Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Mua bán thanh nhiệt nồi phở giá rẻ nhất thị trường hiện nay

Thanh nhiệt có thể coi là bộ phận quan trọng nhất, không thể thiếu trong nồi nấu phở. Điện năng được chuyển thành điện năng cung cấp cho nồi nấu phở qua thanh nhiệt và nhiệm vụ của nó là nấu sôi nước phở. Mỗi nồi nấu phở đều được lắp đặt các thanh nhiệt ở đáy nồi.

Thanh nhiệt nồi phở có tác dụng gì?

Thanh nhiệt đóng vai trò quan trọng trong nồi nấu phở So với các loại nồi công nghiệp sử dụng mặt phẳng nhiệt để đun nước sôi, nồi phở dùng thanh nhiệt sở hữu nhiều điểm vượt trội như:

Thanh nhiệt nồi nấu phở
Thanh nhiệt nồi phở
 • Tuổi thọ lâu hơn (khoảng 1 năm)
 • Chi phí thay mới và sửa chữa thấp hơn
 • Năng suất chuyển hóa điện năng tốt hơn

Nguyên nhân gây hỏng thanh nhiệt nồi phở

Nguyên nhân gây hỏng thanh nhiệt nồi phở
Nên kiểm tra thanh nhiệt nồi nấu phở sau 6 tháng sử dụng

Hai nguyên nhân chính khiến thanh nhiệt nồi phở bị hỏng: nguyên nhân khách quan do người sử dụng, nguyên nhân chủ quan do thanh nhiệt đã đến độ cần thay mới vì hết hạn sử dụng.

Người sử dụng làm hỏng thanh nhiệt

 • Sử dụng nguồn điện áp quá cũng có thể khiến thanh nhiệt bị cháy. Vì vậy, bạn hãy chắc chắn rằng sử dụng nguồn điện phù hợp cho nồi nấu phở.
 • Nấu nước cạn nồi nấu phở quá lâu cũng khiến thanh nhiệt bị cháy. Người dùng hãy kiểm tra lượng nước vượt qua mức thấp nhất trước khi nấu.

Thanh nhiệt đã quá hạn sử dụng

Khi đạt đến tuổi thọ quy định, thanh nhiệt sẽ giảm dần chức năng và đun nước lâu sôi. Nếu nồi phở lâu sôi có thể do ít nhất 1 thanh nhiệt bị hỏng, trường hợp nấu mãi không sôi thì bộ phận gia nhiệt đã hỏng hoàn toàn.

Cách thay thanh nhiệt nồi nấu phở

Thay thanh nhiệt nồi nấu phở rất dễ dàng, bạn có thể tự mua thanh nhiệt ở Quang Huy Plaza về tự thay tại nhà, hoặc mang nồi nấu phở ra cửa hàng của chúng tôi để được thay miễn phí.

Dưới đây là các bước thay thanh nhiệt đơn giản mà chúng tôi gợi ý cho các khách hàng sử dụng nồi nấu phở:

 • Bước 1: Tắt nguồn điện nồi nấu phở
 • Bước 2: Tháo ốc ở đáy nồi ra để kéo thanh nhiệt cũ ra
 • Bước 3: Lắp thanh nhiệt mới vào nồi, vị trí y hệt thanh cũ và vặn ốc chặt như ban đầu

Giá thanh nhiệt nồi nấu phở

Giá thanh nhiệt nồi nấu phở chính hãng dao động 150 đến 200 nghìn đồng tùy thuộc vào chủng loại, kích thước của nồi phở mà bạn đang sử dụng. Vì vậy, trước khi mua thanh nhiệt ở Quang Huy Plaza, bạn hãy cung cấp các thông tin cần thiết để được tư vấn sản phẩm phù hợp.  Trên thị trường hiện nay không khó để tìm thấy những loại thanh nhiệt rẻ tiền chỉ với vài chục nghìn. Đồng nghĩa với đó là chất lượng thanh nhiệt kém, nhanh gỉ, chỉ sử dụng được một thời gian ngắn và hơn hết là có thể ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vì vậy, bạn không nên tiếc 150.000 để mua phải những loại thiết bị như vậy.

Mua thanh nhiệt nồi nấu phở ở đâu?

Công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy là đơn vị hàng đầu sản xuất và phân phối thanh nhiệt tại Việt Nam. Giá thanh nhiệt nồi nấu phở ưu đãi, thanh nhiệt chính hãng, chất lượng cao được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, chất liệu 304 chống gỉ, siêu bền tốt hơn loại inox 201.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua thanh nhiệt tại các cửa hàng thiết bị điện, đại lý phân phối nồi phở điện, tủ cơm công nghiệp… với giá cả phải chăng và chế độ bảo hành hợp lý. Nếu thanh nhiệt hỏng trong thời gian bảo hành, bạn hoàn toàn có thể được thay thanh nhiệt mới miễn phí.

Bán giá thanh nhiệt nồi phở giá rẻ tại Quang HUy
Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng của Quang Huy

Nếu chọn Quang Huy để thay thanh nhiệt, những điều bạn nhận được còn nhiều hơn cả 150.000:

 • Được tặng một thanh nhiệt miễn phí đối với khách hàng khi mua nồi nấu phở điện lớn hơn 50 lít chính hãng Quang Huy.
 • Giá thanh nhiệt nồi nấu phở chỉ với 150.000 đ.
 • Dịch vụ cung cấp mua hàng online hiện đại, tiện ích. Người tiêu dùng có thể truy cập và đặt hàng ngay trong website. Bạn chỉ cần điền để lại tê, địa chỉ, số điện thoại, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại với bạn.
 • Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo.
 • Chế độ bảo hành chuyên nghiệp.
 • Giúp khách hàng lắp đặt và thay thế luôn khi mua may so thanh nhiệt.

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này