Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Nồi nấu phở công nghiệp 200 đến 300 lít phù hợp với quán bún phở lớn

Nồi nấu phở công nghiệp thiết bị bếp được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng bếp ăn từ nhỏ đến lớn. Sử dụng thiết bị giúp ninh hầm xương làm nước dùng nhanh chóng, tiết kiệm điện. Cùng Quang Huy tìm hiểu về nồi nấu nước phở công nghiệp và cập nhật mẫu mới nhất hiện nay. 

Nồi nấu phở công nghiệp là loại nồi nào?

Với những nồi phở điện có dung tích nhỏ sẽ phù hợp cho các hộ gia đình kinh doanh bún phở nửa ngày hoặc cả ngày. Còn với các dòng nồi nấu phở công nghiệp sẽ có dung tích lớn.

Thiết bị chuyên được sử dụng cho các nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp có lượng người ăn từ 500 người trở lên… Dung tích sản phẩm thường từ 200L, 250L, 300L…

Nồi phở công nghiệp dung tích 200l
Nồi phở công nghiệp dung tích 200l

Tìm hiểu thông tin nồi nấu phở công nghiệp bằng điện

Nhằm sử dụng nồi nấu phở công nghiệp hiệu quả, đạt tối đa năng suất cũng như tiết kiệm điện bạn cần phải hiệu được cấu tạo và thông số kỹ thuật của sản phẩm. 

 Thông số kỹ thuật

Nồi nấu phở công nghiệp dung tích 

200L, 250L, 300L…

Điện áp 

380V/50Hz

Công suất

11 KW – 14Kw

Chất liệu 

hợp kim inox 304

Xuất xứ

Việt Nam

Nhà sản xuất

Quang Huy

Bảo hành

12 tháng 

 Cấu tạo 

Nhằm đáp ứng nhu cầu cao của người dùng về thiết bị bếp tiện ích, giúp hầm nấu nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian, chi phí cho người sử dụng mà vẫn có được nồi nước dùng ngon ngọt. Quang Huy đã cho ra đời các dòng nồi phở công nghiệp hiện đại, mỗi bộ phận đảm nhiệm một chức vụ riêng biệt giúp người làm phở không còn phải vất vả thức khuya dậy sớm như trước. Các bộ phận chính của nồi nấu phở công nghiệp gồm: 

  • Nồi được thiết kế dày dặn 3 lớp 

Nồi nấu phở được Quang Huy thiết kế dày dặn lớp trong cùng và lớp ngoài cùng là inox 304 dày dặn, sáng bóng, lớp giữa là lớp bảo ôn cách nhiệt. Bởi vậy, trong quá trình ninh nấu hạn chế tới 99% thất thoát nhiệt ra bên ngoài giúp đẩy nhanh quá trình nình hầm. 

Thành nồi dày 3 lớp
Thành nồi dày 3 lớp
  • Hệ thống gia nhiệt nhanh chóng 

Nồi phở công nghiệp được thiết kế hệ thống gia nhiệt bằng thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt. Linh kiện này giúp gia nhiệt nhanh chóng, làm sôi nước nhanh trong thời gian ngắn. Hệ thống thanh nhiệt/mâm nhiệt lắp đặt trong nồi nấu nước phở công nghiệp thường là 3 – 4 chiếc. Nhằm đảm bảo đun nấu nước nhanh, hầm xương nhừ mà vẫn tiết kiệm điện năng. 

  • Giỏ đựng xương tiện dụng 

Đường kính của giỏ đựng xương vừa khít với lòng nồi giúp lưu giữ xương không bị rơi vụn xương ra ngoài. Phần giỏ được thiết kế quai cầm nên sau mỗi lần nấu bạn có thể dễ dàng nhấc giỏ xương ra ngoài. Chất liệu làm bằng inox 304 không gỉ sét, chịu nhiệt cao, an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Giỏ đựng xương tiện dụng
Giỏ đựng xương tiện dụng
  • Vung nồi hình bán nguyệt 

Vung nồi được thiết kế hình bán nguyệt giúp đóng mở dễ dàng trong quá trình chế biến cũng như làm phở phục vụ khách hàng. Phía trên mặt vung có lỗ thông hơi, trong quá trình chế biến phải mở lỗ này để nước dùng luôn được trong. Mặt khác, việc thiết kế vung hình bán nguyệt giúp hạn chế khả năng thất thoát nhiệt ra bên ngoài trong mỗi lần sử dụng. 

  • Van xả nước thông minh

Vòi xả nước được lắp đặt phía dưới cùng có thiết bị có thể xoay vặn dễ dàng. Sau mỗi lần sử dụng bạn có thể nhanh chóng mở vòi lấy nước thừa ra, và tiến hành vệ sinh mà không tốn nhiều thời gian. Với nồi nấu phở công nghiệp sẽ được lắp từ 3 van xả nước trở lên. 

Van xả tiện dụng
Van xả tiện dụng
  • Núm chỉnh nhiệt 

Dải nhiệt được điều chỉnh từ 30 – 110 độ C. Tùy thuộc vào mỗi giai đoạn ninh hầm để chọn mức nhiệt phù hợp giúp xương được ninh hầm nhanh chóng mà lại tiết kiệm điện. 

Núm điều khiển
Núm điều khiển
  • Quai cầm tiện dụng 

Quai cầm được gắn vào thành nồi, có khả năng cách nhiệt. Nên trong quá trình sử dụng bạn có thể di chuyển dễ dàng mà không sợ nóng bỏng. 

  • Chân đế bọc mút cao su chắc chắn 

4 chân đế được bọc 1 lớp cao su chắc chắn tăng sự ma sát giữa nồi phở với mặt sàn nhà. Nên khi có tác động lực nhẹ thì nồi vẫn đứng yên, chắc chắn. 

  • Đèn báo nhiệt

Hệ thống đèn báo nhiệt được thiết kế thông minh. Khi thiết bị được cấp điện hay khi nước sôi, thanh nhiệt hoạt động có thể “thông báo” tới người dùng thông qua tín hiệu đèn. 

Nguyên lý hoạt động

Nồi nấu phở công nghiệp được thiết kế tự động hoàn toàn. Sử dụng năng lượng điện chuyển hóa thành nhiệt năng làm sôi nước thông qua hệ thống gia nhiệt bằng thanh nhiệt hoặc mâm nhiệt. Các nồi có dung tích lớn được lắp đặt từ 3 – 4 thanh nhiệt/mâm nhiệt giúp nước sôi nhanh chóng, xương được ninh nhừ. 

Khi nước đạt đến độ sôi nhất định, hệ thống nồi tự động chuyển sang chế độ ủ giúp xương được nhừ, nước dùng ngọt hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tắt bớt thanh nhiệt và giảm nhiệt độ để tiết kiệm điện năng. 

Báo giá nồi phở công nghiệp mới nhất

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung ứng nồi phở công nghiệp với nhiều mức giá khác nhau. Giá thành của sản phẩm phụ thuộc vào chất liệu, dung tích và đơn vị sản xuất. Quang Huy cập nhật giá bán sản phẩm của mình với các dòng nồi phở được làm bằng inox cao cấp, bền đẹp. Chắc chắn đây là mức giá tốt nhất thị trường. Mời bạn đọc tham khảo. 

Loại nồi

Giá niêm yết

Nồi phở công nghiệp 200L

9.200.000 VNĐ

Nồi phở công nghiệp 250L

Liên hệ hotline 09666.23.666

Nồi phở công nghiệp 300L

12.900.000 VNĐ

Theo yêu cầu

Hotline: 09666.23.666

Hướng dẫn sử dụng nồi phở điện công nghiệp an toàn hiệu quả 

Sử dụng nồi phở công nghiệp đúng cách giúp người dùng làm ra được thành phẩm ngon mà lại tiết kiệm điện, an toàn. Bạn có thể thực hiện tuần tự theo các bước sau: 

Bước 1: Lần đầu sử dụng bạn thêm lượng nước bằng 1/2 dung tích nồi. Tiếp đó, bật aptomat, chỉnh mức nhiệt cao nhất là 110 độ C. Đèn báo tín hiệu sáng tức là nồi đã hoạt động. 

Bước 2: Nước trong nồi sôi, chiết áp tự ngắt thanh nhiệt bình thường tức là nồi hoạt động tốt. Bạn xả toàn bộ nước trong nồi, đánh rửa sạch sẽ để loại bỏ mùi inox. Sau đó tiến hành sử dụng. 

Bước 3: Bỏ xương đã qua sơ chế vào rỏ đựng xương, cùng các nguyên liệu ninh hầm nước dùng cần thiết. Đổ nước tương ứng với dung tích nồi bạn sử dụng. 

Bước 4: Chỉnh dải nhiệt với mức nhiệt cao nhất là 110 độ C. Khi nước sôi tới mức nhất định, chiết áp sẽ tự động ngắt và chuyên sang chế độ ninh hầm. Bạn có thể chọn mức nhiệt phù hợp để nước sôi liu riu, ninh xương mềm, ngọt nước. 

Bước 5: Sau khoảng 3 – 6h bạn đã có nồi nước dùng ngon ngọt để phục vụ khách hàng. 

Bước 6: Xả toàn bộ nước thừa và vệ sinh nồi sau mỗi ngày sử dụng để tuổi thọ của nồi tăng cao, luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Địa chỉ mua nồi điện nấu phở công nghiệp uy tín

Nồi nấu phở công nghiệp thiết bị vô cùng hữu hiệu giúp các quán bún phở tiết kiệm thời gian, chi phí mà ninh nấu xương nhanh chóng, ngọt nước. Trên thị trường có nhiều đơn vị cung ứng sản phẩm nồi phở uy tín. Một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín đó là Quang Huy Plaza. Đơn vị số 1 Việt Nam về dòng thiết bị bếp công nghiệp. 

Quang Huy đơn vị cung ứng các size nồi phở công nghiệp
Quang Huy đơn vị cung ứng các size nồi phở công nghiệp

Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn Quang Huy

Khác hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm nồi phở công nghiệp của Quang Huy trong suốt hơn 15 năm qua. Bởi: 

  • Nồi phở được gia công, sản xuất tại xưởng bởi các kĩ sư chuyên nghiệp. Chất lượng sản phẩm được kiểm định an toàn, chi tiết trước khi xuất bán ra thị trường. 
  • Hàng đảm bảo chất lượng, được sản xuất bằng inox 304 nên tuổi thọ thường kéo dài > 10 năm. 
  • Giá rẻ hơn so với các đơn vị khác từ 500K – 1 triệu. Bởi sản phẩm được sản xuất tại xưởng, không tốn chi phí trung gian. 
  • Vận chuyển nhanh chóng, không tốn tiền đặt cọc. 
  • Bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời. 
  • Hỗ trợ kĩ thuật 24/7. 
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 20Km, hỗ trợ 50% phí vận chuyển với đơn hàng tỉnh. 

Trải nghiệm của khách hàng khi dùng nồi phở Quang Huy

Trong suốt hơn 15 năm cung cấp thiết bị bếp công nghiệp với sản phẩm chủ đạo là nồi nấu phở. Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Quang Huy. Không chỉ vậy, sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. 

  • Chị Thanh (chủ cửa hàng quán Bún Bò Huế – Triều Khúc – Hà Nội) chia sẻ: “Sử dụng nồi nấu phở công nghiệp của Quang Huy tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Nước trong nồi đun sôi nhanh, ninh hầm xương nhừ nấu nướng dùng ngọt hơn rất nhiều. Từ ngày sử dụng nồi phở của Quang Huy khách cứ vào ra nườm nượp”. 
  • Anh Minh (khách hàng ở quận Phú Nhuận – tp Hồ Chí Minh) chia sẻ: “nồi được làm bằng inox bền đẹp, chắc chắn. Khác với các nồi phở thông thường sẽ bị nóng vỏ ngoài. Nhưng nồi phở Quang Huy có lớp bảo ôn cách nhiệt, nên nhiệt không bị truyền ra ngoài. Rất an toàn khi sử dụng, lại tiết kiệm điện năng”. 

Ưu đãi khi đặt mua hàng tại Quang Huy

Khách hàng đến với Quang Huy không chỉ sở hữu được sản phẩm chất lượng, giá tốt mà còn được áp dụng rất nhiều chính sách ưu đãi. 

  • Tặng ngay voucher 200K đối với hóa đơn mua hàng tiếp theo tại Quang Huy. 
  • Tặng thanh nhiệt dự phòng, hoặc giỏ trụng bánh khi mua các mẫu nồi phở. 
  • Bảo hành sản phẩm lên tới 6 năm (12 năm phần inox và 5 năm phần điện
  • Miễn phí vận chuyển dưới 20km tại các chi nhánh
Ưu đãi lớn khi mua nồi phở công nghiệp Quang Huy
Ưu đãi lớn khi mua nồi phở công nghiệp Quang Huy

Cách thức mua hàng

Bạn có thể liên hệ tư vấn sản phẩm và đặt hàng qua số Hotline của Quang Huy 09666.23.666. Hoặc trực tiếp qua các showroom của Quang Huy trên toàn quốc: 

  • Hà Nội: Số 368 Trần Điền – Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • Tp.Hồ Chí Minh: Số 827/28 Hà Huy Giáp – Phường Thạnh Xuân – Quận 12 – TP. HCM.
  • Quảng Ninh: Số 101 Cầu Sến – Phương Đông – Uông Bí – Quảng Ninh.
  • Đồng Nai: 1066- QL 51 Tổ 3 – Ấp Đồng – Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai.
  • Thái Bình: Đối diện UBND xã Vũ Hoà – Kiến Xương – Thái Bình.

Nồi nấu phở công nghiệp thiết bị tiện ích được sử dụng phổ biến cho các nhà hàng quán bún phở quy mô nhỏ đến lớn. Sản phẩm không chỉ giúp ninh hầm xương nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà còn an toàn cho người sử dụng. 

Có thể bạn quan tâm
Đăng ký tư vấn miễn phí

Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này