BNC
Giao hàng
Toàn quốc
Chính sách
Thanh toán, giao hàng
Hỗ trợ
24/7
Chế độ
Bảo hành & Đổi trả

Cách thức làm sữa chua đánh đá tại nhà cực ngon - 12 Hương vị làm sữa chua đánh đá các bạn cần thử

Sữa chua là 1 thực phẩm rất tốt dành cho hệ tiêu hóa đặc biệt dành cho trẻ em và người thường xuyên đầy bụng khó tiêu nên việc tự làm sữa tại nhà sẽ đảm bảo rất nhiều yếu tố : phù hợp với khẩu vụ , phù hợp với nhu cầu và rất đảm bảo dễ làm. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn cho các bạn các làm đơn giản nhất
 

12 Hương vị sữa chua bạn cần phải trải nghiệm :

- Sữa chua đánh đá 
- Sữa chua cà phê
- Sữa chua mít
- Sữa chua mat cha
- Sữa chua caramen
- Sữa chua nếp
- Sữa chua sầu riêng
- Sữa chua xoài 
- Sữa chua hoa quả
- Sữa chua thạch rau câu
- Sữa chua nước cốt dừa
- Sữa chua thái
 

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn các công thức để làm 12 vị sữa chua tại nhà đơn giản và ngon miệng .

Hương vị 1 : “Sữa chua đánh đá”

1) Nguyên liệu chuẩn bị:
Tùy vào số lượng người ăn và nhu cầu mà bạn sẽ chuẩn bị những nguyên liệu vừa đủ để có thể có được hương vị chuẩn nhất cho mùi sữa chua .
 

  • Sữa chua có đường: 1 cốc
  • Sữa đặc có đường: 2 thìa đến 3 thìa ( tùy vào bạn vị bạn lừa chọn )
  • Chanh tươi: ½ quả
  • Đá bào hoặc đá viên – máy xay sinh tố .

 

Bước 1:
Chanh cắt đôi, sau đó bạn vắt sạch nước và lọc bỏ hạt . Bạn giữ lại ½ quả chanh để trang trí cho cốc sữa chua thêm bắt mắt sau khi hoàn thiện .


Bước 2:
 Bạn pha trộn đầy đủ các thành phần như sau : Sữa chua – sữa đặc – nước cốt chanh và 1 ít đá bào xoay vào sinh tốt . Sau đó bật máy xoay khoảng 20s để cho đá mịn và quyện vào với nhau .

Nếu bạn dùng đá viên thì sẽ rất dễ mất vị nên khuyên các bạn sử dụng đá bào để tiếp kiệm được thời gian.
 

Bước 3:



Sau đó bạn có thể đổ tất cả ra 1 chiếc ly và cắt 1 lat chanh lên tranh trí nhé .

Hương vị 2 : "Sữa chua đánh đá cà phê"

Về các làm gần như giống nhau nhưng các bạn cần chuẩn bị các nguyên vật liệu như sau :
Để làm thạch café bạn cần có:
 

  • 1 gói bột café
  • 200g bột rau câu
  • Đường (tùy khẩu vị người dùng)


Hướng dẫn cách làm :

  • Các bạn đun nước sôi vừa phải tầm khoản 80 độ đến 100 độ
  • Sau khi nước sôi bạn cho bột rau câu trộn lẫn cà phê vào sau đó khuấy đều cho tan bột
  • Bạn đổ ra hộp dể thật nguội sau đó hãy cho vào tủ lạnh.
  • Bạn đổ sữa chua ra hôp và xay cùng đá .
  • Cắt các miếng thạc cà phê ( khi để ngăn đá đã đông ) ra thành các ô vuông nhỏ để bạn có thể nhìn cho đẹp .
  • Sau đó đổ toàn bộ vào 1 ly trang trí thêm cho phần hấp dẫn


(Còn tiếp )



 

 

Các tin khác