Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

[2021] Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà Vịt giá chỉ 9K

Máy vặt lông gà vịt là dòng máy chất lượng có tuổi thọ cao lên tới 5-15 năm. Trong khi đó núm cao su máy vặt lông gà vịt sau một thời gian dài sử dụng 6-12 tháng sẽ bị mòn đi nên cần phải thay mới nhiều lần trong vòng đời sản phẩm.

Núm cao su máy vặt lông gà Quang Huy giá rẻ chỉ 9.000 đồng/ núm

Núm vặt lông gà Quang Huy Plaza là đơn vị với hơn 10 năm kinh nhiệm trong lĩnh vực sản xuất máy vặt lông gà vịt gia cầm … Tự tin rằng luôn cho ra những sản phẩm làm hài lòng khách hàng cả về chất lượng lẫn giá thành

Núm cao su trong lồng máy vặt lông gà
Núm cao su trong lồng máy vặt lông gà

Quang Huy cung cấp với số lượng lớn núm cao su của máy vặt lông gà vịt gia cầm, được làm từ cao su hoàn toàn tự nhiên. Đảm bảo không pha tạp chất như những loại núm rẻ tiền trôi nổi trên thị trường

Vì sao nên sử dụng núm cao su của máy vặt lông gà vịt Quang Huy

 • Núm cao su vặt lông gà vịt Quang Huy được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên có độ đàn hồi cực tốt, mềm dẻo hơn tất các loại chất liệu khác có trên thị trường hiện nay => Giúp cho không bị trầy xước da của gà vịt khi vặt.
 • Sử dụng núm cao su Quang Huy không phải lo chất lượng thịt gà.
 • Vặt nhanh sạch, cho năng suất cao.
 • Núm cao su này có độ bền và tuổi thọ cao so với các sản phẩm của các bên khác.

Đặc điểm cấu tạo núm cao su máy vặt lông vịt Quang Huy

Núm cao su hay mút cao su của máy vặt lông gà vịt là một trong những bộ phận không thể thiếu để cấu thành máy vặt lông gà vịt. Núm cao su giúp cho máy vặt có thể đánh bay lông gà vịt gia cầm dễ dàng nhanh chóng thuận tiện, tiết kiệm thời gian cho công việc.

Núm cao su - phụ tùng máy vặt lông gà Quang Huy
Núm cao su – phụ tùng máy vặt lông gà Quang Huy

Núm cao su của máy vặt lông gà sẽ có tuổi thọ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng ít hay nhiều của các cơ sở giết mổ gia cầm. Trung bình cứ sau khoảng 6 tháng đến 1 năm thì các bạn nên thay núm, vì sau khoảng thời gian đó núm cao su bắt đầu có dấu hiệu nứt gãy hoặc hư hỏng. Những núm cau su đó có thể làm giảm năng suất cũng như tạo môi trường lý tưởng cho vi khuẩn sinh sống, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị có thể sản xuất lắp ráp máy vặt lông gà vịt. Tuy nhiên, những phụ kiện cần để thay thế cho máy thì không phải cơ sở sản xuất máy vặt lông gà nào cũng có.

Kích thước núm cao su máy vặt lông gà vịt. Để đáp ứng nhu câu quý khách hàng chúng tôi cho ra đời nhiều loai kích thước ( kích cỡ) mút cao su như: 

 • Núm cao su kích cỡ 19
 • Núm cao su kích cỡ 22
 • Núm cao su kích cỡ 24…

Ưu điểm của núm cao su trong lồng máy vặt lông gà Quang Huy

Núm cao su máy vặt lông gà vịt, gia cầm tại Quang Huy được làm hoàn toàn bằng cao su tự nhiên. Mút cao su có độ đàn hồi cao, mềm và dai, độ đàn hồi tốt hơn các núm cao su xốp và núm cao su Trung Quốc trên thị trường.

Nhờ độ đàn hồi tốt mà tỉ lệ làm sạch lông rất cao
Nhờ độ đàn hồi tốt mà tỉ lệ làm sạch lông rất cao

Núm cao su tại Quang Huy đảm bảo độ tin cậy trong thời gian vặt lông gà vịt, gia cầm và không làm tổn đến thời gian vặt.

Núm cao su được sản xuất tại Quang Huy hoàn toàn phù hợp với gà vịt, gia cầm hơn so với các núm cao su khác có sẵn trên thị trường.

Núm cao su vặt lông gà vịt gia cầm tại Quang Huy có cấu tạo thiết kế thông minh dạng xoắn ốc. Giúp cho quá trình đánh bay lông gia cầm, gà vịt nhanh hơn và sạch hơn

So sánh núm cao su máy vặt lông gà Quang Huy với núm cao su Trung Quốc

Trên thị trường hiện nay, có hai mẫu mút cao su máy làm lông gà, lông vịt đó là núm cao su tự nhiên hàng Việt Nam do Quang Huy sản xuất và núm cao su làm từ nhựa tổng hợp pp – hàng rẻ tiền nhập khẩu Trung Quốc

So sánh núm cao su Quang Huy với những loại núm cao su khác
So sánh núm cao su Quang Huy với những loại núm cao su khác

Sau đây chúng tôi sẽ phân biệt và so sánh chất lượng của hai loại núm cao su máy nhổ lông gà này:

Tiêu chí so sánh Núm cao su tổng hợp (nhựa rẻ tiền) Núm cao su Quang Huy
Độ đàn hồi Hầu như không có Độ đàn hồi cao, khó mòn, khó đứt
Độ mềm Không mềm, rất cứng có thể gây tổn thương cho gia cầm Rất mềm, khi vặt lông gia cầm không bị trầy da, tróc thịt
Rãnh xoắn Lượng rãnh xoắn nhỏ, rãnh kích thước lớn, khó quấn và nhổ sạch lông gà. => vặt không sạch lông Các rãnh kích thước nhỏ được bố trí hợp lí, dày đặc. Chỉ cần gia cầm bị tiếp xúc là sẽ bị nhổ sạch lông
Khả năng chịu nhiệt Thấp, dễ bị biến dạng  Cao, không bị biến dạng ở môi trường nhiệt độ cao
Độ ma sát Kém Lớn
Thời gian độ bền và tuổi thọ Phải thay thường xuyên, thường thì 1 tháng 1 lần Tuổi thọ cao 1 – 3 năm,  hoặc lâu hơn tùy cách sử dụng và giữ gìn

Giá núm cao su máy nhổ lông gà, lông vịt bao nhiêu?

Mút cao su máy vặt lông vịt hay giá núm cao máy vặt lông bao nhiêu? là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất khi tìm mua phụ kiện máy vặt lông gà vịt.

Núm cao su dành cho máy vặt lông gà vịt
Núm cao su dành cho máy vặt lông gà vịt

Hiện nay, Quang Huy đang sản xuất đồng phân phối mút cao su máy vặt lông trên Toàn Quốc. Ngoài sản xuất phụ kiện núm cao su để lắp đặt trong dây chuyền sản xuất máy làm lông gà, lông vịt. Chúng tôi còn bán sỉ, bán lẻ mút cao su để khách hàng tiện thay thế khi cần thiết

Giá mút cao su vặt lông gà, lông vịt tại Quang Huy có giá 9.000 VNĐ. Số lượng sản phẩm lớn, hàng luôn có trong kho nên khách hàng có thể mua sỉ số lượng lớn để dự phòng thay thế

Hướng dẫn cách thay tháo và lắp đặt núm cao su máy quay lông gà vịt, gia cầm

Khi các bạn sử dụng máy vặt lông gà 1 thời gian từ 6 tháng đến 1 năm hãy thay núm vặt lông gà để đảm bảo năng xuất cũng như sức khỏe cho người tiêu dùng nhé. Dưới đây là hướng dẫn khi sử dụng và thay núm vặt lông gà:

Đầu tiên bạn cần xác định núm cao su hỏng. Sau đó bạn dùng dao, kéo hay có thể dụng 1 vật dụng cụ sắc nhọn cắt hoặc đẩy để tháo núm cao su hỏng ra.

Núm cao su có thể bị mòn do hoạt động quá nhiều
Núm cao su có thể bị mòn do hoạt động quá nhiều

Khi các bạn đã tháo được các núm cao su hỏng ra khỏi máy vặt lông gà vịt, gia cầm. Bạn  hãy lấy những chiếc núm cao su mới đưa đặt vào lỗ  tại vị trí các núm cao su hỏng cần được thay. Sau đó đẩy cho núm vao su vào hết vị trí như núm cao su ban đầu là được.

Để có thể thay lắp núm cao su vào máy vặt lông gà vịt gia cầm được dễ dàng. Bạn có thể sử dụng nước rửa chén hòa vào nước rồi bôi vào phần cuối của núm sẽ giúp bạn dễ dàng thuận tiện cho việc lắp đặt hơn.

Những lưu ý khi mua núm cao su máy vặt lông gà vịt, gia cầm

> Xem ngay Chuyên sản xuất máy vặt lông gà vịt gia cầm tại hà nội giá rẻ từ 3800k tại https://quanghuyplaza.vn để lựa chọn cho mình những chiếc máy vặt lông gà vịt phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại núm vặt lông gà vịt gia cầm. Để không mua phải các loại núm cao su kém chất lượng chỉ dùng 1 – 2 tháng đã bị hỏng. Bạn cần tìm hiểu rõ địa chỉ bán núm cao su cũng như chất liệu làm núm cao su để xác định đó là núm cao su tốt.

Khi mua núm cao su có một tình trạng rất dễ gặp. Đó là núm và phần lồng máy không kết cấu chặt chẽ với nhau, rất khó để lắp đặt hay thay thế. Chính vì vậy nếu mua núm cao su riêng các bạn có thể cung cấp thông số của máy. Hoặc các bạn có thể mang theo máy để kiểm tra độ vừa vặn khi lắp đặt kèm núm cao su. Từ đó lựa chọn núm cao su cho máy làm lông gà vịt có kích thước phù hợp.

Lựa chọn những mẫu núm cao su có thiết kế xoắn gai nhiều tầng. Thiết kế này sẽ giúp giảm thiểu tối đa tình trạng dập gãy cổ cánh trong quá trình sử dụng. Đặc biệt không làm ảnh hưởng đến chất lượng gà vịt.

Nếu bạn ở xa, nên mua sẵn một lượng núm cao su nhất định để tiện thay thế. Bạn cũng có thể mua số lượng lớn để bán buôn ở khu vực của mình.

Quang Huy luôn là công ty hàng đầu cho bạn về máy vặt lông gà và núm cao su
Quang Huy luôn là công ty hàng đầu cho bạn về máy vặt lông gà và núm cao su

Mọi ý kiến thắc mắc tư vấn khách hàng xin vui lòng liên hệ  tới hotline 0966 623 666 để được nhân viên gọi lại hỗ trợ tư vấn miên phí

Chế độ bảo hành núm cao su vặt lông gà tại Quang Huy Plaza

Bảo hàng kỹ thuật núm cao su máy nhổ lông gà vịt gia cầm 3 tháng.

Lưu ý: Để tiết kiệm chi phí nhất cho mỗi lần thay thế núm cao su máy làm lông gà vịt, gia cầm. Bạn có thể kiểm tra già soát toàn bộ các núm cao su. Để phân loại nhận biết các núm cần được thay thế ngay và các núm cáo su vẫn sử dụng tốt.

 > Xem ngay Các mẫu máy vặt lông gà vịt mới nhất giá rẻ tại Quang Huy Plaza

Quang Huy Plaza cũng phân phối rất nhiều dòng sản phẩm thiết bị nhà bếp. Như: nồi điện nấu phở inox 304, tủ cơm công nghiệp, máy vặt lông thỏ, máy làm lông dê, máy quay gà vịt…..Xem hàng trực tiếp tại địa chỉ:

 •  Cơ sở 1: Số 368 Trần Điền-Định Công- Hoàng Mai- Hà Nội
 •  Cơ sở 2 : Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh
 •  Cơ sở 3 : Số 827/28 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12- TP.HCM
 •  Cơ sở 4 : 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa- Đồng Nai

 

Giúp chúng tôi cải tiến thêm sản phẩm! Bạn có thấy sản phầm bổ sung thêm gì nữa không?

Sản phẩm tốt Cần cải thiện

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này