Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

[New] Bảng giá lò nướng bánh mì bằng điện mới cập nhật năm 2022

Nếu bạn dự định cung cấp một số lượng lớn bánh mì cho các quán ăn, nhà hàng, các cửa hàng bán đồ ăn nhanh thì lò nướng bánh mì bằng điện là một lựa chọn tuyệt vời. Với khả năng làm một số lượng lớn bánh mì với thời gian nhanh, gọn, quan trọng hơn hết là tất các quá trình đều tự động. Các loại lò nướng của chúng tôi có kích thước đầy đủ, cung cấp các thiết lập tùy chỉnh trên bảng điều khiển điện tử, điều chỉnh nhiệt độ dựa trên những gì bạn đang nấu.

Bảng giá lò nướng bánh mì bằng điện

Lò nướng bánh mì của Quang Huy Plaza có đầy đủ các tính năng dễ sử dụng và điều khiển, năng suất lên đến hàng trăm chiếc bánh mì giòn đẹp hoàn hảo mỗi giờ. Nhược điểm duy nhất là kích thước của nó – loại lò nướng này được sử dụng để nướng bánh mì với số lượng lớn nên không thể nhỏ gọn như các loại lò nướng gia đình. Đối với các cửa hàng, đơn vị cung cấp bánh mì thì đây là một lựa chọn tuyệt vời mà các bạn đang tìm kiếm.


Ngoài ra thì Quang Huy còn đáp ứng những mong mỏi riêng của khách hàng như lắp đặt, sửa chữa và thiết kế lò nướng bánh mì theo mong muốn hoặc những chức năng riêng mà bạn muốn với nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Lò nướng bánh mì Giá bán
1 tầng – 1 khay 8,500,000
1 tầng – 2 khay 8,500,000
2 tầng – 4 khay 19,000,000
3 tầng – 6 khay 21,000,000
3 tầng – 9 khay 25,900,000

Trên đây là bảng giá mới cập nhật đối với các sản phẩm lò nướng bánh mì điện, ngoài ra cụ thể chi tiết thông số kỹ thuật và hình ảnh và các chương trình khuyến mãi, xin mời quý khách 

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này