Mở cửa: 7h30-17h30 các ngày từ thứ 2 - Chủ nhật

Tủ cơm công nghiệp 60kg

Đã bán: 0
Chia sẻ: 0
5/5 - (2 bình chọn)
12,500,000 đ13,500,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Gọi lại cho tôi

Cam kết khách hàng
  • Hàng chính hãng 100%
    Hàng chính hãng 100%
  • Uy tín chất lượng
    Uy tín chất lượng
  • Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
    Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • Chính sách đổi trả rõ ràng
    Chính sách đổi trả rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
    Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
    Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
Quà tặng & khuyễn mãi
  • Tặng 1 may so tủ cơm trị giá 400.000đ
  • Tặng phiếu mua hàng trị giá 200.000đ

Thông tin sản phẩm

Tủ cơm công nghiệp 60kg đang “gây sốt” thị trường với khả năng đun nấu cực thông minh, kết cấu 12 ngăn được bố trí khoa học, dễ vận hành. Trong 1 mẻ nấu tầm, tủ có thể hấp nấu chín tới 40kg thực phẩm, dư sức đáp ứng cho các quán tiệm vừa và nhỏ. Nhờ giao diện đẹp, chức năng hiện đại, model 60kg này ghi nhận lượt bán ra khủng tại các đại lý, các mẫu mới lúc nào cũng cháy sạch hàng.

1. Tủ cơm công nghiệp 60kg với năng suất ấn tượng

 Trước đây, với các thiết bị hấp nấu kiểu cũ trung bình mỗi lần chỉ được 3 – 4 kg gạo, phải bố trí 10 – 20 nồi mới đủ bán. 1 số tình huống lơ là, không trông chừng than củi liên tục khiến cơm khét cháy không bán được, phải đổ đi làm lại từ đầu.

năng suất tủ cơm 60kg

Thiết bị được sản xuất với kết cấu 12 ngăn liền nhau, mỗi ngăn nấu tối đa 3.5 kg gạo, tối đa 1 mẻ hấp nấu 40kg thực phẩm. Thanh nhiệt được lắp ở đáy giúp đẩy nhanh tốc độ làm chín thực phẩm, chưa đầy 1h đã nấu xong, cơm lúc nào cũng được hấp nóng hổi. Đồng thời, công cụ có độ bền ấn tượng, chủ tiệm có thể nấu liên tục 5 – 6 mẻ/ ngày mà động cơ không bị xuống cấp. 

2. 4 lý do khiến tủ nấu cơm bằng hơi loại 60kg đáng để đầu tư

Nhờ vào thiết kế ưu việt, tủ 60kg không chỉ có giao diện đẹp mà còn bao gồm loạt tính năng có 1 0 2 khiến chủ tiệm mê mẩn. Nếu có phân vân có nên chốt đơn không hay mơ hồ về lợi ích của thiết bị hãy điểm danh ngay loạt lợi thế sau đây.

2.1 Tối ưu chi phí

Với cách hấp nấu thông thường, bạn phải đứng túc trực canh chừng ít nhất 4 – 5h, đổi nồi liên tục để đủ 40kg gạo. Ngược lại, thiết kế tủ 60kg hiện đại hơn, chỉ cần vo gạo trải đều vào các khay, cắm nguồn và chờ đợi tầm 1h là xong. Không cần người đứng nhóm lửa, xới đảo cơm vẫn có được thành phẩm ưng ý, hàng tháng cắt giảm được 1 khoản lớn phí nhân công.

cho gạo vào tủ cơm

Ngoài ra, kết cấu hiện đại giúp động cơ cắt giảm hao phí nhiên liệu hiệu quả, vận hành liên tục ngày 2 – 3h mà không tốn điện. Chủ tiệm “dắt túi” được 1 khoản lớn tiền mua than củi đốt hàng tháng khi đun nấu bằng nồi kiểu cũ.

2.2 Tiết kiệm thời gian

Khi xài nồi nấu lỗi thời, để đáp ứng khẩu phần ăn của 100 – 150 người cần tốn 4 – 5h chuẩn bị. Nhưng nhờ vào tủ điện, tốc độ chế biến được cắt giảm rất nhiều, chỉ 1h đã được mẻ cơm thơm phức, dẻo tơi từng hạt. 

đun nấu nhanh chóng

Các tiệm ăn không cần phải bố trí quá nhiều thiết bị đun nấu mà vẫn phục vụ được 200 – 300 suất ăn ngày, cơm ra nóng hổi đỡ tốn thời gian hâm lại. Đồng thời, người nấu có thể linh động làm thứ khác khi chờ cơm chín, đa nhiệm nhiều việc trong cùng 1 thời điểm.

2.3 Tiện lợi & đa năng

Tủ chạy 100% bằng điện, loại CĐK lắp các núm vặn nhiệt, công tắc ngay mặt ngoài. Người chưa dùng lần nào cũng chỉ 1, 2 lần là thành thạo. Ngoài cơm, thiết bị có thể nấu chín từ A – Z các loại đồ ăn như: xúc xích, bánh bao, bánh giò, thịt cá, thịt bò… Lưu ý tốc độ chín của từng loại khác nhau, ví dụ như xúc xích 25 phút, xôi 50 phút… bạn cần canh chỉnh thời gian cho chuẩn.

tủ hấp tiện lợi, đa năng

2.4 An toàn vệ sinh

Với vỏ ngoài gia công bằng thép chống gỉ, kín khít 100%, nhiệt bên trong được bảo toàn không gây bỏng cho người nấu. Đồng thời, chất liệu này chịu nhiệt cao tới hơn 400 độ C, nấu liên tục cũng không bị han gỉ bám lên bề mặt thực phẩm. Thành phẩm nấu xong chín đều từ trong ra ngoài, không bị bám dính vào khay, việc chùi rửa nhanh chóng chỉ từ 10 phút là hoàn thành.

✖✖✖ CÓ LẼ BẠN THÍCH: Tủ nấu cơm 10 khay

3. 4 mẫu tủ nấu cơm 60kg/mẻ BEST SELLER hiện nay

Mặc dù có tên gọi chung là tủ cơm điện 60kg nhưng thực tế sản phẩm này được chia nhỏ thành 4 phiên bản khác nhau. Dựa vào kết cấu, nhiên liệu điện/ gas và loạt phụ kiện đính kèm để “chốt đơn” thiết bị phù hợp nhất. Bên dưới đây là 4 mẫu best seller ghi nhận lượt bán cực khủng tại các đại lý:

3.1 Dùng điện CĐK

Sản phẩm

Tủ điện 60kg CĐK

Nguồn điện

220V/50Hz

Công suất

10 kWh

Vật liệu

Inox 304

Số khay

12

Kích thước

70 x 60 x 158 cm

Nhiên liệu

Điện

tủ hấp cơm 60kg cđk

Thiết bị luôn “cháy hàng” tại các đại lý nhờ giá thành khá mềm, hiệu năng tối ưu, các núm chỉnh nhiệt, công tắc lắp mặt ngoài dễ thao tác. Ngoài cơm, người nấu có thể lấy khay lỗ được đính kèm để hấp khoai, bánh… tốc độ nấu 20, 30p chỉnh tùy ý.

Nhờ lớp ngoài inox, tủ cơm có khả năng tiết kiệm điện ấn tượng, tiệm có nấu liên tục 30 ngày trong tháng cũng không quá 200K. Thanh nhiệt dễ bị hao mòn, chỉ cần 3 – 6 tháng thay mới 1 lần là đảm bảo tuổi thọ của thiết bị.

3.2 Dùng điện gas CĐK

Sản phẩm

Tủ điện gas 60kg CĐK

Nguồn điện

220V/ 50Hz

Công suất

10 kWh

Vật liệu

Inox 304

Số khay

12

Kích thước

70 x 70 x 174 cm

Nhiên liệu

Điện + gas

tủ hấp cơm 60kg điện gas cđk

Phiên bản này là mẫu “đỉnh chóp” nhất trong dòng tủ 60kg, tích hợp nhiên liệu điện gas linh động, hết điện đổi sang gas trong tích tắc. Với thiết kế này, chủ tiệm không cần lo lắng tình trạng hết nhiên liệu làm gián đoạn việc kinh doanh. Bộ phận gia nhiệt cũng tích hợp cả 2 linh kiện pép đốt và thanh nhiệt, đảm bảo khả năng dẫn truyền tối ưu nhất.

Với tổng số khay là 12, bạn có thể linh động lấy 1 nửa để nấu cơm, 1 nửa để hấp các đồ ăn khác như rau củ, bánh giò…

3.3 Dùng điện KĐK

Sản phẩm

Tủ điện 60kg KĐK

Nguồn điện

220V/ 50Hz

Công suất

10 kWh

Vật liệu

Inox 304

Số khay

12

Kích thước

70 x 60 x 145 cm

Nhiên liệu

Điện

tủ hấp cơm 60kg điện kđk

Đây là bản nâng cấp hơn so với nồi kiểu cũ, khả năng đun nấu nhiều hơn. Tuy chạy bằng điện nhưng không vặn chỉnh nhiệt được. Người có kinh nghiệm vẫn thao tác khá dễ, tầm 15′ kiểm tra 1 lần xem tủ có chạy ổn định không là được. 

Trọng lượng khá nhẹ, lắp thêm 4 bánh xe có thể di dời từ chỗ này sang chỗ khác nhanh chóng. Nếu muốn tiện nghi hơn, chủ tiệm có thể chi thêm tầm 1 triệu VNĐ để lắp hộp ĐK rời, không tốn kém bao nhiêu nhưng vận hành đơn giản hẳn.

3.4 Dùng điện gas KĐK

Sản phẩm

Tủ điện gas 60kg KĐK

Nguồn điện

220V/ 50Hz

Công suất

10 kWh

Vật liệu

Inox 304

Số khay

12

Kích thước

70 x 70 x 161 cm

Nhiên liệu

Điện + gas

tủ cơm điện gas 60kg kđk

Mẫu điện gas KĐK với khả năng vận hành ổn định, hạn chế tình trạng cháy khét tối ưu, thành phẩm nóng hổi không tốn sức hâm lại. Thành phẩm thơm mềm, tơi xốp từng hạt, chỉ 1 mẻ nấu đã đủ khối lượng cơm cho 100 – 200 suất ăn. Khâu lắp đặt dễ dàng, dù chưa từng thao tác lần nào cũng có thể nấu được, xài không khác lắm so với nồi truyền thống.

4. Cập nhật bảng giá tủ cơm công nghiệp 60kg siêu RẺ

Tương ứng với nhiên liệu, phụ kiện kèm theo nên các mẫu tủ 60kg tại đại lý bán với giá thành khác biệt, có loại đắt loại rẻ. Khách hàng nên tham khảo báo giá 2 – 3 nơi, chọn cơ sở giá mềm nhất để chốt đơn, không mua hàng quá rẻ rất dễ trùng đồ giả nhái.

Sản phẩm tủ hấp cơm 60kg

Giá thành (VNĐ)

Dùng điện KĐK

12.500.000

Dùng điện + gas KĐK

15.800.000

Dùng điện CĐK

13.900.000

Dùng điện + gas CĐK

16.200.000

Dùng gas KĐK

15.600.000

5. Một vài lưu ý khi vận hành tủ hấp cơm 60kg

Kết cấu tủ hiện đại nhưng để đảm bảo thành phẩm đồng đều, thơm dẻo, tuổi thọ tủ kéo dài tới 10 năm cần lưu ý một vài điều sau:

cách dùng tủ cơm

  • Dựa vào lượng cơm và loại thực phẩm cần đun nấu có tốc độ chín nhanh hay chậm mà chỉnh từ 40 – 60p, không để quá lâu dễ bị khô.
  • Không lấy lượng gạo quá nhiều, mỗi khay chỉ từ 2.5 – 3.5 kg, nếu để quá tải sẽ dễ rơi vãi ra ngoài.
  • Check thử lượng nước liên tục, không để quá cạn dễ làm hư hỏng thanh nhiệt, giảm tuổi thọ tủ.
  • Khi nấu không mở cửa ra vào liên tục, hoàn thành để ủ thêm 5′ để thành phẩm chín đều từ trên xuống dưới.

Tủ cơm công nghiệp 60kg chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, thậm chí phải hối hận vì không “chốt đơn” sớm hơn. Không những nâng cấp được năng suất đun nấu, tiệm cũng sáng sủa hơn nhiều, không còn ám tro bụi như khi xài bếp củi. Người nấu không phải thức sớm, trông chừng liên tục cả buổi trời vẫn đủ vài trăm suất ăn.

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này