Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Tủ cơm công nghiệp 30Kg: Nấu ngon, tiết kiệm, giá rẻ 2022

Tủ cơm công nghiệp 30kg tương ứng với 10 khay được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, căng tin bệnh viện, trường học có quy mô vừa. Mỗi mẻ nấu phục vụ được từ 150 – 200 suất ăn/ngày. Tủ cơm công nghiệp hoạt động hoàn toàn tự động giúp người dùng tối ưu nhân công, tiết kiệm nhiên liệu mà thành phẩm cơm ngon, mềm dẻo. 

Tủ cơm công nghiệp 30kg tốt nhất với cơ sở nào

Tủ cơm công nghiệp 30kg là loại tủ cơm công nghiệp 10 khay. Với năng suất nấu 30kg gạo trong 1 lần nấu. Đây là sự lựa chọn phù hợp nhất với các bếp ăn tập thể, quán cơm bình dân, văn phòng, nhà hàng, trường học có quy mô vừa. Mỗi ngày phục vụ từ 150 – 200 suất ăn. 

Thông tin về tủ nấu cơm công nghiệp 30kg 

Tủ cơm công nghiệp 30kg (10 khay) được thiết kế thông minh, giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng mà lại có thành phẩm cơm ngon, không nhão hay khê. Cùng Quang Huy tìm hiểu các thông số cơ bản của tủ cơm này. 

Thông tin kỹ thuật tủ cơm 30kg

Các thông số cơ bản của tủ nấu cơm công nghiệp do Quang Huy sản xuất và phân phối ra thị trường. 

Thông số kỹ thuật của tủ cơm 30kg
Thông số kỹ thuật của tủ cơm 30kg
Tên sản phẩm  Tủ nấu cơm công nghiệp 30kg (10 khay)
Điện áp 220V/50Hz 
Chất liệu  Inox 304
Kích thước  70 x 60 x 128cm 
Số khay  10 khau 
Kích thước khay  59.5 x 39×5 x 5cm 
Trọng lượng  40kg 
Nhiên liệu sử dụng  Điện/gas 
Nhiệt độ tối đa  1000 độ C 
Nhà phân phối  Quang Huy Plaza 

Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp 30kg

Tủ cơm 30kg được cấu tạo không quá nhiều chi tiết giúp người dùng có thể sử dụng sản phẩm dễ dàng, tiện lợi. 

 • Tủ được làm bằng inox 304 cao cấp 

Từ phần vỏ cho đến các khay đựng thực phẩm của tủ được làm bằng inox 304 cao cấp. Tính chất của inox này luôn sáng bóng, bền đẹp và không bị gỉ sét. Hơn thế nữa, chất liệu này chịu nhiệt rất tốt nên trong quá trình nấu hấp không sản sinh ra các chất độc hại dù nhiệt độ lên đến 1000 độ C. 

Phần cánh được và thân tủ có kết cấu 3 lớp: lớp trong và lớp ngoài làm bằng inox, lớp giữa là lớp foam cách nhiệt giúp bảo lưu nhiệt tối đa trong quá trình nấu hấp. Nhờ vậy thực phẩm chín nhanh mà không tốn nhiên liệu. 

Tủ được làm bằng inox 304 luôn sáng bóng, không gỉ sét
Tủ được làm bằng inox 304 luôn sáng bóng, không gỉ sét
 • 10 khay inox tiện dụng 

Với tủ 30kg được phân bổ đồng đều vào trong khoang đựng thực phẩm. Mỗi khay chứa được từ 3 – 3,5kg trải đều vào các khay. Tổng mỗi lượt hoạt động của tủ nấu được khoảng 30kg gạo. 

2 loại khay được sử dụng trong tủ cơm công nghiệp 30kg đó là khay phẳng và khay lỗ. Khay lỗ sẽ dùng cho hấp bánh, xôi các loại. Còn khay phẳng đùng để hấp gà vịt, hải sản, rau – củ – quả… 

 • Khoang chứa nước tự động 

Phía dưới là khoang chứa nước tiện dụng được lắp đặt van cấp nước và phao tiện dụng. Khi nồi hết nước, van tự động mở để nước được cấp vào bên trong, khi nước đầy van tự ngắt. Nhờ vậy thiết bị hoạt động không bị gián đoạn. 

 • Hệ thống gia nhiệt

Với tủ hấp cơm 30kg sử dụng nhiên liệu chính là điện và gas. Bởi vậy, tùy từng thiết bị sẽ được lắp đặt hệ thống thanh nhiệt và pét đốt. 

Hệ thống gia nhiệt và phao cấp nước tự động
Hệ thống gia nhiệt và phao cấp nước tự động
 • Hệ thống điều chỉnh thời gian, công suất 

Bộ phận này được gắn trực tiếp trên tủ cơm sử dụng nhiên liệu điện. Nhờ vậy người dùng có thể dễ dàng căn chỉnh nhiệt và hẹn giờ nấu phù hợp với từng loại thực phẩm. 

Hệ thống điều chỉnh tiện lợi
Hệ thống điều chỉnh tiện lợi
 • Các bộ phận khác 

Van xả nước: được lắp đặt phía dưới tủ giúp nước được xả nhanh chóng, vệ sinh cũng dễ dàng hơn. 

Van xả khí: lắp đặt phía sau tủ trong quá trình nấu hấp thực phẩm khí được thoát ra bên ngoài. Nhờ vậy, áp suất bên trong và bên ngoài tủ được cân bằng. 

Bánh xe chuyển động linh hoạt: giúp di chuyển tủ cơm khối lượng 30kg tới vị trí lắp đặt dễ dàng mà không tốn công sức. 

Tủ hấp cơm 30kg có những loại nào?

Với dòng tủ hấp cơm 30kg được nhiều người sử dụng hiện nay khá đa dạng về chủng loại và mẫu mã. 

Với tủ cơm công nghiệp 30kg phân chia theo hệ thống điều khiển có 2 loại chính: loại có điều khiển và không có điều khiển. 

 • Tủ nấu cơm 30 kg điện không điều khiển

Tủ cơm với tổng công suất 9kw giúp người dùng nấu hấp thực phẩm trong thời gian ngắn. Loại tủ này thường sử dụng nhiên liệu chính là điện. Tuy không có hệ thống điều khiển thời gian, nhiệt độ nhưng tủ hoạt động tự động hoàn toàn. Bạn chỉ cần cho thực phẩm vào các khay trong tủ, và ước lượng thời gian chờ thực phẩm chín để lấy ra. 

Tủ cơm 30kg điện không điều khiển
Tủ cơm 30kg điện không điều khiển
 • Tủ nấu cơm 30kg điện có điều khiển 

Bảng điện liền thân được gắn trực tiếp vào tủ cơm công nghiệp 30kg. Với hệ thống điều khiển giúp người dùng có thể căn chỉnh được nhiệt độ, thời gian nấu phù hợp. Sử dụng tủ này vô cùng tiện ích và tiết kiệm điện năng. 

Tủ 30kg điện có điều khiển
Tủ 30kg điện có điều khiển
 • Tủ cơm công nghiệp 30 kg dùng gas 

Nhiên liệu sử dụng chính là gas thông qua pét đốt làm sôi nước và hấp chín thực phẩm. Loại tủ này phù hợp với những bếp ăn có không gian rộng để có diện tích đặt bình gas. 

 • Tủ hấp công nghiệp 30kg điện gas không điều khiển 

Nhiên liệu sử dụng chính của loại tủ này là điện hoặc gas. Hệ thống gia nhiệt gồm cả pét đốt và thanh nhiệt. Sử dụng loại tủ này người dùng có thể linh hoạt việc sử dụng điện gas. Khi hết gas có thể dùng điện, khi mất điện thì dùng gas vô cùng tiện lợi. 

Dòng tủ cơm 30kg điện gas không điều khiển
Dòng tủ cơm 30kg điện gas không điều khiển

Tủ hấp cơm công nghiệp 30kg điện gas tích hợp có điều khiển 

Đây là dòng tủ mới nhất của trên thị trường được khách hàng ưa chuộng. Với hệ thống điều khiển thông minh có thể giúp người dùng dễ dàng chỉnh nhiệt độ, thời gian tương ứng. Cùng với đó hệ thống pét đốt và thanh nhiệt được lắp đặt trong khoang nấu giúp người dùng có thể linh hoạt trong việc sử dụng điện và gas. 

Tủ 30kg tích hợp điện gas có điều khiển
Tủ 30kg tích hợp điện gas có điều khiển

Nhanh sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp 30kg để nấu hấp thực phẩm ngon hơn

Tủ cơm công nghiệp ra đời thay thế hoàn toàn cho các nồi nấu cơm công nghiệp. Với các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, căng tin bệnh viện, trường học quy mô vừa thay vì phải sử dụng đến 3 nồi nấu cơm thì nay chỉ cần dùng 1 tủ cơm 30kg là đủ. 

Mỗi lượt nấu đạt 30kg gạo/mẻ
Mỗi lượt nấu đạt 30kg gạo/mẻ

Cơm chín nhanh đều

Nguyên lí hoạt động của tủ cơm là làm chín thực phẩm bằng hơi nước. Hệ thống gia nhiệt làm nước sôi nhanh chóng, bốc hơi lên khoang đựng thực phẩm và làm chín. Hơn thế nữa, tủ có lớp bảo ôn cách nhiệt nên không bị thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Nhờ vậy cơm chín nhanh và đều. 

Nấu cơm ngon mềm dẻo 

 Nếu sử dụng nồi nấu cơm bạn sẽ phải lo lắng cơm khê, nhão, cháy khi cho ít nước, nấu quá lâu thì với tủ cơm công nghiệp bạn sẽ luôn có thành phẩm cơm chín mềm, thơm ngon. 

An toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường 

Nhiên liệu sử dụng chính là điện hoặc gas. Trong quá trình nấu không sản sinh ra các chất độc hại đến sức khỏe con người. Mặt khác, sử dụng tủ cơm cũng rất thân thiện với môi trường. 

Tiện lợi, đa năng

Chức năng chính của tủ nấu cơm đúng như tên gọi dùng để nấu cơm. Với mỗi mẻ nấu được khoảng 30kg gạo. Ngoài ra, người dùng có sử dụng thiết bị để hấp nấu nhiều thực phẩm khác như: hấp bánh, hấp gà – vịt, giò chả, hấp hải sản, nấu xôi… 

Nấu hấp đa năng
Nấu hấp đa năng

Thực phẩm được chín bằng hơi nước nên thành phẩm rất đẹp, giá trị dinh dưỡng được bao lưu 100%. 

Giá tủ cơm công nghiệp 30kg (10 khay) mới nhất 2022 

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị bán tủ cơm công nghiệp 30kg với nhiều mức giá khác nhau. Giá tủ cơm công nghiệp 30kg có sự chênh lệch giữa các đơn vị phụ thuộc vào chất liệu sản xuất, kích thước và linh phụ kiện đi kèm. 

Mặt khác, giá cả sản phẩm trong cùng 1 đơn vị cũng có sự chênh lệch giữa năm trước và sau. Điều này phụ thuộc vào nhân công, nguyên vật liệu sản xuất và các yếu tố bên ngoài thị trường tác động.

Quang Huy đưa ra mức giá chi tiết về dòng tủ nấu cơm công nghiệp 30kg do Quang Huy sản xuất. Đây là bảng giá để quý khách hàng tham khảo.

Tủ nấu cơm công nghiệp 30kg  Giá niêm yết 
Tủ hấp cơm 30kg điện không điều khiển  8.800.000 VNĐ 
Tủ cơm 30kg dùng điện có điều khiển  9.800.000 VNĐ 
Tủ cơm công nghiệp 30kg bằng gas  11.300.000 VNĐ
Tủ hấp cơm công nghiệp 30kg điện gas không điều khiển 11.500.000 VNĐ 
Tủ hấp cơm công nghiệp 30kg điện gas tích hợp có điều khiển  12.500.000 VNĐ 

Lưu ý:  Bảng giá này là mức giá tham khảo. Quý khách hàng cần báo giá chính xác mời liên hệ hotline 09666.23.666 

Hướng dẫn cách sử dụng tủ cơm 30kg an toàn, hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu 

Sử dụng tủ cơm công nghiệp 30kg tương đối đơn giản. Chi tiết các bước được Quang Huy hướng dẫn dưới đây: 

Bước 1: Chuẩn bị gạo cho vào các khay đựng thực phẩm tương ứng. Mỗi khay đựng tối đa từ 3 – 3,5kg gạo. 

Bước 2: Kiểm tra lại thiết bị, mở khóa nước để nước được cấp vào thiết bị. 

Bước 3: Đóng cửa tủ và chốt an toàn. Sau đó cấp nguồn điện cho thiết bị hoặc mở van gas. Nếu tủ có hệ thống điều khiển bạn có thể chỉnh nhiệt độ và thời gian phù hợp. 

Bước 4: Khoảng 40 – 50 phút cơm chín, bạn ngắt nguồn điện hoặc tắt gas. Sau đó đợi khoảng 10 phút để khí nóng được xả bớt và mở tủ để lấy thực phẩm ra. 

Bước 5: Xả hết nước và vệ sinh lại tủ để nâng cao tuổi và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Quang Huy địa chỉ bán tủ nấu cơm công nghiệp 30kg uy tín, giá tốt 

Quang Huy địa chỉ bán tủ nấu cơm công nghiệp 30kg chính hãng, uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài tủ cơm 30kg bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu tủ nấu cơm công nghiệp khác do Quang Huy sản xuất như: tủ cơm công nghiệp 20kg, tủ nấu cơm 40kg, tủ cơm công nghiệp 50kg…được thiết kế phù hợp với các bếp ăn, nhà hàng, căng tin có quy mô từ nhỏ đến lớn.

Khuyến mại khi mua tủ cơm Quang Huy
Khuyến mại khi mua tủ cơm Quang Huy
Tại sao khách hàng lại luôn chọn mua sản phẩm của Quang Huy
 • Thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam 
 • Trực tiếp sản xuất và phân phối đến khách hàng nên giá thành rẻ 
 • Lỗi 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày 
 • Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình 24/7
 • Cam kết giá tốt nhất Việt Nam 
 • Thanh toán khi nhận hàng 
 • Bảo hành dài hạn 
 • Tặng kèm phiếu mua hàng trị giá 300K 
 • Bảo trì, bảo dưỡng trọn đời.

Quý khách hàng cần tư vấn về sản phẩm và mua hàng mời liên hotline 09666.23.666. Hoặc có thể ghé qua showroom của Quang Huy để tham quan và mua sản phẩm trực tiếp. 

 • Hà Nội: Số 368 Trần Điền – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.
 • Tp.Hồ Chí Minh: Số 827/28 Hà Huy Giáp – Phường Thạnh Xuân – Quận 12 – TP. HCM.
 • Quảng Ninh: Số 101 Cầu Sến – Phương Đông – Uông Bí – Quảng Ninh.
 • Đồng Nai: 1066- QL 51 Tổ 3 – Ấp Đồng – Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai.
 • Thái Bình: Đối diện UBND xã Vũ Hoà – Kiến Xương – Thái Bình.

Tủ cơm công nghiệp 30kg thiết bị được sử dụng trong các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp quy mô từ nhỏ đến vừa. Sử dụng thiết bị giúp cơm chín mềm dẻo, không lo khê, nhão mà lại tiết kiệm được nhiên liệu sử dụng. 

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này