Mở cửa: 7h30-17h30 các ngày từ thứ 2 - Chủ nhật

Nồi nấu phở điện 200L

Đã bán: 80
Chia sẻ: 36
3.5/5 - (8 bình chọn)
Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Gọi lại cho tôi

Cam kết khách hàng
  • Hàng chính hãng 100%
    Hàng chính hãng 100%
  • Uy tín chất lượng
    Uy tín chất lượng
  • Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
    Hỗ trợ liên tục trong quá trình sử dụng sản phẩm
  • Chính sách đổi trả rõ ràng
    Chính sách đổi trả rõ ràng
  • Giao hàng trên toàn quốc
    Giao hàng trên toàn quốc
  • Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ
    Thanh toán tại nhà hoặc qua thẻ

Thông tin sản phẩm

Khi xuất hiện, nồi nấu phở điện 200L không quá được lòng người tiêu dùng bởi vốn đầu tư đắt đỏ. Các chủ quán truyền thống cho rằng nồi không giữ được hương vị độc đáo như nồi than củi. Tuy nhiên, hiện tại rất nhiều người “quay xe” săn đón, sử dụng công cụ này để kinh doanh nhà hàng, quán ăn quy mô lớn. 

1. Nồi nấu phở điện 200L đem lại siêu lợi ích cho chủ kinh doanh 

Với dung tích cực khủng lên đến 200L, sản phẩm có hiệu năng vô cùng vượt trội. Từ đó giúp quán ra món nhanh hơn, giảm nhân công, thời gian nấu, tăng lợi nhuận hàng ngày hiệu quả. Công cụ này đặc biệt phù hợp với những hàng quán đã có tên tuổi, cần mở rộng kinh doanh để tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn, bán 400 – 500 tô mỗi ngày.

Nồi nấu phở 200L

1.1 Năng suất vượt trội 400 – 500 bát phở

Nhiều khách hàng nghe đến chiếc nồi điện có thể nấu đến 500 bát phở/lần khá bất ngờ. Khi so sánh với các thiết bị cỡ nhỏ và trung bình 20L, 25L, 50L thì năng suất cao gấp từ 4 – 10 lần. Chỉ với 1 công cụ đã có thể đáp ứng được khẩu phần ăn của 1 bếp ăn hàng trăm người, căn tin trong các tòa nhà hoặc chuỗi nhà hàng nổi tiếng.

1.2 Rút ngắn thời gian đun nấu

Dung tích lớn giúp chủ quán có thể nấu một lần được hơn 400 tô, không cần tốn thời gian chuẩn bị, nêm nếm. Công suất nồi lên đến 9Kw, đun nấu 1 mẻ chỉ 2h30 phút. Trong khi với những thiết bị thông thường phải chia thành nhiều lần, mất từ 3 – 4 tiếng.

Rút ngắn thời gian đun nấu

Cấu tạo nồi bao gồm hệ thống các van nhiệt được bố trí phù hợp, gia nhiệt ổn định, lớp vỏ inox giữ nhiệt tốt. Điều này giúp nước lèo sôi nhanh, giữ độ nóng trong suốt cả ngày mà không cần tốn thời gian hâm đi hâm lại.

1.3 Tiết kiệm công sức tối đa

Khi sử dụng nồi inox truyền thống, cần có người ngồi túc trực liên tục bên bếp than củi để canh chỉnh lửa, thêm củi khi cần thiết. Không gian bếp nóng bức, nhiều khói độc hại, nếu làm lâu dài sẽ có thể gây ra nhiều bệnh về đường hô hấp. 

tiết kiệm công sức tối đa

Nồi điện xử lý được vấn đề này với cơ chế vận hành tự động. Chỉ cần điều chỉnh thông số thời gian, nhiệt độ nấu bằng là có thể làm việc khác. Không cần tốn sức trông chừng mà vẫn có được thành phẩm chất lượng.

1.4 Đa tính năng, đa ứng dụng

Với công cụ tuyệt vời như thế này thì không chỉ phở mà tất cả những món ăn có nước dùng như: bún bò, súp, canh, cháo… cần nấu với SLL mỗi ngày đều có thể sử dụng được. Mỗi loại nước dùng có thời gian đun nấu khác nhau, cần tìm hiểu kỹ để điều chỉnh cho phù hợp.

Nồi phở 200l đa năng

Tính năng làm sôi nhanh, ổn định nhiệt độ trong thời gian dài giúp chủ quán giảm được công sức nấu nhiều lần.

1.5 Vệ sinh dễ dàng, tiện lợi

Thiết kế nồi hoàn toàn bằng inox, bên ngoài phủ mạ bạc sáng bóng nên không lo bám bẩn. Sau khi sử dụng chỉ cần dùng khăn sạch lau sơ khung inox bên ngoài sẽ sáng đẹp lập tức. Đồng thời, kết cấu bên trong nồi được lắp đặt thông minh. Có thể đổ nước rửa trực tiếp bên trong khoang mà không ảnh hưởng đến các hệ thống điện. Bên dưới nồi được bố trí van xả chuyên dụng, sau khi làm sạch chỉ cần mở van để thoát nước ra ngoài.

2. Khám phá chi tiết cấu tạo nồi phở điện 200 lít

Mỗi chi tiết được lắp đặt, cân chỉnh phù hợp, phối hợp đồng điệu với nhau giúp công cụ vận hành tốt hơn:

2.1 Vung nồi

Phần nắp được thiết kế có thể xoay 45 độ, có hình bán nguyệt. Trong quá trình nấu có thể hé nắp để xem độ sôi của nước dùng bên trong mà không cần mở vung toàn bộ, giảm nguy cơ bỏng. Đồng thời, tránh tối đa việc các vật dụng bên ngoài, bụi bẩn có thể vào bên trong nồi khi mở nắp.

Nắp vung nồi nấu phở 200l

2.2 Thành nồi

Nồi được cấu tạo bởi 3 lớp chắc chắn, đảm bảo chịu được trọng lượng lớn lên đến 200L trong nhiệt độ sôi. Lớp bên trong cùng và ngoài cùng được chế tác bằng inox chống xước, chống gỉ. Khi nấu không lo mạt kim loại dính vào thức ăn. Lớp bên ngoài có màu sáng, trơn nhẵn, tăng độ thẩm mỹ và cọ rửa dễ dàng hơn.

Điểm đặc biệt nằm ở lớp ôn xốp cách nhiệt ở giữa, bộ phận này giúp giảm tối đa nhiệt độ từ bên trong ra ngoài. Khi sử dụng nếu không may va tay chân vào thành nồi cũng không lo bị bỏng nặng.

2.3 Tay quai

Tay cầm được thiết kế hình vòng cung, nối với thành nồi bằng vít chuyên dụng. Khi vệ sinh, di chuyển nồi có thể dùng tay nhấc lên xuống rất tiện lợi. 

2.4 Bộ điều khiển

Người bán thường lo lắng điều khiển công cụ tự động phức tạp, khó thực hiện nhưng với chiếc nồi này thì vô cùng đơn giản. Khung điều khiển chỉ bao gồm núm chỉnh nhiệt, có thông số nhiệt độ rõ ràng. Chỉ cần vặn núm đến nhiệt độ phù hợp là 100 độ C, 80 độ C… công cụ sẽ giữ đúng nhiệt độ đó. 

Điều khiển nồi phở 200l

2.5 Van xả

Thiết kế van xả hiện đại giúp loại trừ khuyết điểm của các loại nồi cũ, phần nước dùng dưới đáy nồi, nước vệ sinh nồi được xả ra trong tích tắc. Người bán không cần tốn công sức nghiêng, bê vác nặng nề mà vẫn có thể vệ sinh hiệu quả. 

3. Hướng dẫn sử dụng, vệ sinh nồi điện nấu phở 200L

Khi mua cần hỏi người lắp đặt cách sử dụng, vệ sinh hoặc tham khảo sổ hướng dẫn để dùng đúng, đảm bảo tuổi thọ như mong muốn.

3.1 Cách sử dụng

  • B1: Mở nắp, cho nước sạch vào theo dung tích mong muốn. Bật công tắc aptomat để thiết bị hoạt động, kiểm tra đèn xanh cháy lên là thiết bị sẽ tự vận hành
  • B2: Chờ khoảng 1h30 phút cho nước sôi vừa tầm 70 độ C, tiếp tục cho xương ống vào giỏ để hầm.
  • B3: Điều chỉnh nhiệt lượng đun nấu thấp hơn để nước sôi nhẹ, không bốc hơi quá nhiều. Khi đun nên đậy kín, khóa chốt phần nắp để hạn chế tình trạng bay hơi, giảm năng suất.
  • B4: Nước dùng hầm kỹ thì tháo giỏ, vớt xương ra ngoài. 

Sử dụng nồi phở 200l

3.2 Cách vệ sinh, bảo quản

Việc vệ sinh thiết bị này cực kỳ đơn giản, không cần kinh nghiệm, không cần dụng cụ chuyên dụng vẫn có thể làm sạch nhanh chóng:

  • B1: Ngắt công tắc điện, để nồi nghỉ cho đến khi nguội hoàn toàn.
  • B2: Tháo van xả để thải hết nước dùng thừa ra ngoài, không để cặn bẩn tồn đọng bên trong nồi.
  • B3: Dùng nước sạch phun trực tiếp vào bên trong để sạch tạp chất, cặn bẩn, xả nước 2 lần. Tiếp tục cho nước rửa chén, dùng giẻ mềm để lau khu vực bên trong thành, đáy nồi, xả sạch với nước. Cuối cùng dùng nước ấm tráng toàn bộ thành nồi, đến khi không còn mùi nước tẩy rửa là được.
  • B4: Lau chùi trong, ngoài nồi bằng khăn sạch. Chờ đến khi nồi nấu phở ráo hoàn toàn thì đậy nắp lại bảo quản nơi khô ráo, không ẩm ướt.

4. 3 mẫu nồi phở điện 200L phổ biến nhất hiện nay

4.1 Nồi 200L bệ vuông

Có thêm 4 chân trụ bằng inox được lắp phía dưới, chịu lực tốt, không bị xê dịch, đổ vỡ trong quá trình sử dụng. Chân trụ được thiết kế cao vừa phải, phù hợp với tầm tay của người bán.

Nồi phở bệ vuông 200L

Kiểu dáng phù hợp với những quán ăn không có bàn bếp chuyên dụng. Thiết bị được đặt trực tiếp dưới nền để đun nấu, những chân trụ này sẽ bảo vệ sản phẩm tốt hơn.

4.2 Nồi 200L bánh xe đẩy

Bên trên xe đẩy có hệ thống tủ kính để đảm bảo nước dùng, nguyên liệu bên trong không bám bẩn, vệ sinh tốt hơn.

Nồi phở 200l bánh xe đẩy

Công cụ này có giá thành đắt hơn, người mua có thể đặt thiết kế để có thiết kế bánh xe, tủ kính phù hợp với yêu cầu nhất. Với tính năng dễ di chuyển, chịu lực tốt, công cụ này phù hợp với những người bán hàng vỉa hè, số lượng bán mỗi ngày lớn.

4.3 Nồi 200L 3 ngăn

Công cụ nấu phở 3 ngăn tiết kiệm tối đa diện tích, chỉ với 1 khoang có thể tích hợp giỏ hầm xương, vá trụng bánh và đun nấu nước dùng. 

Nồi phở điện 200l 3 ngăn

Thiết bị này vừa tiết kiệm được diện tích khi chỉ cần bố trí 1 chiếc nồi, không cần lắp đặt bộ 3 nồi cỡ lớn. Hơn hết, chi phí mua 1 chiếc nồi chắc chắn sẽ thấp hơn hẳn, phù hợp với các quán ăn lớn có hàng trăm lượt khách/ ngày.

5. Giá nồi nấu phở điện 200L có đắt không?

Tuy có cùng dung tích 200L nhưng với thiết kế, tính năng khác nhau nên giá thiết bị sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Giá thành là điều chủ quán nào cũng quan tâm khi chọn mua các công cụ đun nấu. 

Loại nồi

Giá thành (VNĐ)

Bệ vuông

9.200.000

Có bánh xe

Liên hệ

Nồi 3 ngăn

13.800.000

kho nồi phở điện 200l

Với tính năng vượt trội, việc “tậu ngay” nồi nấu phở điện 200L là lựa chọn đúng đắn hơn bao giờ hết. 

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này

    • webdev
      Quang Huy Plaza

      Dạ chào chị, bên em có hỗ trợ lắp đặt nồi điện nấu phở 3 pha chị nhé.

    • webdev
      Quang Huy Plaza

      Dạ chào anh/chị, hiện tại nồi nấu phở điện 200L này ở bên em đã có sẵn giỏ xương và bánh xe cùng các bộ phận mình có thể thấy trong phần hình ảnh bài viết phía trên nhé ạ.