Mở cửa: 7h30-17h30 các ngày từ thứ 2 - Chủ nhật

Mẫu tủ trưng bày kem tươi bán chạy nhất năm 2022

tủ trưng bày kem tươi
tủ trưng bày kem tươi

Đặc tính cơ bản của tủ trưng bày kem tươi

  • Tủ trưng bày kem tươi cần những điều cơ bản

Nó có tất cả các đặc điểm của một chiếc tủ lạnh. Do quy mô nhỏ và chi phí đầu tư thấp, sản phẩm có thể được áp dụng linh hoạt ở nhiều nơi. 

  • Hệ thống làm mát cao cấp

Máy nén khí và phụ kiện nhập khẩu, quạt hút EBM của Đức, bộ điều khiển nhiệt độ DIXEL của Ý và các phụ kiện cao cấp nhập khẩu khác. 

  • Tủ trưng bày kem tươi có 2 lớp rỗng làm nóng bằng điện

Các cửa kính trong suốt, đó là làm bằng 2 lớp lõi rỗng, an toàn, rất minh bạch và đảm bảo hiệu quả hiệu suất làm việc và tiết kiệm điện năng. Bên cạnh đó, một mặt kính được gắn với sưởi, khác với các loại kính điện sưởi ấm thường có sẵn trên thị trường. Vì vậy, sản phẩm này trong suốt hơn và cho thấy khả năng làm việc lý tưởng, và chống ẩm lên đến 60%. 

  • Hệ thống rã đông bằng khí nóng

Việc rã đông tuần hoàn hoàn toàn tự động trong chu kỳ ngược lại sẽ tự động rã đông mỗi sáu giờ, không khiến bạn mất thời gian bằng cách giã đông thủ công. Toàn bộ quá trình kéo dài không quá bốn phút, nhanh chóng và sạch sẽ. Do đó, biến động nhiệt độ cho kem trong tủ có thể được giảm thiểu, đảm bảo hương vị ổn định của kem và hương vị sẽ không bị ảnh hưởng do biến động nhiệt độ. 

  • Đặc điểm thiết kế tổng thể của tủ trưng bày kem tươi

A. Vỏ được làm bằng thép không gỉ và khung tủ được làm bằng nhôm.

B. Cửa kính thuận tiện và an toàn.

C. Sản phẩm được trang bị hệ thống đèn LED xanh, hấp dẫn và tiết kiệm năng lượng.

Đặc điểm thiết kế tổng thể của tủ trưng bày kem tươi
Đặc điểm thiết kế tổng thể của tủ trưng bày kem tươi

Điểm độc đáo của tủ trưng bày kem tươi

  • Khuyến mại kem hiển thị 

Lý tưởng cho những nhà cung cấp kem tươi tìm cách để phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Hầu hết các mô hình đều đủ nhỏ gọn và có thể đẩy ra đẩy vào để thuận tiện khách hàng

  • Kính hiển thị 2 lớp tuyệt vời

Làm lạnh thông gió giúp tủ phân phối không khí lạnh ngay cả khi đảm bảo rằng sản phẩm kem tươi của bạn được bảo quản theo cách tốt nhất có thể. 

  • Thiết kế đẳng cấp, chuyên nghiệp 

Tủ trưng bày kem tươi của Quang Huy có thể được tích hợp vào hầu hết các thiết kế quầy hàng để cung cấp sức hấp dẫn hoàn chỉnh, riêng biệt mà không phải trả nhiều chi phí cho việc sản xuất tủ.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này