Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Báo giá tủ hấp cơm thanh lý và rủi ro khi mua tủ cơm công nghiệp

Bạn đang có dự định muốn chọn mua tủ hấp cơm thanh lý? Liệu có nên mua tủ cơm thanh lý đã qua sử dụng không? Tất cả những thông tin liên quan sẽ được Quang Huy Plaza giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây. Hy vọng sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp và chất lượng nhất.

Tủ hấp cơm thanh lý có chất lượng không
Tủ hấp cơm thanh lý có chất lượng không

Báo giá chi tiết tủ hấp cơm Quang Huy hàng thanh lý 

Trên thực tế các dòng tủ cơm công nghiệp thanh lý được nhiều người chọn mua bởi có mức giá ưu đãi và rẻ hơn so với việc mua đồ mới. Điều này có thể giúp bạn phần nào tiết kiệm chi phí hơn khi đầu tư thiết bị bếp cho các quán ăn hay nhà hàng của mình. Dưới đây là báo giá chi tiết nhất hiện nay.

Tủ hấp cơm công nghiệp  Tình trạng tủ cơm  Báo giá 
 Tủ hấp cơm công nghiệp   50 % – 60% 1.000.000đ – 3.000.000đ
 Tủ cơm công nghiệp thanh lý 60% – 70% 4.000.000đ – 5.000.000đ
 Tủ nấu cơm công nghiệp thanh lý 80% – 95% 6.000.000đ – 15.000.000đ

Trong khi đó những dòng tủ cơm công nghiệp mới có giá thành từ 6.400.000đ – 21.500.000 (tùy loại tủ cơm công nghiệp và dung tích của tủ). Như vậy về mức giá, các dòng tủ nấu cơm công nghiệp mới so vơi tủ thanh lý mới từ 80 – 95% cũng không có sự chênh lệch quá nhiều. Trung bình khi mua tủ cơm công nghiệp mới, giá thành chỉ cao hơn từ 3.000.000đ – 4.000.000đ so với việc mua tủ cơm thanh lý  . Chính vì vậy bạn có thể cân nhắc trong việc điều chỉnh tài chính để chọn mua sản phẩm phù hợp.

5 “Rủi ro” thường thấy khi mua tủ hấp cơm thanh lý

Tủ nấu cơm công nghiệp thanh lý tuy sở hữu ưu điểm là có giá thành phải chăng và tiết kiệm. Tuy nhiên tủ cơm thanh lý thường không được đánh giá cao về khả năng vận hành cũng như chất lượng sản phẩm. 

 • Không đảm bảo an toàn sử dụng, dễ bị chập cháy

Tỷ lệ tủ cơm công nghiệp thanh lý dễ bị chập cháy hơn so với mua mới cao hơn gấp 3 lần. Một trong những nguyên nhân dẫn đến điều này chính là tủ thanh lý không được kiểm định an toàn sử dụng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt là với những dòng tủ điện. Chính điều này cũng khiến bạn cần dè chừng và cân nhắc hơn trong việc chọn mua các dòng tủ cơm thanh lý.

Tủ cơm công nghiệp cũ kém chất lượng
Tủ cơm công nghiệp thanh lý kém chất lượng
 • Tuổi thọ sử dụng không cao

Trung bình tuổi thọ sử dụng của những dòng tủ nấu cơm công nghiệp thanh lý chỉ tối đa từ 2 -3 năm. Với tuổi thọ sử dụng không quá cao như vậy bạn sẽ khó có thể sử dụng dài lâu khi đầu tư mô hình kinh doanh với quán ăn nhà hàng lâu dài. Trong khi đó khi mua tủ nấu cơm công nghiệp mới lại có độ bền sử dụng cao trung bình từ 15 – 20 năm nếu mua ở địa chỉ uy tín và được bảo dưỡng thường xuyên. 

 • Dễ bị hỏng hóc mất nhiều chi phí cho việc sửa chữa

Trong quá trình sử dụng các dòng tủ nấu cơm công nghiệp thanh lý. Các tình trạng hỏng hóc về mặt kỹ thuật mà bạn thường xuyên gặp phải bao gồm; thanh nhiệt bị cháy, dễ bị rò rỉ nước, với tủ nấu cơm công nghiệp gas cũng dễ bị hỏng chế độ đánh lửa. Với những tủ cơm hay bị hỏng hóc các bạn sẽ mất nhiều chi phí trong việc sửa chữa. So sánh với chi phí sửa chữa này có thể cao hơn rất nhiều so với việc chọn mua sản phẩm mới từ đầu.

Tủ cơm cũ hao tốn nhiên liệu
Tủ cơm thanh lý hao tốn nhiên liệu
 • Hao tốn nhiều nhiên liệu sử dụng

Có thể bạn chưa biết với những dòng tủ cơm công nghiệp đời thanh lý hoặc tủ cơm đã qua sử dụng một thời gian sẽ hao tốn nhiên liệu hơn gấp 3 lần. Như vậy các bạn sẽ cần tốn thêm chi phí cho hóa đơn tiền điện hoặc tiền gas hàng tháng. Với những quán ăn nhà hàng hoặc các mô hình kinh doanh thì tủ cơm công nghiệp thanh lý thực sự không phải là lựa chọn phù hợp. Với sức tiêu hao nhiên liệu khá nhiều các bạn nên cân nhắc khi mua tủ hấp cơm thanh lý.

 • Cơm và thực phẩm không chín đều do khả năng tỏa nhiệt không tốt

Một trong những tình trạng rất dễ gặp phải khi sử dụng tủ cơm công nghiệp thanh lý chính là cơm, thực phẩm ở các ngăn trên không được chín đều. Nguyên do là bởi chế độ tỏa nhiệt của tủ cơm công nghiệp không tốt khiến cho các ngăn dưới chín nhão nhưng ngăn trên vẫn còn khá sượng. Với thực phẩm để hấp chín cũng cần nhiều thời gian hơn để chế biến. 

 • Hàng xuất xứ không rõ ràng “đội lốt” hàng thanh lý

Chiếm đến 90% các mặt hàng tủ hấp cơm công nghiệp thanh lý đang được bán tại thị trường Việt Nam đa phần là dòng sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đa phần là hàng gia cố lại hoặc sản phẩm của Trung Quốc với chất lượng không tốt. Với những mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và hiệu quả sử dụng không được đánh giá cao.

Có nên mua tủ hấp cơm thanh lý cho quán ăn nhà hàng không?

Thông thường tủ thanh lý là dòng tủ đời thanh lý nên hiệu quả sử dụng không cao, khó có thể đáp ứng năng suất hoạt động và chất lượng món ăn như mong muốn. Vì vậy thay vì chọn mua tủ cũ có thể chọn mua tủ hấp cơm công nghiệp mới vào dịp đang có các chương trình khuyến mãi. Giá thành không cao hơn quá nhiều so với tủ cơm thanh lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu.

Bên cạnh đó với những quán ăn nhà hàng để đáp ứng lợi nhuận cao thì việc đầu tư mua tủ cơm công nghiệp mới sẽ đảm bảo hiệu quả nấu ăn ngon, số lượng lớn trong ngày. Quy trình nấu cơm cũng không gặp nhiều gián đoạn khi sử dụng tủ hấp cơm không đạt chất lượng.

Chính vì vậy lời khuyên dành cho các bạn đó chính là nên mua tủ nấu cơm công nghiệp mới tại các địa chỉ uy tín thay vì mua đồ cũ.

Tủ cơm công nghiệp cũ sử dụng cho quán ăn nhà hàng
Tủ cơm công nghiệp thanh lý cho quán ăn nhà hàng

Mách bạn kinh nghiệm chọn mua tủ hấp cơm thanh lý

Nếu như bạn vẫn muốn mua tủ nấu cơm công nghiệp với giá rẻ chất lượng mà e ngại về chất lượng của tủ cũ thì có thể tham khảo một số kinh nghiệm hữu ích dưới đây:

 • Mua tủ thanh lý có thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng

Lựa chọn mua tủ hấp cơm thanh lý có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng sẽ giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm. Một số thương hiệu tủ nấu cơm công nghiệp tốt trên thị trường các bạn có thể tham khảo như Quang Huy Plaza, Nguyên Khôi, thiết bị Bếp Việt. Việc chọn mua các dòng tủ cũ của thương hiệu này cũng hạn chế được phần nào những trục trặc và rủi ro về mặt kỹ thuật. Bên cạnh đó các thương hiệu này cũng kiểm định chất lượng sản phẩm rất kỹ lưỡng khi đưa đến tay người tiêu dùng. Đồng thời tủ đảm bảo độ bền sử dụng cao. 

tủ cơm công nghiệp chính hãng Quang Huy Plaza
Tủ cơm công nghiệp chính hãng Quang Huy Plaza
 • Tham khảo ý kiến của người có hiểu biết về kỹ thuật điện

Trước khi chọn mua các bạn có thể tham khảo ý kiến của những người có hiểu biết về kỹ thuật hoặc tham khảo ý kiến chuyên gia kỹ thuật. Khi đi chọn mua tủ cơm thanh lý bạn có thể dẫn theo kỹ sư điện để được tư vấn chọn mua và kiểm định chất lượng sản phẩm phù hợp.

 • Mua tủ thanh lý trong đợt tổng xả kho của công ty Quang Huy Plaza

Quang Huy Plaza thường có các dịp tổng xả kho sản phẩm cuối năm. Đây đều là những mẫu tủ vẫn còn mới 100%, chưa qua sử dụng nhưng được công ty xả kho để thay đổi mẫu mới. Giá thành của những dòng tủ hấp cơm công nghiệp này cũng rẻ hơn so với mua mới tại cơ sở từ 15 – 20%. Bên cạnh đó Quang Huy Plaza vẫn mang đến những chính sách khuyến mãi tốt nhất và chính sách bảo hành như khi mua tủ cơm công nghiệp mới

 • Tặng voucher mua hàng trị giá 300.000đ . Áp dụng khi mua sản phẩm thứ 2 tại Quang Huy Plaza
 • Tặng kèm thanh điện trở dự phòng và khay đựng thực phẩm chất lượng cao cấp
 • Bảo hành sản phẩm 12 tháng, bảo trì kỹ thuật điện trong vòng 6 tháng
 • Miễn phí vận chuyển cho khách hàng gần cơ sở Quang Huy trong bán kính 20km
 • Tư vấn miễn phí trọn đời thông qua hotline:0966623666

Thay vì mua các dòng tủ hấp cơm thanh lý, các bạn có thể tham khảo mua các dòng tủ nấu cơm công nghiệp mới 100%, model mới nhất tại Quang Huy Plaza với giá thành tiết kiệm và phải chăng nhất. 

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này