Skip to main content

Mua máy vặt lông gà ở đâu

Thực trạng sử dụng máy vặt lông gà ngày càng nhiều từ cơ sở nhỏ đến các địa chỉ kinh doanh lớn nhưng đã có không ít trong số đó bắt gặp tình trạng mua phải máy không đảm bảo chất lượng ảnh hưởng đến kinh tế và sự hài lòng của khách hàng.
máy vặt lông gà Quang Huy
Máy vặt lông gà cung cấp tại Quanghuyplaza. 
 
Tuy nhiên cũng có thể thấy thị trường máy vặt lông gà ngày càng náo loạn với hàng ngàn các cơ sở mở ra vì thế việc kiểm soát chất lượng dường như là rất khó.
Điều này cũng đã gây không ít mối lo ngại cho người tiêu dùng và câu hỏi luôn được đặt ra mua máy vặt lông gà ở đâu tốt và uy tín. 

1. Tất cả cơ sở bán hàng đều sử dụng máy vặt lông gà thay vì phương thức thủ công nhiều bất cập
 

Trong một thời gian dài các báo đài, kênh truyền thông liên tục đưa tin phản ánh về việc các cơ sở sử dụng nhựa thông để làm sạch lông gà điều này đã khiến dư luận sôi sục vì sự thiếu an toàn vệ sinh thực phẩm và rấy lên mối lo ngại cho hầu hết người sử dụng. 
Máy vặt lông gà tại Quanghuyplaza
Máy vặt lông gà tại Quanghuyplaza.
 
Trước đây các cơ sở giết mổ thường vặt lông gà theo cách thủ công bằng tay rất mất thời gian và công sức lao động. Mỗi con gà phải mất từ 6-10 phút. Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng thì các cơ sở phải thuê thêm nhân lực điều này đã không còn sinh lợi nhuận có cơ sở kinh doanh. 
Chính vì thế trong một khoàng thời gian khi biết đến nhựa thông vặt lông gà có tác dụng nhanh và làm sạch tốt thì các cơ sở, đặc biệt là cơ sở nhỏ lẻ đều sử dụng mà không quan tâm đến đây là cách làm độc hại không đảm bảo an toàn. 
Tuy nhiên, thời gian gần đây xuất hiện máy vặt lông gà đảm bảo độ an toàn lại nhanh chóng nên được rất nhiều các cơ sở sử dụng với nhu cầu ngày càng tăng cao vì mang lại nhiều tác dụng đúng với mong muốn kinh doanh của các cơ sở. 
Theo thống kê hiện nay trên cả nước có hơn 30.000 cơ sở, điểm giết mổ nhỏ lẻ đã sử dụng máy vặt lông gà và đang có xu hướng tăng nhanh trong nhiều năm tới. 

2. Sử dụng máy vặt lông gà đem lại lợi ích gì cho người kinh doanh
 

Nếu chỉ vặt lông gà 1-2 con thì việc sử dụng tay không phải vấn đề lớn. Tuy nhiên tại các cơ sở kinh doanh gà thì đây là vấn đề cần được giải quyết vì số lượng rất lớn. Chính vì vậy hiện nay hầu hết các cơ sở đều mua máy vặt lông gà vì mang lại nhiều lợi ích. 
mắt dưới của máy vặt lông gà mini tại Quanghuy
mắt dưới của máy vặt lông gà mini tại Quanghuy.
 
>>> Xem ngay chi tiết những lưu ý khi mua máy vặt lông gà vịt để không bị qua mặt mua phải những chiếc máy vặt lông gà vịt kém chất lượng.  
– Tiết kiệm thời gian: nếu sử dụng tay để vặt lông gà thì nhanh nhất cũng phải mất khoảng 10-15 phút trong khi đó chỉ với 40s thì máy vặt lông gà đã có hể xử lý được khoảng 2,3 con gà. 
– Tiết kiệm nhân công và tiền bạc: đối với các cơ sở làm gà số lượng lớn thì nhu cầu mỗi ngày cũng rất lớn vì vậy nếu sử dụng nhân công sẽ phải thuê nhiều và số tiền phải trả mỗi tháng cũng không hề nhỏ. Nhưng với máy vặt lông gà thì chỉ bằng tiền trả nhân công mỗi tháng nhưng có thể sử dụng được nhiều năm. 
Núm cao su máy vặt lông gà mini tại Quanghuy
Núm cao su máy vặt lông gà mini tại Quanghuy.
 
– Tiết kiệm sức người và điện năng: Một chiếc máy vặt lông gà có công suất gấp 10-15 lần một nhân công làm bình thường và số lượng điện tiêu thị cũng rất ít, mỗi lần chỉ khoảng 1 phút là có thể xử lý xong 1 lần vặt lông gà. 
– Vặt sạch lông: sử dụng máy vặt lông gà tỷ lệ sạch tối thiểu là 90.
Lợi ích của máy vặt lông gà có thể nhận thấy rõ rệt và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở kinh doanh giết mổ gà vịt. 
Tuy nhiên thị trường này ngày càng bão hòa vì chất lượng chưa được đảm bảo, cũng có không ít cơ sở kinh doanh máy vặt lông gà không uy tín dẫn tới nhiều vấn đề về chất lượng khiến người tiêu dùng hoang mang. 
Vậy lời khuyên nào hữu ích nhất cho các cơ sở kinh doanh khi mua máy vặt lông gà hay mua máy vặt lông gà ở đâu tốt? 

3. Muốn sử dụng máy vặt lông gà chất lượng phải tới địa chỉ uy tín số 1
 

Hiện nay nắm được nhu cầu ngày càng nhiều của thị trường giết mổ gia cầm đặc biệt là gà thịt, các công ty, cửa hàng kinh doanh máy vặt lông gà vịt mở ra ngày càng nhiều khiến người tiêu dùng hoang mang khi có nhu cầu sử dụng. 
phần đuôi máy vặt lông gà tại Quanghuy
phần đuôi máy vặt lông gà tại Quanghuy.
 
>>> Xem ngay hơn 68 mẫu máy vặt lông gà mini giá rẻ nhất trên thị trường để chọn cho mình 1 mẫu máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.  
Chính vì vậy, đòi hỏi mỗi người cần biết cách lựa chọn địa chỉ bán máy vặt lông gà sao cho chất lượng và độ bền tối đa và cách tốt nhất cho người tiêu dùng là nên tìm kiếm những địa chỉ uy tín lâu năm được đánh giá cao từ người tiêu dùng. 

Vậy mua máy vặt lông gà ở đâu được người tiêu dùng đánh giá cao?
 

Trong những năm gần đây, công ty Quang Huy đang là địa chỉ kinh doanh được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì sự tin tưởng vào chất lượng cùng giá thành luôn tốt nhất để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
Công ty Quang Huy cũng đang là đơn vị đầu ngành chuyên cung cấp các loại máy vặt lông gà chất lượng, một địa chỉ tin tưởng để người tiêu dùng lựa chọn.
Giúp chúng tôi cải tiến thêm sản phẩm! Bạn có thấy sản phầm bổ sung thêm gì nữa không?
Sản phẩm tốt Cần cải thiện

Bình luận

Tin liên quan

[2021] Núm Cao Su Máy Vặt Lông Gà loại XỊN giá chỉ 6K

Núm cao su máy vặt lông gà vịt gia cầm giá rẻ ...
Xem tiếp

Máy nhổ lông gà bán ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ

Máy nhổ lông gà là một sản phẩm có tuy không đắt ...
Xem tiếp

Hướng dẫn cách làm máy nhổ lông gà tại nhà tiết kiệm chi phí

Nếu bạn không đủ ngân sách để đầu tư một chiếc máy ...
Xem tiếp

Máy nhổ lông gà vịt giá bao nhiêu?

Mỗi ngày giết mổ, chế biến 20 đến 50 con gà vịt ...
Xem tiếp

Ghim ngay cách chọn máy nhổ lông gà quy mô nhỏ bền đẹp

Máy nhổ lông gà quy mô nhỏ được sử dụng phổ biến ...
Xem tiếp

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH SỬA MÁY VẶT LÔNG GÀ ĐƠN GIẢN NGAY TẠI NHÀ

Bất kỳ thiết bị nào, qua thời gian sử dụng cũng sẽ ...
Xem tiếp

HƯỚNG DẪN THAY NÚM CAO SU VẶT LÔNG GÀ ĐÚNG CÁCH

Núm cao su vặt lông gà là một phần không thể thiếu ...
Xem tiếp