Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ lò nướng giá rẻ, chính hãng cần lưu ý những gì?

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là người bạn đồng hành không thể thiếu với bất cứ hàng quán bánh mì nào hiện nay. Xe đẩy bán bánh mì có công dụng và vai trò rất quan trọng, bởi nếu không có những chiếc tủ bánh mì doner kebab chuyên dụng thì chắc chắn công việc bán hàng của bạn không thể suôn sẻ rồi.

Bài viết này ra đời với mục đích cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện, sâu sắc và rõ ràng nhất về các sản phẩm xe đẩy bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ và giá xe bán xôi, bánh mì trên thị trường.

Giá xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có rẻ không?

Hiện nay, giá xe bán bánh mì thịt nướng có mức giá rất đa dạng. Dao động trong khoảng từ 3.000.000 VNĐ đến 13.500.000 VNĐ. Giá xe bánh mì thổ nhĩ kỳ thay đổi tùy thuộc vào kích thước xe, phụ thuộc vào số lò đốt, nguyên liệu sản xuất, cũng như phụ thuộc vào từng cơ sở nên giá xe bánh mì thổ nhĩ kỳ sẽ thay đổi khác nhau.

Bảng báo giá xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ

Đa năng, nhiều tiện ích như vậy thì liệu xe đẩy bán bánh mì có giá bao nhiêu? Có đắt không? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng thắc mắc về sản phẩm này. Để các bạn có thể nắm 1 cách chi tiết cụ thể hơn khi mua hàng. Chúng tôi xin tổng hợp bảng giá mới nhất 2021 của Quang Huy:

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì 1m Quang Huy
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 1m Quang Huy
Loại sản phẩm Kích thước Giá tiền Bảo hành
 Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 70cm 70 cm x 60 cm x 180cm 6.000.000 đồng 12 tháng
 Tủ bánh mì thổ nhĩ kỳ 90cm 90 cm x 60 cm x 180cm 6.500.000 đồng 12 tháng
 Xe bán bánh mì thổ nhĩ kỳ 1m 100 cm x 60 cm x 180cm 8.500.000 đồng 12 tháng
 Xe bán bánh mì thịt 1.1m 110 cm x 60 cm x 180cm 8.000.000 đồng 12 tháng
 Tủ bánh mì thổ nhĩ kỳ 1.2m 120 cm x 60 cm x 180cm 9.000.000 đồng 12 tháng
 Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ lục giác 1.3m 130 cm x 80 cm x 185cm 12.000.000 đồng 12 tháng
 Tủ bán bánh mì thổ nhĩ kỳ 1.5m 150 cm x 60 cm x 180cm 12.500.000 đồng 12 tháng
 Xe đẩy bánh mì thổ nhĩ kỳ lục giác 1.5m 150 cm x 80 cm x 200cm 12.500.000 đồng 12 tháng
 Xe đẩy bán bánh mì thổ nhĩ kỳ 1.8m 180 cm x 70 cm x 180cm 18.000.000 đồng 12 tháng
Tủ bánh mì thổ nhĩ kỳ 2m 200 cm x 70 cm x 180cm 20.000.000 đồng 12 tháng

Bảng báo giá xe bán xôi bán bánh mì giá rẻ

Xe bán xôi có dán banner giúp thu hút khách hàng
Xe bán xôi có dán banner giúp thu hút khách hàng
Loại sản phẩm Kích thước Giá tiền Bảo hành
 Xe bán xôi 1m2 120 x 60 x 180cm 11.500.000 đồng 12 tháng
 Xe đẩy bán xôi 1m5 150x 70 x 180cm 12.500.000 đồng 12 tháng
 Tủ bán xôi 1m8 180 x 70 x 190cm 14.500.000 đồng 12 tháng
 Xe bán xôi bán bánh mì 2m 200 x 70 x 190cm 16.500.000 đồng 12 tháng

Bảng giá xe đẩy bán bánh mì chả cám

xe bánh mì chả cá vũng tàu
xe bánh mì chả cá vũng tàu
Loại sản phẩm Kích thước Giá tiền Bảo hành
 Xe bánh chả cá 1m 100cm x 60cm x 140cm 6.500.000đ 12 tháng
 Tủ bán chả cá 1m2 120cm x 60cm x 150cm 8.000.000đ 12 tháng
 Xe đẩy bánh mì chả cá 1m6 160cm x 60cm x 150cm 13.500.000đ 12 tháng
 Xe bán bánh mì chả cá 1m8 180cm x 60cm x 150cm 15.000.000đ 12 tháng
 Tủ bán bánh mì chả cá thiết kế theo yêu cầu Theo yêu cầu Liên hệ : 09666.23.666

Tại sao xe bán bánh mì là thiết bị không thể thiếu trong bán hàng bánh mì vỉa hè, lưu động?

Khảo sát thị trường xe đẩy bán bánh mì Hà Nội

Về các cơ sở cũng như địa chỉ gia công các dòng xe bán bánh mì tương đối đa dạng và sôi động. Thật không khó để các bạn có thể lựa chọn được mẫu mã xe đẩy ưa thích hoặc đặt gia công theo yêu cầu. Trung bình có khoảng hàng trăm cơ sở nhận sản xuất và gia công các dòng tủ bán bánh mì tại Hà Nội. Với mức chi phí không quá cao các bạn có thể sở hữu một chiếc tủ bánh mì có thiết kế hiện đại cùng với nhiều tính năng tiên lợi.

Bên cạnh đó các phân khúc giá thành và chi phí cũng tương đối đa dạng. Bên cạnh đó các dịch vụ đi kèm khi mua các dòng xe bán bánh mì tại Hà Nội rất nhiều ưu đãi. Trong đó bao gồm: miễn phí thiết kế dán decal banner cho xe đẩy bánh mì để thu hút khách hàng, tặng kèm nhiều phần quà có giá trị. Ngoài ra một số cơ sở bán xe bán bánh mì có nhận chuyển giao công thức bánh mì và mở cửa hàng bánh mì từ A-Z. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc lựa chọn mua

Tiềm năng khi kinh doanh bánh mì tại Hà Nội

Về các cơ sở cũng như địa chỉ gia công các dòng xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ tương đối đa dạng và sôi động. Thật không khó để các bạn có thể lựa chọn được mẫu mã xe đẩy ưa thích hoặc đặt gia công theo yêu cầu. Trung bình có khoảng hàng trăm cơ sở nhận sản xuất và gia công các dòng xe bán bánh mì tại Hà Nội. Với mức chi phí không quá cao các bạn có thể sở hữu một chiếc xe đẩy bánh mì có thiết kế hiện đại cùng với nhiều tính năng tiên lợi.

Tiềm năng thị trường bán bánh mì vỉa hè
Tiềm năng thị trường bán bánh mì vỉa hè

Bên cạnh đó các phân khúc giá thành và chi phí cũng tương đối đa dạng. Bên cạnh đó các dịch vụ đi kèm khi mua các dòng xe bán bánh mì tại Hà Nội rất nhiều ưu đãi. Trong đó bao gồm: miễn phí thiết kế dán decal banner cho tủ bán bánh mì để thu hút khách hàng, tặng kèm nhiều phần quà có giá trị. Ngoài ra một số cơ sở bán xe bánh mì có nhận chuyển giao công thức bánh mì và mở cửa hàng bánh mì từ A-Z. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong việc lựa chọn mua

Đầu tư mô hình tủ xe bán, xôi bánh mì – đem lại lợi nhuận khủng

Trước đây, việc bán bánh mì thông thường đã đem lại nguồn lợi nhuận cao. Nhưng nay, với mô hình kinh doanh mới các chủ cửa hàng kinh doanh có thể kết hợp kinh doanh với nhiều mặt hàng khác nhau để tăng lợi nhuận bán hàng.

Muốn làm được điều đó thì không thể thiếu vật dụng xe bán xôi bánh mì – tiện ích 2 trong 1 này rồi! Bởi thiết kế chiếc xe này đặc biệt, chủ kinh doanh có thể vừa bán bánh mì vừa có thế bán kèm thêm các loại đồ ăn nhanh khác nữa như: xôi, bánh bao, khoai, ngô… việc kết hợp bán nhiều loại mặt hàng giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, đem lại nguồn doanh thu lợi nhuận cao hơn

Đầu tư mô hình tủ xe bán, xôi bánh mì – đem lại lợi nhuận khủng
Đầu tư mô hình tủ xe bán, xôi bánh mì – đem lại lợi nhuận khủng

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những dụng cụ không thể thiếu nếu bạn muốn bán bánh mì chiếc xe được thiết kế chuyên dụng không chỉ giúp bạn chứa đồ đạc dao kéo… mà còn giúp bạn nướng bánh và nướng thịt

Một chiếc tủ xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là người bạn thân thuộc của bạn không chỉ giúp bạn chứa đồ, mà nó còn là thương hiệu riêng để khách hàng nhận ra thương hiệu của bạn giữa muôn vàng những chiếc xe bánh khác.

Những điều bạn cần biết về xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ Quang Huy

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc đang là chủ tiệm bánh mì Doner kebab thì điều đâu tiên bạn cần biết đó là các thông tin xe bán xôi, bánh mì, Chiếc xe rất thích hợp với hình thức kinh doanh lưu động thường xuyên thay đổi địa điểm, rất an toàn đồng thời giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình sử dụng và mẫu mã đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với từng hình thức kinh doanh của mình.

Cấu tạo, công dụng của xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Cấu tạo chính của xe bán bánh chủ yếu của thân lò là inox chống rỉ chính điều này giúp bảo vệ xe và lò nướng khỏi các tác nhân bên ngoài như điều kiện thời tiết …. Giúp cho tuổi thọ thân lò và xe rất cao

Cấu tạo xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì
Cấu tạo xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Xe đẩy bán bánh mì (xe bán xôi) có rất nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Nhưng tất các đều được cấu tạo từ các bộ phân chính sau: giá để đồ, kính cường lực, mái che, lò nướng, tay đẩy, bàn gấp, các ngăn đựng đồ, bánh xe phục vụ nhu cầu di chuyển,…

Các loại tủ bán bánh mì phổ biến nhất hiện nay

QUang Huy hiện đang sản xuất và phân phối 4 loại xe đẩy bán bánh mì lưu động. Với mỗi thiết kế, đặc trưng của từng loại sản phẩm, mỗi xe lại có những điểm khác biệt, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các mẫu sản phẩm xe bánh mì thổ nhĩ kỳ.

 • Xe bán xôi, bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Với thiết kế thông minh, sáng tạo 2 trong một, xe đẩy bán xôi không chỉ giúp bạn bán xôi, mà bạn còn có thể kinh doanh thêm bánh mì, rất tiện dụng.

Chỉ với một chiếc xe thôi, mà bạn đã có thể kinh doanh hai mặt hàng cùng một lúc, thật tuyệt vời phải không nào. Sở hữu chiếc xe xôi bán bánh mì thổ nhĩ kỳ doner kebab đa năng, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng diện tích không hề nhỏ, vì xe chiếm diện tích không quá lớn, đặc biệt nếu bạn là một người kinh doanh theo hình thức đường phố, không có mặt bằng kinh doanh yêu cầu phải lưu động thì chiếc xe sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quyết định kinh doanh của bạn.

Mua xe bán xôi có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng
Mua xe bán xôi có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng

Không chỉ kinh doanh xôi, bánh mì, bạn còn có thể bán thêm một số mặt hàng như khoai, ngô bánh bao… ngay trên chõ xôi của mình, và xúc xích rán, pate,… trên chiếc Xe bán xôi, bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ này.

Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ, xe xôi kèm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ được thiết kế đầy đủ tiện nghi như ngăn kéo đựng tiền, mái che bảo vệ bạn khỏi trời mưa,… phù hợp với mô hình kinh doanh vỉa hè, xe đẩy bán.

 • Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ lục giác

Xe đẩy bánh mì thổ nhĩ kỳ lục giác có thiết kế 6 mặt phù hợp với tất cả các loại lò : 2, 3 buồng đốt nếu hộ kinh doanh vừa và nhỏ, 4, 5 buồng đốt với các hộ kinh doanh lớn. Đáp ứng được các loại hình kinh doanh lớn tại khu đông dân cư, trường học lớn…

Xe bánh mì lục giác giúp tăng doanh thu bán hànga
Xe bánh mì Doner kebab lục giác giúp tăng doanh thu

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ lục giác được thiết kế rộng rãi, giúp bạn có thể kinh doanh kết hợp nhiều loại mặt hàng cùng một lúc. Tủ kính và mái che bằng, tạo cảm giác cả xe lục giác là một khối, gây thiện cảm tốt đến khách hàng.

Tủ xe có nút điều chỉnh riêng giúp bạn dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn và mục đích của mình. Với mỗi món đồ ăn chế biến khác nhau, bạn sẽ điều chỉnh nút ở một mức khác nhau.

 • Xe đẩy bán bánh mì doner kebab 2 bếp

Với thiết kế sử dụng hai bếp đốt cùng một lúc, xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 2 bếp sẽ là một cánh tay phải đắc lực giúp bạn nướng thịt bởi sự hiệu quả gấp đôi trong công việc nướng thịt mà nó đảm nhiệm. So với các loại xe sử dụng một bếp đốt, thì khối lượng thịt mà xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 2 bếp đốt nướng được sẽ nhiều hơn gấp đôi trong cùng một thời gian nướng.

Lò nướng 2 buồng đốt tiện dụng
Lò nướng 2 buồng đốt tiện dụng

Tủ xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ này có thiết kế gọn hơn một chút, nhưng điều này cũng không làm ảnh hưởng nhiều đến công việc kinh doanh của bạn. Bạn vẫn có thể kinh doanh kết hợp nhiều mặt hàng khác nhau như xúc xích, bánh mì, pate,..

Các ngăn của xe được phân chia rõ ràng giúp bạn để đồ một cách gọn gẽ, lượng nhiệt tỏa ra trên lò của xe đều , giúp thịt nhanh chín và chín đều, thơm ngon.

 • Xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ mini

Thiết kế nhỏ gọn Nổi bật hoàn toàn so với các  mẫu xe “anh chị ” của sản phẩm xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ mini. Được thiết kế đặc dụng cho những cửa hàng bánh mì lưu động, không có mặt bằng mở quán. Xe bán bánh mì mini chính là đứa con bé bỏng của người bán bánh mì, với kích thước 60*70 cm

Thiết kế bàn chế biến tiện lợi của xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì mini
Thiết kế bàn chế biến tiện lợi của xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì mini

Vì khá nhỏ gọn, nên chiếc xe có thể len lách mọi ngõ ngách của Hà Nội, kể cả những ngõ nhỏ mà trước đây những chiếc xe bánh mì doner kebab bình thường không thể vào được, để giao đến tận tay khách hàng chiếc bánh mì nóng giòn, thơm phức mùi thịt quay vàng ươm.

Dù nhỏ hơn khá nhiều với các loại xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ khác, nhưng sản phẩm xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì mini cũng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và có đầy đủ các chức năng, thiết kế thông minh như các xe lớn. Đó chính là sản phẩm “Nhỏ mà có võ” bán chạy hàng đầu tại QUANG HUY.

 

Mua xe đẩy bán bánh mì doner kebab cần lưu ý những gì?

Kinh doanh loại bánh mì gì?

Bánh mì cũng có nhiều loại, ví dụ: bánh mì doner kebab, bánh mì truyền thống, bánh mì chả cá… mỗi loại bánh lại yêu cầu các thiết bị đi kèm khác nhau. Cụ thể thì bánh mì doner kebab cần lò nướng thịt, bánh mì chả cá cần bếp chiên chả cá, bánh mì truyền thống có thể cần bếp than để nướng bánh mì….

Do vậy trước khi quyết định nên mua loại tủ xe inox nào bạn cần phải trả lời được câu hỏi sẽ dự định bán loại bánh mì nào. Tránh trường hợp mua tủ bán bánh mì chả cá về, lại chuyển sang bán bánh mì doner, điều này không chỉ gây tốn kém chi phí mà còn ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh.

Mô hình kinh doanh lớn hay nhỏ?

Thông thường mô hình kinh doanh xe đẩy bánh mì inox thường không cố định về địa điểm bán hàng, nên sẽ rất khó xác định được lượng khách hàng trung bình mỗi ngày, dẫn đến khó xác định mô hình kinh doanh lớn hay nhỏ. Tuy nhiên việc này lại có ảnh hưởng quyết định nên mua xe đẩy bánh mì inox lớn, vừa hay nhỏ để phù hợp với mô hình kinh doanh.

Xe bánh mì là thiết bị cần thiết cho mô hình kinh doanh của bạn
Xe bánh mì là thiết bị cần thiết cho mô hình kinh doanh của bạn

Do vậy trước khi mua tủ xe đẩy, bạn cần phải xác định trong đầu những địa điểm bán hàng chính, sau đó khảo sát xem khu vực đó đã có ai bán bánh mì xe đẩy chưa, lượng khách trong giờ cao điểm như thế nào, khách chủ yếu mua loại bánh mì nào… từ việc khảo sát thị trường có thể xác định được tiềm năng khách hàng và chọn được xe có kích thước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Mua hàng có sẵn hay gia công mới?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu xe đẩy bán bánh mì dành cho các loại bánh mì khác nhau, cấu tạo, kích thước, giá tiền cũng khác nhau. Do vậy nếu nhu cầu của bạn khác hơn so với những mẫu xe có sẵn trên thị trường. Ví dụ như lò nướng thịt cần lớn hơn, cần thêm bếp chiên trong xe bánh mì doner kebab để bán bánh mì chả cá. Ngăn chứa đồ bên dưới cần thêm những ngăn nhỏ để đựng đồ phục vụ cho quá trình kinh doanh, thêm mái che cho xe đẩy… thì bạn cần yêu cầu gia công riêng.

Khi có yêu cầu gia công xe đẩy bán hàng inox riêng. Bạn nên nhờ tư vấn từ các cơ sở gia công để có được những phương án hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

Ngoài những điểm cần lưu ý trên, trước khi mua tủ xe inox bạn nên tham khảo sản phẩm và mức giá tại nhiều đơn vị cung cấp xe đẩy bán hàng khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn so sánh được mức giá, chất lượng sản phẩm, bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng… Từ đó đưa ra được những quyết định chọn mua sản phẩm tốt nhất.

Có nên mua xe bán bánh mì cũ thanh lý giá rẻ hay không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối xe bán bánh mì cũ với mức giá rẻ như cho để thu hút khách hàng. Vậy một vấn đề được đặt ra đó là có nên mua những chiếc xe bán bánh mì thanh lý giá rẻ đó hay không?

Xe bán bánh mì cũ thiếu thẩm mĩ
Xe bán bánh mì cũ thiếu thẩm mĩ

Thực chất, việc mua xe bán bánh mì cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá ban đầu, không cần phải đầu tư quá nhiều vốn kinh doanh. Nhưng xét về lâu dài thì mua xe bán bánh mì thanh lý không phải là một giải pháp an toàn

Một số sản phẩm đi kèm có thể sẽ hữu ích cho quá trình kinh doanh bánh mì của bạn

Máy cắt thịt Doner Kebab

Máy cắt thịt Doner Kebab là một trong những sản phảm không thể thiếu trong bếp ăn công nghiệp,bếp nhà hàng khách sạn hay quán bún chả, quán bánh mì thổ nhĩ kỳ doner kebab,..

Máy cắt thịt Doner Kebab
Máy cắt thịt Doner Kebab

Các lát thịt được cắt đều và đẹp mắt là một ưu điểm của dòng máy cắt này, bạn đang có ý định mở một quán phở,hay quán bún chả hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm tốt nhất phục vụ bạn.

Máy kẹp bánh mì Doner Kebab 

Công dụng của máy kẹp bánh mì doner kebab này là làm cho chiếc bánh mì của bàn thơm ngon, nóng giòn.Đây chính là bí quyết giữ chân khách hàng đối với các quán bánh mì.

Máy kẹp bánh mì Doner Kebab
Máy kẹp bánh mì Doner Kebab

Sau khi kẹp đủ gia vị vào chiếc bánh mì, bạn chỉ cần đem bỏ vào chiếc máy kẹp bánh mì của chúng tôi, và điều chỉnh nhiệt độ  là bạn đã sở hữu một chiếc bánh mì nóng giòn trên tay rồi !!!

Lò nướng doner kebab

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lò nướng như lò doner 2 buồng, 3 buồng hoặc 4-5 buồng đốt. Tùy theo yêu cầu cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với mình.

Lò nướng doner kebab
Lò nướng doner kebab

Thịt nướng được nướng bởi lò hai buồng đốt bằng gas, nên chín đều, có màu vàng óng, thơm ngon.Với lò nướng doner kebab bạn có thể thoải mái điều chỉnh nhiệt độ lò nướng mà không lo thịt bị cháy xém.

Quang Huy – địa chỉ mua xe đẩy bán bánh mì giá rẻ Hà Nội uy tín số 1

Hiện nay thì các sản phẩm xe đẩy bán bánh mì trên thị trường nhiều vô số. Hàng chất lượng có, hàng giả hàng nhái cũng không hề ít. Chính vì thế để mua được 1 sản phẩm tủ bánh mì lưu động để kinh doanh là không hề khó khăn. Nhưng điều đáng chú ý ở đây đó là làm sao để mua được 1 sản phẩm xe đẩy bán bánh mì chất lượng, mà giá thành rẻ.

Xưởng cơ khí Quang Huy lâu năm, chuyên nghiệp
Xưởng cơ khí Quang Huy lâu năm, chuyên nghiệp

Với chất lượng sản phẩm cũng như uy tín đã được khẳng định trong suốt 16 năm qua. Quang Huy Plaza là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp và các sản phẩm như xe bánh mì thổ nhĩ kỳ, máy cắt thịt, lò nướng thịt, gia vị ướp thịt,…được tin dùng nhất hiện nay. Quang Huy đã nhận được những sự công nhận, giải thưởng như top 100 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng,…

Những ưu đãi khi mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kì giá rẻ tại Quang Huy Plaza

Quang Huy Plaza sở hữu xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên giá xe bánh mì cũng tốt hơn rất nhiều so với thị trường. Bên cạnh đó quý khách hàng sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi lớn khi lựa chọn mua hàng tại công ty

Xe bánh mì sản xuất tại xưởng tặng kèm nhiều phần quà giá trị
Xe bánh mì sản xuất tại xưởng tặng kèm nhiều phần quà giá trị
 • Mua xe bán bánh mì chất lượng với giá thành rẻ hơn so với thị trường từ 15 – 20%
 • Tặng ngay voucher mua hàng trị giá 300.000đ áp dụng khi mua đơn hàng thứ 2 tại Quang Huy
 • Tặng gia vị ướp thịt nướng Doner kebab công thức độc quyền chỉ có tại Quang Huy Plaza
 • Bảo hành sản phẩm 12 tháng bảo trì inox và kỹ thuật trọn đời
 • Miễn phí gia cố mối hàn sau thời gian sử dụng
 • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong bán kính 20km. Hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho khách hàng trên toàn quốc
 • Miễn phí lên ý tưởng thiết kế và dán banner quảng cáo cho tủ bánh mì. Nhận ngay các mẫu mới nhất hiện nay. 

Liên hệ mua hàng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng xe đẩy bán hàng rong. Quang Huy Plaza cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cùng với công ty có nhiều cơ sở trên toàn quốc, quý khách có nhu cầu mua hàng có thể ghé qua những địa chỉ sau đây:

 • Cơ sở tại Hà Nội: Số 368 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội
 • Cơ sở tại Quảng Ninh : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh
 • Cơ sở tại tp Hồ Chí Minh : Số 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM
 • Cơ sở tại Đồng Nai: 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai

Hoặc quý khách có thể liên hệ qua hotline của công ty qua số điện thoại: 0966623666 để đặt hàng và tư vấn kĩ lưỡng về thông tin sản phẩm.

Thông qua bài viết này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích và giải đáp các thắc mặc thông tin về mẫu cùng cấu tạo, công dụng và ưu điểm của các loại xe đẩy bán bánh mì thổ nhĩ kỳ giá rẻ chính hãng tại hà nội trên thị trường hiện nay được cung cấp tại hệ thống Quang Huy

 

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này