Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Nồi trụng phở, bún, rau Inox 304 bền, tiện lợi, giá rẻ

Nồi trụng phở là sản phẩm đi kèm giúp quá trình đun nấu và vận hành nồi nấu phở trở nên tiện lợi và nhanh chóng nhất. Vậy tại sao nên sử dụng nồi trụng phở? Mua ống trụng phở ở đâu uy tín, giá tốt nhất trên thị trường? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn!

Lợi ích khi sử dụng nồi trụng phở

Bên cạnh công dụng làm nóng bánh phở, bún, nồi trụng phở mang lại rất nhiều lợi ích khác cho người bán hàng so với phương pháp trần bánh truyền thống. Nồi trụng phở thể hiện sự chuyên nghiệp trong khâu vận hành, nấu chín, được sử rụng rộng rãi trong những cơ sở kinh doanh nhà hàng hiện nay.

Tiết kiệm chi phí và thời gian đun nấu

Sử dụng nồi nấu, trụng phở giúp người bán hàng có thể điều chỉnh và kiểm soát lượng phở, mức nhiệt theo đúng với nhu cầu của mình. Điều này khiến cho quy trình đun nấu trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn so với phương pháp truyền thống.

Bên cạnh đó, việc lắp đặt nồi trụng phở vô cùng dễ dàng, có thể thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng. Tùy vào quy mô hàng quán kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn loại nồi trụng phở phù hợp. 

Thao tác sử dụng và vệ sinh dễ dàng

Nồi nấu phở được thiết kế với hệ thống điều chỉnh nhiệt độ, dễ dàng vận hành và thao tác ngay cả với người mới sử dụng lần đầu. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, chỉ cần đảm bảo nguồn điện đầu vào ổn định là nồi có thể hoạt động với tối đa năng suất.

Ngoài tác dụng trần bánh, nồi còn được ứng dụng để trần rau, nhúng thịt,… Hệ thống van xả nước được tích hợp sẵn trong nồi nấu phở điện giúp cho quy trình vệ sinh trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Công dụng của nồi trụng phở điện
Nồi trụng phở – sử dụng dễ dàng, an toàn tuyệt đối

Bền bỉ và an toàn

Nồi được làm từ chất liệu Inox 304 cao cấp, không gây rỉ sét và sản sinh ra những chất hóa học độc hại khi tiếp xúc với nhiệt độ cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuổi thọ trung bình của nồi nấu phở là từ 5-10 năm tùy thuộc vào tần suất sử dụng và cách bảo quản của khách hàng. Với thiết kế độ sâu phù hợp, nồi trụng phở giúp hạn chế nước bắn ra ngoài và không gây ảnh hưởng đến chất lượng nước dùng.

Tiết kiệm tối đa không gian

Nồi trụng phở có kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều không gian, diện tích của hàng quán. Đối với cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ có thể sử dụng ống trụng phở tích hợp sẵn trong nồi nước dùng. Đối với những cửa hàng quy mô lớn hơn thì nồi trụng phở dung tích 20 – 30l là sự lựa chọn phù hợp.

Nồi nấu phở điện giúp tiết kiệm không gian
Thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian

Đặc điểm cấu tạo của nồi trụng phở

Nồi nấu trụng phở có thiết kế và cấu tạo đơn giản, được làm từ chất liệu Inox cao cấp, các chi tiết được gia công tỉ mỉ, có độ sáng bóng cao. Thành nồi được cấu tạo với 3 lớp cách nhiệt, giúp giữ nóng thức ăn bên trong lâu hơn và không gây bỏng rát khi chạm vào. Phần vung nồi có 2 dạng chính là vung nối liền và vung khớp nối, giúp hạn chế thất thoát nhiệt trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, nồi trụng phở có thiết kế tay cầm ở 2 bên với khả năng chịu lực tốt, hỗ trợ người bán hàng trong khâu di chuyển và sắp xếp vị trí nồi. Thanh nhiệt được tích hợp bên dưới đáy nồi, giúp quá trình chuyển hóa điện lượng thành nhiệt lượng diễn ra ổn định và an toàn.

Đặc điểm cấu tạo của nồi nấu phở điện
Đặc điểm và cấu tạo của nồi nấu phở

Ngoài ra, hệ thống van xả và điều chỉnh nhiệt độ là 2 điểm đắt giá nhất của nồi trụng phở. Điều này giúp quá trình vận hành và vệ sinh nồi nấu phở điện trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm tối đa thời gian cho người bán hàng.

Tham khảo một số mẫu nồi trụng, nhúng bánh phở, bún được đánh giá tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nồi nấu phở, trụng phở khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như tiềm lực kinh tế mà doanh nghiệp có thể lựa chọn loại nào phù hợp nhất.

Ống trụng phở

Ống trụng bánh phở, bún, hủ tiếu được thiết kế nhỏ gọn, thông minh, phù hợp với những không gian bếp chật hẹp, khiêm tốn. Ống trụng phở được tích hợp sẵn móc treo đi kèm vô cùng chắc chắn, đảm bảo quá trình trần phở diễn ra ổn định nhất. Thông tin chi tiết:

  • Kích thước: 20cm, 25cm, 30cm
  • Dung tích: 4l, 5l, 6l, 8l, 10l
  • Chất liệu: Inox 304
Ống trụng phở
Ống trụng phở

Nhược điểm của loại này là dễ gây ảnh hưởng đến nước dùng bên trong nồi khi trần phở, rau, thức ăn,… Thời gian nấu chín cũng lâu hơn, bánh phở dễ bị nát vì khó kiểm soát nhiệt độ.

Nồi trụng phở 20l chung bệ

Đây là loại nồi trụng phở có dung tích nhỏ nhất, thời gian sôi khoảng 30 phút. Sợi phở mềm và dai ngon hơn so với sử dụng ống trụng phở. Vì là thiết kế dưới dạng nồi nấu riêng và không gắn vào nồi nước dùng nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoài ra, nồi còn có thể sử dụng để đun nước lèo, hầm xương với số lượng ít.

Nồi 20 lít
Nồi 20 lít

Nồi trụng phở 20l chung bệ đem lại sự thuận tiện khi sử dụng, giúp tiết kiệm tối đa không gian diện tích với bệ đẩy tiện lợi. Nồi phở điện chung bệ đi kèm với những tiện tích như: hệ thống điều khiển, van xảm bánh xe đẩy,… Giá thành của nồi trụng phở 20l sẽ cao hơn so với ống trụng, tuy nhiên hiệu quả mang lại sẽ tốt hơn

Nồi trụng phở 20l không bệ

Khác với nồi trụng phở 20l chung bệ, loại nồi không bệ được tích hợp các chức năng như: hệ thống điều khiển, van xả nước, đèn báo ở phần thân nồi. Nắp nồi được thiết kế hình bán nguyệt với các lỗ thoát khí, giúp giảm thiểu năng lượng nhiệt bị tiêu hao trong quá trình đun nấu. Núm điều khiển được chia theo dải nhiệt từ 30 đến 110 độ C giúp người dùng dễ dàng thao tác và điều chỉnh nhiệt độ theo mong muốn.

Ống trụng phở 20l không bệ
Ống trụng phở 20l không bệ

Nồi trụng 30l có bệ

Nồi nấu phở 30l sở hữu dung tích vừa đủ và có kích thước gọn gàng. Đây là một trong những mẫu nồi trụng phở được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường. Phần bệ và chân nồi nấu phở 30l vô cùng chắc chắn, có độ bền bỉ cao và khả năng chống oxi hóa tốt. Núm chỉnh nhiệt độ và van xả được thiết kế ngay trên bệ đỡ, dễ dàng vệ sinh và lau chùi

Nồi 30 lít
Nồi 30 lít

Nồi trụng 30l không bệ

Nồi trụng phở 30l không bệ có thiết kế nhỏ gọn hơn so với loại nồi có bệ truyền thống, giúp tối ưu không gian bếp. Nồi chuyên dùng để trần bánh phở hoặc trần rau, đun nước lèo,… Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ và van xả nước được thiết kế phía dưới đáy nồi, giúp bạn dễ dàng thao tác trong quá trình vận hành và đun nấu

Nồi phở 30l không bệ
Nồi phở 30l không bệ

Địa chỉ uy tín mua nồi trụng phở giá rẻ, chất lượng cao

Nếu bạn đang có nhu cầu mua nồi nấu phở, nồi trụng phở các loại thì hãy tham khảo ngay công ty Quang Huy – địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị bếp chất lượng cao trên thị trường. Với uy tín hơn 15 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối, Quang Huy cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá phải chăng nhất

Đặc biệt, khi mua hàng tại Quang Huy, bạn sẽ nhận được vô vàn ưu đãi đi kèm có một không hai trên thị trường: tặng kèm thanh nhiệt, linh kiện, tặng voucher giảm giá cho lần mua hàng kế tiếp, miễn phí vận chuyển khu vực Hà Nội, HCM trong bán kính 20km. Bên cạnh đó, Quang Huy cũng có chính sách bảo hành và hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng trọn đời đối với tất cả các dòng sản phẩm

Hi vọng rằng bài viết trên sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn về sản phẩm nồi trụng phở các loại trên thị trường. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi 09666.23.666 để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất!

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này