Skip to main content

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Giới thiệu về tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas:

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas là dùng để nấu cơm và thức ăn với số lượng lớn, là giải pháp thực tế cho các khu vực có nguồn điện không ổn định, hay bị mất điện đột xuất gây ra thiệt hại về kinh tế cho các nhà hàng, quán ăn.
Sử dụng tủ điện thì khi bạn sơ ý, nguồn cấp nước hết nước sẽ làm cháy thanh nhiệt và bạn phải thay thế còn tủ gas thì không có thanh nhiệt và đun sôi nước bằng lửa nên an toàn hơn.

Tủ hoạt động trên nguyên lý sử dụng gas để đun sôi nước, nấu cơm, nấu thức ăn bằng hơi nước.
Hơi nước được truyền đi trong môi trường kín tạo ra áp suất và phân bổ đều bên trong khoang tủ làm cơm, thực phẩm chín đều, không bị tiêu hao dinh dưỡng thông qua quá trình nấu nướng hay ảnh hưởng đến mùi vị của các loại thức ăn.

Cấu tạo của tủ được làm toàn bộ bằng inox 304 tiêu chuẩn, là vật liệu mang tính cách mạng trong ngành công nghệ thực phẩm.
Với chất liệu bền, đẹp và phù hợp với việc vệ sinh sau khi nấu nướng thì đây là một loại tủ được yêu thích trong ngành này.

Tủ có 4 bánh xe giúp di chuyển linh hoạt bên trong nhà bếp, kích thước của tủ khá nhỏ cũng làm tiết kiệm diện tích nhà bếp.
Bên trong tu nấu cơm công nghiệp bằng gas có kết cấu inox 2 lớp, ở giữa là lớp bông hoặc form giữ nhiệt siêu bền.
Xung quanh các cửa tủ là lớp gioăng cao cấp chịu nhiệt giúp chống việc rò rỉ hơi nước giúp tiết kiệm năng lượng cho nhà hàng của bạn.

6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 20 khay, 24 khay chất lượng cao đã được kiểm định và bảo hành 1 năm trên toàn quốc

Quy trình sử dụng của tù nấu cơm công nghiệp bằng gas:

Khi mua tủ mới về thì chúng ta cần lắp đặt tủ, nối tủ với đường cung cấp nhiên liệu (gas), bình gas hay hệ thống cung cấp gas của nhà hàng, kết nối đường cung cấp nước với tủ.
Sau đó chúng ta sắp xếp đều gạo và các loại thực phẩm đã được sơ chế vào các khay, lưu ý nên để các loại thực phẩm đều, không nén chặt lại gây ra việc chín không đều.

Sau đó chúng ta đóng tủ lại khóa, kiểm tra các đường cấp nước, cấp gas và mở van.
Sau đó chúng ta bật bếp đánh lửa như sử dụng bếp gas ở nhà của mình, lúc này thì buồng đốt hoạt động và nước được đun sôi, hơi nước được truyền đều xung quanh tủ để nấu chín gạo và thực phẩm.

Chú ý không được chạm vào tủ, hoặc mở cửa tủ đột ngột khi đang sử dụng, dễ làm hơi nước tỏa ra mất nhiệt và làm bỏng.
Sau khi hết thời gian nấu, tắt lửa trước và mở tủ lấy cơm và thực phẩm, chú ý tránh xa tủ nấu cơm hoặc đứng sau cánh tủ tránh hơi nước nóng tỏa ra vào người gây mất an toàn và cho bản thân.
Khi nấu xong thì chúng ta cần vệ sinh sạch sẽ các khay để thức ăn và bên trong thân tủ, loại bỏ mọi thức ăn rơi rớt xuống, nếu các loại thức ăn này để lâu sẽ bị mùi bên trong tủ gây mất vệ sinh và ảnh hưởng đến mùi vị các loại thực phẩm nấu cho lần kế tiếp.

Quang Huy Plaza chuyên cung cấp các loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas 6 khay, 8 khay, 10 khay, tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas 12 khay, 20 khay, 24 khay chất lượng cao đã được kiểm định và bảo hành 1 năm trên toàn quốc.

6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 20 khay, 24 khay chất lượng cao đã được kiểm định và bảo hành 1 năm trên toàn quốc

Video giới thiệu tủ nấu cơm công nghiệp:


Xem ngay chi tiết giá +6 mẫu tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Dưới đây là chi tiết các thông số kỹ thuật và hình ảnh của từng mẫu tủ gas của chúng tôi với giá chào bán trên thị trường Việt Nam với các mẫu tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 20 khay, 24 khay chất lượng cao đã được kiểm định và bảo hành 1 năm trên toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi đối với từng sản phẩm đang được áp dụng ngay bên trong các chi tiết sản phẩm.