BNC
Giao hàng
Toàn quốc
Chính sách
Thanh toán, giao hàng
Hỗ trợ
24/7
Chế độ
Bảo hành & Đổi trả

Tủ trưng bày bánh ngọt

Cấu tạo của tủ trưng bày bánh ngọt của Quang Huy Plaza

Các bạn đang cần mua một chiếc tủ trưng bày bánh ngọt cho cửa hàng bánh của mình, các bạn không biết làm thế nào để đánh giá chất lượng của một chiếc tủ, hãy đọc theo những hướng dẫn dưới đây:
► Đầu tiên thì một chếc tủ trưng bày bánh ngọt thì nhiệm vụ chính là để giữ cho những chiếc bánh ngọt không bị khô, đảm bảo độ ẩm của bánh:
 
Tủ trưng bày bánh ngọt của chúng tôi sử dụng lốc kul-Thorn, là một nhà máy sản xuất lốc cung cấp nhiệt hiện đại của Thái Lan. Cho phép duy trì độ ẩm và nhiệt độ của tủ theo yêu cầu và hoạt động tự động, tiết kiệm điện năng cho bạn.
► Tiếp theo đó thì kết cấu của tủ và lớp kính bảo vệ là bộ phận quan trọng:
Kết cấu của tủ trưng bày bánh ngọt cần phải chắc chắn do đó các bạn nên kiểm tra các khung của tủ bên trong được làm bằng gì? Đa phần ở Việt Nam thì các tủ đều được làm bằng Inox tiểu chuẩn 304.

Lớp kính cường lực bên ngoài của tủ đựng bánh ngọt cũng rất quan trọng, đầu tiên là phải chống được các va đập và chịu lực, phòng khi các khách hàng tì lên mặt kính hoặc xô đẩy khiến vỡ mặt kính.

Ngoài ra thì mặt kính cần phải trong và sáng để có thể trưng bày được những chiếc bánh ngọt tuyệt vời lung linh trong tủ, đây là vấn đề mang tính thẩm mỹ mà chúng ta cần phải chọn lựa kĩ càng.
Dưới chân tủ cần phải có bánh xe giúp di chuyển dễ dàng, ngoài ra các bạn cần chú ý chọn lựa những chiếc bánh xe có phanh để có thể giúp tủ cố định ở những vị trí không cân bằng, nếu không có thì chúng ta sẽ phải tìm cách chèn bánh để cố định tủ.

Giới thiệu về tủ trưng bày bánh ngọt của Quang Huy:

► Lốc làm lạnh tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng ổn định, tuổi thọ cao nhờ công nghệ hiện đại
► Hệ thống đèn led tuyệt đẹp để làm nổi bật toàn bộ những chiếc bánh ngọt trong tủ
► Hệ thống sấy kính giúp kính luôn trong và đẹp cho dù thời tiết có ẩm ướt đến thế nào
► Mặt kính cường lực chống vỡ và đập, chống xước.

Tủ trưng bày bánh ngọt dạng vòm

Với đa dạng các mẫu thiết kế, tủ trưng bày bánh ngọt dạng vòm của chúng tôi được sản xuất theo những mẫu đang bán chạy nhất trên thế giới với những kiểu dáng và mẫu mã hiện đại nhất.

Những đường nét quyến rũ của tủ bánh này sẽ làm bắt mát khách hàng hơn biến những chiếc tủ trưng bày này thành trung tâm của cửa hàng của bạn.

Tủ trưng bày bánh ngọt dạng đứng

 
Tủ trưng bày kính đứng của chúng tôi cũng đa dạng về các loại vỏ, học theo các phong cách thiết kế nhà ở, chúng tôi kết hợp rất nhiều các loại vật liệu với nhau như gỗ, kính, vỏ inox, và nhựa. 
Nhằm đem đến những giá trị lớn lao cho khách hàng, chúng tôi luôn cải tiến và phát triển sản phẩm nhằm đem đến lợi ích lớn nhất cho khách hàng.
Các sản phẩm này mang tính thời trang và hiện đại theo đa dạng các phong cách để khách hàng có thể chọn lựa.

 

Xem chi tiết +12 mẫu tủ trưng bày bánh ngọt được yêu thích nhất năm 2018