toàn bộ phần cái và nước sau chế biến. Sau đó, cho dầu rửa bát và chút nước vào lòng nồi để vệ sinh nhẹ nhàng trước khi tráng lại bằng nước sạch. Toàn bộ xà phòng, nước thải sẽ được dẫn ra ngoài qua vòi xả

Vệ sinh nồi cháo 20l

4.2 Lưu ý khi sử dụng

Ngoài việc nắm vững cách sử dụng thì bạn còn cần nằm lòng một số lưu ý sau đây:

  • Sử dụng với công suất đúng theo chỉ dẫn của NSX. Càng làm dụng thì tuổi thọ nồi sẽ càng bị co ngắn
  • Lau chùi cần tránh tác động nước vào các phụ kiện bên trong. Nếu phát sinh sự cố thì phải ngắt điện khẩn cấp để bảo vệ người và của
  • Thay thế thanh nhiệt theo chu kỳ 12-15 tháng/lần. Nếu cháy cần phải thay thế ngay lập tức

5. Quang Huy, địa chỉ mua nồi cháo công nghiệp 20l đạt điểm 10 chất lượng

Nồi nấu cháo 20 lít là thiết bị đã vượt xa các sản phẩm trong nước, đủ sức cạnh tranh, không hề lép vế so với các dòng ngoại nhập.

Nồi cháo 20l quang huy

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, nồi cháo điện 20l Quang Huy còn sở hữu mức chi phí siêu hợp lý. Rẻ hơn nhiều so với hàng ngoại nhập, trong khi đó chất liệu, công nghệ và công năng tương đương. Không những vậy, doanh nghiệp còn tích hợp kèm tấm PBH lên tới 6 năm cho Nồi nấu cháo công nghiệp 20l. Chẳng thế mà rất nhiều khách hàng sau khi cân nhắc giữa giá thành và lợi ích nhận được, họ đã đặt trọn niềm tin ở Quang Huy.

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này