Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Tủ nấu cơm niêu: Bền bỉ, Chất lượng, Giá TỐT NHẤT 2022

Nấu cơm niêu dẻo ngon, số lượng lớn, đặc biệt là không bị khê cháy hoặc hao hụt nguyên liệu dưới đáy nồi. Bí quyết nằm ở tủ nấu cơm niêu chuyên dụng thế hệ mới. Với các chủ hộ kinh doanh quán ăn nhà hàng, quán chuyên đặc sản cơm niêu không thể bỏ qua trợ thủ bếp đắc lực này đâu nhé!

tủ nấu cơm niêu
Tủ cơm niêu chuyên dụng, hiện đại

Tủ nấu cơm niêu bí quyết nấu cơm ngon hút khách

Nấu cơm niêu ngon đạt tiêu chuẩn đó là cơm niêu của bạn phải đạt tiêu chí phần cơm trắng, tơi đều dẻo thơm nóng hôi hổi, đặc biệt là cơm chín tới nhưng vẫn đảm bảo độ mềm không bị nhão. Tủ nấu cơm niêu chuyên dụng sẽ giúp bạn đáp ứng các tiêu chí này, đem đến thành phẩm thơm ngon và hấp dẫn nhất có thể.

 • Lên nhiệt chuẩn xác giúp cơm dẻo ngon đúng điệu

Tủ hoạt động theo nguyên lý đun sôi hơi nước, các khay đựng cơm được thiết kế ở các vị trí phù hợp giúp hấp thụ nhiệt nhanh và chuẩn xác, cơm đạt đến đồ chín dẻo ngon hoàn hảo ở nhiệt độ lý tưởng nhất. Đây là một trong những cải tiến mới mà khi nấu bằng nồi niêu đất hoặc các phương pháp khác không đáp ứng được.

Cơm niêu ngon dẻo đều hấp dẫn
Cơm niêu ngon dẻo đều hấp dẫn
 • Giảm áp lực chi phí thuê nhân công

Với 1 chiếc tủ chuyên dụng để nấu cơm niêu, các bạn có quy trình khép kín sản xuất những suất cơm niêu thơm ngon với số lượng lớn chỉ trong 1 lần nấu mà không mất thời gian canh chừng chờ đợi hay đun nấu nhiều lần. Đây được xem là lợi thế rất lớn giúp bạn có thể giảm áp lực chi phí thuê nhân công nấu ăn, mang đến doanh thu lợi nhuận cao cho quán ăn nhà hàng.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công
Tiết kiệm chi phí thuê nhân công
 •  Tiết kiệm nhiên liệu sử dụng

Bên cạnh đó tủ cơm niêu chuyên dụng cũng được đánh giá cao bởi khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Các bạn có thể sử dụng với tần suất thường xuyên mà không hao tốn nhiên liệu gas hay điện. Qua đó các bạn có thể tiết kiệm được phần lớn chi phí hàng tháng cho hóa đơn điện gas.

 • Đa chức năng sử dụng

Đầu tư 1 chiếc tủ nấu cơm niêu chuyên dụng đem đến nhiều lợi ích hơn bạn tưởng, trong đó ngoài công dụng chính để nấu cơm các bạn có thể sử dụng để nấu xôi, hấp bánh bao, gà vịt hải sản, giò chả và hấp chín nhiều loại thức ăn khác. Tất cả đều đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất sau khi lấy ra khỏi tủ nấu hấp. Loại tủ này cũng phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.

tủ nấu cơm niêu
Tủ có thể nấu hấp thực phẩm đa dạng tiện lợi

Tư vấn chọn mua tủ nấu cơm niêu cho từng hộ kinh doanh

Tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như số lượng thực khách và nhu cầu ung ứng lượng suất ăn trong ngày mà các bạn có thể tham khảo và chọn mua các dòng tủ phù hợp để tránh lãng phí và đem đến năng suất cùng hiệu quả cao nhất.

 • Quán cơm nhà hàng mới mở

Với những quán mới mở, lượng khách còn chưa đông, trung bình chỉ từ 50 – 80 khách 1 ngày các bạn có thể tham khảo và chọn mua các dòng tủ cơm niêu có dung tích nhỏ chỉ từ 4 khay – 6 khay, dựa trên số lượng khách và quy mô kinh doanh, các bạn có thể dần chuyển lên những dòng tủ có nhiều số lượng khay nấu hơn với dung tích lớn hơn.

 • Quán cơm niêu bình dân lượng khách dưới 100 

Với những quán quy mô nhỏ, lượng khách trung bình dưới 100 thì bạn nên chọn mua tủ cơm từ 4 – 8 khay để đảm bảo cung ứng đủ số lượng suất ăn. Đồng thời tránh lãng phí khi chọn mua những chiếc tủ nấu to. Bên cạnh đó các bạn cũng cần cân nhắc số lượng khách có ổn định hay không để mua tủ nấu cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Quán cơm niêu ngon
Quán cơm niêu ngon
 • Quán cơm nhà hàng lượng khách trung bình từ 200 – 300

Các quán ăn nhà hàng quy mô vừa với lượng khách ổn định trung bình từ 200 – 300 khách 1 ngày thì tủ nấu cơm công nghiệp 10 – 12 khay sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp. Với 1 lần nấu cơm với tủ để sử dụng cho cả ngày, các loại tủ từ 10-12 khay thiết kế gọn gàng giúp bạn có thể lắp đặt nhanh chóng tiện lợi.

 • Quán ăn nhà hàng quy mô lớn

Với những quán ăn, nhà hàng quy mô lớn cần phục vụ số lượng lớn thực khách trong ngày thì có thể ưu tiên chọn mua các dòng tủ cơm 10 khay – 12 khay – 24 khay. Đây đều là những dòng tủ nấu cơm niêu có thể hoàn tất công đoạn nấu cơm trên trăm suất cho 1 lần nấu. Đảm bảo cả về mặt năng suất và chất lượng của cơm sau nấu.

Quán ăn nhà hàng quy mô lớn
Quán ăn nhà hàng quy mô lớn
 • Cơ sở chuyên sản xuất cơm niêu

Tủ nấu cơm niêu 24 khay chuyên dụng sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả cho những cơ sở chuyên sản xuất cơm niêu, các quán cơm niêu đặc sản phục vụ thực khách. Tủ 24 khay nấu hấp số lượng lớn cơm thực phẩm nhanh chóng chỉ trong 1 thời gian ngắn đồng thời không cần mất nhiều thời gian chờ đợi.

Tổng hợp các dòng tủ nấu cơm niêu chất lượng nhất

Có thể thấy, với vô vàn những lợi ích mà dòng tủ cơm thế hệ mới này mang lại, sản phẩm xứng đáng là hạng mục đầu tư cần thiết cho mọi quán ăn nhà hàng. Bạn có nhu cầu chọn mua dòng tủ cơm nào? Hãy để Quang Huy Plaza gợi ý cho bạn qua các thông tin chi tiết sau đây:

1. Tủ cơm niêu 4 khay

Dòng tủ nấu cơm mini “nhỏ mà có võ” phù hợp với tất cả mọi không gian bếp và giúp bạn tiết kiệm diện tích lắp đặt cũng như chi phí sử dụng điện tối ưu nhất. Mẫu tủ cơm công nghiệp 4 khay mặc dù có dung tích nhỏ nhưng đem đến năng suất nấu tối ưu, có thể nấu chín 13kg gạo trong 1 lần nấu với khoảng thời gian trung bình từ 40 – 50 phút.

tủ nấu cơm niêu
Mẫu tủ nấu cơm niêu mini 4 khay

2. Tủ cơm niêu 6 khay

Tiếp theo là dòng tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay. Dòng tủ dung tích phù hợp cho những ai không muốn chọn tủ có dung tích quá nhỏ. Năng suất cụ thể có thể nấu chín khoảng 18kg gạo/mẻ, phù hợp sử dụng cho cả những quán ăn nhà hàng quy mô nhỏ với lượng khách khoảng 100 người trở xuống. Tủ cũng được đánh giá cao bởi độ nhỏ gọn tiết kiệm diện tích tối ưu.

Tủ nấu cơm niêu 6 khay
Tủ nấu cơm niêu 6 khay

3. Tủ nấu cơm niêu công nghiệp 8 khay

Một gợi ý khác cho những khách hàng muốn tham khảo các dòng tủ nấu với dung tích tầm trung. Tủ nấu cơm niêu giúp tối ưu thời gian nấu hấp đa dạng các loại thực phẩm khác nhau. Hiện nay có nhiều dòng tủ cơm niêu 8 khay sử dụng những nguyên liệu khác nhau như điện, gas hay điện gas tích hợp tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng.

Tủ cơm 8 khay
Tủ cơm niêu 8 khay

4. Tủ cơm niêu công nghiệp 10 khay

Với năng suất khoảng gần 30kg gạo cho 1 mẻ thì tủ nấu cơm 10 khay đích thị là lựa chọn lý tưởng cho những quán ăn nhà hàng với lượng khách ổn định hoặc các bếp ăn tập thể. Bên cạnh đó với năng suất vượt trội, tủ vẫn được đánh giá cao bởi khả năng tiết kiệm điện, hiệu quả nấu chín cơm thực phẩm chỉ trong thời gian ngắn, tất cả vượt ngoài mong đợi mà bạn đang tìm kiếm ở một sản phẩm tủ cơm công nghiệp.

Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay
Tủ nấu cơm niêu công nghiệp 10 khay

5. Tủ nấu cơm niêu 12 khay

Các quán ăn nhà hàng quy mô kinh doanh lớn cần cung ứng số lượng lớn suất ăn trong ngày có thể ưu tiên lựa chọn dòng tủ 12 khay. Đây là mẫu tủ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay và được các cơ sở kinh doanh sử dụng rộng rãi. Năng suất nấu trung bình khoảng 35kg gạo/mẻ.

Dòng tủ cơm 12 khay
Dòng tủ cơm 12 khay

6. Tủ nấu cơm niêu 24 khay

Và cuối cùng là mẫu tủ cơm có dung tích lớn nhất hiện nay – tủ 24 khay được tin dùng cho các bếp ăn tập thể, nhà hàng lớn với số lượng suất ăn khủng trong ngày. Đây là mẫu tủ duy nhất tích hợp 2 cánh đóng mở tiện lợi, hiệu quả nấu cao, năng suất nấu chín 70kg gạo cho 1 lần cùng với khả năng nấu hấp nhiều loại thực phẩm đa dạng khác như bánh bao, giò chả, hải sản, gà vịt…

Tủ kích thước lớn 24 khay cho các quán ăn nhà hàng
Tủ kích thước lớn 24 khay cho các quán ăn nhà hàng

Báo giá các dòng tủ nấu cơm niêu mới nhất 2022

Chỉ với chi phí chưa đến 7.000.000 VNĐ các bạn đã có thể sở hữu những chiếc tủ nấu cơm công nghiệp chuyên dụng phục vụ cho nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Chi tiết bảng giá các bạn có thể tham khảo dưới đây:

 • Giá tủ cơm niêu dùng điện

Tên sản phẩm Loại không điều khiển Loại có điều khiển
Tủ cơm niêu điện  4 khay 6.100.000 VNĐ 7.100.000 VNĐ
Tủ cơm niêu điện 6 khay 7.300.000 VNĐ 8.300.000 VNĐ
Tủ cơm niêu điện 8 khay 8.300.000 VNĐ 9.300.000 VNĐ
Tủ cơm niêu điện 10 khay 8.800.000 VNĐ 9.800.000 VNĐ
Tủ cơm niêu điện 12 khay 9.100.000 VNĐ 10.100.000 VNĐ
Tủ cơm niêu điện 24 khay 16.900.000 VNĐ 17.900.000 VNĐ
 • Giá tủ nấu cơm niêu điện gas tích hợp

Tên sản phẩm Loại có điều khiển Loại không điều khiển
Tủ cơm niêu điện gas 4 khay 9.100.000 VNĐ 6.100.000 VNĐ
Tủ cơm niêu điện gas 6 khay 10.300.000 VNĐ  8.500.000 VNĐ
Tủ cơm niêu điện gas 8 khay 10.500.000 VNĐ  10.000.000 VNĐ
Tủ cơm niêu điện gas 10 khay 10.800.000 VNĐ 10.500.000 VNĐ
Tủ cơm niêu điện gas 12 khay 10.500.000 VNĐ  9.100.000 VNĐ
Tủ cơm niêu điện gas 24 khay 24.800.000 VNĐ 16.900.000 VNĐ
 • Giá tủ nấu cơm niêu bằng gas

Tên sản phẩm Giá tủ cơm niêu gas
Tủ nấu cơm niêu bằng gas 6 khay 8.500.000 VNĐ
Tủ nấu cơm niêu bằng gas 8 khay 10.000.000 VNĐ
Tủ nấu cơm niêu bằng gas 10 khay 10.500.000 VNĐ
Tủ nấu cơm niêu bằng gas 12 khay 11.500.000 VNĐ
Tủ nấu cơm niêu bằng gas 24 khay 20.500.000 VNĐ

Lưu ý: Mức giá không cố định và có sự thay đổi tùy từng thời điểm.

Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm niêu

Quy trình sử dụng tủ cơm hiện đại , tiết kiệm thời gian nhờ quy trình nấu hoàn toàn tự động. Các bạn có thể sử dụng theo các bước sau đây:

Bước 1: Khởi động tủ nấu

Mở cửa tủ, mở van gas nguồn, sau đó các bạn điều chỉnh khóa gas và cường độ lửa cho phù hợp. Với tủ điện các bạn đấu nối nguồn điện cho phù hợp.

Bước 2: Điều chỉnh nhiệt độ nấu

Quan sát đồng hồ nhiệt, nếu nhiệt độ đạt đến 250 độ C các bạn xếp khay cơm niêu vào buồn nấu và nấu trong khoảng từ 40 – 45 phút. Khi cơm niêu đã bắt đầu rám vàng có thể tăng thêm thời gian.

Thành phẩm cơm niêu sau nấu
Thành phẩm cơm niêu sau nấu

Bước 3: Hoàn tất quy trình nấu cơm niêu

Sau khi sử dụng xong các bạn ngắt điện, khóa van gấp gas và vệ sinh khay đựng thực phẩm cũng như lau chùi tủ thường xuyên.

Cam kết chất lượng với các dòng tủ cơm niêu Quang Huy

Quang Huy Plaza là một trong những cơ sở nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng tủ nấu cơm công nghiệp. Trong đó công ty có xưởng sản xuất riêng chuyên thẩm định cũng như kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Qua đó vừa đảm bảo về mặt giá thành cũng như chất lượng tuyệt đối của sản phẩm. Ngoài ra khi đến trực tiếp cơ sở của công ty, quý khách hàng sẽ có cơ hội được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Các loại tủ cơm công nghiệp Quang Huy Plaza
Các loại tủ cơm công nghiệp Quang Huy Plaza

Công nghệ hiện đại nhất hiện nay

 • Thành tủ dày dặn 3 lớp cách nhiệt hiện đại nhất hiện nay
 • Công nghệ nấu cơm hấp thực phẩm nhanh chín, tỷ lệ hao hụt nguyên liệu 0%, chống khê cháy
 • Tiết kiệm điện năng và nhiên liệu tối ưu 
 • Công nghệ gia nhiệt tản nhiệt nhanh chóng giúp cơm và thực phẩm chín đồng đều
 • Bên cạnh đó các dòng tủ nấu cơm niêu của Quang Huy Plaza đều được trang bị đồng hồ thông minh đo áp suất cùng hệ thống bảng điều khiển chỉnh nhiệt độ thông minh giúp quy trình nấu trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dịch vụ bảo hành luôn được ưu tiên hàng đầu

Không chỉ đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất, Quang Huy Plaza vẫn luôn đặt quyền lợi khách hàng lên đầu, chính sách bảo hành hậu mãi trước và sau mua luôn đảm bảo chu đáo

 • Bảo hành trọn gói sản phẩm tủ cơm trong 12 tháng
 • Bảo trì kỹ thuật 18 tháng
 • Bảo trì chất liệu inox tủ cơm 6 năm
 • Miễn phí bảo dưỡng thay thế linh kiện trọn đời
 • Đổi trả ngay nếu hàng có lỗi từ phía nhà sản xuất

 Ghé một trong số các địa chỉ xưởng sản xuất chính hãng tại Quang Huy Plaza sau đây:

Hệ thống chi nhánh
 • Xưởng sản xuất Hà Nội: Số 368 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội
 • Xưởng sản xuất Quảng Ninh: Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh
 • Xưởng sản xuất tphcm: Số 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM
 • Xưởng sản xuất  Đồng Nai: 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai
 • Xưởng sản xuất Thái Bình: Đối diện UBND xã Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

Quý khách hàng có thể liên hệ ngay tới hotline của Quang Huy Plaza:0966623666 để được tư vấn dòng sản phẩm tủ nấu cơm niêu phù hợp nhất. Các sản phẩm tủ cơm thường xuyên trong tình trạng cháy hàng nên hãy nhanh tay để được đặt mua nhanh với mức giá ưu đãi.

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này