Skip to main content

Một danh mục các thiết bị phải có trong nhà bếp nhà hàng thương mại

Đọc thêm các bài viết:

Nên lựa chọn phạm vi bếp công nghiệp phù hợp

Bạn có thể muốn tránh xa các mô hình bếp điện bởi vì chúng thường không bền, mà còn có thể làm tăng hóa đơn tiền điện lên cao. Một phạm vi bếp công nghiệp lớn, sáu đầu đốt là sản phẩm lý tưởng cho một  nhà bếp nhà hàng thương mại.

Phạm vi bếp công nghiệp Quang Huy Plaza là một số trong những đơn vị bền nhất vì vậy chúng là thiết bị lý tưởng cho nhà bếp nhà hàng bận rộn. Quang Huy Plaza là một thương hiệu bếp thương mại lớn có rất nhiều khách hàng yêu thích với số lượng lớn các mẫu mã sang trọng có thể phù hợp với bạn.
 

Bếp nướng dạng lưới tản nhiệt phẳng

Một vỉ nướng phẳng là lý tưởng để nấu bánh mì kẹp thịt và các món ăn sáng, trong khi đó một vỉ nướng than phù hợp hơn cho bít tết và các món nướng. Sự lựa chọn của bạn sẽ thuộc về loại ẩm thực bạn dự định cung cấp và bạn có thể cần cả hai. 
 

Một thiết bị hút mùi công nghiệp

Thiết bị hút mùi công nghiệp là cần thiết để thông gió và bảo vệ chất lượng không khí. Thiết bị này được luật pháp yêu cầu phải có trong nhà bếp nhà hàng ở một số khu vực.

Thuê một chuyên gia để lắp đặt thiết bị hút mùi trong nhà bếp thương mại của bạn nếu bạn không có kinh nghiệm với các hệ thống thông gió bởi vì chúng có thể khó cài đặt đúng cách. Vì lý do an toàn, bạn sẽ thực sự muốn làm điều này đúng cách. 
 

Giá để các dụng cụ nấu nướng

Chiếc giá này giúp tiết kiệm không gian và để các thiết bị cần thiết cho đầu bếp tổ chức làm việc trong suốt bữa tối. Đó là một thứ bắt buộc phải có trong bất kỳ nhà bếp thương mại có nhịp độ nhanh, được tổ chức tốt. 
 

Tủ mát công nghiệp

Giữ đồ lạnh tiện dụng với tủ mát công nghiệp. Các mô hình bao gồm phiên bản thẳng đứng hoặc nằm ngang để bạn có thể chọn lựa. Những chiếc tủ mát công nghiệp này cũng có thể đóng vai trò là trạm chuẩn bị thực phẩm, mặc dù bạn sẽ muốn giữ các vật dụng bên trong dễ dàng truy cập để đạt hiệu quả tối đa trong nhà bếp. 
 

Bàn chuẩn bị

Bàn chuẩn bị phải là thép không gỉ inox vì cả lý do độ bền và an toàn thực phẩm. Tìm kiếm các bàn có kệ tích hợp để cung cấp thêm dung lượng trong nhà bếp nhà hàng của bạn.
 

Thảm sàn

Thảm sàn cao su là phải có cho bất kỳ nhà bếp thương mại nào. Chúng không chỉ làm cho nhà bếp an toàn hơn cho nhân viên của bạn bằng cách giúp chống trượt và ngã trên bề mặt ẩm ướt, mà còn thoải mái hơn khi đứng. Đừng làm cho nhân viên của bạn đứng trên một tấm lót cứng hoặc bề mặt gạch nếu họ không phải làm vậy. 
 

Một bộ nam châm để dao

Những con dao trong nhà bếp chất lượng tốt là rất cần thiết cho bất kỳ đầu bếp nào, và dao bị mất hoặc bị hư hỏng là một chi phí tốn ké để thay thế. Sử dụng một nam châm dao để giữ cho dao của bạn được lưu trữ và tổ chức đúng cách.
 

Bình chữa cháy

Không có nhà bếp thương mại nào an toàn mà không có bình chữa cháy. Hãy chắc chắn chọn một bình chữa cháy hạng nặng trong nhà bếp của bạn.
 

Lựa chọn của bạn có thể làm hoặc phá vỡ bạn

Bạn có thể muốn bỏ qua một số thiết bị có vẻ không quan trọng hoặc để chọn các thiết bị rẻ hơn, đặc biệt là khi bạn bắt đầu và tiền bạc hơi eo hẹp. Nhưng bạn hãy nhớ điều thực sự quan trọng là nhà bếp của bạn hoạt động càng trơn tru và hiệu quả, bạn sẽ càng sớm có lãi.
 
 
Giúp chúng tôi cải tiến thêm sản phẩm! Bạn có thấy sản phầm bổ sung thêm gì nữa không?
Sản phẩm tốt Cần cải thiện

Bình luận

Tin liên quan

Kinh doanh cơm văn phòng online có LÃI nhiều không? 10 kinh nghiệm QUÝ BÁU nhất

Với thời buổi công nghệ như hiện nay, kinh doanh cơm văn ...
Xem tiếp

Kinh nghiệm kinh doanh quán cơm và 10 vật dụng KHÔNG THỂ THIẾU

Nếu bạn đang dự định khởi nghiệp với mô hình kinh doanh ...
Xem tiếp

Bí quyết kinh doanh bán cơm tấm “SIÊU LÃI” từ 200 triệu đồng

Cũng giống như bún, phở, hủ tiếu,.. cơm tấm, cơm bình dân ...
Xem tiếp

Kinh nghiệm Startup mô hình quán nước ép trái cây vỉa hè

Để thu lại kết quả tốt trong kinh doanh cần có sự ...
Xem tiếp

Kinh doanh nhà hàng Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các món ăn ...
Xem tiếp

Cách setup bếp nhà hàng đơn giản thuận tiện nâng cao năng suất

Khu vực bếp là nơi quan trọng nhất trong một nhà hàng, ...
Xem tiếp

Đầu tư mở quán phở bò cần những gì?

Phở bò là món ăn truyền thống của người dân Việt Nam, ...
Xem tiếp

Mẹo về thiết kế nhà hàng và bố trí nội thật để tạo thu nhập khủng

Trong khi thức ăn ngon và dịch vụ khách hàng tuyệt vời ...
Xem tiếp