Mở cửa: 7h30-17h30 các ngày từ thứ 2 - Chủ nhật

Chính sách mua hàng

Giao hàng tận nơi – Thanh toán ngay tại nhà Toàn quốc

Phạm vi áp dụng

Công ty thiết bị bếp Việt Quang Huy là công ty chuyên phân phối các dòng sản phẩm trên khắp cả nước. Ngoài các tỉnh thành có cơ sở phân phối sản phẩm trực tiếp như Hà Nội, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh và Đồng Nai, chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm tới tận tay khách hàng tại các tỉnh thành khác trên cả nước như Đà Nẵng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hải Dương, Thanh Hóa, Hà Giang, Cao Bằng, Bình Dương, Nghệ An, …

Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội và nội thành Tp.HCM, hỗ trợ 1 phần vận chuyển với khách hàng ở các tỉnh trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, phí vận chuyển sản phẩm với những tỉnh thành khác sẽ được tính theo giá cước của các đơn vị vận chuyển. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển trong trường hợp này.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ được thỏa thuận giữa quý khách hàng và quanghuyplaza.vn trước khi giao hàng để sắp xếp thời gian giao hàng hợp lý nhất. Với những đơn hàng bị chậm trễ hay không được giao đúng hẹn, chúng tôi sẽ phản hồi với khách hàng sớm nhất có thể để đảm bảo cho công việc của quý khách.

Thông thường thời gian giao hàng sẽ từ 2-3 ngày tùy thuộc vào vị trí của bạn.

Phương thức thanh toán

Khi yêu cầu giao hàng tại nhà, khách hàng có thể thanh toán trực tiếp với người giao hàng hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của thietbibbepviet.vn.

Tài khoản thanh toán Quang Huy, phương thức thanh toán của Quang Huy
Tài khoản thanh toán Quang Huy

Hướng dẫn mua hàng

Cách thức mua hàng tại quanghuyplaza.vn rất thuận tiện. Quý khách hàng không cần trực tiếp đến cửa hàng để chọn mua sản phẩm. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng trực tuyến (online) như sau:

Cách 1: Liên hệ cho tổng đài của quanghuyplaza.vn

Gọi trực tiếp tới tổng đài 037.9377.888 từ 7h30-23:00 (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ, hỗ trợ tư vấn để quý khách chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Cách 2: Đặt mua hàng trực tuyến (phương thức online)

Với cách mua hàng này, quý khách có thể đặt mua trực tuyến trên website quanghuyplaza.vn hoặc đặt mua trực tuyến trên fanpage https://www.facebook.com/thietbibepviet/.

Đặt mua hàng online trên website quanghuyplaza.vn

Để đặt mua hàng online trên quanghuyplaza.vn, quý khách sẽ thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Hướng dẫn sử dụng website
Hướng dẫn sử dụng website
Tìm kiếm sản phẩm trên website
 • Truy cập vào trang web https://quanghuyplaza.vn.
 • Ấn vào “Sản phẩm” và tìm kiếm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi tìm kiếm và lựa chọn được sản phẩm cần mua, quý khách tiếp tục mua hàng trực tuyến:

Đặt mua sản phẩm
Đặt mua sản phẩm
Lựa chọn sản phẩm cần mua
 • Chọn vào nút “Đặt ngay” nếu bạn đã ưng ý sản phẩm hoặc lựa chọn xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại “Chi tiết”.
Chi tiết sản phẩm
Chi tiết sản phẩm
Xem thông tin chi tiết

Đặt mua sản phẩm thiết kế sẵn: Chọn “Số lượng” cần mua. Ấn “Đặt mua nhanh”, điền những thông tin cần thiết của quý khách vào các trường có sẵn và ấn “Đặt mua”.

Điền thông tin đặt hàng
Điền thông tin đặt hàng
Thông tin đặt hàng Online

Đặt mua sản phẩm theo yêu cầu: Chọn “Số lượng” cần mua. Ấn “Đặt theo yêu cầu”, điền những thông tin cần thiết của quý khách vào các trường có sẵn và ấn “Đặt theo yêu cầu”.

Điền thông tin đặt hàng theo yêu cầu
Điền thông tin đặt hàng theo yêu cầu
Thông tin đặt hàng online theo yêu cầu
 • Điền đầy đủ các thông tin mua hàng vào các trường, lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán: thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán trực tuyến (thẻ ATM, MasterCard hoặc VISA) và hoàn thành bước đặt mua.
 • Sau khi đặt hàng thành công, quanghuyplaza.vn sẽ liên hệ cho quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Đặt mua hàng online trên Panpage

Để đặt mua sản phẩm của quanghuyplaza.vn trên fanpage, quý khách truy cập vào trang “Thiết Bị Bếp Việt Quang Huy”. (https://www.facebook.com/thietbibepviet) và ấn gửi tin nhắn để chat và đặt mua hàng.

Một số lưu ý khi mua hàng

Khi mua hàng tại quanghuyplaza.vn có một số điều quý khách cần chú ý như sau:

 • Quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin và số điện thoại liên hệ để thuận tiện cho nhân viên tư vấn và giao hàng. Sau khi quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác minh và thỏa thuận những thông tin có liên quan.
 • Nếu giá trị đơn hàng quá lớn trong khi thời gian giao hàng vào buổi tối cùng với việc địa chỉ giao hàng nằm ở vị trí khó khăn cho việc giao hàng hay có thể dẫn đến nguy hiểm, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách để thống nhất lại cách thức giao hàng cụ thể.
 • Công ty cam kết tất cả hàng hóa đến tay quý khách hàng đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra những rủi ro không mong muốn (va chạm, ẩm ướt, tai hại, …) ảnh hưởng đến hàng hóa, xin Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Trách nhiệm của quanghuyplaza.vn với những sai lệch hình thức của hàng hoá sẽ bị giải trừ sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

Chính sách bảo hành

Với tất cả những sản phẩm của quanghuyplaza.vn đều được bảo hành 12 tháng kể từ khi khách nhận được hàng.

Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ đổi – trả sản phẩm trong những trường hợp như:

 • Máy hỏng hóc do kỹ thuật.
 • Sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.
 • Còn đầy đủ phiếu bảo hành (nếu có) và phụ kiện đi kèm (mất thu phí theo quy định và lớn nhất là 10% trên giá hoá đơn).

Những trường hợp sản phẩm hỏng hóc do lỗi khách hàng, thì quanghuyplaza.vn sẽ hỗ trợ chi phí sửa chữa phát sinh trong thời gian bảo hành.