Tủ hấp bánh bao 12 khay điện thiết bị hữu dụng cho các nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp…giúp tăng năng suất, giảm chi phí nhân công cũng như tiết kiệm nhiên liệu đáng kể. Cùng Quang Huy Plaza tìm hiểu cấu tạo, ưu điểm vượt trội của thiết bị này nhé!
Thông số kĩ thuật của tủ hấp bánh bao 12 khay điện
Tên thiết bị |
Tủ hấp bánh bao 12 khay điện |
Kích thước |
70 x 60 x 145 cm |
Điện áp |
220V/50Hz – 380V/50Hz |
Công suất |
10Kw |
Chất liệu |
Inox 304 |
Số khay |
12 khay |
Kích thước khay |
59,5 x 39,5 x 5cm |
Trọng lượng |
44 kg |
Nhiên liệu sử dụng |
Điện |
Nhiệt độ tối đa |
1000 độ |
Nhà phân phối |
Quang Huy |
Bảo hành |
12 tháng |
Các bộ phận quan trọng của tủ hấp bánh bao 12 khay điện
Tủ hấp bánh bao 12 khay điện được lắp đặt với các linh phụ kiện chất lượng nhằm giúp thiết bị hoạt động ổn định, đạt năng suất cao.
Thành tủ làm bằng inox 304 bền đẹp
Tủ được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, không gỉ sét, không bị ăn mòn và chịu được nhiệt cao. Nên trong quá trình nấu sử dụng nhiệt độ cao, liên tục thì thiết bị vẫn đáp ứng được tối đa công suất. Bề mặt ngoài của thiết bị luôn được sáng bóng, dễ dàng lau chùi vệ sinh.
Thành tủ được thiết kế 2 lớp inox, lớp giữa là lớp bảo ôn cách nhiệt, lượng nhiệt được bảo lưu 99%. Quá trình nấu chín thực phẩm bằng hơi nước và áp suất kín hơi nên thực phẩm chín nhanh, tiết kiệm điện năng.
Tủ hấp bánh được thiết kế 12 khay cách đều nhau
12 khay inox được xếp cách đều nhau trong khoang nấu hấp thực phẩm, khoảng cách giữa các khay là 8,5cm. Thường sử dụng 2 loại khay là khay lỗ và khay phẳng.
Nếu hấp bánh bao bạn nên sử dụng khay lỗ nhằm hạn chế tích tụ hơi nước bên trong khay làm ảnh hưởng tới chất lượng bánh.
Hệ thống gia nhiệt bằng thanh nhiệt
Tủ hấp 12 khay công nghiệp được lắp đặt các thanh điện trở giúp gia nhiệt nhanh chóng, làm sôi nước chỉ trong 10 phút đầu.
Để sử dụng thiết bị an toàn và hiệu quả, tránh để thanh nhiệt bị cháy bạn luôn phải mở van nước trước khi hấp. Mực nước được duy trì ổn định giúp tủ đạt tối đa công suất, đảm bảo an toàn cho thiết bị.
Cơ chế hoạt động của tủ hấp nấu bánh công nghiệp 12 khay
Cơ chế hoạt động của tủ hấp bánh công nghiệp điện 12 khay: nước được làm nóng thông qua các thanh điện trở gắn trực tiếp trong khoang nấu. Hơi nước bốc lên, lan tỏa đều tới 12 khay phía trên làm chín bánh.
Bánh được hấp bằng hơi nước, chín đều, thành phẩm bánh thơm ngon không bị nhão hay cháy như sử dụng nồi hấp nấu truyền thống.
Thời gian hấp chín 1 mẻ bánh số lượng 180 cái nếu như sử dụng nồi hấp truyền thống sẽ mất 35 – 40 phút. Còn với tủ hấp công nghiệp 12 khay điện bạn chỉ tốn 20 – 25 phút mà thôi. Hơn thế nữa, công suất hoạt động của tủ hấp công nghiệp rất thấp, tiêu tốn ít điện năng, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng nhiên liệu.
Cách vận hành tủ hấp bánh bao 12 khay điện
Tương tự như các dòng tủ công nghiệp khác, tủ hấp bánh bao 12 khay điện được vận hành tuần tự theo các bước sau:
Bước 1: Đấu nối cấp nguồn điện, nước cho thiết bị
Ngay lần đầu sử dụng bạn cần đấu nối nguồn điện vào thiết bị. Với dòng tủ hấp 12 khay nguồn điện phù hợp là 220V/50Hz. Bạn có thể đấu nối thiết bị qua: ổ cắm trực tiếp tới hệ thống điện, qua cầu dao điện hoặc qua aptomat.
Dẫn nguồn nước nối trực tiếp với van xả nước, để khi thiết bị vận hành thì nước được cấp trực tiếp và trong khoang không làm gián đoạn quá trình chế biến.
Bước 2: Chuẩn bị số lượng bánh cần hấp
Thiết bị đã sẵn sang để vận hành, bạn tiến hành xếp bánh vào các khay. Với 12 khay đựng thực phẩm bạn có thể xếp tối đa khoảng 180 chiếc bánh bao tùy kích thước to/nhỏ.
Khi đã chuẩn bị xong bạn đẩy các khay vào từng khoang tủ. Sử dụng đúng loại khay phù hợp với mỗi loại thực phẩm.
Bước 3: Kiểm tra thiết bị trước khi vận hành
Nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình chế biến, cũng như thành phẩm được thơm ngon. Bạn cần kiểm tra lại thiết bị một lần nữa.
Kiểm tra phần khoang nấu xem nước đã được cấp đầy đủ hay chưa, hệ thống phao và van nước có tự động đóng/ngắt nước hay không? Các phụ kiện hoạt động ổn định chúng ta sẽ tiến hành cấp nguồn điện và nấu.
Bước 4: Vận hành thiết bị
Để hấp 12 khay bánh chín đều, thành phẩm thơm ngon sẽ mất khoảng 20 – 25 phút. Bạn cần ước lượng thời gian phù hợp để tắt thiết bị sau khi bánh đã chín/
Sau khi ngắt nguồn bạn nên đợi thêm khoảng 10 phút nữa để khí trong tủ thoát ra ngoài, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với hơi nóng.
Bước 5: Vệ sinh tủ sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng
Sau mỗi ngày sử dụng bạn nên vệ sinh tủ sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tăng cao tuổi thọ của sản phẩm.
Quang Huy đơn vị bán tủ hấp bánh bao 12 khay điện chính hãng giá rẻ
Quang Huy đơn vị dẫn đầu trong ngành sản xuất và phân phối tủ hấp bánh bao công nghiệp trên thị trường. Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ được sở hữu thiết bị chất lượng mà còn vô vàn ưu đãi đang chờ đón bạn.
Ưu đãi CỰC SỐC tại Quang Huy
Giá cực rẻ
Tủ hấp bánh bao công nghiệp được Quang Huy nhập khẩu chính hãng, số lượng lớn nên chiết khấu % cao, giúp hạ giá thành sản phẩm. Hơn thế nữa, Quang Huy trực tiếp phân phối sản phẩm tới tay khách hàng không qua trung gian nên không tốn thêm chi phí thuê mặt bằng, đại lý.
Quang Huy cam kết sản phẩm chất lượng lỗi 1 đổi 1
Chúng tôi cam kết sản phẩm cung ứng ra thị trường luôn đảm bảo chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ đầy đủ. Đồng thời, Quang Huy cung cấp chính sách bảo hành sản phẩm thời gian 12 tháng, bảo trì trọn đời tất cả các sản phẩm.
Chính sách giao hàng hấp dẫn
Các loại tủ hấp nấu công nghiệp được miễn 100% phí vận chuyển với đơn hàng tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội bán kính 20km. Hỗ trợ 50% phí ship với đơn hàng tỉnh trên toàn quốc.
Ưu đãi hấp dẫn
- Tặng voucher 200K cho đơn hàng tiếp theo tại Quang Huy.
- Tặng 1 thanh nhiệt hoặc 1 khay inox dự phòng
- Lỗi 1 đổi 1 khi phát sinh lỗi kĩ thuật từ nhà sản xuất.
Liên hệ tư vấn và đặt mua tủ hấp nấu công nghiệp
Chương trình ưu đãi tại Quang Huy số lượng có hạn trong thời gian ngắn. Nên bạn nhanh thay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua sản phẩm ngay nhé!
- Hotline: 0379.377.888
- Website: Quang Huy Plaza
- Mua hàng trực tiếp tại các địa chỉ
Hà Nội: Số 368 Trần Điền – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.
Tp.Hồ Chí Minh: Số 827/28 Hà Huy Giáp – Phường Thạnh Xuân – Quận 12 – TP. HCM.
Quảng Ninh: Số 101 Cầu Sến – Phương Đông – Uông Bí – Quảng Ninh.
Đồng Nai: 1066- QL 51 Tổ 3 – Ấp Đồng – Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai.
Thái Bình: Đối diện UBND xã Vũ Hoà – Kiến Xương – Thái Bình
Tủ hấp bánh bao 12 khay điện được sử dụng rộng rãi tại các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, quán ăn với nhiệm vụ chính là hấp bánh số lượng lớn, tiết kiệm thời gian, nhân lực. Hi vọng với những thông tin hữu ích mà Quang Huy cung cấp giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý, hữu dụng cho không gian bếp của mình.
Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này