Skip to main content

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện

Giới thiệu về tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện: 

Tủ nấu cơm công nghiệp là lựa chọn tốt nhất để hấp hay nấu một số lượng lớn các loại thực phẩm một cách nhanh chóng và tiết kiệm năng lượng, chi phí. Tủ có 5 ưu điểm sau đây:
 - Tủ sử dụng hơi nước nóng và nén lại ở áp suất cao làm thực phẩm chín nhanh, giữ được nhiều dưỡng chất.
 - Công suất lớn, mỗi tủ có nhiều khay và mỗi khay nấu được từ 2-3 Kg, có thể kết hợp cùng nấu với nhiều loại thức ăn khác.
 - Độ hao hụt năng lượng bằng không, và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không làm thức ăn bị dính với các loại chất khác bên ngoài.
 - Điều khiển tự động hoàn toàn bằng những thao tác đơn giản.
 - Có nhiều khay hấp giúp người sử dụng có thể dễ dàng nấu những món ăn khác nhau.
Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện có khuyết điểm là khi mất điện thì tủ không thể sử dụng khi mất điện nên khách hàng nên có một nguồn điện dự phòng khi vận hành tủ, tránh trường hợp gặp phải sự cố.

Cách lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện:

 - Trước khi lựa chọn tủ cơm điện công nghiệp thì chúng ta cần xác định số lượng người phải phục vụ, những loại thức ăn phải nấu nhờ tủ để tính được công suất của tủ, và xác định số lượng khay cần chọn cho tủ nấu cơm công nghiệp.
 - Sau đó chúng ta tính đến kích thước của bếp và vị trí đặt tủ trong bếp, tủ cần đặt tách riêng các khu vực khác trong phòng bếp, cửa tủ cần phải được kéo ra/ vào một cách dễ dàng để lấy các khay để thức ăn, khay đựng cơm ... ra. 
 - Tủ phải có một nguồn điện ổn định, được đấu thẳng với nguồn qua attomat và nên có nguồn điện dự trữ phòng khi mất điện, gây ra những tổn thất về kinh tế.

Những thiết kế cơ bản của tủ cơm công nghiệp điện:

 - Tủ được làm từ inox 304 tiêu chuẩn, đây là vật liệu được áp dụng cho đa số các vật dụng công nghiệp vì độ bền cao, sạch sẽ, dễ vệ sinh, dày dặn, chịu nhiệt bền bỉ.
 - Dưới đáy tủ có 4 bánh xe để di chuyển, có phanh làm tăng tính cơ động của tủ.
 - Hiện nay thì trên thị trường có khá nhiều các loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện khiến khách hàng không thể biết được chất lượng và giá thành của loại tủ này.
 - Quang Huy Plaza là đơn vị chuyên gia công và sản xuất các loại tủ cơm điện công nghiệp và phân phối ra thị trường nên chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và mọi chính sách bảo hành của chúng tôi luôn vì mục tiêu lợi ích của người dùng.

 

 

 

 

 

Báo giá chi tiết và thông số kỹ thuật các loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện: