Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Mua hệ thống điều khiển nhiệt độ nồi phở ở đâu?

Cấu tạo của hệ thống điều khiển nhiệt độ

Hệ thống điều khiển nhiệt độ nồi phở là thiết bị tự động hóa hoàn toàn với các thành phần chính:

– Đèn báo cấp nguồn vào: Cho biết nguồn điện 220V đã vào nồi

– Đèn báo nhiệt độ: Giúp người dùng theo dõi nhiệt độ sôi của nồi nấu phở

– Bộ phận công tắc attomat: Đây là lớp áo giáp quan trọng của nồi phở, không may có sự cố điện xảy ra, Attomat sẽ tự động ngắt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng

– Bộ phận khởi động từ: Hay còn gọi là contactor là một loại khí cụ điện, có khả năng điều khiển từ xa các chế độ đóng ngắt, đảo chiều điện áp cũng như bảo vệ quá dòng, quá áp…

– Núm điều khiển dải nhiệt: sử dụng rơ le bán dẫn 110VA giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ của nồi, dải nhiệt này dao động từ 0 – 100 độ C.

– Bộ phận tản nhiệt: đúng như tên gọi của chúng, bộ phận này giúp các bộ phận quan trọng như: thanh nhiệt, rơ le, attomat… ở một nhiệt độ ổn định, không bị nóng quá dẫn đến cháy nổ.

– Bộ phận đấu nối giữa nồi và điện áp vào: dẫn nguồn điện áp dân dụng 220V vào một hệ thống chung.

– Núm điều khiển công suất: kiểm soát chế độ làm việc của từng nồi nấu phở.

– Dây điện đấu nối giữa nồi và tủ: dẫn dòng điện ổn định luân lưu giữa 2 bộ phận.

Bảng hệ thống điều khiển nhiệt độ nồi phở
Hệ thống điều khiển nhiệt độ thường đi kèm hệ thống nồi nấu phở

Tại sao cần mua hệ thống điều khiển nhiệt độ đi kèm nồi phở?

Cấu tạo hệ thống điều khiển nhiệt độ nồi phở
Hệ thống điều khiển nhiệt độ này có cả ưu và nhược điểm Ưu điểm

Khi đã hiểu rõ được những chi tiết cấu thành của hệ thống điều khiển nhiệt độ nồi phở, nhiều người sẽ tự hỏi:

Liệu thiết bị này có thực sự cần thiết không?

Thực ra cái gì cũng có 2 mặt và thiết bị này cũng vậy:

Các nồi nấu phở đời cũ thường có hệ thống điều khiển nhiệt độ gắn liền vào thân nồi. Điều này tuy tiện lợi nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm. Nều có sự cố về điện xảy ra, bộ phận này sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống hoạt động của nồi phở như: cháy thanh nhiệt, mâm nhiệt, đèn báo… nâng thiệt hại lên gấp mấy lần.
Trong khi đó, nếu nồi phở được trang bị hệ thống điều khiển nhiệt độ nằm rời bên ngoài. Khi có trục trặc về điện, attomat sẽ tự động ngắt điện ngăn chặn trường hợp xấu xảy ra với nồi và người dùng.

Hạn chế:

Không phải ai cũng nên trang bị hệ thống điều khiển nhiệt độ vì những quán phở nhỏ chỉ sử dụng duy nhất một chiếc nồi nấu phở thì đầu tư thiết bị này là lãng phí. Chỉ những quán ăn lớn, có hệ thống nồi nấu phở hoạt động với công suất lớn mới nên sử dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn luôn thấp thỏm lo lắng về những trường hợp xấu xảy ra với nồi nấu phở của mình thì mua thêm một hệ thống điều khiển nhiệt độ nồi phở cũng không sao.

Lời khuyên dành cho ai có ý định mua hệ thống điều khiển nhiệt độ

Hệ thống điều khiển nhiệt độ nồi phở
Mua hệ thống điều khiển nhiệt độ ở Quang Huy Plaza

Quang Huy Plaza khuyên khách hàng nên lắp đặt hệ thống điều khiển nhiệt độ nồi phở ở nơi khô ráo, cao hơn chiều cao của trẻ em và nên treo trên tường. Nếu có vấn đề xảy ra, tuyệt đối không tự ý tháo ra sửa chữa tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra, thay vào đó hãy liên hệ với Quang Huy Plaza để được hỗ trợ kịp thời.

Bạn nên cẩn thận tìm hiểu và lựa chọn cơ sở uy tín để không mua phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc, chất lượng kém dễ cháy nổ ảnh hưởng đến người sử dụng. Quang Huy Plaza xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm hệ thống điều khiển nhiệt độ nồi phở được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, được kiểm duyệt nghiêm ngặt của chúng tôi đáp ứng được tất cả các tiêu chí về chất lượng, bảo hành và giá cả.

Để tìm hiểu rõ hơn về giá bán và các phụ kiện đi kèm nồi nấu phở, mời bạn ghé thăm website: https://quanghuyplaza.vn/  

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này