Skip to main content

Những thứ miễn phí mà nhà hàng của bạn nên tận dụng triệt để

Đọc thêm các bài viết:
 
Các ưu đãi khác được bao gồm khi bạn đặt hàng một sản phẩm nhất định, như cà phê hoặc soda, từ nhà phân phối. Tất nhiên, không phải mọi thiết kế , khái niệm hay trang trí nhà hàng sẽ phù hợp với tất cả các tiện ích được liệt kê dưới đây, nhưng bạn có thể chọn và chọn những gì bạn muốn sử dụng từ nhà phân phối của mình.

Quà tặng miễn phí

Cốc, ly in hình của hãng: 

Nếu bạn có một quầy bar đầy đủ dịch vụ trong nhà hàng của mình, hãy hỏi nhân viên bán bia và rượu về các mẫu cốc, ly miễn phí. Họ thường đi kèm với biểu tượng bia trên cốc và thay đổi theo mùa, để quảng bá các loại bia khác nhau. Các loại cốc, ly này cũng là một món quà tuyệt vời cho khách hàng.

Đế lót ly: 

Chúng thường phù hợp với các chương trình khuyến mãi bia, thay đổi theo mùa. Cùng với đế lót ly, các phụ kiện quầy bar khác, chẳng hạn như giá đỡ rơm và khăn ăn cũng là những món quà miễn phí.

Máy pha cà phê: 

Là một cách để khiến bạn mua sản phẩm của họ, các nhà phân phối cà phê sẽ bao gồm một máy pha cà phê miễn phí miễn là bạn là khách hàng của họ. Chúng cũng sẽ bao gồm bình giữ nhiệt và cà phê gói. Tuy nhiên, nếu bạn chuyển đổi nhà phân phối tại bất kỳ thời điểm nào, họ sẽ muốn nhà sản xuất cà phê quay lại.

Máy làm mát:

Điện lạnh nhà hàng mới có thể chiếm phần lớn vốn khởi nghiệp của bạn. Vì vậy, rất tiện lợi khi bạn được cung cấp cả máy làm mát thẳng đứng và tầm với đều có sẵn thông qua các công ty như Coca-Cola và Pepsi. Máy làm mát, tủ mát công nghiệp thường có nhãn hàng sáng rực trên đó, vì vậy có lẽ đó không phải là thứ bạn muốn ở giữa phòng ăn nơi khách hàng có thể nhìn thấy chúng. 

Thay vào đó, các đơn vị tủ lạnh miễn phí có thể được đặt trong một trạm chờ. Hãy ghi nhớ, giống như một máy pha cà phê miễn phí, nếu bạn chuyển đổi nhà phân phối sau khi mở, họ sẽ lấy lại bộ làm mát này của bạn
 

Ô dù: 

Cũng giống như cốc, ly và đế lót ly, các công ty bia sẽ cung cấp cho bạn những chiếc ô miễn phí cho sàn nhà hàng hoặc sân trong của bạn. Một lần nữa, những thứ này có thể không phù hợp với trang trí nhà hàng của bạn, nhưng chúng có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền kha khá mỗi năm.

Bảng menu: 

Một mặt hàng khác bạn có thể nhận được miễn phí từ các nhà phân phối là bảng menu. Đây có thể là bảng phấn, bảng trắng hoặc bảng neon gắn trên tường. Chúng có thể là bảng thực đơn được thắp sáng, thường thấy trong các quán ăn nhanh hoặc pizza. Họ thường sẽ có logo của bia hoặc sản phẩm khác trên bảng. 

Áo phông:  

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ đồng phục rẻ tiền cho nhân viên nhà hàng của bạn hoặc tặng cho khách hàng phổ biến, áo phông miễn phí là hoàn hảo. Các nhà phân phối bia phát áo phông như các chương trình khuyến mãi trong suốt cả năm, và họ không bao giờ ngừng cung cấp thứ gì đó miễn phí với cả nhân viên và khách hàng để xây dựng thương hiệu.

Bảng hiệu trang trí: 

Gương có logo và các bức tranh treo tường khác là một vài thứ miễn phí khác mà bạn có thể treo trên tường của quán bar.

Bàn bi-a : 

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thêm một bàn bi-a vào khu vực quán bar của mình, nhiều công ty sẽ cung cấp cho bạn một bàn bi-a miễn phí. Thông báo trước là họ giữ một phần tiền thu được từ chiếc bàn bi-a này. Điều này cũng đúng với trò chơi giải trí khác được đặt bên trong quán bar.
Giúp chúng tôi cải tiến thêm sản phẩm! Bạn có thấy sản phầm bổ sung thêm gì nữa không?
Sản phẩm tốt Cần cải thiện

Bình luận

Tin liên quan

Kinh doanh cơm văn phòng online có LÃI nhiều không? 10 kinh nghiệm QUÝ BÁU nhất

Với thời buổi công nghệ như hiện nay, kinh doanh cơm văn ...
Xem tiếp

Kinh nghiệm kinh doanh quán cơm và 10 vật dụng KHÔNG THỂ THIẾU

Nếu bạn đang dự định khởi nghiệp với mô hình kinh doanh ...
Xem tiếp

Bí quyết kinh doanh bán cơm tấm “SIÊU LÃI” từ 200 triệu đồng

Cũng giống như bún, phở, hủ tiếu,.. cơm tấm, cơm bình dân ...
Xem tiếp

Kinh nghiệm Startup mô hình quán nước ép trái cây vỉa hè

Để thu lại kết quả tốt trong kinh doanh cần có sự ...
Xem tiếp

Kinh doanh nhà hàng Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các món ăn ...
Xem tiếp

Cách setup bếp nhà hàng đơn giản thuận tiện nâng cao năng suất

Khu vực bếp là nơi quan trọng nhất trong một nhà hàng, ...
Xem tiếp

Đầu tư mở quán phở bò cần những gì?

Phở bò là món ăn truyền thống của người dân Việt Nam, ...
Xem tiếp

Mẹo về thiết kế nhà hàng và bố trí nội thật để tạo thu nhập khủng

Trong khi thức ăn ngon và dịch vụ khách hàng tuyệt vời ...
Xem tiếp