BNC
Giao hàng
Toàn quốc
Chính sách
Thanh toán, giao hàng
Hỗ trợ
24/7
Chế độ
Bảo hành & Đổi trả

[New 2020] Bảng giá tủ mát - tủ cấp đông lạnh công nghiệp chính hãng

Bảng giá cập nhật năm 2020 của tủ mát công nghiệp, tủ cấp đông, tủ đông lạnh công nghiệp tại Quang Huy Plaza với 7 mẫu bán chạy nhất năm 2019.

Tủ mát công nghiệp là gì?

Tủ mát công nghiệp là sản phẩm giúp để bảo quản thức ăn, thực phẩm thường dùng trong các nhà hàng và khách sạn, trường học hoặc bệnh viện, giúp thức ăn và thực phẩm tươi lâu hơn, đặc biệt giúp tránh được sự xâm nhập của vi khuẩn. Đây cũng có thể được gọi là tủ lạnh nhưng có kích thước và công suất lớn hơn tủ lạnh gia đình nhiều lần.
Tủ đông lạnh công nghiệp 3 Cánh tại Quang Huy
Một mẫu Tủ đông lạnh công nghiệp 3 Cánh có bán tại Quang Huy. 

Tủ đông công nghiệp, tủ cấp đông công nghiệp, tủ đông lạnh công nghiệp là gì? 

Cũng tương tự như tủ mát công nghiệp, tủ đông công nghiệp còn có tên gọi khác là tủ cấp đông công nghiệp hoặc tủ đông lạnh công nghiệp cũng dùng để bảo quản thức ăn, đặc biệt là những sản phẩm tươi sống như thịt, cá các loại. 
Nhiệt độ của tủ đông công nghiệp, tủ cấp cấp đông công nghiệp có thể giữ được thực phẩm ở nhiệt độ lên tới -35 độ. 
Tủ cấp đông công nghiệp cũng có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau với công suất khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho nhà hàng của mình.

 
Tủ làm mát, tủ cấp đông lạnh 2 cánh có bán tại Quang Huy
Mẫu tủ đông lạnh công nghiệp loại 2 cánh tại Quang Huy
 
>> Xem ngay tủ đông công nghiệp bảo quản thức ăn an toàn nhất hiện nay

Vậy tủ mát công nghiệp giá bao nhiêu? Giá tủ mát công nghiệp cho nhà hàng là bao nhiêu?

Từ tiện ích thực tế mà tủ mát công nghiệp đã mang lại giúp cho cuộc sống con người cải thiện hơn về chất lượng cũng như giá trị của cuộc sống khi có tủ đông lạnh công nghiệp. 

Hiện nay trên thị trường có rất đông đảo công ty, doanh nghiệp cung cấp các dòng tủ mát công nghiệp, tủ đông công nghiệp, tủ đông lạnh công nghiệp, tủ cấp đông công nghiệp vô cùng chất lượng, đảm bảo sản phẩm chính hãng, sử dụng tốt. 

Tuy nhiên, b
ên cạnh những đơn vị, công ty cung cấp với bảng giá tủ mát công nghiệp giá phù hợp uy tín vẫn còn 1 số công ty, doanh nghiệp cung cấp với bảng giá tủ mát công nghiệp và giá tủ đông công nghiệp không đảm bảo uy tín, sản phẩm không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Để đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng khi sử dụng, lựa chọn mua tủ đông công nghiệp tại địa chỉ công ty cung cấp tủ mát công nghiệp uy tín, chất lượng là sản phẩm tủ mát công nghiệp chính hãng và giá tủ mát công nghiệp, giá tủ đông công nghiệp chuẩn nhất trên thị trường. 

Quanghuyplaza xin gửi đến bạn chi tiết bảng giá tủ mát công nghiệp, giá tủ đông lạnh công nghiệp chính hãng, chi  tiết nhất từng dòng tủ cấp đông công nghiệp bán chạy nhất trên thị trường và là dòng máy ổn định nhất trên thị trường năm 2019 về đảm bảo giữ lạnh, cấp đông ổn định cho đồ vật cần bảo quản.

Bảng giá tủ mát công nghiệp cho nhà hàng

STT Tên sản phẩm Giá bán tại Hà Nội Giá bán tại Sài Gòn Ghi chú
1 Tủ mát bàn thớt 1200l 14.000.000 Đang cập nhật  
2 Tủ mát bàn thớt 1500l 14.500.000 Đang cập nhật  
3 Tủ mát bàn thớt 1800l Đang cập nhật Đang cập nhật  
4 Tủ mát đứng 500l 13.500.000 Đang cập nhật  
5 Tủ mát nằm 500l 13.500.000 Đang cập nhật  
6 Tủ mát công nghiệp 1000l Đang cập nhật Đang cập nhật  
7 Tủ mát công nghiệp 1500l Đang cập nhật Đang cập nhật  

Bảng giá tủ mát công nghiệp tại Quang Huy

Bảng giá tủ đông công nghiệp

 
STT Tên sản phẩm Giá bán tại Hà Nội Giá bán tại Sài Gòn Ghi chú
1 Tủ đông lạnh công nghiệp 2 cánh 14.500.000 Đang cập nhật  
2 Tủ cấp đông công nghiệp 4 cánh TĐ-NK 21.500.000 Đang cập nhật  
3 Tủ đông lạnh công nghiệp 4 cánh TĐ-NK 22.000.000 Đang cập nhật 2 Chế độ
4 Tủ cấp đông công nghiệp 6 cánh 26.500.000 Đang cập nhật  
5 Tủ đông công nghiệp 6 cánh 30.500.000 Đang cập nhật 2 chế độ

Bảng giá tủ đông công nghiệp tại Quang Huy

>>>> Xem ngay chi tiết giá hơn 100+ sản phẩm tủ đông lạnh công nghiệp để có những lựa chọn tốt nhất khi tìm kiếm tủ mát, tủ đông lạnh công nghiệp.

 
Trên đây là chi tiết bảng giá Tủ mát công nghiệp, giá tủ đông công nghiệp được cung cấp, cập nhật mới nhất tại Quanghuyplaza.vn. mọi thông tin cần tư vấn quý khách hàng tham khảo trực tiếp tại website hoặc gọi ngay đến số Hotline để được tư vấn miễn phí lựa chọn Tủ đông lạnh công nghiệp tốt nhất. 

Hy vọng những thông tin được cung cấp và bảng giá tủ mát công nghiệp, tủ đông lạnh công nghiệp ở trên có thể giúp khách hàng có những lựa chọn tủ mát công nghiệp, tủ đông lạnh công nghiệp tốt nhất. 
 
 
 

Các tin khác