Skip to main content

Kinh nghiệm mua tủ cơm công nghiệp cũ chất lượng giá rẻ

Tủ cơm công nghiệp cũ đang là lựa chọn của nhiều hộ kinh doanh, quán cơm văn phòng, cơm công, bếp ăn… quy mô nhỏ, tài chính thấp. Nhưng có nên mua tủ nấu cơm công nghiệp thanh lý không? Hay việc sử dụng tủ hấp cơm thanh lý có thực sự an toàn? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu và làm rõ vấn đề này nhé

Xem thêm:

“Nên” hay “Không nên” mua tủ cơm công nghiệp cũ

 • Ưu điểm mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ

Giữa thị trường có hàng trăm mẫu tủ cơm công nghiệp giá rẻ khác nhau. Tủ nấu cơm công nghiệp cũ là một trong những lựa chọn được nhiều người cân nhắc khi mua. Một trong những lý do khiến nhiều người chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ thay vì hàng mới là do:

Thứ nhất: Tủ nấu cơm công nghiệp cũ rất hữu ích cho những người kinh doanh ít vốn đầu tư hạn chế. Giúp tiết kiệm chi phí khi mua tủ nấu cơm cũ.

Thứ hai: Tủ cơm công nghiệp cũ thường rẻ hơn tủ mới rất nhiều, thậm chí rẻ hơn 50%. Nên phù hợp với những cửa hàng mới mở, đặc biệt là những cửa hàng kinh doanh gạo bình dân cần cân đối. Có nhiều loại chi phí, có thể tiết kiệm được

Tủ cơm công nghiệp thanh lý có phải lựa chọn phù hợp?
Tủ cơm công nghiệp thanh lý có phải lựa chọn phù hợp?

Thứ ba: Nếu bạn cẩn thận lựa chọn và kiểm tra sản phẩm trước khi mua. Rất có thể bạn sẽ chọn phải một chiếc nồi cơm điện cũ chất lượng cao.

Đây là 3 lý do chính khiến các chủ cửa hàng kinh doanh muốn mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ. Và 3 lý do trên đều có một điểm chung, đó là giá thành rẻ.

 • Nhược điểm tủ cơm công nghiệp thanh lý

Mặc dù mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ giá rẻ thực sự. Giá rẻ hơn 1/2 so với mua nồi cơm điện mới. Nhưng mua nồi cơm điện đã qua sử dụng có phải là giải pháp lâu dài an toàn? Theo kinh nghiệm của các chuyên gia, mua nồi cơm điện cũ chỉ là giải pháp tạm thời ngắn hạn. Giúp khắc phục khó khăn về tài chính ở giai đoạn đầu.

Ở góc độ kinh doanh lâu dài, việc mua và sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp cũ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khó lường. Mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ, không ai có thể đánh giá được độ bền của sản phẩm này như thế nào. Nếu là người may mắn, bạn rất có thể sẽ chọn được một chiếc nồi cơm điện cũ mà chất lượng vẫn đảm bảo. Tuy nhiên, trường hợp này rất hiếm, chỉ có 5%. Đây là một câu hỏi rất may mắn.

Tủ cơm công nghiệp cũ không đảm bảo chất lượng
Tủ cơm công nghiệp cũ không đảm bảo chất lượng

Ngược lại, nếu bạn là người không cẩn thận và không có kinh nghiệm mua hàng. Rất có thể bạn sẽ mua phải tủ bếp cũ, kém chất lượng. Bề ngoài sản phẩm có thể vẫn sáng bóng như mới. Nhưng nhiều bộ phận bên trong đã bị hư hỏng như tản nhiệt kém, tắc phao, kẹt bánh xe … gây khó chịu khi sử dụng. Khi mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ, bạn khó có thể yêu cầu người bán bảo hành sản phẩm lâu dài.

Thông thường, thời gian bảo hành của những chiếc nồi cơm điện cũ chỉ từ 1-3 tháng. Thậm chí có nơi còn không bảo hành sản phẩm. Vì vậy, khi có sự cố xảy ra với sản phẩm và các bộ phận bị hư hỏng, ai sẽ là người đứng ra giúp đỡ bạn. Tất nhiên, sẽ không có ai, bạn sẽ chịu mọi hậu quả. Vì là tủ nấu cơm công nghiệp cũ nên sẽ không bền bằng tủ nấu cơm công nghiệp mới. Không chắc bạn có thể sử dụng sản phẩm trong bao lâu? Có thể mất 1-2 năm, hoặc cũng có thể chỉ vài tháng … phải thay mới.

Mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ chất lượng, giá rẻ cần lưu ý những gì? 

Nếu gặp rủi ro như vậy nếu bạn vẫn chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp thanh lý. Khi đó bạn cần kiểm tra kỹ hơn nồi cơm điện, vì nếu không kiểm tra kỹ bạn rất dễ chọn nhầm hàng kém chất lượng và không được đổi trả giống như mua nồi cKhả năng đóng kín của tủ nấu cơm ảnh hưởng đến thời gian nấu cơm và chất lượng món ăn.ơm điện mới. Sau đây là một số lưu ý khi mua tủ nấu cơm công nghiệp cũ: 

 • Chọn mua thanh lý tủ nấu cơm tại các cơ sở uy tín

Để giảm thiểu rủi ro khi mua phải tủ nấu cơm thanh lý, bạn nên tìm cơ sở thanh lý uy tín. Thông thường, một tổ chức uy tín sẽ tư vấn và giúp bạn kiểm tra sản phẩm

Chọn cơ sở bán thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp uy tín
Chọn cơ sở bán thanh lý tủ nấu cơm công nghiệp uy tín

Nếu bạn mua một sản phẩm từ người quen, bạn cần phải làm việc với một người có kinh nghiệm, hiểu biết về sản phẩm để giúp bạn đánh giá chất lượng của sản phẩm.

 • Lựa chọn thương hiệu tủ nấu cơm công nghiệp cũ

Khi mua tủ cơm điện thanh lý, bạn cũng nên hỏi người bán sản phẩm sản xuất ở đâuem. Xem hãng nào sản xuất và tìm hiểu thông tin của hãng. Đặc biệt, cần lưu ý sản phẩm cần có giấy tờ, chứng từ như nơi xuất xứ, hãng sản xuất,… Nếu sau khi nghiên cứu thấy hãng đảm bảo thì bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Vì hiện nay có rất nhiều đại lý cấp dưới, để tăng lợi nhuận đã nhập những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, lưu thông trên thị trường, kiếm lời.

 • Khả năng đóng kín tủ cơm cũ

Cơm có chín nhanh và ngon hay không phụ thuộc rất nhiều vào độ kín của tủ. Vì thế, trước khi mua tủ cơm thanh lý, bạn nên kiểm tra gioăng cao su quanh cửa tủ. Kiểm tra cánh tủ đóng có chặt không qua nhiều lần đóng mở tủ cơm. Kiểm tra xem cửa tủ có đóng chặt đảm bảo hay không.

 • Kiểm tra các bộ phận

Để giảm thiểu rủi ro khi mua phải tủ nấu cơm thanh lý, bạn nên tìm cơ sở thanh lý uy tín. Thông thường, một tổ chức uy tín sẽ tư vấn và giúp bạn kiểm tra sản phẩm. Nếu bạn mua một sản phẩm từ người quen, bạn cần phải làm việc với một người có kinh nghiệm, hiểu biết về sản phẩm để giúp bạn đánh giá chất lượng của sản phẩm.

Chọn tủ nấu cơm thanh lý có cấu tạo chắc chắn, đảm bảo an toàn
Chọn tủ nấu cơm thanh lý có cấu tạo chắc chắn, đảm bảo an toàn

Khi mua nồi cơm điện cũ, bạn cần kiểm tra vỏ ngoài của nồi cơm điện có bị han gỉ hay không. Cửa tủ vẫn đóng mở dễ dàng? Gioăng cao su còn bảo hành không, hay bị nứt do sử dụng lâu ngày? Bạn có thể kiểm tra xem các bánh xe còn quay trơn tru không?

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra hệ thống dây điện, các thanh nhiệt (tủ nấu cơm công nghiệp điện) van gas, buồng đốt, bộ đánh lửa,.. (Tủ hấp cơm bằng gas)

Giải pháp thay thế tủ hấp cơm công nghiệp thanh lý chất lượng, giá rẻ

Bạn có thể yêu cầu người bán test sản phẩm cho bạn. Nếu thực phẩm vẫn nóng và chín nhanh thì bạn có thể chọn mua, ngược lại. Nếu cơm chín không đều, quá khô hoặc quá nhão thì bạn nên xem xét lại. Tuy nhiên, dù bạn có kiểm tra kỹ lưỡng đến đâu cũng có thể xảy ra sai sót. Vì vậy, nếu bạn có thể chi tiêu nhiều hơn, chúng tôi khuyên bạn nên mua một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp mới để đảm bảo hơn.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ phân phối tủ cơm công nghiệp mới chính hãng với giá cực rẻ, có giá nhỉnh hơn tủ cơm công nghiệp thông quan một chút. Nên bạn có thể đến các thương hiệu này để mua sản phẩm. Hơn nữa, khi mua nồi cơm điện mới, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng mua hàng tốt. Sản phẩm thanh lý chỉ có lợi trước mắt nên sẽ mang lại nhiều rủi ro thường trực. Vậy còn chần chừ gì mà không sắm ngay cho mình một chiếc tủ cơm công nghiệp chính hãng hoàn toàn mới với mức giá phù hợp.

 • Mua tủ nấu cơm công nghiệp loại nhỏ

Nếu cơ sở kinh doanh của bạn tương đối nhỏ và một ngày không có nhiều thức ăn. Bạn có thể tham khảo các mẫu tủ nấu cơm công nghiệp có khay và kích thước nhỏ như tủ nấu cơm 4 khay, 6 khay, 8 khay .. .Các loại nồi cơm điện này giá rất rẻ chưa đến 10 triệu VNĐ. Bạn nhất định có thể mua về sử dụng.

Tủ nấu cơm công nghiệp loại nhỏ phù hợp với mọi không gian hàng quán
Tủ nấu cơm công nghiệp loại nhỏ phù hợp với mọi không gian hàng quán
 • Mua tủ hấp cơm tại xưởng hoặc các nhà phân phối lớn

Mua tủ hấp cơm công nghiệp tại các nhà phân phối lớn hay các xưởng sản xuất cũng là một cách vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm chi phí. Tại các cơ sở này, bạn có thể mua tủ nấu cơm với giá rẻ mà không cần qua trung gian. Đặc biệt, bạn cũng sẽ có khả năng mua được những sản phẩm tủ cơm điện với chế độ bảo hành dài hạn. Các chính sách hỗ trợ sau bán hàng và chính sách mua hàng đầy đủ với mức giá cực rẻ.

Địa chỉ bán tủ nấu cơm công nghiệp chính hãng giá rẻ

Hiện, có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối tủ nấu cơm công nghiệp. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng bán sản phẩm tốt. lLà công ty nổi tiếng chuyên phân phối các loại tủ nấu cơm, Công ty TNHH Quang Huy hiện là một trong những địa chỉ được người tiêu dùng vô cùng yêu thích.

Các mẫu sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp Quang Huy Plaza được nhập khẩu nguyên kiện, có giấy tờ kiểm định chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hơn nữa, Quang Huy phân phối sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Không qua trung gian thương mại nên giá thành sản phẩm rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Tủ cơm công nghiệp Quang Huy Plaza
Tủ cơm công nghiệp Quang Huy Plaza

Những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng

 • Miễn phí vận chuyển sản phẩm các đơn hàng có bán kính < 20km
 • Hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển s trên Toàn Quốc
 • Bảo hành sản phẩm 12 tháng, hỗ trợ sửa chữa bảo dưỡng trọn đời
 • Đổi trả sản phẩm miễn phí trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm lỗi do phía nhà sản xuất
 • Tặng phiếu mua hàng 300.000đ, áp dụng hóa đơn thanh toán lần 2

Mua tủ cơm công nghiệp Quang Huy bằng cách nào?

Để được tư vấn mua sản phẩm, báo giá tủ nấu cơm công nghiệp bạn liên hệ hotline: 0966623666. Để được bộ phận bán hàng trao đổi trực tiếp hoặc đến ngay các chi nhánh Quang Huy gần bạn nhất để xem và mua sản phẩm 

 • Cơ sở 1: Số 68, Trần Điền (Mới), Hoàng Mai, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí- Quảng Ninh
 • Cơ sở 3: Số nhà 29/827 Hà Huy Giáp- Phường Thạnh Xuân- Quận 12, TP HCM
 • Cơ sở 4: 1066- QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- xã Phước Tân- Tp Biên Hòa- tỉnh Đồng Nai
Giúp chúng tôi cải tiến thêm sản phẩm! Bạn có thấy sản phầm bổ sung thêm gì nữa không?
Sản phẩm tốt Cần cải thiện

Bình luận

Tin liên quan

Tổng hợp những thông tin cần biết về thiết bị tủ cơm công nghiệp

Sự xuất hiện của những thiết bị tủ cơm công nghiệp dường ...
Xem tiếp

Hướng dẫn cách sử dụng tủ cơm công nghiệp an toàn, tiết kiệm

Tủ hấp cơm công nghiệp là thiết bị bếp không thể thiếu ...
Xem tiếp

Hướng dẫn cách nhận biết tủ cơm công nghiệp chính hãng chuẩn nhất

Tủ cơm công nghiệp chính hãng luôn mang đến sự sang trọng ...
Xem tiếp

Gợi ý địa chỉ mua tủ cơm công nghiệp uy tín, giá rẻ nhất hiện nay

Hiện nay, để tìm mua tủ cơm công nghiệp không hề khó. ...
Xem tiếp

Hướng dẫn cách chọn tủ hấp cơm công nghiệp tốt nhất cho kinh doanh

Tủ hấp cơm công nghiệp là một trong những sản phẩm quan ...
Xem tiếp

[Tư vấn] Chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp nhập khẩu tốt nhất cho các chủ cửa hàng

Tủ nấu cơm công nghiệp nhập khẩu luôn được coi là những ...
Xem tiếp

[Mách bạn] Cách chọn tủ cơm công nghiệp thanh lý chất lượng giá rẻ

Tủ cơm công nghiệp thanh lý lý thường là các loại tủ ...
Xem tiếp

[Hướng dẫn] Chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ, chất lượng 2021

Tủ cơm công nghiệp giá rẻ là một trong những thiết bị ...
Xem tiếp